Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Điện thoại giá rẻ tốt nhất ở Mỹ năm 2020

Bạn muốn một chiếc điện thoại tuyệt vời nhưng không muốn chi một tấn? Mặc dù các thiết bị cầm tay giá rẻ trong danh sách này chắc chắn đã giành được thứ hạng trong số các điện thoại tốt nhất của chúng tôi, nhưng mọi điện thoại giá rẻ ở đây chỉ phù hợp với bất kỳ ai muốn tiết kiệm hàng trăm đô la trên thiết bị iOS 13 hoặc Android Q giảm giá.

Đây là giá rẻ tuyệt đối tốt nhất smartphones mà chúng tôi đề xuất, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu năm.

OnePlus 7T

OnePlus 7T là sự trở lại với một chiếc điện thoại rẻ hơn sau OnePlus 7 Pro (OnePlus tiêu chuẩn 7 đã không được bán ở Mỹ), nhưng nó vẫn có thể quá đắt đối với một số người. Nhưng chúng ta phải bắt đầu ở đâu đó, và một chiếc điện thoại nổi bật với giá dưới 600 đô la là nơi chúng ta bắt đầu.

Mặc dù 7T không có các đặc quyền nổi bật của OnePlus 7 Pro (đáng chú ý là camera selfie pop-up), nhưng công ty đã chọn đóng gói nhiều tính năng hơn và tăng giá lên $ 699. Mặc dù vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ nhiều bằng cách chọn 7T, có cùng một loạt ba camera phía sau hàng đầu.

OnePlus 7T xứng đáng có một vị trí trong danh sách này đơn giản vì nó có thông số kỹ thuật hàng đầu (thậm chí còn tốt hơn một số điện thoại hàng đầu với RAM 8GB) và màn hình lớn ở phía bắc sáu inch, với mức giá nằm ở phía nam của mọi chính hạm ngoài kia.

Nhưng nếu mức giá khởi điểm $ 599 của OnePlus 7T vẫn còn một chút, hãy theo dõi OnePlus 6T (phát hành vào cuối năm 2018), có thông số kỹ thuật lâu năm với mức giá thậm chí thấp hơn.

Đọc đánh giá đầy đủ: OnePlus 7T

IPhone tốt nhất

Bạn sẽ không bao giờ có được một chiếc iPhone giá rẻ nếu bạn chọn các mẫu mới nhất. Nhưng, nếu bạn đào sâu hơn một chút, bạn có thể có được một mô hình cũ hơn với giá tốt. Iphone 8 có thể có thiết kế ngày bên cạnh iPhone X và iPhone 2018 – bezels lớn hơn, ít camera hơn – nhưng nó mang lại giá trị hiệu năng mạnh mẽ.

Chipset A11 Bionic bên trong iPhone 8 vẫn còn rất nhiều sức mạnh cho bất cứ điều gì bạn & apos; sẽ ném vào nó, và Apple giữ các thiết bị cũ được hỗ trợ trong một thời gian dài. Vì vậy, bạn sẽ có thể cập nhật hệ điều hành lên iOS 12 và thậm chí có thể lên iOS 13 trở lên.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật của nó không quá tồi tệ, với camera sau 12 MP, camera trước 7 MP, RAM 2 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB hoặc 256 GB. Trong khi 1, Pin 821mAh không quá lớn so với các flagship, nó có thể thay đổi không dây.

Đọc đánh giá đầy đủ: điện thoại Iphone 8

Tín dụng hình ảnh: TechRadar

Nếu bạn kiên nhẫn, hàng đầu của Samsung Galaxy Các thiết bị S đã nhận được một số giảm giá lớn nhất và phù hợp nhất sau khi phát hành. Các Galaxy S9 cũng không ngoại lệ. Điện thoại chỉ hơn một năm tuổi và bạn có thể tìm thấy nó với giá dưới 500 đô la.

Vẫn tốt hơn, nó sẽ không cảm thấy quá hẹn hò. Bạn sẽ có thể chạy Android Pie và chipset Snapdragon 845 với 4GB RAM vẫn còn khá mạnh. Các bezels giảm xung quanh màn hình giúp nó tương đối hợp thời trang, trong khi màn hình độ phân giải cao không có khả năng có dấu hiệu lão hóa trong thời gian sử dụng của điện thoại. Thêm xếp hạng IP68 chống nước và bụi và đó là điện thoại có giá trị cao mà bạn không có khả năng phải thay thế vì một tai nạn nhỏ tại hồ bơi.

Đọc đánh giá đầy đủ: Samsung Galaxy S9

Nếu bạn tìm đến các nhà sản xuất điện thoại thông minh không có sự phổ biến đáng kinh ngạc, bạn thường có thể tìm thấy các tùy chọn giá trị mạnh. Đó là trường hợp của Honor View 10. Khi ra mắt, nó đã cung cấp hiệu năng mạnh mẽ từ chipset Kirin 970 đi kèm với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, là thông số kỹ thuật cao hơn so với cơ sở Galaxy Bao gồm S9.

