Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ AWS: Hướng dẫn đầy đủ của bạn để Amazon Các tính năng và dịch vụ web

▷ AWS: Hướng dẫn đầy đủ của bạn để Amazon Các tính năng và dịch vụ web

Trong thời đại điện toán đám mây hiện nay, hiện nay có vô số dịch vụ hoàn thiện có sẵn – cung cấp bảo mật, khả năng mở rộng và độ tin cậy cho nhiều nhu cầu điện toán kinh doanh. Điều mà trước đây từng là một công việc khổng lồ đảm nhận để xây dựng một trung tâm dữ liệu, cài đặt giá đỡ máy chủ và thiết kế các mảng lưu trữ đã nhường chỗ cho toàn bộ thị trường dịch vụ luôn chỉ là một cú nhấn chuột.

Một nhà lãnh đạo trong thị trường đó là Amazon Dịch vụ web, bao gồm 175 sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục lớn cung cấp lưu trữ đám mây, tính toán sức mạnh, triển khai ứng dụng, quản lý tài khoản người dùng, lưu trữ dữ liệu, công cụ để quản lý và kiểm soát các thiết bị Internet of Things và mọi thứ bạn có thể nghĩ tới mà một doanh nghiệp cần.

AWS thực sự phát triển phổ biến và khả năng trong thập kỷ qua. Một lý do là AWS rất đáng tin cậy và an toàn. Nó có một tiêu chuẩn vàng và được sử dụng bởi một số thương hiệu nổi tiếng nhất trong sự tồn tại, như Netflix, Uber và Airbnb. Điều bắt đầu chủ yếu là cơ sở hạ tầng đám mây cho sức mạnh tính toán và lưu trữ phát triển và mở rộng nhanh chóng (như chính dịch vụ cung cấp) khi các công ty tiếp tục tìm kiếm ngày càng nhiều sản phẩm để giúp họ kinh doanh.

Một ví dụ về điều này là AWS Snowball, một dịch vụ cực kỳ độc đáo liên quan đến một thiết bị vật lý Amazon gửi đến bạn Các công ty có thể giảm tải dữ liệu cũ từ các hệ thống sao lưu băng hoặc từ toàn bộ trung tâm dữ liệu (sử dụng nhiều máy khách Snowball). Khi quá trình di chuyển kết thúc, nhãn điện tử sẽ tự động thay đổi để bạn có thể gửi lại thiết bị. Dữ liệu sau đó trở thành một phần của AWS và cơ sở hạ tầng đám mây và tất cả các lợi ích cung cấp.

AWS là một nhà lãnh đạo nhưng cũng không đơn độc trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mẫu mực. Cả Microsoft Azure và Google Cloud và hai đối thủ cạnh tranh chính trong không gian. IBM cũng là một nhà cung cấp điện toán đám mây lớn. Có lẽ một đặc điểm khác biệt của AWS là Amazon sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây của riêng mình để cung cấp năng lượng Amazon.com, trang web thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay.

Một đặc điểm quan trọng khác – Bảng điều khiển quản lý AWS là một điểm duy nhất cho hầu hết các dịch vụ, nhiều dịch vụ tương thích với nhau và hoạt động cùng nhau. Ngay cả một startup nhỏ bé cũng có thể đăng ký tài khoản AWS và bắt đầu với bảng điều khiển trong vài phút. Có thể có một đăng ký đơn giản tại đây nút Nút cho AWS, nhưng nó mở ra cơ hội cho vô số dịch vụ và sản phẩm để giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình.

Chuyển đến:

 • Danh sách các dịch vụ AWS – với các mô tả được liên kết đến
 • Danh sách đầy đủ của Amazon Dịch vụ web

Danh sách các dịch vụ AWS

Sau đây Amazon Dịch vụ web có sẵn:

AWS AMI: Một AWS AMI (Amazon Máy ảnh) cho phép bạn triển khai các phiên bản trong đám mây. Nói một cách đơn giản, nó giống như một phần của máy chủ cục bộ trong trung tâm dữ liệu hoặc giống như một máy ảo chạy trên đám mây. Không có AMI, những lợi thế của điện toán đám mây thực sự sẽ không thể thực hiện được.

Ứng dụng AWS: AppSync là dịch vụ dựa trên đám mây giúp cập nhật ứng dụng di động và web, nhưng chỉ khi cần thiết và chỉ ở quy mô bạn cần cho nhu cầu cụ thể của mình. Nó sử dụng cấu trúc chi phí được thiết kế để chỉ duy trì dữ liệu quan trọng và khiến dữ liệu không bị ảnh hưởng.

Amazon Athena: Dành cho các công ty lưu trữ dữ liệu của họ trên đám mây bằng cách sử dụng dịch vụ như Amazon S3 (Dịch vụ lưu trữ đơn giản), Amazon Athena là một ơn trời. Nó có một dịch vụ truy vấn cho phép bạn chạy các truy vấn SQL trên đám mây, điều đó có nghĩa là không có nhu cầu vận hành cơ sở dữ liệu cục bộ.

