Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Phát trực tiếp New Zealand vs Ấn Độ: cách xem trận đấu cricket T20 lần thứ 4 năm 2020 từ mọi nơi

Quân đội của Virat Kohli trong các cuộc tuần hành màu xanh trên và, với ba trận thắng cricket T20 đã được bảo đảm trên New Zealand trong vài ngày qua, giờ đây họ sẽ tìm kiếm sự minh oan hoàn toàn cho Mũ Đen. Để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ sáu hoặc một chiếc wicket nào, chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này để có được một luồng trực tiếp New Zealand vs Ấn Độ từ khá nhiều nơi trên thế giới.

New Zealand tham gia chuỗi năm trận đấu này để tìm cách phục hồi sau một 3-0 thử nghiệm đánh bại các đối thủ lớn của Úc và trận thua Super Over trước Anh trong T20I cuối cùng của họ. Nhưng du khách Ấn Độ đã đuổi theo các mục tiêu khá dễ dãi hai lần liên tiếp, trước khi niêm phong loạt phim trên một Super Over cực kỳ thú vị.

Mặc dù phải đối mặt với một danh sách chấn thương dài, Mũ Đen vẫn tự hào với một đội hình mạnh mẽ, nhưng liệu chuỗi thứ hai của họ có đủ để đánh bật một Ấn Độ hung hăng không? Các cầu thủ quan trọng là Oliver Boult và Lockie Ferguson, cùng với Tom Latham và Matt Henry đều mất tích cho đội chủ nhà, nhưng đó là một hồi tưởng cho người hòa bình Hamish Bennett. Một điểm cộng nữa cho Mũ Đen sẽ là sự trở lại của Kane Williamson, người sẽ dẫn dắt đội bóng sau khi bỏ lỡ loạt trận gặp Anh.

Mặc dù không nghiêm trọng như đối thủ của họ, Ấn Độ có vấn đề chấn thương của riêng họ, với việc Ishant Sharma sẽ bỏ lỡ loạt trận sau khi xoay cổ chân. Mohammed Shami tham gia vào cuộc tấn công bowling, nhưng mặt khác, một bên Ấn Độ không thay đổi nhiều so với bên đã thấy họ dễ dàng vượt qua Sri Lanka trong chuyến đi chơi T20 cuối cùng của họ vào đầu năm.

Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách lấy luồng trực tiếp New Zealand vs Ấn Độ từ khá nhiều nơi trên Trái đất và xem bên nào có thể tập hợp động lực trước World Cup vào cuối năm.

  • Fan hâm mộ bóng đá quá? Xem cách phát trực tiếp Premier League

Phát trực tiếp New Zealand vs Ấn Độ từ bên ngoài quốc gia của bạn

Ở Ấn Độ, New Zealand, Úc hay Anh và muốn tìm hiểu làm thế nào để xem các trận đấu T20 giữa New Zealand vs Ấn Độ? Chúng tôi đã có tất cả các chi tiết về đài truyền hình với quyền hiển thị loạt phim trong khu vực của bạn bên dưới.

Nhưng nếu bạn ở xa quê nhà – có thể ở nước ngoài đi công tác hoặc vào kỳ nghỉ – nhưng vẫn muốn điều chỉnh phạm vi bảo hiểm trong nước của trận đấu thì bạn sẽ gặp vấn đề. Do tính năng chặn địa lý của đài phát sóng, bạn sẽ không thể xem trực tuyến từ nước ngoài. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng VPN, bạn sẽ có thể xem trò chơi mà không cần phải xem một nguồn cấp dữ liệu bất hợp pháp từ liên kết Reddit tinh ranh.

Cách xem loạt cricket T20 ở Ấn Độ

Làm thế nào để xem một luồng Blackcaps trực tiếp ở New Zealand

Phát trực tiếp New Zealand vs Ấn Độ tại Úc

Cách truyền phát trực tiếp New Zealand vs Ấn Độ tại Vương quốc Anh