Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Phát trực tiếp XFL: cách xem giải bóng đá mới trực tuyến từ mọi nơi

Người hâm mộ bóng đá không còn phải đợi đến tháng 9 để xem môn thể thao yêu thích của họ – XFL đã trở lại! Sau 19 năm gián đoạn, Vince McMahon đã khởi động lại giải đấu bóng đá thay thế của mình và chúng tôi ở đây để đảm bảo bạn sẽ bắt được một trong số 43 trận trong mùa giải 2020 – bất kể bạn ở đâu trên thế giới – với hướng dẫn phát trực tiếp XFL của chúng tôi .

XFL là một giải đấu bóng đá mùa đông và mùa xuân ban đầu được ra mắt vào năm 2001 nhưng chỉ kéo dài một mùa. Trong khi lần lặp đầu tiên của nó được biết đến với mánh lới quảng cáo (cả trong và ngoài sân cỏ do chủ tịch WWE xông tạo ra), XFL được khởi chạy lại sẽ chỉ là "bóng đá và bóng đá".

Mùa XFL 2020 có tám đội được chia thành hai bảng. New York Guardians, DC Defender, Tampa Bay Vipers và St. Louis Battlehawks sẽ chơi ở Khu vực phía Đông trong khi Seattle Dragons, Los Angeles Wildcats, Dallas Renegades và Houston Roughnecks sẽ chơi ở Khu vực phía Tây. Mỗi đội sẽ chơi tổng cộng 10 trận mùa này với năm trận trên sân nhà và năm trận trên đường.

Về lịch trình, mùa XFL ngắn hơn nhiều so với mùa thường xuyên 17 tuần của NFL và sẽ có 10 tuần chơi thường xuyên từ tháng 2 đến tháng 4 với bốn trận được chơi mỗi tuần. Sau tuần thứ 10, hai đội hàng đầu từ Phân khu Đông và Phân khu Tây sẽ đối đầu ở vòng play-off để giành một vị trí trong Trò chơi Giải vô địch XFL 2020 vào ngày 26 tháng Tư.

Liệu XFL đã được khởi chạy lại có thể tự tạo ra một vị trí cho riêng mình và thành công khi McMahon Lần cố gắng tạo ra một giải đấu bóng đá thay thế thất bại? Đọc tiếp để khám phá cách nhận luồng phát trực tiếp XFL từ mọi nơi trên thế giới.

  • Bạn cũng muốn xem bóng rổ? Sau đó, xem làm thế nào để có được một luồng trực tiếp NBA

Cách phát trực tiếp bóng đá XFL từ bên ngoài quốc gia của bạn

Nếu bạn đang cố gắng xem bóng đá XFL từ Anh, Mỹ, Canada hoặc Úc, hãy tiếp tục đọc vì chúng tôi đã liệt kê tất cả các cách bạn có thể xem mọi trận đấu trong mùa giải 2020 trên TV hoặc trực tuyến bên dưới. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở một quốc gia nơi XFL không phát sóng hoặc tình cờ đi ra nước ngoài khi một trò chơi bạn đang cố gắng xem đang được hiển thị, thì có thể bạn sẽ không thể xem nó do bị chặn địa lý .

Mặc dù bạn có thể tìm kiếm trên internet cố gắng tìm một luồng ít có uy tín từ Reddit, chúng tôi có một giải pháp tốt hơn. Bằng cách sử dụng một VPN, bạn có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ IP của máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình để xuất hiện như thể bạn đang ở một nơi khác, nơi một luồng XFL đang được hiển thị.

  • Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để phát trực tiếp tất cả các môn thể thao tốt nhất từ ​​bất cứ đâu

Lịch trình XFL 2020

Tuần 2 (15/2/2016)

– NY Guardians tại DC Defender: 2pm ET Thứ Bảy, ngày 15 tháng 2 trên ABC

– Vipers Vịnh Tampa tại Seattle Dragons: 5 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 15 tháng 2 trên Fox

– Dallas Renegades tại LA Wildcats: 3pm ET Chủ nhật, ngày 16 tháng 2 trên ABC

– St. Louis Battlehawks tại Houston Roughnecks: 6pm ET Chủ nhật, ngày 16 tháng 2 trên FS1

Tuần 3 (23/2/2)

– Houston Roughnecks tại TB Vipers: 2pm ET Thứ bảy, 22 tháng 2 ET trên ABC

– Dallas Renegades tại Seattle Dragons: 5pm ET Thứ Bảy, 22 tháng 2 ET trên FOX

– NY Guardians tại St. Louis Battlehawks: 3pm ET Chủ nhật, 23 tháng 2 ET trên ESPN

– Hậu vệ DC tại LA Wildcats: 6 giờ chiều Chủ nhật, ngày 23 tháng 2 ET trên FS1

Kiểm tra toàn bộ lịch trình XFL 2020 tại đây

Cách xem mọi trò chơi XFL ở Mỹ

  • Hulu với truyền hình trực tiếp $ 54,99 mỗi tháng – Hulu cung cấp cho bạn quyền truy cập vào ESPN, FS1, ABC và Fox trong số các kênh khác và bạn cũng có thể xem dịch vụ Hulu Originals của riêng mình.
  • TV treo bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng – Với kế hoạch kết hợp giữa Orange và Blue, bạn sẽ có quyền truy cập vào ESPN, FS1, Fox cũng như nhiều kênh khác. Dịch vụ chỉ có giá $ 20 cho tháng đầu tiên của bạn nhưng sau đó giá tăng lên $ 45 mỗi tháng.
  • FuboTV bắt đầu từ $ 54,99 mỗi tháng – Gói cơ sở FuboTV Hay cho phép bạn truy cập 103 kênh bao gồm Fox, FS1 và FS2. Dịch vụ này không bao gồm tất cả các kênh mà bạn sẽ cần để xem XFL trong mùa này nhưng có rất nhiều sự đa dạng cộng với bạn sẽ nhận được 30 giờ Cloud DVR và khả năng xem trên hai màn hình cùng một lúc.
  • YouTube TV $ 49,99 mỗi tháng – YouTube TV cho phép bạn truy cập vào hơn 70 kênh bao gồm Fox, ABC, ESPN, ESPN 2, FS1 và FS2 có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng có thể xem mọi trò chơi XFL trong mùa này. YouTube TV cũng cung cấp cho bạn bộ lưu trữ DVR đám mây không giới hạn trong trường hợp bạn muốn ghi lại một trò chơi cho lần sau.
  • Truyền hình AT & T ngay bây giờ $ 65 mỗi tháng – AT & T Now cho phép bạn truy cập vào hơn 45 kênh bao gồm Fox, FS1, ESPN, ESPN2 và ABC. Mặc dù đắt hơn các tùy chọn khác trong danh sách này, AT & T TV Now cũng đi kèm với HBO với cùng mức giá.

Cách truyền phát XFL trực tiếp tại Vương quốc Anh

Cách phát trực tiếp bóng đá XFL ở Canada

Cách phát trực tiếp bóng đá XFL tại Úc