Amazon rạng Đông: Đối với những người cần triển khai cơ sở dữ liệu quan hệ trong đám mây, có một tùy chọn chính từ Amazon gọi là cực quang. Điều này có nghĩa là bạn có thể dựa vào cơ sở dữ liệu hiệu suất cao có thể theo kịp nhu cầu của các ứng dụng của bạn.

Hàng loạt AWS: Một trong những lợi thế chính của đám mây là cơ sở hạ tầng có thể mở rộng khi nhu cầu của bạn thay đổi. AWS Batch là một dịch vụ xử lý hàng loạt cho các dự án Big Data. Khi các dự án của bạn tăng kích thước, cơ sở hạ tầng đám mây hỗ trợ nó có thể thích nghi.

AWS CLI: AWS CLI (Giao diện dòng lệnh) là một ứng dụng có thể tải xuống mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát các chức năng AWS. Dòng lệnh này giới thiệu một cách mới, mạnh mẽ để tạo thành các lệnh, đồng thời giúp đơn giản cho các thành viên trong nhóm thực hiện chúng.

AWS CloudFormation: Đối với các công ty cần triển khai và quản lý các ngăn xếp ứng dụng và tài nguyên, AWS CloudFormation là một cách để hình thành nên đám mây để bạn có thể triển khai các ứng dụng web và di động một cách dễ dàng. Để quản lý đám mây, bạn có thể sử dụng một giao diện dòng lệnh chính.

Đám mây AWS: Mạng phân phối nội dung (CDN) thường là một công việc khó khăn đối với các công ty để phát triển và triển khai. AWS CloudFront là một CDN chạy trên đám mây và có thể mở rộng khi truyền phát phương tiện, nhắn tin và phân phối tệp của bạn cần thay đổi và phát triển.

Mã AWS Triển khai: Dịch vụ này cho phép bạn triển khai các ứng dụng trong môi trường đám mây, chẳng hạn như Amazon EC2, AWS Fargate, AWS Lambda hoặc cơ sở hạ tầng tại chỗ của bạn. Nó có nghĩa là triển khai nhanh hơn, hiệu quả hơn cho các công ty muốn tiếp cận phân khúc thị trường nhanh hơn.

Mã AWS: Phát triển ứng dụng hiện đại là một công việc phức tạp, nhưng AWS CodePipeline cho phép các công ty quản lý tất cả các bước liên quan, từ xây dựng, thử nghiệm và sản xuất. Nó là một phương pháp hiệu quả vì một điểm quản lý và kiểm soát duy nhất.

Nhận dạng AWS: Kiểm soát tài khoản người dùng dễ dàng khi nó là một phần của ứng dụng hoàn toàn mới. Bạn có thể chỉ có vài chục người dùng. AWS Cognito có thể giúp đỡ khi bạn bắt đầu nhân rộng lên đến hàng trăm, hàng nghìn hoặc thậm chí hàng triệu người dùng, giúp quản lý và xác thực.

Amazon Kết nối: Amazon Kết nối là cách cuối cùng để cải thiện dịch vụ khách hàng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ. Nó sử dụng đám mây để tiết kiệm dung lượng lưu trữ, nó trả tiền khi bạn di chuyển, và điều hướng hiệu quả và đơn giản.

Bảng điều khiển AWS: Bảng điều khiển AWS là nguồn chính để kiểm soát các dịch vụ bạn sử dụng, nhân rộng môi trường đám mây của bạn và thậm chí triển khai các dịch vụ mới. Nó giống như một cửa hàng cho nhu cầu điện toán đám mây. Bảng điều khiển AWS cực kỳ nhanh, dễ sử dụng và thậm chí còn cung cấp hỗ trợ hỗ trợ nếu một trong các dịch vụ của bạn không hoạt động tốt.

Amazon Corretto: Một bản phân phối sẵn sàng sản xuất của OpenJDK, Amazon Corretto cho phép bạn tạo, chạy và triển khai các ứng dụng Java trên đám mây. Nó được thiết kế để làm cho quá trình này hiệu quả hơn và có thể mở rộng để bạn không cần phải đại tu cơ sở hạ tầng.

Đường ống dữ liệu AWS: Chuyển đổi dữ liệu là một thuật ngữ có thể khiến đầu bạn quay cuồng, đặc biệt nếu bạn chịu trách nhiệm di chuyển. Đường ống dữ liệu AWS làm cho việc này hiệu quả và hiệu quả hơn nhiều, ngay cả khi bạn đang di chuyển và di chuyển dữ liệu trong một môi trường phức tạp.

Kết nối trực tiếp AWS: AWS Direct Connect là cầu nối giữa cái cũ và cái mới. Nó là một dịch vụ kết nối dữ liệu cũ và không quan trọng với các cửa hàng dữ liệu được triển khai tích cực cho các ứng dụng và cơ sở hạ tầng của bạn. Dữ liệu có sẵn cho các ứng dụng trong thời gian thực.

Amazon Máy phát điện: Bất kỳ cơ sở dữ liệu đa dạng khu vườn nào đang chạy trên máy chủ chỉ cần giành chiến thắng đã cắt nó trong thời đại hiện đại của các ứng dụng phức tạp cho web và thiết bị di động. Amazon DynamoDB là một cơ sở dữ liệu hiệu năng cao chạy trong đám mây, với tất cả các lợi thế về quy mô và độ tin cậy mà bạn mong đợi.

