Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Phát trực tiếp Ashleigh Barty vs Petra Kvitova: cách xem trực tuyến trận tứ kết Úc mở rộng từ bất cứ đâu

Lần thứ hai sau hai năm, Ashleigh Barty đã được đối đầu với Petra Kvitova ở tứ kết Úc Mở rộng. Nó được định hình là một cuộc đụng độ hấp dẫn và một trong những bạn sẽ có thể xem trực tiếp từ bất cứ nơi nào trên thế giới với hướng dẫn phát trực tiếp Barty vs Kvitova của chúng tôi dưới đây.

Trận đấu vui miệng mang đến cho ngôi sao Aussie Barty cơ hội trả thù cô 6-1 6-4 đánh bại năm ngoái dưới bàn tay của đối thủ Cộng hòa Séc của cô cũng như giữ hy vọng sống của một nhà vô địch đơn nhà.

Barty có vẻ không chắc chắn về bản thân trong cuộc đụng độ vòng cuối cùng với hạt giống số 18 Alison Riske, nhưng vẫn giữ bình tĩnh đủ để tránh một cú sốc và cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc thi ba ván.

Mặc dù thua đối thủ của mình ngày hôm nay ở cùng giai đoạn năm ngoái, Barty sẽ thu hút sự khích lệ từ phong độ gần đây của cô trước Kvitova, người đã chứng kiến ​​cô thắng ba lần đối đầu gần nhất.

Đã rơi vào rào cản cuối cùng vào năm 2019, đôi khi Kvitova đã thực hiện những điều khó khăn trong nỗ lực của mình để tiến thêm một bước trong năm nay. Cô đã phải vượt qua một khởi đầu chậm chạp trước Maria Sakkari ở vòng thứ tư, nhưng giờ đây, động lực đang ở phía trước của cô trước một trận chiến cân bằng.

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ trận tứ kết Úc mở rộng nào năm 2020 bằng cách làm theo hướng dẫn phát trực tiếp Ashleigh Barty vs Petra Kvitova của chúng tôi dưới đây – thậm chí không quan trọng bạn đang ở đâu trên Trái đất.

  • TỞ đây không phải chờ đợi lâu – hãy xem cách phát trực tiếp Super Bowl 2020

Cách phát trực tiếp Ashleigh Barty vs Petra Kvitova MIỄN PHÍ xuống dưới

Phát trực tiếp Úc mở rộng 2020 từ bên ngoài đất nước của bạn

Nếu bạn đang cố gắng khám phá các tùy chọn xem của mình ở Úc, Mỹ, Anh, Canada hoặc New Zealand, chúng tôi có tất cả thông tin đó chỉ là một chút về hướng dẫn phát trực tiếp quần vợt này.

Nhưng nếu bạn đang rời khỏi đất nước của mình và vẫn muốn bắt được phạm vi bảo hiểm của đài truyền hình thông thường thì hãy chuẩn bị thất vọng nếu bạn cố gắng xem trực tuyến, có phải bạn sẽ nhận được thông báo lỗi mô tả thực tế hành động quần vợt không thể được theo dõi từ nước ngoài.

Cách xem Úc mở rộng 2020: Phát trực tiếp tại Hoa Kỳ

  • FuboTV $ 54,99 cho tháng đầu tiên
  • Hulu với truyền hình trực tiếp $ 54,99 mỗi tháng
  • TV sling bắt đầu từ $ 30 mỗi tháng
  • DirecTV Bây giờ $ 50 mỗi tháng

Làm thế nào để phát trực tiếp Ashleigh Barty vs Petra Kvitova ở Anh

Cách phát trực tiếp Barty vs Kvitova ở Canada

Làm thế nào để phát trực tiếp Úc mở rộng ở New Zealand

  • Xem hướng dẫn của chúng tôi về các dịch vụ VPN tốt nhất năm 2020