▷ Star Trek: Mùa khám phá 3: dự đoán ngày phát hành, trailer và những gì chúng ta biết

Hãy tiếp thêm sinh lực! Star Trek: Mùa khám phá 3 đang xảy ra. Một loạt thứ ba đã được xác nhận không lâu sau khi các cuộc khai thác phức tạp, tốn thời gian của phi hành đoàn thuyền trưởng Pike, và cuộc chiến chống lại Control của họ, nhưng nhiều chướng ngại vật giữa các vì sao sắp lộ diện.

Discovery trở lại vào năm 2020, nhưng nó sẽ được phát hành riêng cho Star Trek: Picard. Người sáng tạo và đồng tác giả (cùng với người nổi tiếng mới được quảng bá, Michelle Paradise) Alex Kurtzman nói với The Hollywood Reporter rằng, "ý định là có một cái gì đó Star Trek trên sóng mọi lúc, nhưng không nhất thiết phải ở trên đỉnh của nhau."

Kể từ Star Trek: Discovery season 3 đang trên đường, bên dưới chúng tôi sẽ bị phá vỡ khi chúng ta có thể mong đợi nó hạ cánh, ai là thành viên mới và trở lại, cộng với câu chuyện sẽ đi từ đây.

Nếu bạn chưa thấy mùa nào 2 chưa có trên CBS All Access ở Mỹ hoặc Netflix trên toàn thế giới, hãy cẩn thận với những kẻ phá hoại.

 • Cách xem Star Trek: Picard trực tuyến
 • Khi nào là tập tiếp theo của Star Trek: Picard?
 • Cách xem Star Trek theo thứ tự

Star Trek: Mùa khám phá 3 ngày phát hành: có khả năng đến năm 2020

Mùa 3 đã được xác nhận vào ngày 18 tháng 1 năm 2019, một tháng sau khi kết thúc lần thứ hai. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn đang chờ ngày phát hành cụ thể. Mùa 1 khởi chiếu vào tháng 9 năm 2017 và mùa 2 đến vào tháng 1 năm 2019. Với khoảng cách 16 tháng đó, một sự ra mắt năm 2020 phù hợp, mặc dù vào mùa sớm nhất 3 có thể phát hành vào mùa xuân, vì Picard sẽ phát hành hàng tuần cho đến cuối tháng ba.

Kurtzman đã nói với podcast về cuộc gọi phi hành đoàn của Deadline vào tháng 6 năm 2019 rằng "chúng tôi đang ở tập năm của phần ba của Discovery. Chúng tôi sẽ đi xa hơn." Các mùa 1 và 2 đặc trưng lần lượt 15 và 14 tập, vì vậy khi podcast đó được phát sóng, nhóm có thể là một phần ba trong số đó.

The Star Trek: Discovery season 3 trailer hé lộ tương lai của vũ trụ

Ở trên chúng ta có thể thấy trạng thái của Discovery trong tương lai. Chúng ta cũng có được một cái nhìn lén lút về David Ajala (Nightflyers) với tư cách là nhân vật mới của Booker. Theo báo cáo của Variety tại San Diego Comic-Con 2019, Kurtzman cho biết Booker hay ‘Book lề" sẽ trở thành một nhân vật phá vỡ quy tắc một chút. "

Ajala có sự tham gia của các thành viên mới Maulik Pancholy (Bác sĩ Nambue, Giám đốc Y tế tại USS Thần Châu), Terry Serpico (Đô đốc Anderson, một quan chức hàng đầu của Starfleet) và Sam Vartholomeos (Connor, một sĩ quan cấp dưới cũng ở Thần Châu).

Thật thú vị, chúng ta cũng thấy một lá cờ Liên đoàn các hành tinh thống nhất chỉ có sáu sao – Liên bang không còn nữa trong khoảng thời gian này? Họ có thể là & apos; ma & apos; Cuốn sách đề cập đến trong trailer?