EBS AWS: AWS EBS (Elastic Block Store) là một dịch vụ đám mây cho phép bạn lưu trữ các tệp ở định dạng lưu trữ khối truyền thống hơn đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, rất hữu ích cho các ứng dụng cũ, dự án Dữ liệu lớn hoặc mục đích lưu trữ.

Amazon EC2: Amazon EC2 (Đám mây điện toán đàn hồi) cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT chạy trên đám mây. Nó cung cấp sức mạnh, tính linh hoạt và hiệu suất tất cả cùng một lúc. Lợi ích lớn nhất của EC2 là nó cung cấp khả năng mở rộng nhanh chóng, hiệu quả cho người dùng.

Cây đậu đàn hồi AWS: Đúng như tên gọi của nó, Elastic Beanstalk cung cấp một cách linh hoạt, thích ứng để mở rộng các ứng dụng mà không cần thiết lập, quản lý và cấu hình thông thường của cơ sở hạ tầng máy chủ. Nó có tính đàn hồi theo nghĩa là nó có thể thích ứng và mở rộng theo nhu cầu kinh doanh của bạn.

Amazon EMR: Amazon MapReduce đàn hồi là một dịch vụ để triển khai các khung cần thiết để thực hiện phân tích Dữ liệu lớn trong đám mây. Nó thường được sử dụng cho nghiên cứu bộ gen, phát hiện thuốc, phân tích vật liệu được sử dụng cho các sản phẩm mới và các xét nghiệm khác yêu cầu phân tích dữ liệu lớn.

AWS Fargate: AWS Fargate là AmazonCông cụ tính toán không có máy chủ của máy giúp cho việc cập nhật hoặc phát triển ứng dụng dễ dàng hơn bao giờ hết mà không sợ vi phạm dữ liệu, do đó, bạn không ngừng theo kịp nhu cầu cơ sở hạ tầng mới.

Keo AWS: Với AWS Keo, không có nhu cầu về công nghệ tiên tiến để giữ tất cả dữ liệu của bạn ở một nơi. AWS Keo là keo dán mối quan hệ gắn kết với nhau với các loại dữ liệu khác nhau, làm cho nó có sẵn cho các truy vấn.

Amazon Kinesis: Amazon Kinesis cung cấp các phân tích thời gian thực cho dữ liệu khi nó chảy trong cơ sở hạ tầng đám mây của bạn. Dịch vụ này cung cấp các chức năng phân tích và báo cáo theo thời gian thực. Sức mạnh thực sự của Kinesis là nó có thể theo kịp các ứng dụng của bạn và mở rộng quy mô tương ứng.

AWS Lambda: AWS Lambda là một dịch vụ điện toán được cung cấp bởi Amazon xử lý mã và tự động vận hành tài nguyên tính toán khi cần thiết. Là một dịch vụ dựa trên đám mây, không bao giờ phải lo lắng về năng lượng hoặc lưu trữ.

Amazon Đèn chiếu sáng: Amazon Lightsail là một khung cho phép các nhà phát triển chạy các ứng dụng trên các máy chủ ảo trên đám mây. Bởi vì nó là một môi trường an toàn và là một lời khen cho người khác Amazon các dịch vụ như Elastic Compute Cloud (ECS2), nó có trường hợp sử dụng mạnh mẽ.

Tiền đồn AWS: Điều gì xảy ra nếu bạn có thể chạy một bản sao của dịch vụ đám mây Amazon cung cấp, nhưng trong trung tâm dữ liệu của riêng bạn? Đó là ý tưởng đằng sau AWS Outposts, một dịch vụ cung cấp tất cả các tính năng và chức năng của dịch vụ đám mây nhưng trong cơ sở hạ tầng địa phương của bạn.

Amazon RDS: Amazon RDS giúp các công ty lưu trữ cơ sở dữ liệu quan hệ trong đám mây. Nó có thể được sử dụng để phân tích, bảng điều khiển doanh nghiệp, ứng dụng web hoặc bất kỳ ứng dụng nào sử dụng cơ sở dữ liệu quan hệ. Điều này cung cấp thêm tính linh hoạt và khả năng mở rộng theo nhu cầu của bạn.

Amazon Dịch chuyển đỏ: Amazon Redshift là một kho dữ liệu trực tuyến cung cấp cho người dùng sự linh hoạt, dễ điều hướng, bảo mật, cập nhật tự động – và nó cũng hiệu quả đối với các doanh nghiệp lớn như các doanh nghiệp nhỏ.

Amazon S3: Một dịch vụ lưu trữ đối tượng nổi tiếng, Amazon S3 (Dịch vụ lưu trữ đơn giản) là một dịch vụ mạnh mẽ, có thể mở rộng, đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng cấp doanh nghiệp phức tạp nhất và các công ty và tổ chức lớn nhất.

Amazon SES: Amazon SES (Dịch vụ email đơn giản) là cách tốt nhất để cải thiện việc nhắn tin. Nó trả tiền khi bạn đi và nó được thiết kế để phù hợp với cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại mà doanh nghiệp của bạn sử dụng. Nó có thể gửi hàng ngàn tin nhắn mà không cần quan tâm về bảo mật hoặc hiệu suất.

