▷ Nhận các ưu đãi EE iPhone XR và iPhone 11 này mà không có bất kỳ chi phí trả trước nào

Có một vài yếu tố thực sự làm cho một hợp đồng điện thoại nổi bật. Một gói dữ liệu lớn, EE và mạng 4G siêu tốc của nó và hoàn toàn không có chi phí trả trước là một trong những yếu tố đó và hai giao dịch iPhone gần đây đã đánh trúng tất cả.

Với cả hai gói này – iPhone XR và iPhone 11 – bạn sẽ thấy mình phải trả tiền hoàn toàn không có gì trong khi vẫn nhận được một số gói dữ liệu khổng lồ. Trong số hai, thỏa thuận iPhone 11 là một trong những thực sự có sự chú ý của chúng tôi.

Chỉ tốn £ 41 một tháng cho 75GB dữ liệu, đây là một trong những giao dịch iPhone 11 tốt nhất hiện có trên thị trường. Theo sau với mức giá rẻ hơn một chút, iPhone XR có giá 36 bảng mỗi tháng để có được 45 GB dữ liệu thấp hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về hai hợp đồng điện thoại này mà không có chi phí trả trước bên dưới hoặc, nếu không đạt được những gì bạn muốn từ điện thoại, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về các giao dịch điện thoại di động tốt nhất để xem những gì khác ngoài đó.

  • Xem tất cả các ưu đãi tốt nhất cho iPhone 11 và iPhone XR ở một nơi

Vì vậy, những gì tốt về iPhone 11 và XR?

iPhone 11:

IPhone 11 là rẻ nhất trong số AppleBộ ba mới nhất của Apos và chưa, thực sự không phải là một sự hạ cấp. Bạn vẫn nhận được AppleCPU mới cực kỳ nhanh, một 6.1màn hình -inch, xếp hạng IP68 và thậm chí là pin 3046mAh, đủ để bạn tiếp tục hoạt động cả ngày trong một lần sạc.

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá iPhone 11

iPhone XR:

Là một trong những chiếc iPhone tốt nhất hiện có trên thị trường (ngay cả với iPhone 11 và 11 Pro đã ra mắt!), Có rất nhiều thứ để yêu với iPhone XR. Trên tất cả, pin thực sự nổi bật. Trước khi iPhone 11 ra mắt, đây là chiếc lớn nhất Apple pin ở mức 2942 mAh.

Thể thao AppleMàn hình Retina lỏng của Apos và chip A12 Bionic mạnh mẽ, sẽ giúp cho chiếc flagship có ngân sách cao hơn này không có nghĩa là phải đánh vào thông số kỹ thuật.

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá iPhone XR

  • Xem sự cạnh tranh với các ưu đãi điện thoại Samsung của chúng tôi và hướng dẫn ưu đãi cho Điện thoại Huawei

Những bài viết liên quan

Back to top button