▷ Samsung khổng lồ Galaxy Thử nghiệm camera S20 Ultra: zoom 100x và mẫu ảnh 108MP

Cập nhật 3: Samsung của chúng tôi Galaxy Thử nghiệm máy ảnh S20 Ultra hiện bao gồm một công cụ so sánh để bạn có thể trượt giữa các mẫu ảnh S20 và các đối thủ của Samsung. Chúng tôi đang diễn ra Galaxy Đánh giá S20 Ultra gần như đã kết thúc, giờ đây, bài kiểm tra máy ảnh nhiều trang này bao gồm zoom 100x, ảnh 108MP và ảnh selfie 40MP.

Đây là một hương vị của chế độ chân dung S20 Ultra của Samsung so với các điện thoại khác (nhiều hơn về điều này trên Trang 4):

Mục lục

Làm thế nào chúng tôi đã thử nghiệm Galaxy Camera S20 Ultra

Chúng tôi không phải nói với bạn rằng Samsung Galaxy Máy ảnh S20 Ultra thật đáng kinh ngạc – 140 bức ảnh chúng tôi bao gồm trong máy ảnh này đã tự mình nói lên điều đó.

Chúng tôi đã thử nghiệm ống kính tele S20 Ultra 100x, được Samsung gọi là & apos; Space Zoom & apos;, và đã cập nhật trang này với các mẫu ảnh từ chụp trên chân máy cũng như trong khi cầm tay; quan trọng nhất, chúng tôi đặt các bức ảnh của điện thoại cạnh nhau với những bức ảnh được chụp bởi các đối thủ cạnh tranh hàng đầu (thích Apple, Google, OnePlus).

Như bạn có thể nói, chúng tôi đang lấy Galaxy Camera S20 Ultra rất nghiêm túc:

Samsung Galaxy S20 Ultra

Vâng, chúng tôi là loại hạt khi thử nghiệm máy ảnh điện thoại thông minh đúng cách.

Bộ sưu tập so sánh ảnh dưới đâytuy nhiên, nếu bạn có yêu cầu cụ thể cho kịch bản so sánh hoặc bắn, hỏi chúng tôi về nó Twitter. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật đánh giá máy ảnh S20 Ultra đang diễn ra này cùng với câu trả lời. Có, chúng tôi sẽ bao gồm S20 và S20 Plus để so sánh khi chúng tôi cũng nhận được những điện thoại đó để xem xét.

Chúng tôi đang hiển thị kết quả của các chế độ camera S20 Ultra sau:

 • 100x & apos; Thu phóng không gian & apos; ống kính tele với chân máy + so sánh điện thoại đối thủ
 • 100x & apos; Thu phóng không gian & apos; vào ban đêm khi bóng tối len vào
 • 108MP ảnh40MP ảnh tự chụp – Liệu nó thực sự làm cho một sự khác biệt? Loại.
 • Tập trung trực tiếp chế độ chân dung và tất cả các bộ lọc thú vị của nó (Cập nhật gần đây)
 • Nâng cấp camera selfie và tự động UI selfie nhóm (đây đã sẵn sàng trở thành máy ảnh selfie tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm)
 • Ảnh siêu rộng (và cách họ so sánh với ảnh rộng bình thường)
 • Cầm tay 100x & apos; Zoom không gian & apos; cố gắng tele

Bây giờ vào Galaxy S20 Ultra bộ sưu tập so sánh ảnh dưới đây.

Vì vậy, làm thế nào Galaxy S20 100x & apos; Thu phóng không gian & apos;?

Nó giống như thế nào trong & apos; Zoom không gian & apos;? Đó là số 1 câu hỏi chúng tôi đã có khi lần đầu tiên làm Samsung của chúng tôi Galaxy S20 Ultra mở hộp và bật camera lên. Trong một vài từ: ấn tượng, nhưng không phải lúc nào cũng có thể sử dụng được ở mức thu phóng tối đa 100 lần.

Ống kính gập của Samsung, tương tự như ống kính kính tiềm vọng của Huawei P30 Pro, nằm nghiêng trong điện thoại thông minh để cung cấp cho nó thêm phòng và sử dụng gương để xoay 90 độ và chụp ảnh từ mặt sau của điện thoại. Nếu không, bạn sẽ không đạt được mức thu phóng cực cao với một chiếc điện thoại thông minh mỏng.