Quả cầu tuyết AWS: AWS Snowball là dịch vụ chuyển dữ liệu giúp doanh nghiệp thực hiện di chuyển dữ liệu an toàn hơn. Dữ liệu được di chuyển sẽ không đi qua Internet, do đó việc di chuyển sẽ nhanh hơn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn nếu bạn muốn truy cập thông tin sau này. Snowball có khả năng mở rộng vô cùng, cho phép các doanh nghiệp vận chuyển bất kỳ lượng dữ liệu nào họ cần.

Amazon SNS: Các ứng dụng hiện đại liên tục liên lạc với máy chủ và nhau. Ngay cả những thay đổi đơn giản như một điểm số cao mới trong ứng dụng chơi game cũng phải được truyền đi. Amazon SNS (Dịch vụ thông báo đơn giản) quản lý, theo dõi và kiểm soát các tin nhắn này.

Amazon SQS: Amazon SQS (Dịch vụ xếp hàng đơn giản) là dịch vụ xếp hàng tin nhắn chạy độc lập với cơ sở hạ tầng thực tế bạn đang sử dụng. Nó đảm bảo các tin nhắn giữa máy chủ và ứng dụng chạy hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy.

Chức năng bước AWS: Chức năng bước cho phép nhà phát triển tạo ứng dụng sử dụng nhiều dịch vụ giao dịch. Trước đây đối với các dịch vụ điện toán đám mây như Step Function, việc liên kết với nhiều nguồn phức tạp hơn nhiều, điều này gây ra sự cố với độ tin cậy.

Cổng lưu trữ AWS: AWS Storage Gateway là một tùy chọn lưu trữ lai cho các công ty có kho lưu trữ dữ liệu cũ nhưng cũng đang tận dụng lợi thế của lưu trữ đám mây. Dịch vụ thu hẹp khoảng cách giữa hai bên, cung cấp một bàn điều khiển để kiểm soát và quản lý cả hai kho lưu trữ dữ liệu.

VPC AWS: AWS VPC (Virtual Private Cloud), đúng như tên gọi của nó, một đám mây ảo an toàn có thể giúp làm dịu tâm trí của các chủ doanh nghiệp tung ra một trang web, ứng dụng mới hoặc dịch vụ khác. AWS VPC là một phần riêng biệt của Amazon đám mây cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và khả năng mở rộng.

TUYỆT VỜI: Không phải tất cả tường lửa đều chạy như một thiết bị phần cứng trong trung tâm dữ liệu. AWS WAF (Tường lửa ứng dụng web) là tường lửa dựa trên đám mây bạn sử dụng để bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu trong đám mây. Các công ty có thể thêm quặng loại bỏ các tính năng bảo mật đám mây tùy thuộc vào nhu cầu của họ.

X-quang AWS: Một trong những sản phẩm được đặt tên tò mò nhất từ Amazon, X-Ray không nên nhầm lẫn với Amazon Dịch vụ Prime Video để tìm hiểu thêm về các diễn viên. Nó là một dịch vụ đám mây theo dõi và quản lý tất cả các tin nhắn xảy ra giữa các ứng dụng dựa trên đám mây.

Danh sách đầy đủ của Amazon Dịch vụ web

Danh sách đầy đủ của Amazon Dịch vụ web

Sau đây là danh sách của mỗi Amazon Dịch vụ web có sẵn tại thời điểm này. Nó giống như Amazon sẽ mở rộng việc cung cấp sản phẩm vào năm 2020 và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này cho phù hợp.

 1. phân tích
 2. Tích hợp ứng dụng
 3. AR & VR
 4. Quản lý chi phí AWS
 5. Blockchain
 6. Ứng dụng kinh doanh
 7. Tính toán
 8. Cam kết của khách hàng
 9. Cơ sở dữ liệu
 10. Những công cụ phát triển
 11. Máy tính người dùng cuối
 12. Trò chơi công nghệ
 13. Internet vạn vật
 14. Học máy
 15. Quản lý & Quản trị
 16. Dịch vụ truyền thông
 17. Di chuyển và chuyển nhượng
 18. Di động
 19. Kết nối mạng & nội dung
 20. Công nghệ lượng tử
 21. Rô bốt
 22. Vệ tinh
 23. Bảo mật & Tuân thủ
 24. Lưu trữ

1. phân tích

Amazon Athena: Truy vấn dữ liệu trong S3 bằng SQL

Amazon Tìm kiếm trên đám mây: Dịch vụ tìm kiếm được quản lý

Amazon Dịch vụ tìm kiếm: Chạy và chia tỷ lệ cụm Elaticsearch

Amazon EMR: Khung Hadoop được lưu trữ

Amazon Kinesis: Làm việc với dữ liệu truyền phát thời gian thực

Amazon Truyền phát được quản lý cho Apache Kafka: Dịch vụ Apache Kafka được quản lý hoàn toàn

Amazon Dịch chuyển đỏ: Kho dữ liệu nhanh, đơn giản, tiết kiệm chi phí

Amazon Nhanh chóng: Dịch vụ phân tích doanh nghiệp nhanh

Trao đổi dữ liệu AWS: Tìm, đăng ký và sử dụng dữ liệu của bên thứ ba trong đám mây

