Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Google được cho là đang làm việc trên một ứng dụng truyền thông hợp nhất mới dành cho doanh nghiệp

Một báo cáo mới từ Thông tin đã tiết lộ rằng Google được cho là đang phát triển một ứng dụng truyền thông hợp nhất di động mới được thiết kế dành riêng cho người dùng doanh nghiệp.

Ứng dụng Google Mobile dành cho doanh nghiệp sẽ kết hợp một số ứng dụng và công nghệ độc lập của gã khổng lồ tìm kiếm theo báo cáo. Thông tin đã nói chuyện với hai người đã sử dụng ứng dụng cũng như ba người khác đã được thông báo về sản phẩm.

Ứng dụng liên lạc mới sẽ kết hợp ứng dụng hội nghị video của công ty Hangouts Gặp gỡ với ứng dụng nhắn tin tức thì Hangouts Chat. Ứng dụng cũng sẽ bao gồm Gmail để liên lạc qua email cũng như dịch vụ lưu trữ đám mây của Google, Google Drive.

  • Slack ra mắt Chế độ tối và cư trú dữ liệu
  • Microsoft Teams hiện có sẵn cho Linux
  • Ngoài ra hãy xem các nền tảng cộng tác trực tuyến tốt nhất

Một ứng dụng cho tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn

Ứng dụng truyền thông hợp nhất dành cho doanh nghiệp của Google hiện đang trải qua thử nghiệm nội bộ tại Google và những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Giám đốc điều hành Google Cloud Thomas Kurian đã chia sẻ chi tiết về ứng dụng này tại một hội nghị vào đầu tháng này với các thành viên và nhóm kinh doanh của Google Cloud đối tác.

Dựa theo Thông tinBáo cáo của apos, ứng dụng di động sẽ là một phần của phần mềm năng suất G Suite của Google. Ứng dụng này cũng có thể giúp công ty cạnh tranh tốt hơn với những người chơi thành lập trong thị trường truyền thông hợp nhất như Microsoft và Slack.

Google G Suite dành cho doanh nghiệp đã bao gồm các ứng dụng như Gmail, Docs, Lịch, Meet và Drive, do đó, việc thêm các cách khác để người dùng doanh nghiệp giao tiếp với nhau sẽ rất có ý nghĩa vì nó sẽ giúp tăng năng suất vì người dùng sẽ có thể để làm nhiều hơn từ trong một ứng dụng duy nhất.

Năm ngoái, lần đầu tiên Google đã tăng giá cho G Suite cho người dùng doanh nghiệp mặc dù công ty vẫn giữ nguyên chi phí cho cấp doanh nghiệp của mình.

  • Chúng tôi cũng đã nhấn mạnh các giao dịch điện thoại di động tốt nhất

Qua CRN