Sử dụng chân máy cho thử nghiệm đầu tiên này, đây là kết quả, bắt đầu bằng 1x (không thu phóng) và chuyển sang 2x, 10x, 30x và 100x, sau đó quay xuống 0.5x cho siêu rộng.

Biên tập: Chúng tôi đã quay lại và thực hiện lại thử nghiệm của mình để bao gồm cả ngày và đêm để xem điều gì sẽ xảy ra khi có nhiều bóng đổ vào. Các bức ảnh ban đêm hiện trên trang 2.

S20 Ultra: 1x (không thu phóng) so với 100x (thu phóng tối đa)

Tất cả Galaxy S20 mức zoom cực lớn

Máy ảnh S20 Ultra ở tốc độ 100 lần không phải là thứ bạn muốn đăng lên Instagram – nó gần như là một phiên bản vẽ tay cách điệu của đồng hồ Grand Central Terminal của thành phố New York trông như thế nào. Nhưng điều này gần với khả năng zoom kỹ thuật số 10 lần trông như thế nào trên các đối thủ của Samsung.

Về cơ bản, máy ảnh của Samsung đang tạo ra zoom lai quang học gấp 10 lần khá hữu dụng khi đó là zoom kỹ thuật số tối đa trên nhiều đối thủ của nó (và cả máy ảnh trước đó của nó). Ngay cả 4x và 30x (là các mức thu phóng đặt trước trên giao diện người dùng máy ảnh) đều có thể sử dụng được trong các tình huống phù hợp (đọc: điều kiện ánh sáng tốt và với tay hoặc chân ổn định), trong khi zoom 100x cho cảm giác như một bản demo công nghệ gọn gàng và tương tự như chất lượng zoom kỹ thuật số 10 lần trên các camera điện thoại khác.

Dải phân cách

Ngoài S20 Ultra, đây là những gì chúng tôi đã bao gồm

Hãy nhìn vào Galaxy Ảnh của máy ảnh S20 Ultra rất hữu ích, nhưng việc kiểm tra chúng một mình không đủ tốt để thử nghiệm. Vì vậy, chúng tôi đã bao gồm một số đối thủ của Samsung và hai trong số các điện thoại Samsung năm ngoái trong nhiều tình huống.

Đây là những gì chúng tôi đã bao gồm và tại sao:

 • Samsung Galaxy S20 Ultra: bởi vì … nếu không thì điều này là vô nghĩa, phải không?
 • iPhone 11 Pro Max: đối thủ cạnh tranh chính của S20 Ultra Apple
 • Google Pixel 4: một trong những điện thoại chụp ảnh tốt nhất trong cuốn sách của chúng tôi
 • Samsung Galaxy S10: S20 Ultra đã cải thiện được bao nhiêu thứ?
 • Samsung Galaxy Note 10: Một số người đang quyết định giữa S20 Ultra và Note 10 (và đã gửi email cho chúng tôi, vì vậy đây là dành cho bạn)
 • OnePlus 7 Chuyên nghiệp: một chiếc flagship với mức giá tầm trung, hiện tại 1/3 rẻ hơn so với S20 Ultra
 • Google Pixel 3a: điện thoại có giá trị $1, 000 rẻ hơn so với S20 Ultra

Galaxy S20 Ultra vs iPhone 11 Pro Max (zoom 10 lần)

Tất cả 11 ảnh Pro Max để so sánh với S20 Ultra

Galaxy S20 Ultra so với Google Pixel 4 (Thu phóng gấp 10 lần)

Note: Google Pixel 4, không chuyển sang thu phóng 100 lần như S20 Ultra – và nó cũng không chuyển sang 10 lần. Nó đạt tối đa ở mức zoom 8 lần. Vì vậy, đối với công cụ trượt ít nhất, chúng tôi phải chọn phiên bản Pixel để hiểu rõ hơn về cách chúng so sánh.

