Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ FacebookChế độ tối của đã xuất hiện trên nhiều điện thoại Android hơn – hãy kiểm tra ngay bây giờ

Chúng tôi đã biết một thời gian Facebook đang làm việc để mang đến một chế độ tối cho ứng dụng di động của mình và đã có những thử nghiệm có nghĩa là một số người đã có quyền truy cập sớm vào tùy chọn này. Bây giờ chế độ tối đang được triển khai cho một nhóm lớn người dùng.

Nếu bạn mệt mỏi vì bị điện thoại làm mờ mắt khi kiểm tra Facebook vào ban đêm, đây sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách kích hoạt chế độ tối cho Facebook
  • Cách kích hoạt chế độ tối cho Instagram
  • Cách bật chế độ tối cho Twitter

FacebookWhatsApp đã bắt đầu hiển thị các dấu hiệu của chế độ tối cho người dùng di động, trong khi trên web mọi người có thể chuyển sang tiện ích mở rộng trình duyệt để có được màu tối hơn. Sau khi thử nghiệm với các nhóm người dùng nhỏ, công ty hiện đang thử nghiệm chế độ tối chính thức với nhiều người hơn.

Cảnh sát Android cho biết họ đã nhận được nhiều báo cáo từ mọi người về việc có thể truy cập chế độ tối, nhưng có vẻ như vẫn còn nhiều việc phải làm. Và với Facebook vẫn kín tiếng về lịch trình đã lên kế hoạch của nó, chúng tôi chỉ có thể suy đoán về việc khi nào sẽ có buổi giới thiệu quy mô đầy đủ.

Tính năng chưa hoàn thành

Hiện tại nó vẫn còn xuất hiện rằng bóng tối đang tiến hành rất nhiều. Những người đã may mắn có được quyền truy cập vào báo cáo tính năng rằng nó dường như chưa hoàn thành, với ứng dụng chuyển đổi giữa chế độ tối và chế độ bình thường ở các phần khác nhau hoặc chỉ là ngẫu nhiên.

Mặc dù chế độ tối có thể chưa hoàn toàn sẵn sàng cho thời điểm quan trọng, nhưng rõ ràng là Facebook đang bận rộn để hoàn thiện nó, vì vậy hy vọng nó sẽ không quá dài cho đến khi mọi người có thể tự mình thử nó.

  • Tìm hiểu làm thế nào để xóa Facebook tài khoản