▷ Redmi K30 ra mắt tại Ấn Độ với tên gọi Poco X2

Pocophone kết thúc sự gián đoạn kéo dài một năm và im lặng bằng cách tiết lộ Poco X2 ở Ấn Độ ngày hôm nay. Mặc dù không có đề cập đến sự tồn tại của Poco F2, X2 nhằm mục đích tái tạo thành công tương tự trong phân khúc 20.000 Rupee phụ.

Poco F1 là một thành công lớn khi đến Ấn Độ vào năm 2018 với các thông số kỹ thuật dường như hàng đầu với mức giá chưa từng thấy. Nó đã được đón nhận nồng nhiệt đến nỗi người hâm mộ và người tiêu dùng đã dành cả năm 2019 để chờ đợi một người kế nhiệm không bao giờ đến. Chuyển nhanh đến năm 2020, và Pocophone không còn là thương hiệu con của Xiaomi và sẽ tự mình thực hiện các hoạt động, và Poco X2 đánh dấu sự trở lại với bối cảnh điện thoại thông minh Ấn Độ.

Đối với tất cả ý định và mục đích, đây là một Redmi K30 được cải tiến, được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 12. Không có gì đặc biệt sai với điều đó, nhưng nó đáng được đề cập trong trường hợp bạn muốn biết cách thức hoạt động độc lập của Nether Poco với các hoạt động của nó.

Thông số kỹ thuật của Poco X2

Công ty đã đề cập rằng chơi game là một điểm tập trung lớn với Poco X2, và do đó trang bị cho nó một lớn 6LCD .67 inch với chiều cao 20:9 tỷ lệ khung hình. Không chỉ vậy, bảng điều khiển còn có tốc độ làm mới 120Hz, một tính năng khá hiếm trong phân khúc giá này và chắc chắn sẽ giúp điện thoại cảm thấy mượt mà hơn rất nhiều khi sử dụng hàng ngày.

Để đáp ứng nhu cầu chơi game của người dùng, Poco X2 được cung cấp sức mạnh bởi chipset chơi game Snapdragon 730G kết hợp với GPU Adreno 618 và RAM tối đa 8GB và 256GB UFS 2.1 lưu trữ. Để duy trì hiệu suất cao nhất, còn có một LiquidCool tản nhiệt, được cho là để cải thiện tản nhiệt 300%.

Poco X2 có một ngôi nhà lớn 4, Pin 500mAh hỗ trợ sạc nhanh 27W qua USB Type-C, với bộ sạc đi kèm trong hộp. Nó được yêu cầu lấy nó từ 0 để đầy đủ trong 68 phút mà không cần sưởi ấm quá mức.

Đối với máy ảnh, chúng tôi đang xem xét thiết lập bốn camera trên Poco X2, bao gồm một game bắn súng chính 64MP sử dụng cảm biến hình ảnh Sony IMX686 mới, với kích thước pixel đã được đánh dấu là 1.6 Tiết và f /1.89 khẩu độ. Một game bắn súng siêu rộng 8MP tuân theo điều này với góc nhìn 120 độ, ống kính macro 2MP và cảm biến độ sâu. Ở mặt trước, chúng ta có hai camera ở rãnh bấm lỗ – một game bắn súng selfie 20MP được hỗ trợ bởi cảm biến độ sâu 2MP. Các tính năng bổ sung bao gồm chụp ảnh RAW, chuyển động chậm 960fps cũng như quay video 4K và chế độ vlog mới, cung cấp bảy mẫu sẵn sàng để tự động chỉnh sửa video ngắn.

Về thiết kế, Poco X2 chọn thiết kế bánh sandwich thủy tinh với Gorilla Glass 5 ở mặt trước và mặt sau. Máy quét dấu vân tay được nhúng vào nút nguồn ở bên cạnh. Giắc cắm tai nghe vẫn còn và nằm ở phía dưới. Điện thoại có khả năng chống giật gân P2i.

Giá Poco X2 tại Ấn Độ

Nó có sẵn trong ba biến thể màu viz., Atlantis Blue, Matrix Purple và Phoenix Red. Tại Ấn Độ, Poco X2 có giá 15.999 Rupi cho 6 + Biến thể 64 GB, 16.999 Rupi cho 6 + Biến thể 128GB và 19.999 rupi cho dòng cao cấp nhất 8 + Biến thể 256GB. đợt giảm giá đầu tiên dự kiến ​​vào ngày 11 tháng 2 trên Flipkart. Chủ thẻ Ngân hàng ICICI đủ điều kiện nhận khoản tiền hoàn lại ngay lập tức là R 1, 000.

  • Đánh giá Poco F1
  • Đánh giá Realme X2
  • Xiaomi Redmi K30 ra mắt tại Trung Quốc để trở thành điện thoại thông minh 5G rẻ nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button