Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Điện thoại trong tương lai của bạn sẽ có thể quay video 8K giống như thế này

Chúng tôi vừa mới sử dụng máy ảnh điện thoại thông minh có thể quay ở 4K – vì vậy, một cách tự nhiên, Qualcomm đã phát hành một video cho thấy video 8K được quay trên điện thoại.

Tất nhiên, chúng tôi không biết đó là điện thoại nào, ngoại trừ việc nó đang đóng gói cho nhà sản xuất chip Snapdragon 865 5G mới (vâng, có gắn 5G) kèm theo cảm biến hình ảnh Sony IMX586 và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Qualcomm Spectra 480.

Qualcomm lưu ý các cảnh quay được quay vào tháng 11 năm 2019 tại các khu vực của Arizona, bao gồm Grand Canyon mang tính biểu tượng, Horseshoe uốn cong dòng sông và Petroglyphs.

Vấn đề là hiển thị loại video nào mà gói Snapdragon 865 có khả năng, mà Qualcomm tuyên bố sẽ có thể quay video 4K HDR với ảnh 64MP, chế độ chờ ảnh 200MP và chuyển động chậm 960fps không giới hạn ghi. Video thực sự ghi lại cảnh đá đỏ trắng phong phú, những bức tranh khắc khắc, nước sông chảy quanh khúc quanh … trên màn hình 4K của chúng tôi.

Tất nhiên, bất cứ ai không sở hữu TV 8K đều không thể thưởng thức đoạn phim này đến mức tối đa, nhưng bạn có thể xem xét cách ném xuống chiếc găng tay này của Qualcomm: video 8K có thể có trên điện thoại đóng gói Snapdragon của nó Chipset 865.

… Những điện thoại nào lại là điện thoại?

  • Bắt kịp mọi thứ khác, Snapdragon 865 có khả năng
  • Hầu hết các điện thoại Android tốt nhất vào năm 2020 sẽ có khả năng đóng gói chipset này
  • Độ phân giải 8K là gì? Kiểm tra người giải thích của chúng tôi

Điện thoại Snapdragon 865 đầu tiên: Samsung Galaxy S20

Ồ phải rồi – Samsung Galaxy Dòng S20, dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 2 với khả năng phát hành trong những tuần tiếp theo. Điều này gần như chắc chắn sẽ đóng gói Snapdragon 865 và có khả năng một số hoặc tất cả các bộ phận khác đạt được cảnh quay này.

Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Galaxy S20 (hoặc thậm chí là cấp cao nhất Galaxy S20 Ultra) là thiết bị đã quay video 8K này, nhưng về mặt lý thuyết, rất khó để các điện thoại tương tự cũng quay được video có độ phân giải cao như vậy – ít nhất là theo yêu cầu của Qualcomm.

Cho dù đây là một điểm khoe khoang hiệu quả là một câu hỏi khác. TV 4K chỉ quản lý để lọc ra dòng chính khi chúng đạt được khả năng chi trả của thiết bị đầu cuối; Tất nhiên, TV 8K tồn tại, nhưng họ vẫn còn rất lâu mới được áp dụng rộng rãi.

Chưa hết, còn có rất nhiều nội dung có sẵn ở độ phân giải cao như vậy. Ngay cả khi mọi người bắt đầu quay video 8K với flagship năm 2020 của họ smartphones, đã giành được quá nhiều màn hình hoặc TV có khả năng hiển thị nó ở độ sắc nét hoàn toàn.

  • Nhưng điện thoại video 8K sẽ đứng đầu danh sách điện thoại chụp ảnh tốt nhất của chúng tôi?