Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Là một sự thay đổi thiết kế triệt để sắp tới cho iMac?

Các Apple iMac đã cách mạng hóa những gì chúng ta mong đợi từ một máy tính khi nó được phát hành. Phần lớn của máy tính để bàn biến thành một kiểu dáng đẹp cho thời gian, thiết kế tất cả trong một đã được cải tiến liên tục kể từ khi thành lập. Cái nhìn hiện tại của nó, của một màn hình siêu mạnh, có thể có một bước nhảy lớn trong thiết kế lại tiếp theo của nó.

Apple có thể vừa áp dụng cho cuộc cách mạng tiếp theo này trong thiết kế của nó với văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ. AppleInsider báo cáo rằng thiết bị điện tử của thành phố với ứng dụng bằng sáng chế của thành viên nhà kính đã được xuất bản và cho thấy một thiết bị từ bỏ lớp nhôm được chải mà ApplePhong cách hình ảnh trực quan cho một thiết bị chủ yếu là thủy tinh.

Theo bằng sáng chế, phần trên chứa phần hiển thị và phần dưới chứa phần đầu vào (bàn phím và trackpad) sẽ được kết nối bằng một phần chuyển tiếp cho một bề mặt cong liên tục, cong.

Bằng sáng chế cũng đề cập đến một cấu trúc hỗ trợ để giúp giữ màn hình thủy tinh cũng có thể chứa bộ xử lý và các thành phần điện toán khác. Có vẻ như hầu hết sức mạnh tính toán sẽ được đặt trong cấu trúc hỗ trợ với bề mặt kính được gắn cảm biến cho đầu vào, màn hình và camera.

  • Mac Pro 2019: ngày phát hành, giá và thông số kỹ thuật
  • iPhone 12 ngày phát hành, rò rỉ và những gì chúng tôi đang mong đợi
  • Mac tốt nhất 2020: Mac tốt nhất để mua trong năm nay

Khi nào thì tương lai trở thành hiện thực?

Vẫn còn quá sớm để nói rằng đây sẽ là tương lai của iMac nhưng nó chắc chắn là một hướng đi hấp dẫn cho sản phẩm nếu Apple di chuyển khái niệm này vượt ra ngoài giai đoạn nghiên cứu của nó. Mặc dù bằng sáng chế chỉ được công bố vào ngày 23 tháng 1 năm 2020, nó đã được nộp vào tháng 5 năm ngoái, có nghĩa là các ý tưởng ở đây đã được thực hiện trong một thời gian.

Bằng sáng chế cho phép rất nhiều biến thể trong vật liệu và chức năng như bàn phím gấp tiềm năng nhưng không có gì chắc chắn ngoài những nét rộng của khái niệm này.

Chúng tôi hy vọng sẽ tìm ra sớm hơn thay vì muộn hơn về thiết bị thế hệ tiếp theo, liệu nó có trở thành iMac tiếp theo hay thứ gì đó bổ sung cho nó trong AppleDòng sản phẩm của s

  • macOS Catalina có ở đây: mọi thứ bạn cần biết về macOS 10.15