Tất cả Google Pixel 4 ảnh để so sánh với S20 Ultra

Dải phân cách

S20 Ultra so với điện thoại lớn của Samsung năm ngoái

Tất cả Galaxy Ảnh S10 để so sánh với S20 Ultra

Galaxy S20 Ultra vs Galaxy Note 10 Plus (zoom 10 lần)

Tất cả Galaxy Note 10 ảnh để so sánh với S20 Ultra

Dải phân cách

S20 Ultra so với điện thoại rẻ hơn nhiều

Galaxy S20 Ultra vs OnePlus 7 Pro (zoom 10 lần)

Tất cả OnePlus 7 Hình ảnh chuyên nghiệp để so sánh với S20 Ultra

Galaxy S20 Ultra so với Google Pixel 3a (zoom ~ 10 lần)

Như chúng tôi đã giải thích với Pixel 4, Google Pixel 3a là một điện thoại khác của Google đạt tối đa ở mức zoom 8 lần và vì máy ảnh S20 Ultra có thể thực hiện zoom quang lai 10 lần, chúng tôi có thể cắt phiên bản Pixel 3a để che phủ hình ảnh tốt hơn. Bản gốc (trước khi cắt) được nhúng bên dưới bộ ảnh so sánh song song này.

Tất cả ảnh của Google Pixel 3a để so sánh với S20 Ultra

Samsung Galaxy Máy ảnh S20 Ultra rất tuyệt vời khi phóng to, ngay cả khi 100x & apos; Space Zoom & apos; sẽ không chính xác được đánh giá cao tiếp theo của bạn Instagram hình chụp. Nhưng điều gì xảy ra khi bóng tối len vào? Ở mức thu phóng 30 lần và 100 lần, mọi thứ trở nên mờ hơn, nhưng phạm vi thu phóng gấp 10 lần của các đối thủ điện thoại hàng đầu của Samsung.

Note: Bạn có thể đặt hầu hết các bộ ảnh thành zoom 10 lần và cuộn xuống để xem sự khác biệt, mặc dù cả Google Pixel 4 và Pixel 3a tối đa ở mức zoom 8 lần. Mọi điện thoại khác đều đạt tối đa ở mức zoom 10 lần, ngoại trừ S20 Ultra lên tới 100 lần và cũng có cài đặt trước 30 lần trong giao diện người dùng.

Galaxy S20 Ultra 100x & apos; Zoom không gian & apos; vào ban đêm

Galaxy S20 đối thủ cạnh tranh vào ban đêm

S20 Ultra so với điện thoại lớn của Samsung năm ngoái

S20 Ultra so với điện thoại rẻ hơn nhiều

Bây giờ vào Galaxy S20 Ultra & apos; Lấy nét trực tiếp & apos; chế độ, được Samsung gọi là chế độ dọc, và nhiều so sánh hơn để cho biết điện thoại mới của Samsung sắp xếp như thế nào so với các đối thủ.

Có rất nhiều sự cường điệu được gắn vào camera 108MP trên Galaxy S20 Ultra (độc quyền cho Ultra, nhân tiện), và trên thực tế nó cung cấp thêm một chút chi tiết, theo các thử nghiệm so sánh của chúng tôi. Điều tương tự cũng xảy ra với camera selfie 40MP.

Nhưng chúng tôi không chắc chắn liệu chúng tôi có sử dụng nó nhiều như chúng tôi nghĩ hay không, ít nhất là không phải vì lý do ban đầu chúng tôi nghĩ, đó là ngay lập tức có được những bức ảnh và ảnh tự sướng tốt hơn.

Đây là nơi chúng tôi nghĩ rằng ảnh selfie 108MP và 40MP sẽ hữu ích:
Cắt xén về các đối tượng cụ thể. Có thể đó là thứ gì đó trong nền mà bạn muốn tách riêng thành ảnh của chính nó hoặc có thể bạn chỉ muốn cắt một người nào đó ra khỏi ảnh tự sướng của nhóm ảnh (như người cũ hoặc nhân viên rời công ty sau khi chụp ảnh tại nơi làm việc?) . Dù trường hợp có thể là gì, bạn có thể làm như vậy mà không làm giảm chất lượng rất lớn.

Hãy cùng xem:

Lúc đầu, chúng tôi nhận thấy một số khác biệt giữa ảnh 108MP và 12MP mặc định từ Galaxy S20 Ultra – đặc biệt là khi chúng tôi nhìn vào điện thoại mới 6.9màn hình -inch và trên các màn hình máy tính khác nhau. Chúng tôi không có một trong những TV Samsung 8K mà chúng tôi đã xem tại CES hoặc Samsung TV của Wall để thử nghiệm nó trên một cái gì đó lớn hơn nhiều.

