Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Disney Plus cần nội dung retro thân thiện với người lớn hơn cho đến khi Marvel chương trình đến đây

Tuần tới là một năm lớn cho Disney Plus. Vào tháng Hai 4, Disney công bố kết quả tài chính hàng quý của mình, điều này sẽ cho chúng ta cái nhìn ý nghĩa đầu tiên về số lượng người đăng ký của dịch vụ phát trực tuyến kể từ khi được thông báo rằng 10 triệu người đã đăng ký trở lại vào tháng 11. Sau đó, chúng tôi sẽ có ý tưởng về việc nó sẽ vượt xa các đối thủ như Netflix.

Hy vọng rằng, chúng tôi cũng sẽ hiểu rõ hơn về lịch phát hành cho phần còn lại của năm. Disney Plus đã có một khởi đầu khá tốt vào năm 2020, đưa các phiên bản làm lại trực tiếp của The Lion King và Aladdin vào dịch vụ. Vào tháng 2 năm 2020 trên Disney Plus, Toy Story 4 sẽ tham gia cùng với nó, rời Maleficent: Mistress of Evil, Star Wars: The Rise of Skywalker và Frozen 2 như những bộ phim lớn năm 2019 đang chờ để hạ cánh trên dịch vụ phát trực tuyến.

Mặc dù vậy, có lẽ phải đến mùa hè, nội dung gốc của Disney Plus mới được phát hành, tuy nhiên – tuần này đã có báo cáo rằng The Falcon và Winter Soldier, chương trình MCU đầu tiên trên Disney Plus, sẽ phát hành vào tháng 8. Đó là & apos; sẽ được theo sau bởi mùa giải của người Palestin 2và WandaVision, một chương trình MCU khác, vào cuối năm nay.

Đến năm 2021, sau đó, mọi người sẽ không thể ngừng nói về các chương trình của Disney Plus. Nhưng hiện tại, chúng tôi đã có một chút chờ đợi trên tay. Trong khi các tín đồ của phim hoạt hình Chiến tranh giữa các vì sao có thể mong đợi một phần mới của The Clone Wars, thì The Mandalorian mang đến một hương vị đầy tiềm năng của dịch vụ: đó là các chương trình phụ đề truyền hình trực tiếp đắt tiền, đủ mạnh để làm lu mờ những bộ phim họ dựa trên.

  • Đánh giá Disney Plus của chúng tôi
  • Chương trình Hulu hay nhất
  • Làm thế nào để xem Marvel phim theo thứ tự

Thật tuyệt nếu Disney cởi mở hơn trong việc khám phá nội dung thân thiện với người lớn từ kho lưu trữ của mình trong thời gian đó, để giúp lấp đầy khoảng trống. Thật khó để tìm ra những gì Disney coi là quá & apos; người lớn & apos; cho dịch vụ – nhưng sự hiện diện của The Simpsons cho thấy có một chút chậm trễ ở đó. Tương tự như vậy, chúng ta biết rằng sitcom kinh điển Fox Malcolm ở giữa được lên kế hoạch cho dịch vụ tại một số điểm, đó sẽ là một bổ sung được chào đón.

Cả hai chương trình này đều nói về các gia đình, nhưng mỗi chương trình đều có sức hấp dẫn xuyên thế hệ, và rất nhiều câu chuyện cười dành cho người lớn. Vì vậy, thật đáng để tự hỏi tại sao nhiều chương trình như thế lại không thực hiện được hành trình đến dịch vụ phát trực tuyến.

Nếu bạn xem qua dịch vụ phát trực tuyến đồng nghiệp của Disney, Hulu, có một số chương trình tuyệt vời có cảm giác như chúng phù hợp với cùng một khuôn mẫu. Chẳng hạn, King of the Hill, được đồng sáng lập bởi nhà văn Simpsons, Greg Daniels, và trong khi đó là một chương trình thực tế hơn The Simpsons, nó không thực sự trưởng thành hơn nữa. Mười hai mùa trong số đó sẽ là một bổ sung tuyệt vời để vượt qua chúng ta trong những tháng bỏ hoang cho nội dung mới.