Thiết kế của Honor View 10 có thể không chiến thắng bất kỳ ai đạt được sự thanh lịch với kiểu dáng đơn giản và lỗi thời, nhưng mặt nhôm và mặt sau của nó vẫn là một bước so với xây dựng ngân sách bình thường. Thêm vào đó, nó quản lý mỏng hơn iPhone XS và Galaxy S9 trong khi vẫn có tuổi thọ pin mạnh và bao gồm một 3Giắc cắm tai nghe .5mm. Điện thoại cũng có bộ nhớ mở rộng bằng thẻ nhớ microSD nếu không đủ 128GB.

Đọc đánh giá đầy đủ: Danh dự 10

Moto Z3 Play không phải là một điện thoại thông minh đặc biệt ấn tượng, đặc biệt là so với OnePlus 6T. Với RAM 4GB, chip Snapdragon 636 kém mạnh mẽ hơn, pin nhỏ hơn và màn hình nhỏ hơn một chút, nó vượt trội so với OnePlus & apos; Điện thoại trong hầu hết mọi cách.

Hầu như – bởi vì tay áo của Moto ace là những chiếc MotoMod đặc trưng của nó gắn vào mặt sau của điện thoại để thêm chức năng. Trong khi một số ít hữu ích hơn nhiều (như máy chiếu), một số khác có thể tiện dụng, như những người thêm loa lớn hoặc thời lượng pin nhiều hơn.

Tuy nhiên, Moto Z3 Play bắt đầu ở mức 349 đô la bây giờ nhờ giảm giá và bạn có thể tìm thấy các combo khác để giảm giá.

Đọc đánh giá đầy đủ: Chơi Moto Z3

Nokia 7.1

Tín dụng hình ảnh: TechRadar

Đúng vậy, Nokia vẫn có điện thoại sắp ra mắt. Những thứ khó khăn trong một thời gian ở đó, nhưng công ty đã trở lại gần đây và Nokia của nó 7.1 thiết bị cầm tay cung cấp một giá trị mạnh mẽ.

Nokia 7.1 cung cấp một màn hình lớn, sáng với phần notch mà chúng ta đã thấy trên rất nhiều thứ khác smartphones trong vài năm qua. Màn hình thậm chí còn hỗ trợ HDR10 cho độ tương phản và màu sắc vượt trội. Chipset Snapdragon 636 không phải là mạnh nhất, nhưng sẽ làm được cho tất cả các game thủ di động và người dùng quyền lực nghiêm trọng nhất. Và, tất cả những thứ đó được đóng gói trong một thiết kế bằng nhôm và kính, sẽ không cảm thấy rẻ như điện thoại.

Đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi: Nokia 7.1

Moto G7

Tín dụng hình ảnh: TechRadar

Khi bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh ngân sách tuyệt vời, bạn sẽ luôn thấy Motorola đang nấu món gì trong dòng Moto G của mình. Gia đình điện thoại thông minh hầu như luôn có một thứ gì đó mạnh mẽ được cung cấp, và Moto G7 cũng không ngoại lệ.

Moto G7 có chipset Snapdragon 632 có khả năng không thể tin được với 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Và, nó phù hợp với khung xe hiện đại. Các cạnh là nhôm, với kính ở mặt trước và mặt sau.

Màn hình thực sự mang Moto G7 trở nên hiện đại, với kích thước lớn, 6.2màn hình -inch chỉ có một giọt nước mắt nhỏ ở đỉnh giống như OnePlus 6T. Bạn cũng có được một máy quét dấu vân tay ở mặt sau, camera kép phía sau, giắc cắm tai nghe và khả năng chống nước nhẹ.

Đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi: Moto G7

Tín dụng hình ảnh: TechRadar

Nếu bạn thích âm thanh của Moto G7 nhưng muốn chắc chắn rằng bạn đã có thời lượng pin để sử dụng cả ngày và sau đó, Moto G7 Power là một lựa chọn mạnh mẽ khác với mức giá thân thiện.

Moto G7 Power gói a 6.2-inch hiển thị vào thân máy, mặc dù nó có một notch màn hình lớn ở phía trên. Độ phân giải thấp hơn Moto G7 tiêu chuẩn, nhưng điều đó có thể phục vụ để giữ hiệu năng mượt mà hơn và tuổi thọ pin lâu hơn. Với một 5, Pin 000mAh, Moto G7 Power chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu cho những người mua sắm bình dân đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh sẽ tồn tại cả ngày mà không cần quan tâm.

Đây không phải là điện thoại thú vị nhất, nhưng nó cũng rẻ hơn so với điện thoại thú vị nhất – và bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua bộ pin ngoài.

Đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi: Đánh giá điện Moto G7

Chơi Moto G7

Tín dụng hình ảnh: TechRadar

Nếu bạn muốn một trong những điện thoại Moto G7 nhưng cần một mức giá thậm chí thấp hơn, Moto G7 Play là một lựa chọn hấp dẫn. Nó vẫn có chipset Snapdragon 632 cung cấp năng lượng cho các mẫu Moto G7 đắt tiền hơn, nhưng nó có giá thấp hơn các loại khác. Điều đó nói rằng, nó chỉ đi kèm với 2GB RAM, sẽ không giúp được gì nhiều cho đa nhiệm nặng.

Tuy nhiên, với mức giá bình dân, bạn sẽ có được một màn hình trông khá hiện đại với một notch ở phía trên, ngay cả khi nó không phục vụ nhiều mục đích ngoài thẩm mỹ cụ thể. Ngay cả khi độ phân giải chỉ là HD Plus, nó vẫn có mật độ điểm ảnh 294ppi tại 5.7 inch.

Ngoài ra, bạn có một máy quét dấu vân tay, giắc cắm tai nghe và USB-C để sạc, mặc dù bạn sẽ phải tự mua Bộ sạc Motorola Turbo.

Đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi: Đánh giá chơi Moto G7

iPhone SE

iPhone SE

Apple& cuối cùng cho yếu tố hình thức bốn inch vẫn là một trong những mục yêu thích của chúng tôi, ngay cả khi công ty không bán trực tiếp nữa. Điện thoại mang thông số kỹ thuật đặt ngang hàng với iPhone 6S.

Việc bạn thường có thể nhận được điện thoại thông minh này với giá dưới 300 đô la đã khiến nó trở thành một hành vi ăn cắp tuyệt đối nếu bạn là người dùng iOS trung thành và chúng tôi đã thấy nó dưới 200 đô la. Chắc chắn, nó không đi kèm với tất cả chuông và còi của một chiếc iPhone XR hoặc iPhone XS hoàn toàn mới, nhưng hoàn thành với bản cập nhật iOS 12 đã xuất hiện trên các mẫu iPhone cũ hơn (và nhiều loại khác), nó thậm chí còn nhanh hơn so với trước đây.

Thêm vào đó, nếu bạn thích có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình bằng một tay, không có iPhone mới nào sẵn sàng cho điều đó.

Đọc đánh giá đầy đủ: iPhone SE

  • Thích tiết kiệm tiền? Đây là những máy tính bảng giá rẻ tốt nhất xung quanh

Tìm gì ở smartphone giá rẻ tốt nhất

Điện thoại giá rẻ tốt nhất ở Mỹ có thể hơi khó chọn vì nó sẽ không được so sánh với giá cả. Một số giá rẻ tốt nhất smartphones thực sự là những mẫu máy cao cấp cũ hơn với mức giảm giá lớn, trong khi một số điện thoại mới cung cấp giá trị sát thủ và các đặc quyền mới nhất.

Một trong những điều quan trọng nhất để xem xét trong khi mua sắm điện thoại giá rẻ tốt nhất, rõ ràng là giá cả. Một người & apos; s & apos; giá rẻ & apos; không nhất thiết phải là người khác & apos; s & apos; giá cả phải chăng. & apos; Với giá điện thoại hàng đầu từ Apple và Samsung tăng vọt hơn $1, 000, một số người có thể tìm thấy bất cứ thứ gì dưới 600 đô la giá rẻ, trong khi những người có ngân sách eo hẹp hơn có thể đang tìm kiếm dưới 400 đô la hoặc thậm chí dưới 200 đô la cho một chiếc điện thoại.

Trong mọi trường hợp, không ai bị bỏ rơi khi nói đến giá rẻ smartphones. Các thiết bị cầm tay cũ hơn của Samsung và Apple có giá mà những người mua sắm tiết kiệm có thể mua được, và những chiếc điện thoại mới của OnePlus, Motorola và những người khác có thể đã bỏ gói radar của bạn công nghệ mới nhất vào các gói giá cả phải chăng và đáng để xem xét.

Chúng tôi đã tập hợp một danh sách xếp hạng các điện thoại tốt nhất dưới $ 600, $ 500, $ 400 và $ 200. Bất kể ngân sách của bạn là gì, chúng tôi sẽ giới thiệu điện thoại thông minh cho bạn dựa trên các mức giá này. Những điện thoại giá trị này thường xuyên được mở khóa, không có hợp đồng và không có SIM, khiến chúng thậm chí còn dễ dàng hơn để nhận và dùng thử.

  • Điện thoại Samsung tốt nhất | Điện thoại Huawei tốt nhất | Điện thoại Moto tốt nhất | Điện thoại Sony tốt nhất | Điện thoại Nokia tốt nhất | IPhone tốt nhất

David Lumb cũng đóng góp vào danh sách này