Đường ống dữ liệu AWS: Dịch vụ điều phối cho các quy trình làm việc định kỳ, dựa trên dữ liệu

Keo AWS: Chuẩn bị và tải dữ liệu

Hồ AWS hình thành: Xây dựng một hồ dữ liệu an toàn trong vài ngày

2. Tích hợp ứng dụng

Amazon Athena: Truy vấn dữ liệu trong S3 bằng SQL

Amazon Tìm kiếm trên đám mây: Dịch vụ tìm kiếm được quản lý

Mộtdịch vụ tìm kiếm mazon: Chạy và chia tỷ lệ cụm Elaticsearch

Amazon EMR: Khung Hadoop được lưu trữ

Amazon Kinesis: Làm việc với dữ liệu truyền phát thời gian thực

3. AR và VR

Amazon Sumer: Xây dựng và chạy các ứng dụng VR và AR

4. Quản lý chi phí AWS

Khám phá chi phí AWS: Phân tích chi phí và cách sử dụng AWS của bạn

Ngân sách AWS: Đặt ngân sách chi phí và sử dụng tùy chỉnh

Báo cáo chi phí và sử dụng AWS: Truy cập thông tin toàn diện về chi phí và sử dụng

Báo cáo sơ thẩm: Lặn sâu hơn vào các trường hợp dự trữ của bạn (RIs)

Kế hoạch tiết kiệm: Tiết kiệm tới 72% khi sử dụng máy tính với giá cả linh hoạt

5. Blockchain

Amazon Blockchain được quản lý: Tạo và quản lý các mạng blockchain có thể mở rộng

Amazon Cơ sở dữ liệu sổ cái lượng tử (QLDB): Cơ sở dữ liệu sổ cái được quản lý đầy đủ

6. Ứng dụng kinh doanh

Alexa cho doanh nghiệp: Trao quyền cho Tổ chức của bạn với Alexa

Amazon Kêu vang: Các cuộc họp, cuộc gọi video và trò chuyện không có thất vọng

Amazon WorkDocs: Lưu trữ và chia sẻ tài liệu doanh nghiệp an toàn

Amazon WorkMail: Lịch và email doanh nghiệp được quản lý và bảo mật

7. Tính toán

Amazon EC2: Máy chủ ảo trên đám mây

Amazon Tự động mở rộng EC2: Thang đo năng lực tính toán để đáp ứng nhu cầu

Amazon Đăng ký container đàn hồi: Lưu trữ và truy xuất hình ảnh Docker

Amazon Dịch vụ container đàn hồi: Chạy và quản lý Docker Container

Amazon Dịch vụ Kubernetes đàn hồi: Chạy Kubernetes được quản lý trên AWS

Amazon Đèn chiếu sáng: Khởi chạy và quản lý máy chủ riêng ảo

Hàng loạt AWS: Chạy Batch Jobs ở mọi quy mô

Cây đậu đàn hồi AWS: Chạy và quản lý ứng dụng web

AWS Fargate: Chạy Container mà không cần quản lý máy chủ hoặc cụm

AWS Lambda: Chạy mã của bạn để đáp ứng với các sự kiện

Tiền đồn AWS: Chạy các dịch vụ AWS tại chỗ

Kho lưu trữ ứng dụng AWS Serverless: Khám phá, Triển khai và Xuất bản Ứng dụng Máy chủ

Bước sóng AWS: Cung cấp các ứng dụng có độ trễ cực thấp cho các thiết bị 5G

Đám mây VMware trên AWS: Xây dựng một đám mây lai mà không cần phần cứng tùy chỉnh

8. Cam kết của khách hàng

Amazon Kết nối: Trung tâm liên lạc dựa trên đám mây

Amazon Xác định chính xác: Cá nhân người dùng tham gia trên các kênh

Amazon Dịch vụ email đơn giản (SES): Gửi và nhận email

Kính áp tròng cho Amazon Kết nối: Phân tích trung tâm liên lạc được cung cấp bởi ML

9. Cơ sở dữ liệu

Amazon rạng Đông: Cơ sở dữ liệu quan hệ được quản lý hiệu suất cao

Amazon Máy phát điện: Cơ sở dữ liệu NoQuery được quản lý

Amazon DocumentDB (có khả năng tương thích MongoDB): Cơ sở dữ liệu tài liệu được quản lý đầy đủ

Amazon ElastiCache: Hệ thống bộ nhớ đệm trong bộ nhớ

Amazon Dịch vụ Cassandra Apache được quản lý: Cơ sở dữ liệu tương thích Cassandra được quản lý

Amazon sao Hải vương: Dịch vụ cơ sở dữ liệu đồ thị được quản lý hoàn toàn

Amazon Cơ sở dữ liệu sổ cái lượng tử (QLDB): Cơ sở dữ liệu sổ cái được quản lý đầy đủ

Amazon RDS: Dịch vụ cơ sở dữ liệu quan hệ được quản lý cho MySQL, PostgreSQL, Oracle, SQL Server và MariaDB