Futurama, cũng từ Matt Groening, người tạo ra Simpsons, là một chương trình đen tối hơn theo một số cách, và không có trọng tâm gia đình của chương trình chị em của nó – nhưng nó sẽ bổ sung cho The Simpsons khá tốt trên Disney Plus.

Bây giờ, bộ phim hoạt hình sitcom Bob & apos; Burgers sẽ đẩy nó, nhưng … Disney Plus làm có những hạn chế của cha mẹ. Mặc dù dịch vụ này được thiết kế thân thiện với gia đình, nhưng điều đó sẽ giúp họ linh hoạt hơn một chút để vượt lên trên những thứ được xếp hạng PG. Điều đó đủ để là một cái cớ để mở rộng phạm vi của những gì bạn có thể xem trên đó.

Ba chương trình này có phần của họ về các tập trưởng thành hơn và những trò đùa đen tối, nhưng chúng có thực sự đen tối hơn Frank Grimes & apos; Cái chết trong The Simpsons? Chắc chắn là không.

Chạm vào một số chương trình cũ này có thể mang lại cho Disney Plus thêm một chút hấp dẫn thế hệ trong khi mọi người chờ đợi những thứ hay ho. Có một lập luận được đưa ra rằng Hulu cần duy trì mạnh mẽ như Disney Plus, khi công ty này phát triển danh mục và các đối thủ truyền phát trực tuyến đang tung ra các dịch vụ cạnh tranh. Rốt cuộc, chúng có sẵn trong một gói.

Nhưng hiện tại, Hulu là một dịch vụ phát trực tuyến duy nhất ở Mỹ. Và Disney Plus sẽ ra mắt trên toàn thế giới, bao gồm cả các phần của châu Âu vào tháng 3. Thật tuyệt nếu có nhiều điều đáng mong đợi trong nửa năm 2020 này hơn là những bộ phim bom tấn của chính Disney, những đứa trẻ hoạt hình lớn tuổi & apos; các chương trình và bất kỳ nội dung thân thiện với gia đình nào được đưa ra từ kho lưu trữ phim chung của Disney-Fox (bản romcom Splash! đến vào tháng 2). Khi bạn so sánh các chương trình truyền hình hay nhất trên Disney Plus với các bộ phim trên Disney Plus, rõ ràng là cái trước yếu hơn cái sau.

Thật tuyệt khi được xem các tập phim của những đứa trẻ Disney cũ & apos; giải trí như Recess trên một cú đá hoài cổ, bạn vẫn sẽ muốn chuyển sang Picard hoặc The Witcher nếu bạn trên 18 tuổi.

Cuối cùng, Disney nên có nhiều chương trình gốc để giữ cho người lớn giải trí.

Disney Plus được cho là đã thực hiện chức năng chính của mình, mặc dù: đó là một kho lưu trữ trực tiếp các bộ phim Disney, với các thư viện của Marvel và các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao cũng nên xem, ngay cả khi các hạn chế cấp phép ngăn chặn các bộ sưu tập đó được hoàn thành. Và nó không có giá cao đến mức mọi người có thể băn khoăn về chi phí bổ sung để có nó mỗi tháng. Đối với nhiều phụ huynh, sự hấp dẫn sẽ không còn nghi ngờ gì nữa đối với con cái họ để giữ chúng ở lại hàng giờ liền. Đó cũng là giá trị $60,99 một tháng.

Và vào cuối năm nay, nhịp điệu chậm chạp của các bản gốc ngân sách lớn đã không còn quan trọng nữa. Có vẻ như người xem sẽ nhận được một Marvel loạt mỗi quý bắt đầu với The Falcon và Winter Soldier, đây sẽ là một thỏa thuận lớn. Chúng tôi đã thấy chương trình của Disney Plus có thể trông như thế nào với The Mandalorian, và nó rất hứa hẹn.

Nhưng thật tốt khi tìm hiểu thêm về những gì được hoặc không được coi là phù hợp với dịch vụ. Khi nhiều quốc gia bắt đầu phát trực tuyến Disney Plus, nó sẽ cho chúng tôi ý tưởng về hình dạng của dịch vụ trong những năm tới và hình ảnh thân thiện với gia đình của nó có thể được kéo dài bao xa.

  • Các chương trình Netflix hay nhất