Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Samsung Galaxy Lần đầu tiên rò rỉ S20 Ultra cho thấy điện thoại trong đời thực

Samsung đã sẵn sàng ra mắt điện thoại mới vào tuần tới, nhưng chúng tôi vừa mới lén lút nhìn vào một trong những thiết bị xác thịt – Samsung Galaxy S20 Ultra – với hai ảnh chụp điện thoại cầm tay riêng biệt trên mạng.

Hai nguồn khác nhau đã cung cấp hình ảnh thực tế của thiết bị – một nguồn được đăng lên Reddit và sau đó được xóa, trong khi nguồn kia được cung cấp trên Twitter và dường như cho thấy điện thoại bên cạnh bị rò rỉ nặng nề hơn Galaxy S20 Plus, như bạn có thể thấy dưới đây.

  • Những gì chúng ta biết về Samsung Galaxy S20
  • Có tin đồn về Galaxy Fold 2
  • Đây là những điện thoại Samsung tốt nhất

Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy Samsung Galaxy S20 Ultra bị rò rỉ ngoài đời thực và các bức ảnh dưới đây cho thấy mảng camera ở mặt sau của thiết bị.

Nó khá nổi bật, dường như bám sát khá xa thiết bị. Nó trông giống với thông số kỹ thuật tương tự như những gì đã được mong đợi, bao gồm ba camera chính, thời gian 3D của cảm biến chuyến bay và đèn flash LED.

Ngoài ra còn có thương hiệu ở phía sau thiết bị có ghi & apos; 100X Space Zoom & apos;, có khả năng là một lời trêu ghẹo cho một tính năng mà chúng tôi đã nghe về điều đó sẽ khiến điện thoại trở nên mạnh mẽ để chụp ảnh zoom cũng như chụp ảnh vào ban đêm.

Hiện tại vẫn chưa rõ những bức ảnh này có nguồn gốc từ đâu, nhưng thiết kế có vẻ phù hợp với những gì chúng ta đã thấy trong các rò rỉ kết xuất và có khả năng đó là thiết bị thật trong hình.

Chúng tôi đã nghe thấy Samsung trước đây Galaxy S20 Ultra sẽ có một camera chính 108 MP được đặt cạnh một máy chụp ảnh tele 48 MP và một góc rộng 12MP.

Chúng tôi sẽ chính thức tìm hiểu tất cả về Samsung mới Galaxy S20 series sẽ sớm ra mắt, vì công ty sẽ tổ chức ra mắt các thiết bị mới của mình tại San Francisco vào ngày 11 tháng 2. Có khả năng chúng tôi sẽ thấy và nghe nhiều hơn về những chiếc điện thoại này trước đó mặc dù các rò rỉ vẫn tiếp tục dày và nhanh .

  • Những điều bạn cần biết về Samsung Galaxy Lật Z

Qua SamMobile