Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ MarvelCác chương trình Disney Plus cuối cùng đã được công bố tại vị trí TV Super Bowl mới

Những người hâm mộ các bộ phim bom tấn luôn có thể mong đợi Super Bowl sẽ giao hàng khi đến với & apos; Trò chơi lớn & apos; điểm cho các bộ phim về cái vòi lớn nhất trong năm sắp tới của apos.

Tuy nhiên, sự gia tăng của các dịch vụ phát trực tuyến đã chứng kiến ​​nhiều chương trình truyền hình chen lấn hơn một thời gian và Disney Plus đã làm được điều đó bằng cách đưa ra cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về phiên bản sắp tới của nó Marvel Phim trường chương trình truyền hình.

  • Chương trình truyền hình Loki: mọi thứ chúng ta biết từ trước đến nay về loạt phim Disney Plus
  • Chương trình truyền hình Loki sẽ kết hợp với Doctor Strange 2, biến Disney Plus trở thành một điều cần thiết cho người hâm mộ
  • Disney Plus Marvel Chương trình truyền hình và phim ảnh: mọi siêu anh hùng đến với dịch vụ

Mặc dù vị trí TV chỉ dài 30 giây, nhưng nó đã xoay sở một cách công bằng để những người hâm mộ cuồng nhiệt có thể chảy nước miếng trong thời gian chạy ngắn, bao gồm cả cảnh quay từ Marvel Phim trường & apos; chương trình truyền hình rất được mong đợi The Falcon và Winter Soldier, WandaVision và Loki.

Thật không may, vị trí truyền hình không cung cấp ngày phát hành chính xác cho các chương trình, mặc dù một báo cáo gần đây của Deadline cho rằng The Falcon và Winter Soldier sẽ đến Disney Plus vào tháng 8 năm 2020.

Trong khi đó, Marvel đã xác nhận rằng WandaVision đã được chuyển lên từ vị trí 2021 ban đầu để hạ cánh trong năm nay. Người hâm mộ của Loki tinh nghịch sẽ buồn bã phải chờ đến năm sau cho chương trình của anh ấy.

Bạn có thể xem Disney Plus và Marvel& apos; s & apos; Trò chơi lớn & apos; Điểm truyền hình bên dưới.

  • Disney Plus cần nội dung retro thân thiện với người lớn hơn cho đến khi Marvel chương trình đến đây