Nhưng sau đó chúng tôi bắt đầu cắt xén một vài bức ảnh mẫu.

Samsung Galaxy S20 Ultra: 108MP so với 12MP (bản gốc)

Cho đến nay, hai phiên bản trông giống nhau, nhưng hãy lấy ví dụ về nhân viên cũ đó và chạy với nó. Một người nào đó rời công ty ngay sau khi chụp ảnh quảng cáo tại nơi làm việc (xảy ra mọi lúc) và người đó có thể dễ dàng bị cắt xén.

Samsung Galaxy S20 Ultra: 108MP so với 12MP (cắt)

Đã lưu ảnh tại nơi làm việc – và các ví dụ máy ảnh S20 Ultra bị cắt của chúng tôi cho thấy chất lượng giảm ít hơn so với phiên bản 108MP, với độ lệch quá mức đáng chú ý trong phiên bản 12MP. Rất may, cả Aaron (phải) và Andrew (giữa) vẫn là một phần của Tương lai. Cảm ơn đã đặt ra, các bạn.

Cập nhật: Một cái gì đó chúng tôi đã chú ý sau này: chế độ ảnh 108MP sẽ loại bỏ các biểu tượng UI cho các tính năng bổ sung như ảnh chuyển động và làm mịn da, đặc trưng cho các định dạng mới (video 4K và 8K vẫn không sử dụng tính năng ổn định Super Steady của Samsung, chỉ 1080p và 8K bị kẹt ở tốc độ 24fps). Nhưng ảnh 108MP làm dường như thể hiện một số làm mịn da cơ bản, chúng tôi đã phát hiện ra trong các thử nghiệm của chúng tôi. Bạn không thể thay đổi hoặc vô hiệu hóa nó.

Bây giờ, chúng ta hãy xem việc đột nhập vào cùng một bức ảnh 108 MP S20 Ultra so với những gì một chiếc iPhone 11 Pro Max 12MP có thể làm ở mức độ cắt xén tương tự.

S20 Ultra 108MP so với iPhone 11 Pro Max 12MP (đã cắt)

Cắt xén hơn nữa thành ảnh 108MP

Đợi đã, bây giờ chúng tôi muốn có một bức ảnh của các tạp chí trong nền và quên chụp. Sẽ còn có những cú đấm méo mó hơn nữa, nhưng 108MP xử lý tốt hơn một chút.

Khi chúng ta cắt để xem một bìa tạp chí, cả hai phiên bản bắt đầu giảm chất lượng khá nhiều, nhưng ít nhất chúng ta có thể đọc tất cả các văn bản trên phiên bản ban đầu là 108MP. Chỉ cần nhìn vào văn bản bên dưới & apos; Windsors & apos;.

Vì vậy, cắt xén ở bất cứ đâu trên ảnh có thể cung cấp cho bạn một chủ đề hoàn toàn mới mà không bị biến dạng – hoặc ít nhất là không bị biến dạng nhiều như bình thường. Nhìn vào các chai tại quán ăn thành phố New York buồn ngủ này ở góc trên bên trái.

Một lần nữa, chúng trông giống nhau trong cả hai bức ảnh, cho đến khi bạn cắt.

S20 Ultra: 108MP so với 12MP

Thật bất ngờ, phiên bản 108MP (khoảng 11,6 MB) cho thấy các nhãn tốt hơn một chút. Tìm từ & apos; Bạc & apos; trên chai thứ hai từ bên trái. Bạn vẫn có thể đọc được điều đó trên phiên bản 108MP, nhưng nó bị mờ trên phiên bản 12MP.

S20 Ultra: 108MP so với 12MP (cắt)

Bây giờ, lấy ví dụ này và tưởng tượng có một bức ảnh phong cảnh rộng lớn của một con đường thành phố. Bạn sẽ có thể cách ly một chiếc taxi ở khoảng cách xa thành ảnh của chính nó, giống như bạn đang chụp ảnh 12MP của chiếc taxi đó ngay từ đầu.

