Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ AT & T TV là một dịch vụ truyền phát mới có giá chỉ bằng cáp

Cuối tuần qua, AT & T đã cho ra mắt dịch vụ phát trực tuyến mới có tên AT & T TV sẽ cạnh tranh với những người như YouTube TV, TV sling và Hulu. Tuy nhiên, không giống như các dịch vụ đã có trên thị trường, AT & T TV vừa là dịch vụ phát trực tuyến vừa là tên của phần cứng Android TV mà AT & T bán cho bạn với mỗi thuê bao.

Dịch vụ này cho phép bạn truyền phát hơn 170 kênh TV với 40.000 tiêu đề theo yêu cầu và 500 giờ không gian lưu trữ DVR, khiến nó có thể trở thành dịch vụ truyền hình trực tiếp mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Dịch vụ truyền phát qua internet hiện có sẵn trên khắp Hoa Kỳ cho cả các thuê bao cáp không phải AT & T và AT & T trong ba tầng:

  • một kế hoạch giải trí cấp nhập cảnh đi kèm với 70 kênh truyền hình cáp cộng với người dân địa phương
  • AT & T TV Lựa chọn giải quyết các kênh thể thao bổ sung có tính phí
  • gói AT & T TV Xtra cung cấp hơn 170 kênh và các chương trình truyền hình và phim theo yêu cầu nhất.

Vì vậy, những gì đang bắt? Theo Variety, năm đầu tiên của dịch vụ sẽ được giảm giá mạnh với một đợt giảm giá lớn sau khi năm đầu tiên kết thúc … trừ khi bạn cam kết trả trước hợp đồng hai năm.

Để đưa điều đó vào bối cảnh, kế hoạch Giải trí ở cấp độ giới thiệu được bán trên thị trường ở mức 49,99 đô la mỗi tháng trong năm đầu tiên và sau đó nhảy vọt lên 93 đô la mỗi tháng sau khi quảng cáo hết hạn. Gói Xtra, có giá khởi điểm chỉ 64,99 đô la, nhảy vọt lên mức 124,99 đô la mỗi tháng cộng với ’Phí thể thao khu vực lên tới $80,49 thêm mỗi tháng.

Giá TV AT & T: lừa rẻ hay tạm thời?

Mặc dù nó cạnh tranh với các dịch vụ khác của AT & T như ApecTV Now và HBO Max sắp tới, AT & T TV sẽ là dịch vụ hàng đầu của công ty – một dịch vụ mà bạn có thể thấy sẽ được công bố rộng rãi từ đây. (Theo Variety, dịch vụ đã giành được Thay hoàn toàn thay thế DirecTV Now, nỗ lực phát trực tuyến trước của AT & T, nhưng sau đó đã giành được nhiều thời gian trên màn hình.)

Tin vui là bạn rất vui khi được ở lại với DirecTV Now – chi phí trả trước đắt hơn, nhưng không có giá nhảy sau năm đầu tiên như với TV AT & T.

Cách bạn xem TV AT & T như một giải pháp thay thế khả thi cho cáp sẽ phụ thuộc vào việc bạn xem giá giới thiệu của nó như là một khoản bồi thường từ hóa đơn cáp đắt tiền của bạn hay chỉ đơn thuần là dầu được sử dụng để dụ ruồi vào bẫy.

Theo một số cách, chi phí thấp và phần cứng đi kèm – có khả năng hoạt động như một thiết bị phát trực tuyến 4K cho Netflix, Disney Plus, YouTube, Spotify và Pandora, cộng với tích hợp Google Assistant – làm cho nó một thỏa thuận tốt.

Điều đó nói rằng, thỏa thuận đó không phải là gần 135 đô la mỗi tháng cho gói Xtra trong năm thứ hai hoặc, nếu bạn cần một hộp thứ hai có giá 120 đô la … thực tế, nó có thể đắt hơn cáp truyền thống với giá đó

  • Sẵn sàng để cắt dây? Kiểm tra danh sách các dịch vụ truyền hình tốt nhất của chúng tôi