Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Hai trò chơi Google Stadia khác miễn phí cho người đăng ký Pro – bao gồm cả Metro Exodus

Hai trò chơi mới đang gia nhập hàng ngũ miễn phí Stadia Pro trên nền tảng phát trực tuyến trò chơi video của Google, với Metro Exodus và Gylt độc quyền nền tảng hiện đang được tặng miễn phí cho các thuê bao Pro.

& apos; Miễn phí & apos; tuy nhiên, có thể là một từ lừa đảo, vì bạn cần phải có $90,99 / bảng80,99 mỗi tháng đăng ký Stadia Pro để có quyền truy cập, như trường hợp các tựa game miễn phí trên PlayStation Plus hoặc Xbox Games với Gold.

Nhưng nó chắc chắn sẽ làm dịu thỏa thuận cho những người đã đăng ký lên tầng Google Stadia cao cấp – cho phép bạn tăng chất lượng phát trực tuyến 4K / HDR, cũng như đưa bạn vào trò chơi miễn phí kỳ quặc và giảm giá cho các trò chơi Stadia khác.

  • Google Stadia là gì?
  • Kiểm tra tất cả các trò chơi Google Stadia đã xác nhận
  • PS Now vs Xbox Games Pass: giá trị nào tốt hơn?

Metro Exodus là một trò chơi hành động sinh tồn năm 2019 được phát triển bởi 4A Games, và là tựa game thứ ba trong nhượng quyền thương mại Metro, đưa bạn vào đôi giày khó chịu của một du khách ở Nga sau ngày tận thế, chiến đấu chống lại những con thú đột biến trong "tàn tích chết chóc" Matxcơva ".

Đây là một trò chơi tiêu đề cho nền tảng, với trạng thái AAA và bản phát hành gần đây, nhưng đây vẫn chỉ là một trong những thư viện khá đơn giản của các trò chơi Google Stadia. Một tựa game miễn phí khác, Gylt, là một phim kinh dị bí ẩn dành riêng cho Stadia, nhưng có khả năng sẽ không phải là lý do khiến bất cứ ai chuyển sang tầng Pro.

Các tựa game tham gia Thumper, Rise of the Tomb Raider, Samurai Showdown, Farming Simulator 19 và Destiny 2 – tất cả đều có sẵn thông qua tầng Pro khi ra mắt.

Stadia Pro, Stadia Con

Google đã xác nhận rằng hơn 100 trò chơi mới đang đến với nền tảng Stadia, bao gồm 10 loại trừ. Trong một năm nữa, Stadia có thể sẽ mở rộng quy mô ồ ạt – mặc dù tầng Pro sẽ cần phải tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho chính nó nếu nó trở nên phổ biến như tương đương Xbox hoặc PlayStation.

Trong khi đó, với rất ít trò chơi Google Stadia có sẵn, chúng tôi sẽ phải sống sót trên các mẩu tin lưu niệm như thông báo ngày hôm nay.

  • Điều này sẽ cứu Google Stadia? 120 trò chơi mới sắp ra mắt trong năm nay