Vì vậy, bạn sẽ có được những bức ảnh tốt hơn ở 108MP? Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn dự định làm với họ.

Các đối tượng gần hơn thể hiện ít khác biệt hơn – các cốc có độ phản chiếu cao hơn một chút trong phiên bản cắt xén 108MP so với phiên bản cắt 12MP và nếu bạn muốn phóng to hơn nữa vào & apos; Cảnh báo & apos; dấu hiệu, văn bản nhỏ hơn có thể dễ đọc trong ảnh chụp 108MP.

Một ảnh khác từ cùng một bức ảnh: 108MP so với 12MP

Có, bạn luôn có thể sử dụng ống kính tele 48MP để chụp các đối tượng ở xa, nhưng những gì camera 108MP làm được sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn sau khi nhấn nút chụp.

Bây giờ, lên camera selfie 40MP.

Chúng tôi đã đánh giá cao trường nhìn rộng hơn trong chế độ 40MP đặc biệt. Nhưng nhìn chung? Nó sẽ không làm cho ảnh tự sướng của bạn trông đẹp hơn nhiều nếu bạn không có ý định cắt xén chúng. Đó là một sự khác biệt nhỏ, nhưng khi bạn muốn cắt ai đó ra khỏi ảnh tự sướng, điều này có thể hữu ích trong cuộc sống thực. kịch bản nếu bạn muốn duy trì chất lượng cao nhất.

Samsung Galaxy S20 & apos; Tập trung trực tiếp & apos; chế độ chân dung

Chúng tôi vẫn đang thử nghiệm chế độ chân dung của Samsung và thực tế là S20 Ultra có camera Time of Flight (thiếu một cái gì đó trên S20 bình thường), có nghĩa là nó có thể cảm nhận tốt hơn độ sâu và phân biệt nền trước với nền.

Điều đó không phải lúc nào cũng đúng, vì S20 Ultra có vẻ tốt như Note 10 trong các bức ảnh mẫu của chúng tôi khi xác định các cạnh. Tuy nhiên, biên tập viên di động của chúng tôi, David Lumb, trông sắc nét hơn trong các bức ảnh S20 Ultra.

Và, với giá trị của nó, Samsung đã liên tục có & apos; vui nhất & apos; máy ảnh sẽ sử dụng với các bộ lọc của nó như Color Point (bộ lọc trắng và trở lại có chọn lọc), ngay cả khi nó không luôn luôn & apos; tốt nhất & apos; Máy ảnh. Năm nay, nó có thể yêu cầu cả hai danh hiệu.

Samsung Galaxy Camera S20 Ultra ở chế độ Live Focus có thể xác định sự khác biệt giữa tiền cảnh và hậu cảnh tốt hơn vào ban ngày so với ban đêm. Bạn có thể thấy một bức ảnh chúng tôi chụp với mỗi camera điện thoại không có Chế độ chân dung được bật.

Chúng tôi ra ngoài vào ban đêm, và mọi thứ trở nên … phức tạp hơn một chút. Chế độ chân dung có một thời gian khó khăn hơn để xác định tóc của David từ phía sau (đặc biệt) ở phía trên bên trái, nhưng anh ta có một ánh sáng cân bằng đẹp trên khuôn mặt của mình trên Galaxy Phiên bản S20 Ultra.

Chúng tôi cũng thích & apos; Tập trung trực tiếp & apos; Bộ lọc chế độ chân dung Samsung cho phép bạn áp dụng và điều chỉnh sau một bức ảnh được chụp Điểm màu (bộ lọc cuối cùng trong bộ sưu tập này làm cho nền đen trắng, nhưng giữ màu nền trước) là màu ưa thích của chúng tôi.

Galaxy Các đối thủ lớn nhất của S20 Ultra trong chế độ chân dung

Mỗi nhà phát âm làm điều đó khác nhau, với một số người nghiêng về hiệu ứng nhòe (làm mờ hậu cảnh) nhiều hơn so với những người khác. Những điện thoại này cũng khác nhau về mức độ chúng cắt xén để có được hiệu ứng đó, do đó bạn có thể phải lùi xa đối tượng của mình hơn là bạn sẽ chụp bình thường.

Thực sự, nó đi xuống hương vị, mặc dù, chúng tôi có một bộ ví dụ hình ảnh chân dung sắp ra mắt. Xem trang này.

