▷ Dell màn hình lớn 86 inch mới là mẫu vật khá

Công ty điện toán khổng lồ Dell đã công bố nâng cấp lên màn hình cảm ứng 4K 86 inch khổng lồ của mình và TechRadar Pro đã bắt tay với C8621QT tại BETT 2020 tại London.

Chỉ cần lướt qua đề nghị mới nhất của Dell để hiểu được ngành công nghiệp màn hình thông minh đã đi được bao xa. Quy mô của màn hình tương tác là một điều gì đó đáng chú ý, và nó cải thiện các lần lặp lại trước đó trong một số cách nhỏ nhưng quan trọng.

Màn hình tương tác 4K UHD mới có viền màn hình nhỏ hơn, giúp màn hình có cảm giác thậm chí còn lớn hơn so với nó. Nó cũng tự hào có kết nối USB-C, có nghĩa là cả nguồn và dữ liệu được đẩy qua một kết nối duy nhất.

  • Chúng tôi đã tuyển chọn một danh sách các giám sát kinh doanh tốt nhất năm 2020
  • Dell đang tung ra hai màn hình 4K lớn mới cho văn phòng
  • Máy tính xách tay Dell Latitude 9510 đi kèm với 5G và AI tích hợp

C8621QT cũng nhẹ hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, giúp cải thiện tính di động. Mô hình nhẹ mới – đối thủ cạnh tranh với Surface của Microsoft Hub 2S – được vận chuyển dễ dàng giữa các không gian hội họp hoặc lớp học, phục vụ nhu cầu của đối tượng cốt lõi: trường học và doanh nghiệp.

Dell nói rằng sản phẩm này có thể cải thiện khả năng cộng tác theo thời gian thực và đi kèm với cảm ứng đa điểm 20 điểm. Nó cũng có tính năng Thả màn hình riêng của Dell, giúp cải thiện khả năng truy cập cho người dùng ở các độ cao khác nhau – có nghĩa là mọi người trong doanh nghiệp đều có thể tham gia.

Tuổi thọ

Điểm bán hàng lớn nhất của sản phẩm là khả năng trao đổi OptiPlex Micro PC điều khiển màn hình. Phương pháp mô-đun Dell khó có nghĩa là có thể dễ dàng cài đặt OptiPlex mới bất cứ khi nào model cũ bắt đầu chậm, kéo dài đáng kể tuổi thọ của màn hình cảm ứng.

Cách tiếp cận của Dell được thiết kế để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào chức năng tốt nhất trong lớp, mà không bị ràng buộc với một đơn vị có giá trị cao hơn là nhanh chóng trở nên lỗi thời.

Mẫu trước đang được Dell bán với giá £8, 239,20 (AU $8, 897,81 hoặc khoảng $ 10,792) mỗi đơn vị tại thời điểm viết. Công ty nói TechRadar Pro mô hình mới sẽ có giá tương tự khi nó được bán vào tháng Tư.

Dell thừa nhận điểm giá của C8621QT có thể chứng minh sự cấm đoán trong một số trường hợp (ví dụ: đối với các trường tiểu bang không nhận được tài trợ tư nhân). Nhưng, mặc dù chi phí trả trước đáng kể, công ty cho biết tổng chi phí sở hữu vẫn thấp hơn nhiều so với các giải pháp tất cả trong một cần thay thế thường xuyên hơn.

Bộ công cụ mới ấn tượng này sẽ đánh dấu vào các hộp cho các trường học và doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp cộng tác chất lượng cao sẽ tồn tại và kéo dài, miễn là họ có thể tuân theo giá ban đầu.

  • Dưới đây là các lựa chọn của chúng tôi cho các máy trạm tốt nhất cho năm 2020

Những bài viết liên quan

Back to top button