Có vẻ như Burnham đang dành một khoảng thời gian dài để tìm kiếm "domino đã lật đổ và bắt đầu tất cả những điều này." Đầu trailer chúng ta thấy Burnham thay đổi mái tóc và ngoại hình, cho thấy cuộc phiêu lưu của cô có thể mất vài tháng, hoặc thậm chí nhiều năm.

mùa khám phá sao 3 giới thiệu tóm tắt

Rất nhiều Star Trek: Discovery season 3 dàn diễn viên được xác nhận

Đoạn trailer đầu tiên xác nhận sự xuất hiện trở lại của một số diễn viên trở lại. Họ đang:

 • Michael Burnham: Sonequa Martin-Green
 • Saru: Doug Jones
 • Sylvia Tilly: Mary Wiseman
 • Tiến sĩ Hugh Culber: Wilson Cruz
 • Trung úy Joann Owosekun: Oyin Oladejo
 • Keyla Detmer: Emily Coutts
 • Paul Stamets: Anthony Rapp
 • Hoàng đế Georgiou: Michelle Yeoh

Có lẽ đáng để quên Captain Pike và Spock, vì họ mòn mỏi trong hiện tại. "Đội ngũ cầu nối của chúng tôi rất có khả năng", Kurtzman nói với The Hollywood Reporter. "Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả chúng, nhiều hơn nữa. Đặc biệt là vì phi hành đoàn này đã từ bỏ mạng sống của họ cho nhau."

mùa khám phá sao 3 câu chuyện

Star Trek: Mùa khám phá 3Câu chuyện của apos được đặt ra trong tương lai

mùa khám phá sao 3

Vậy, Discovery đã đi được bao xa? Cũng tại SDCC 2019, Kurtzman nói: "Rõ ràng chúng tôi đã thực hiện một bước nhảy khá triệt để vào tương lai vào cuối phần hai – chúng tôi sẽ tiến gần 1000 năm tới tương lai trong phần ba, điều đó thật điên rồ. đã từng đi trước đây. " 930 năm đến thế kỷ thứ 32 chưa được khám phá, cụ thể.

Kurtzman cũng đã đề cập tại hội thảo rằng anh ấy rất phấn khích trước viễn cảnh được "tôn vinh canon nhưng lại rung chuyển mạnh mẽ". Đối với Sonequa Martin-Green, nói chuyện với Syfy Wire, đây là cơ hội để chương trình mạnh dạn đi đến nơi chưa có ai đi trước đó, đúng cách. Tham quan các hành tinh, mốc thời gian và lĩnh vực mới là "cách hoàn hảo để xác định chúng tôi, bởi vì chúng tôi mới quen thuộc."

Nói về Burnham, chúng ta biết rằng nó sẽ có tác động đến cô ấy. Martin-Green nói với TrekMovie rằng "đã có sự thay đổi sâu sắc sâu sắc (…) nó liên quan đến chính tương lai chúng ta đang ở. Về cơ bản, có một số vấn đề mà tương lai mới này đưa ra, một tấm thảm hoàn toàn mới của xung đột. "

Discovery có thể bật trở lại?

Phần đầu tiên của Star Trek: Discovery đã chứng minh một khởi đầu đầy hứa hẹn cho The Original Series, nhưng nó đã lạc lối trong mùa giải 2. Người xem lội qua hàng loạt sự phô trương và biệt ngữ kỹ thuật, và hầu như không tận dụng được cuộc chiến căng thẳng, tiêu tốn thiên hà của mùa 1. Hy vọng rằng Frontier mới này sẽ là khởi đầu mới cho loạt phim cần, mà không cần phải dựa vào các nhân vật quen thuộc.

 • Cách xem Star Trek theo thứ tự
 • Phim khoa học viễn tưởng hay nhất trên Netflix
 • Cách xem phim Star Wars theo thứ tự

Những bài viết liên quan

Back to top button