Camera chân dung iPhone 11 Pro Max

Mẫu máy ảnh iPhone 11 Pro Max

Google Pixel 4 máy ảnh chân dung

Google Pixel 4 mẫu máy ảnh

Điện thoại Samsung năm ngoái

Samsung Galaxy Note Máy ảnh chân dung 10 Plus

Samsung Galaxy Note Mẫu máy ảnh 10 Plus

S20 Ultra vs điện thoại giá rẻ

OnePlus 7 Camera chân dung chuyên nghiệp

OnePlus 7 Mẫu máy ảnh chuyên nghiệp

OnePlus 7 Pro đã làm dịu khuôn mặt của David trong mọi nỗ lực ở chế độ này, vì vậy trong khi chúng tôi thích máy ảnh tele OnePlus 3x, chế độ chân dung lại để lại điều gì đó mong muốn.

Máy ảnh chân dung Google Pixel 3a

Mẫu máy ảnh Google Pixel 3a

Đối với điện thoại có camera $ apos; s $1, 000 rẻ hơn so với S20 Ultra, Google Pixel 3a không tệ bằng bất kỳ độ dài nào.

Nâng cấp so sánh ảnh selfie bình thường

Chúng tôi gần như đã sẵn sàng để gọi nó: Samsung Galaxy S20 Ultra đã sẵn sàng để có camera selfie tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, theo thử nghiệm ban đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, đó không phải là sự cường điệu 40MP – dù sao bạn cũng phải chọn cụ thể trong giao diện người dùng và phiên bản 40MP không thực sự có ý nghĩa đối với môi trường tối do kích thước nhỏ hơn của từng pixel.

Thực tế là khuôn mặt của chúng ta được chiếu sáng tốt, màu sắc nổi bật nhưng không gây hấn và giao diện người dùng máy ảnh rất dễ sử dụng so với một số người khác smartphones ngoài đó. Chúng tôi cũng có thêm một chút để nói về giao diện người dùng selfies nhóm, nhưng đây là những hình ảnh camera phía trước – lưu ý chúng tôi rất lạnh trong những bức ảnh này, nhưng chúng tôi làm điều đó cho bạn.

Samsung Galaxy Camera selfie S20 Ultra 10MP

Samsung Galaxy mẫu máy ảnh

Làm thế nào để selfies S20 Ultra so với các đối thủ của Samsung?

Camera selfie iPhone 11 Pro Max

Mẫu camera selfie

Google Pixel 4 camera selfie

Mẫu camera selfie

S20 Ultra so với điện thoại lớn của Samsung năm ngoái

Samsung Galaxy Camera S10

Mẫu camera selfie

Samsung Galaxy Camera selfie S10 5G (vì có cảm biến độ sâu, S10 không & apos; t)

Samsung Galaxy mẫu máy ảnh

Samsung Galaxy Note Camera selfie 10 Plus

Samsung Galaxy mẫu máy ảnh

Camera selfie S20 Ultra vs điện thoại giá rẻ

OnePlus 7 Camera selfie chuyên nghiệp

Mẫu camera selfie

Camera selfie Google Pixel 3a

Mẫu camera selfie

UI camera selfie nhóm tốt hơn

Đây là điều chúng tôi chưa từng thấy ở các máy ảnh điện thoại thông minh khác trước đây: bạn có thể thu nhỏ ảnh tự sướng của nhóm (OK, đó là trong Google Pixel 3, iPhone 11 và S10, v.v.), hoặc là bạn có thể nhờ máy ảnh làm điều đó cho bạn dựa trên nhận diện khuôn mặt.

Đúng vậy, việc chỉ camera S20 Ultra ở phía trước cho nhiều người bạn sẽ mở máy ảnh phía trước trong nỗ lực phù hợp với mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn chụp ảnh một mình, nó vẫn được đặt ở chế độ phóng to thân mật hơn phối cảnh (lưu ý: selfie rộng không thực sự là một camera rộng riêng biệt như trên Pixel 3, Samsung chỉ cắt ảnh selfies nhiều hơn một chút so với mặc định).

