Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Cần một số tai nghe chạy? Beats Powerbeats 3 Thỏa thuận thấy giá giảm hơn 50%

Nếu bạn đang săn lùng một số tai nghe đang chạy mới, Beats Powerbeats 3 là một lựa chọn tuyệt vời – và hiện tại họ đã giảm hơn 50% ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Tại Mỹ, bạn có thể nhận được những chiếc tai nghe không dây thân thiện với người tập luyện này chỉ với 89 đô la, đại diện cho khoản tiết kiệm khổng lồ 111 đô la; Trong khi đó, người mua ở Anh có thể tiết kiệm £ 92 trên Powerbeats 3.

Beats Powerbeats hay nhất hiện nay 3 giao dịch

PowerBeats 3 được làm tốt và lâu dài, với âm thanh tuyệt vời cho tai nghe thể dục; với thỏa thuận này, họ cũng dễ dàng sử dụng ví.

Với thời lượng pin 12 giờ và móc tai để đảm bảo phù hợp an toàn, họ nên bật và thoải mái cho dù thời gian tập luyện của bạn có mạnh mẽ hay lâu như thế nào.

Một điều khiển từ xa nội tuyến có nghĩa là bạn có thể nhấp để thay đổi âm lượng nhạc, bỏ qua các bản nhạc và nhận cuộc gọi mà không cần liên lạc với điện thoại của bạn.

Những chồi này có phản hồi âm trầm tuyệt vời, mặc dù những người mê âm thanh có thể thấy tần số thấp nhất hơi áp đảo; dù bằng cách nào bạn cũng sẽ tận hưởng mức độ chi tiết tốt trong âm nhạc của mình và âm trầm mạnh mẽ đó là lý tưởng để đưa bạn vượt qua cả những bài tập luyện khó khăn nhất.

Thế còn Powerbeats 4?

Đó là lý do tại sao chúng tôi trao giải cho họ 3.5 ra khỏi 5 các ngôi sao trong Powerbeats của chúng tôi 3 xem xét – chúng không hoàn hảo, nhưng những nụ này là tuyệt vời cho người chạy.

Chúng tôi đã thấy giá giảm tương tự trong Thứ Sáu Đen và bán hàng Giáng sinh sớm; Bây giờ họ đang ở trong răng một chút, đó có thể là lý do tại sao nhiều nhà bán lẻ giảm Powerbeats của họ 3 giá cả Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hiện đại hơn một chút, hãy xem Beats Powerbeats Pro, được ra mắt vào năm ngoái và đi kèm với Apple& chip tai nghe gần đây nhất của apos.

Hơn nữa, với những tin đồn về một Powerbeats 4 ra mắt trên đường chân trời, điều kỳ diệu nho nhỏ là giá của Powerbeats 3 đang bắt đầu giảm – chúng tôi không hy vọng giá này sẽ giảm thấp hơn nhiều trong tương lai gần (trừ khi chúng tôi thấy họ quay trở lại mức thấp nhất mọi thời đại là 79 đô la Mỹ), vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nắm bắt thỏa thuận tuyệt vời này trong luc đo.

  • Tìm kiếm thêm? Dưới đây là những tai nghe chạy tốt nhất và tai nghe không dây tốt nhất năm 2020