Amazon RDS trên VMware: Tự động hóa quản lý cơ sở dữ liệu tại chỗ

Amazon Dịch chuyển đỏ: Kho dữ liệu nhanh, đơn giản, tiết kiệm chi phí

Amazon Dòng thời gian: Cơ sở dữ liệu chuỗi thời gian được quản lý đầy đủ

Dịch vụ di chuyển cơ sở dữ liệu AWS: Di chuyển cơ sở dữ liệu với thời gian chết tối thiểu

10. Công cụ dành cho nhà phát triển

Amazon Corretto: Phân phối sẵn sàng sản xuất của OpenJDK

Bộ công cụ phát triển đám mây AWS (CDK): Mô hình cơ sở hạ tầng đám mây bằng mã

Đám mây AWS: Viết, chạy và gỡ lỗi mã trên IDE trên đám mây

Mã AWS: Xây dựng và kiểm tra mã

Mã AWS: Mã cửa hàng trong kho Git tư nhân

Mã AWS Triển khai: Tự động triển khai mã

Mã AWS: Phát hành phần mềm bằng phân phối liên tục

AWS Codestar: Phát triển và triển khai các ứng dụng AWS

Giao diện dòng lệnh AWS: Công cụ hợp nhất để quản lý dịch vụ AWS

Trang trại thiết bị AWS: Kiểm tra các ứng dụng Android, iOS và web trên các thiết bị thực trong đám mây AWS

Công cụ AWS và SDK: Công cụ và SDK cho AWS

X-quang AWS: Phân tích và gỡ lỗi các ứng dụng của bạn

11. Máy tính người dùng cuối

Amazon Xuất hiện 2.0: Truyền các ứng dụng máy tính để bàn an toàn đến trình duyệt

Amazon WorkDocs: Lưu trữ và chia sẻ tài liệu doanh nghiệp an toàn

Amazon Liên kết làm việc: Cho phép truy cập di động vào các trang web nội bộ

Amazon Không gian làm việc: Dịch vụ điện toán để bàn

12. Công nghệ trò chơi

Amazon GameLift: Hosting máy chủ trò chơi chuyên dụng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Amazon Xưởng gỗ: Công cụ trò chơi 3D đa nền tảng miễn phí với Nguồn đầy đủ, được tích hợp với AWS và Twitch

13. Internet vạn vật

Lõi AWS IoT: Kết nối thiết bị với đám mây

Amazon FreeRTOS: Hệ điều hành IoT cho Vi điều khiển

AWS Greengrass: Tính toán cục bộ, nhắn tin và đồng bộ hóa cho thiết bị

IoS AWT 1-Nhấp chuột: Tạo một lần nhấp của Trình kích hoạt AWS Lambda

Phân tích AWS IoT: Phân tích cho các thiết bị IoT

Nút AWS IoT: Nút Dash lập trình đám mây

Thiết bị bảo vệ thiết bị AWS IoT: Quản lý bảo mật cho các thiết bị IoT

Quản lý thiết bị AWS IoT: Trên tàu, Sắp xếp và Quản lý Thiết bị IoT từ xa

Sự kiện AWS IoT: Phát hiện và phản hồi sự kiện IoT

Trang web AWS IoT: Trình thu thập và thông dịch dữ liệu IoT

Đồ thị AWS IoT: Dễ dàng kết nối các thiết bị và dịch vụ web

Danh mục thiết bị đối tác AWS: Danh mục giám tuyển của phần cứng IoT tương thích AWS

14. Học máy

Amazon SageMaker: Xây dựng, đào tạo và triển khai các mô hình học máy ở quy mô

Amazon AI mở rộng: Dễ dàng thực hiện đánh giá của con người về dự đoán ML

Amazon CodeGuru (Xem trước): Tự động đánh giá mã và xác định các dòng mã đắt tiền

Amazon Hiểu: Khám phá những hiểu biết và mối quan hệ trong văn bản

Amazon Suy luận đàn hồi: Tăng tốc suy luận học tập sâu

Amazon Dự báo: Tăng độ chính xác dự báo bằng cách sử dụng máy học

Amazon Phát hiện gian lận (Xem trước): Phát hiện gian lận trực tuyến nhiều hơn nhanh hơn

Amazon Kendra: Tìm kiếm lại doanh nghiệp với ML

Amazon Lex: Xây dựng Chatbots bằng giọng nói và văn bản

Amazon Cá nhân hóa: Xây dựng các đề xuất theo thời gian thực vào các ứng dụng của bạn

