▷ Samsung Galaxy S20 và Galaxy Fold 2 ngày phát hành rò rỉ – cái nào sẽ đến trước?

Samsung mới Galaxy S20 series, và Galaxy Fold 2 Điện thoại có thể gập lại, dự kiến ​​sẽ ra mắt tại một sự kiện lớn vào ngày 11 tháng 2, nhưng câu hỏi trong suy nghĩ của mọi người là khi nào các thiết bị cầm tay sẽ thực sự có sẵn để mua.

Một rò rỉ mới có một câu trả lời có thể, mặc dù chúng tôi rất ngạc nhiên về thứ tự mà họ sắp đặt ra.

Điều này đến từ Max Weinbach, một leaker đã phát triển mạnh mẽ trong vài tuần qua với rò rỉ sau khi rò rỉ các thiết bị sắp ra mắt của Samsung. Vụ rò rỉ cho thấy ngày phát hành có thể xảy ra đối với điện thoại gập và không gập, nhưng không rõ nguồn gốc của Weinbach là từ đâu.

  • Đây là những điện thoại Samsung tốt nhất
  • Các Galaxy S20 đều có thể là điện thoại 5G
  • Huawei P40 cũng sẽ sớm ra mắt

Theo Weinbach, Samsung Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra sẽ có sẵn để mua vào & apos; thứ Sáu đầu tiên của tháng 3 & apos;, đó là tháng 3 6.

Đó là 24 ngày sau sự kiện ra mắt và so sánh với Samsung Galaxy S10 đã có sẵn để mua 17 ngày sau khi được công bố, vì vậy bạn sẽ phải chờ thêm một tuần nữa trước khi nhận được điện thoại trong năm nay.

Weinbach thêm Galaxy S20 Ultra & apos; nên bán lẻ & apos; với giá $1, 300 (khoảng £1, 000, AU $1, 930), đó là một mức giá cao cho bất kỳ điện thoại thông minh.

Samsung Galaxy Fold 2 quá?

Điều gây tò mò là Weinbach cũng gợi ý Samsung Galaxy Fold 2, hoặc là Galaxy Z Flip như một số người đã gọi nó, sẽ có sẵn từ ngày 14 tháng 2, chỉ ba ngày sau khi nó ra mắt. Đó là một bất ngờ, vì Samsung Galaxy Fold ra mắt tháng và tháng sau Galaxy S10. Đó là do sự chậm trễ vì vấn đề độ tin cậy, nhưng FoldNgày phát hành dự định ban đầu của apos cũng muộn hơn S10.

Weinbach tuyên bố giá cho Galaxy Fold 2 là $1, 400 (khoảng £1, 075, AU $2, 075), thấp hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm của nó có giá $1, 980 / bảng1, 900 / AU $2, 900. Chúng tôi đã nghe trước đây Fold 2 cũng là một thiết bị nhỏ hơn và tầm trung hơn, do đó mức giá thấp hơn phù hợp.

Nhìn chung, giá cả phù hợp với những gì chúng tôi đã nghe và mong đợi, nhưng chúng tôi hơi ngạc nhiên khi điện thoại có thể gập lại có thể ra mắt trước người họ hàng phẳng. Điều đó có thể chỉ ra rằng Samsung đang cố gắng nhấn mạnh thiết bị tương lai này hơn một chút, nhưng cũng có thể là trường hợp rò rỉ này là sai.

Chúng tôi sẽ tìm ra chắc chắn vào ngày 11 tháng 2, khi chúng tôi mong đợi được gặp Samsung Galaxy S20 và Galaxy Fold 2 (cũng như có thể một số tai nghe không dây thực sự) khởi chạy cho tất cả mọi người thấy.

  • 9 những thứ bên cạnh Samsung Galaxy S20 chúng tôi đang mong đợi từ Unpacked 2020


Những bài viết liên quan

Back to top button