Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1.1 có thể đóng gói một máy ảnh 64MP và zoom kính tiềm vọng

Một loạt các rò rỉ mới được cho là đã thể hiện Xperia 1.1 (cũng được gợi ý để được đặt tên là Xperia 1.1) thông số kỹ thuật camera trên điện thoại thông minh hàng đầu, tiết lộ những gì có thể là sự kế thừa mạnh mẽ cho Xperia 5.

Xperia sắp ra mắt 1.1 được cho là sẽ đóng gói một mảng máy ảnh bao gồm ống kính 64MP với 1/1.7cảm biến -inch, ống kính 12MP với 1/1.5cảm biến -inch, ống kính ultrawide 12MP và cảm biến độ sâu chuyến bay 2MP trên ống kính periscope / OIS có độ phân giải không chắc chắn.

Thông tin đó xuất phát từ một bài đăng trên Weibo của người dùng Caybule lần đầu tiên được nhìn thấy bởi trang web của Nhật Bản AndroidNext. Thông tin đó cũng xuất hiện trong một hình ảnh sơ đồ danh sách ống kính chống lại kết xuất được cho là của điện thoại.

  • Điều này sẽ đặt Xperia 1.1 trong danh sách cameraphones tốt nhất của chúng tôi?
  • Kiểm tra người tiền nhiệm, Xperia 5, để có được những gì mới
  • Nếu bạn thực sự thích thương hiệu này, thì đây là cách chúng tôi xếp hạng điện thoại Sony tốt nhất

Hình ảnh này, mặc dù gần hơn rất nhiều, trông giống hệt với cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về các kết xuất được cho là của Xperia 1.1 mà chúng ta đã thấy trong một rò rỉ đầu tháng một. Họ đã đủ tương tự để đề xuất cái mới có thể đã bị cắt khỏi cái cũ; nếu không, họ có thể tương tự nhau đến mức đây có thể là cách điện thoại kết thúc.

Điện thoại vào năm 2020: megapixel lớn, ống kính kính tiềm vọng

Trong khi những chiếc điện thoại tốt nhất năm ngoái đã bổ sung camera ultrawide, thì năm 2020 dường như là năm mọi người quay trở lại trên con tàu megapixel lớn – ví dụ như Samsung Galaxy S20 Ultra được đồn đại là có ống kính chính 108MP. Nó không có gì ngạc nhiên khi Xperia 1.1 có thể sẽ nảy lên các game bắn súng của riêng mình.

Tương tự như vậy, nó sẽ khiến chúng ta sốc khi thấy một ống kính kính tiềm vọng trong điện thoại Sony mới, khi chúng ta lần đầu tiên nhìn thấy chúng xuất hiện trong Huawei P30 Pro và dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Galaxy S20. Nếu Xperia 1.1 chỉ bao gồm một ống kính như vậy, chúng ta có thể mong đợi một cách hợp lý rằng nó sẽ quản lý ít nhất một zoom quang 5x, mà các kính viễn vọng trước đó đã đạt được.

Ít nhất, ống kính này trông đẹp hơn so với Xperia của năm ngoái 1 hoặc Xperia 5 những cái điện thoại.

Qua đấu trường GSM

  • Bộ camera này sẽ nâng niu Xperia 1.1 Danh sách điện thoại Android tốt nhất?