Amazon Polly: Biến văn bản thành lời nói giống như thật

Amazon Nhận thức lại: Phân tích hình ảnh và video

Amazon SageMaker Ground Truth: Xây dựng bộ dữ liệu đào tạo ML chính xác

Amazon Textract: Trích xuất văn bản và dữ liệu từ tài liệu

Amazon Phiên dịch: Dịch ngôn ngữ tự nhiên và thông thạo

Amazon Phiên âm: Tự động nhận dạng giọng nói

AWS Deep Learning AMIs: Nhanh chóng bắt đầu học sâu trên EC2

AWS Deep Learning Container: Docker hình ảnh cho học tập sâu

AWS DeepComposer: ML bật bàn phím nhạc

DeepSens AWS: Máy quay video kích hoạt Deep Learning

DeepSacer AWS: Tự chủ 1/ Xe đua quy mô 18, do ML điều khiển

Amazon Vô sinh: Chip suy luận học máy

Apache MXNet trên AWS: Có thể mở rộng, học tập hiệu suất cao

TensorFlow trên AWS: Thư viện máy thông minh mã nguồn mở

15. Quản lý và quản trị

Amazon Đồng hồ đám mây: Giám sát tài nguyên và ứng dụng

Tự động mở rộng AWS: Quy mô nhiều tài nguyên để đáp ứng nhu cầu

ChatS AWS: ChatOps cho AWS

AWS CloudFormation: Tạo và quản lý tài nguyên với mẫu

Đám mây AWS: Theo dõi hoạt động của người dùng và sử dụng API

Giao diện dòng lệnh AWS: Công cụ hợp nhất để quản lý dịch vụ AWS

Trình tối ưu hóa tính toán AWS: Xác định tài nguyên tính toán AWS tối ưu

Cấu hình AWS: Theo dõi hàng tồn kho tài nguyên và thay đổi

Tháp điều khiển AWS: Thiết lập và quản lý một môi trường đa tài khoản, an toàn, tuân thủ

Ứng dụng di động AWS Console: Truy cập tài nguyên khi đang di chuyển

Quản lý giấy phép AWS: Theo dõi, quản lý và kiểm soát giấy phép

Bảng điều khiển quản lý AWS: Giao diện người dùng dựa trên web

Dịch vụ quản lý AWS: Quản lý vận hành cơ sở hạ tầng cho AWS

AWS OpsWorks: Tự động hóa hoạt động với đầu bếp và con rối

Tổ chức AWS: Quản trị và quản lý trung tâm trên các tài khoản AWS

Bảng điều khiển sức khỏe cá nhân AWS: Chế độ xem được cá nhân hóa của AWS Service Health

Danh mục dịch vụ AWS: Tạo và sử dụng các sản phẩm được tiêu chuẩn hóa

Quản lý hệ thống AWS: Đạt được những hiểu biết sâu sắc về hoạt động và hành động

Cố vấn đáng tin cậy AWS: Tối ưu hóa hiệu suất và bảo mật

Công cụ kiến ​​trúc tốt AWS: Xem xét và cải thiện khối lượng công việc của bạn

16. Dịch vụ truyền thông

Amazon Bộ chuyển đổi đàn hồi: Chuyển mã phương tiện có thể mở rộng dễ sử dụng

Amazon Luồng video Kinesis: Xử lý và phân tích luồng video

Truyền thông nguyên tố AWS: Truyền tải video trực tiếp đáng tin cậy và an toàn

Truyền thông nguyên tố AWS: Chuyển đổi nội dung video dựa trên tệp

Truyền thông nguyên tố AWS: Chuyển đổi nội dung video trực tiếp

Gói truyền thông nguyên tố AWS: Khởi tạo và đóng gói video

Truyền thông nguyên tố AWS: Lưu trữ phương tiện và Nguồn gốc HTTP đơn giản

Truyền thông nguyên tố AWS: Cá nhân hóa và kiếm tiền từ video

Phần mềm & Thiết bị nguyên tố AWS: Giải pháp truyền thông tại chỗ

17. Di cư và chuyển nhượng

Di chuyển AWS Hub: Theo dõi di chuyển từ một nơi duy nhất

Dịch vụ khám phá ứng dụng AWS: Khám phá các ứng dụng tại chỗ để hợp lý hóa việc di chuyển

Dịch vụ di chuyển cơ sở dữ liệu AWS: Di chuyển cơ sở dữ liệu với thời gian chết tối thiểu

AWS DataSync: Đơn giản, nhanh chóng, truyền dữ liệu trực tuyến

Dịch vụ di chuyển máy chủ AWS: Di chuyển máy chủ tại chỗ sang AWS

Gia đình tuyết AWS: Thiết bị vật lý để di chuyển dữ liệu vào và ra khỏi AWS

Chuyển AWS cho SFTP: Dịch vụ SFTP được quản lý hoàn toàn

Di chuyển CloudEndure: Tự động di chuyển hàng loạt của bạn sang AWS

18. Di động

Amplify AWS: Xây dựng và triển khai các ứng dụng di động và web

Amazon Cổng API: Xây dựng, triển khai và quản lý API

Amazon Xác định chính xác: Cá nhân người dùng tham gia trên các kênh

Ứng dụng AWS: Cấp nguồn cho ứng dụng của bạn với dữ liệu phù hợp từ nhiều nguồn, theo tỷ lệ

Trang trại thiết bị AWS: Kiểm tra các ứng dụng Android, iOS và web trên các thiết bị thực trong đám mây AWS