Đó là một hiệu ứng thông minh mà các nhà phát âm khác đã đưa vào, nhưng chúng khiến bạn nhấn nút thủ công để làm cho nó hoạt động. Đây là một điều ít phải lo lắng khi cố chụp một bức ảnh selfie nhanh với một vài người bạn.

Samsung Galaxy Camera selfie S20 Ultra

Chúng tôi đã chụp nhiều ảnh so sánh giữa máy ảnh chính và máy ảnh siêu rộng để xem chế độ máy ảnh chụp được nhiều hơn những gì bạn muốn – điều mà nó làm, nhưng chỉ đôi khi. Vẫn còn một số biến dạng tự nhiên và các đối tượng chuyển động có xu hướng mờ hơn so với trên máy ảnh chính. Nhưng trong kịch bản phù hợp, bạn thực sự có thể tận dụng lợi thế của góc nhìn rộng 120 độ của Samsung.

Nhiều hơn để đến với hình ảnh siêu rộng vào ban ngày trong vài giờ tới.

Đó là máy ảnh chính và siêu rộng

Samsung Galaxy Camera chính S20 Ultra

Mẫu camera điện thoại thông minh

Samsung Galaxy Camera siêu rộng S20

So sánh camera điện thoại thông minh

Làm thế nào để máy ảnh chính và rộng S20 so với các đối thủ của nó?

Camera chính iPhone 11 Pro Max

Mẫu camera điện thoại thông minh

Camera siêu rộng iPhone 11 Pro Max

So sánh camera điện thoại thông minh

Google Pixel 4 ca mê ra chính

Mẫu camera điện thoại thông minh

Ồ, đúng vậy – không có camera siêu rộng trên Pixel 4

S20 Ultra so với điện thoại lớn của Samsung năm ngoái

Samsung Galaxy Camera chính S10

Mẫu camera điện thoại thông minh

Samsung Galaxy Camera siêu rộng S10

So sánh camera điện thoại thông minh

Samsung Galaxy Note Camera chính 10 Plus

Mẫu camera điện thoại thông minh

Samsung Galaxy Note Camera cực rộng 10 Plus

So sánh camera điện thoại thông minh

S20 Ultra vs điện thoại giá rẻ

OnePlus 7 Camera chính Pro

Mẫu camera điện thoại thông minh

OnePlus 7 Camera siêu rộng Pro

So sánh camera điện thoại thông minh

Camera chính Google Pixel 3a

Mẫu camera điện thoại thông minh

Không, Google đã không tạo ra một máy ảnh siêu rộng ở đây hoặc

Google Pixel 3a XL

Chụp ống kính tele cầm tay S20 Ultra

Vì vậy, trong thử nghiệm đầu tiên, chúng tôi đã sử dụng chân máy để chụp những bức ảnh đẹp nhất có thể trên & apos; Space Zoom & apos; cài đặt. Trong khi chụp, chúng tôi nhận thấy những chiếc taxi ở Thành phố New York rít lên trên Đại lộ Park đang tạo ra những rung động nhỏ ảnh hưởng đến việc phóng to.

Nhưng thực sự, chúng tôi muốn xem máy ảnh như thế nào trong khi chụp cầm tay, bởi vì mọi người sẽ tự nhiên sử dụng nó theo cách đó. Dưới đây là các mẫu của chúng tôi – lần này là từ phóng to đến thu nhỏ.

Samsung Galaxy Camera S20 Ultra (Thư viện quán rượu)

Samsung Galaxy Camera S20 Ultra (bộ sưu tập thịt xông khói)

Tiếp tục thử nghiệm camera S20 Ultra

Xin chúc mừng, bạn đã kết thúc Samsung của chúng tôi Galaxy Thử nghiệm camera S20 – cho đến nay. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều ảnh và ảnh so sánh vào cuối tuần để xác định liệu S20 Ultra có camera tốt nhất trên bất kỳ điện thoại thông minh nào hay không và nếu tốt hơn, thì bao nhiêu?

Có bất kỳ yêu cầu đặc biệt cho các loại ảnh? Bạn muốn một so sánh cụ thể với một chiếc điện thoại? Không, chúng tôi chưa có S20 và S20 Plus, nhưng chúng sẽ đến trong các thử nghiệm trong tương lai. Nếu vậy, đánh chúng tôi lên Twitter.


Những bài viết liên quan

Back to top button