Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Chương trình truyền hình Super Bowl hay nhất năm 2020: TV 4K từ Walmart, Best Buy và Amazon

Super Bowl Chủ nhật 2020 chỉ còn chưa đầy một tuần nữa và vẫn còn thời gian để tìm những ưu đãi vào phút cuối trên một loạt TV 4K. Để giúp bạn tìm thấy tất cả các ưu đãi hàng đầu, chúng tôi đã tổng hợp các ưu đãi và bán hàng Super Super TV tốt nhất từ ​​các nhà bán lẻ như Walmart, Best Buy và Amazon. Bạn có thể ghi điểm giá thấp kỷ lục trên các TV thương hiệu hàng đầu từ Samsung, LG, Sony, v.v.

Các lựa chọn TV Super Bowl hàng đầu của chúng tôi bao gồm mọi thứ, từ TV 50 inch cỡ trung đến bộ 75 inch đồ sộ, với các tính năng như HDR và ​​điều khiển bằng giọng nói, và với nhiều mức giá để đáp ứng mọi nhu cầu xem bóng đá của bạn.

Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã chia lựa chọn TV của chúng tôi thành ba loại: TV tốt nhất để xem Super Bowl, TV tầm trung tốt nhất và TV ngân sách tốt nhất. Chúng tôi đã bao gồm một loạt các kích cỡ khác nhau trong mỗi danh mục và chúng tôi cũng đã chọn một mô hình nổi bật cho thỏa thuận Super Bowl TV trong tuần của chúng tôi.

Mua các ưu đãi TV Super Bowl 2020 hàng đầu của chúng tôi dưới đây và đảm bảo kiểm tra lại, vì chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với nhiều ưu đãi hơn khi chúng tôi đến gần hơn để xem trận đấu lớn. Khi bạn đã chọn một TV mới, bạn cũng có thể muốn xem cách phát trực tiếp Super Bowl 2020.

Chương trình truyền hình Super Bowl hay nhất năm 2020:

Vizio P-Series Quantum X 4K

Vizio P-Series Quantum X TV được trang bị các tính năng cao cấp và cung cấp chất lượng hình ảnh giống như rạp chiếu phim – hoàn hảo để xem các trò chơi lớn. TV Ultra HD có công nghệ Quantum Dot, mang đến màu đen sâu và màu sáng, đậm cho độ tương phản sắc nét và hình ảnh sống động như thật. TV thông minh có sẵn kích thước màn hình 65 inch và 75 inch và có hỗ trợ điều khiển giọng nói cho Siri, Google Assistantvà Amazon Alexa.

Mua thêm các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các ưu đãi TV tốt nhất để xem Super Bowl.

TCL R625 6-Series TV 4K QLED

TV tầm trung này có các kích cỡ màn hình 55 inch, 65 inch và 75 inch và là một phần của TCL 6dòng sản phẩm, có nghĩa là bạn sẽ có trải nghiệm hình ảnh cao cấp với Dolby Vision HDR, mang lại độ tương phản cực cao và màu sắc rực rỡ. TV thông minh có trải nghiệm Roku tích hợp, vì vậy bạn có thể truyền phát phim và chương trình TV từ màn hình chính của TV. Điều khiển từ xa nâng cao cũng cho phép bạn sử dụng giọng nói của mình để thay đổi kênh, khởi chạy phim, tắt TV và hơn thế nữa.

Mua thêm các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các ưu đãi TV tầm trung tốt nhất.

TV thông minh Samsung NU6900 4K

TV Samsung NU6900 có nhiều kích cỡ, bắt đầu từ 43 inch và dài đến 75 inch. TV ngân sách có các khả năng thông minh, do đó bạn có thể phát trực tuyến các bộ phim và chương trình TV yêu thích của mình ở một nơi bằng điều khiển từ xa của Samsung. Bạn sẽ tận hưởng một bức ảnh tuyệt đẹp với màu sắc tươi sáng, táo bạo và độ tương phản sắc nét nhờ công nghệ PurColor và độ phân giải 4K. TV Samsung cũng sẽ trông đẹp trong nhà bạn, nhờ thiết kế siêu mỏng và giải pháp cáp sạch.

Mua thêm các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các giao dịch truyền hình ngân sách tốt nhất.

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Super Bowl 2020: khi nào, ở đâu, ai đang chơi, kênh, thời gian bắt đầu khởi động và hơn thế nữa.

Phát trực tiếp Super Bowl 2020: tìm hiểu làm thế nào để xem trò chơi trực tuyến miễn phí và không có quảng cáo.

Bạn cũng có thể thấy TV tốt nhất năm 2020: 10 TV màn hình lớn đáng mua trong năm nay.