19. Mạng và phân phối nội dung

Amazon VPC: Tài nguyên đám mây bị cô lập

Amazon Cổng API: Xây dựng, triển khai và quản lý API

Amazon Đám mây: Mạng phân phối nội dung toàn cầu

Amazon Tuyến đường 53: Hệ thống tên miền có thể mở rộng

Liên kết riêng AWS: Dịch vụ truy cập an toàn được lưu trữ trên AWS

Lưới ứng dụng AWS: Giám sát và kiểm soát microservice

Bản đồ đám mây AWS: Đăng ký tài nguyên ứng dụng cho microservice

Kết nối trực tiếp AWS: Kết nối mạng chuyên dụng với AWS

Máy gia tốc toàn cầu AWS: Cải thiện hiệu suất và hiệu suất của ứng dụng

Cổng chuyển tiếp AWS: Dễ dàng mở rộng kết nối VPC và tài khoản

Cân bằng tải đàn hồi: Phân phối lưu lượng truy cập đến trên nhiều mục tiêu

20. Công nghệ lượng tử

Amazon Dũng cảm: Khám phá và thử nghiệm với máy tính lượng tử

21. Robotics

RoboMaker AWS: Phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng robot

22. Vệ tinh

Trạm mặt đất AWS: Quản lý hoàn toàn trạm mặt đất như một dịch vụ

23. Bảo mật và tuân thủ

RoboMaker AWS: Phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng robot

Trạm mặt đất AWS: Quản lý hoàn toàn trạm mặt đất như một dịch vụ

Quản lý truy cập và nhận dạng AWS: Quản lý khóa truy cập và mã hóa người dùng

Amazon Nhận thức: Quản lý danh tính cho ứng dụng của bạn

Amazon Thám tử: Điều tra các vấn đề bảo mật tiềm ẩn

Amazon Cận vệ: Dịch vụ phát hiện mối đe dọa được quản lý

Amazon Thanh tra: Phân tích bảo mật ứng dụng

Amazon Macie: Khám phá, phân loại và bảo vệ dữ liệu của bạn

Cổ vật AWS: Truy cập theo yêu cầu vào các báo cáo tuân thủ AWS

Quản lý chứng chỉ AWS: Cung cấp, Quản lý và Triển khai Chứng chỉ SSL / TLS

Đám mây AWS: Lưu trữ khóa dựa trên phần cứng để tuân thủ quy định

Dịch vụ thư mục AWS: Lưu trữ và quản lý Active Directory

Trình quản lý tường lửa AWS: Quản lý trung tâm của các quy tắc tường lửa

Dịch vụ quản lý khóa AWS: Quản lý tạo và kiểm soát các khóa mã hóa

Trình quản lý truy cập tài nguyên AWS: Dịch vụ đơn giản, an toàn để chia sẻ tài nguyên AWS

Quản lý bí mật AWS: Xoay vòng, quản lý và truy xuất bí mật

Bảo mật AWS Hub: Trung tâm tuân thủ và bảo mật thống nhất

Khiên AWS: Bảo vệ DDoS

Đăng nhập một lần AWS: Dịch vụ đăng nhập một lần (SSO) trên đám mây

TUYỆT VỜI: Lọc lưu lượng truy cập web độc hại

24. Lưu trữ

Amazon Dịch vụ lưu trữ đơn giản (S3): Lưu trữ có thể mở rộng trong đám mây

Amazon Cửa hàng đàn hồi (EBS): Khối lượng lưu trữ khối EC2

Amazon Hệ thống tệp đàn hồi (EFS): Hệ thống tệp được quản lý hoàn toàn cho EC2

Amazon FSx cho ánh: Hệ thống tập tin hiệu năng cao được tích hợp với S3

Amazon FSx cho Windows Máy chủ tệp: Quản lý hoàn toàn Windows hệ thống tập tin gốc

Amazon Sông băng S3: Lưu trữ lưu trữ chi phí thấp trong đám mây

Sao lưu AWS: Sao lưu tập trung trên các dịch vụ AWS

Gia đình tuyết AWS: Thiết bị vật lý để di chuyển dữ liệu vào và ra khỏi AWS

Cổng lưu trữ AWS: Tích hợp lưu trữ lai

Phục hồi thảm họa CloudEndure: Phục hồi thảm họa tự động cao

Amazon Truyền phát được quản lý cho Apache Kafka: Dịch vụ Apache Kafka được quản lý hoàn toàn

Amazon Dịch chuyển đỏ: Kho dữ liệu nhanh, đơn giản, tiết kiệm chi phí

Amazon Nhanh chóng: Dịch vụ phân tích doanh nghiệp nhanh

Trao đổi dữ liệu AWS: Tìm, đăng ký và sử dụng dữ liệu của bên thứ ba trong đám mây

Đường ống dữ liệu AWS: Dịch vụ điều phối cho các quy trình làm việc định kỳ, dựa trên dữ liệu

Keo AWS: Chuẩn bị và tải dữ liệu

Hồ AWS hình thành: Xây dựng một hồ dữ liệu an toàn trong vài ngày

Chức năng bước AWS: Phối hợp các ứng dụng phân tán

Amazon Tổ chức sự kiện: Xe buýt sự kiện không có máy chủ cho các ứng dụng SaaS & dịch vụ AWS

Amazon MQ: Nhà môi giới tin nhắn được quản lý cho ActiveMQ

Amazon Dịch vụ thông báo đơn giản (SNS): Pub / Sub, Mobile Push và SMS

Amazon Dịch vụ xếp hàng đơn giản (SQS): Hàng đợi tin nhắn được quản lý

Amazon Đồng bộ hóa ứng dụng: Cấp nguồn cho ứng dụng của bạn với dữ liệu phù hợp từ nhiều nguồn, theo tỷ lệ