Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Tai nghe chơi game PC tốt nhất năm 2020

Các tai nghe chơi game tốt nhất làm cho danh sách ngắn các thiết bị ngoại vi quan trọng nhất cho mọi thiết lập chơi game. Âm thanh kém là một cách nhanh chóng để phá hỏng bất kỳ trải nghiệm nhập vai nào, cho dù bạn có đi ngang qua một thế giới mở hay bắn tỉa đối thủ trong trò chơi PC hay nhất. Một khi bạn đã nhận được PC chơi game tốt nhất và ghép nó với màn hình chơi game tốt nhất, đó là thời gian để tập trung vào âm thanh và có được một trong những tai nghe chơi game tốt nhất hiện có là phần lớn các game thủ đặt cược tốt nhất cho âm thanh tuyệt vời.

Thay vì mất cân bằng âm thanh (như quá nhỏ hoặc bass-y), tai nghe chơi game tốt nhất giúp mang lại âm thanh trong các trò chơi, phim ảnh và âm nhạc. Chúng không chỉ có âm thanh tốt hơn mà những chiếc tai nghe chơi game tốt nhất còn mang đến chiều sâu cho âm thanh với âm thanh tuyệt vời và âm thanh vòm. Trong thực tế, một số cung cấp âm thanh vòm ảo như là một phần của bộ tính năng của họ. Các tai nghe chơi game tốt nhất cũng phục vụ cho các game thủ có tính thẩm mỹ phù hợp như ánh sáng RGB và bằng cách làm cho lon thoải mái nhất có thể cho các phiên chơi game dài. Và trong khi đó, luôn luôn là một ý tưởng tốt để đầu tư vào phong nha loa máy tính, đôi khi các bức tường mỏng hoặc quạt lớn đòi hỏi phải dựa vào các tai nghe chơi game tốt nhất để thay thế.

Bởi vì có hàng ngàn sự lựa chọn, nó rất dễ bị lạc khi chọn những chiếc tai nghe chơi game tốt nhất hiện có. May mắn thay, chúng tôi đã thu thập các tai nghe chơi game tốt nhất cho bạn, tất cả đã được thử nghiệm tại TechRadar.

Tai nghe chơi game tốt nhất trong nháy mắt

 1. HyperX Cloud Revolver S
 2. SteelSeries Arctis Pro
 3. Astro A50
 4. Trò chơi tùy chỉnh Beyerdynamic
 5. Corsair HS50
 6. SteelSeries Arctis Pro Wireless
 7. Phiên bản Giải đấu Sáng tạo BlasterX H7
 8. Rùa biển Elite Atlas Aero
 9. Razer Nari Ultimate
 10. Astro A20
 11. Asus ROG Strix Fusion 700
 12. Chuyến bay của HyperX Cloud
 13. Tai nghe chơi game không dây Corsair HS70
 14. Corsair Void Pro RGB
 15. Giải đấu rùa biển Elite Pro

HyperX Cloud Revolver S

Sự thoải mái thuần túy và âm thanh đỉnh cao của HyperX Cloud Revolver S hơn là bù lại cho mức giá cao của nó.

Khi chúng tôi lần đầu tiên ngồi xuống để xem xét HyperX Cloud Revolver S, chúng tôi đã có một chút mâu thuẫn. Một mặt, nó tự hào đến khó tin 7.1âm thanh vòm-kênh, được phân phối thông qua bộ xử lý tín hiệu số thương hiệu của Dolby & apos; Mặt khác, nó cực kỳ đắt khi so sánh với các tai nghe tương tự khác. May mắn thay, là một trong những cặp lon bị khuất phục nhất của Kingston mà chúng tôi từng thấy (hoặc nghe), sự thoải mái thuần túy và âm thanh đỉnh cao hơn là bù cho giá cao và mic có thể tháo rời kỳ lạ của nó. Và đó là lý do tại sao nó đứng đầu danh sách các tai nghe chơi game PC tốt nhất của chúng tôi.

Đọc đánh giá đầy đủ: HyperX Cloud Revolver S

SteelSeries Arctis Pro

SteelSeries Arctis Pro đưa âm thanh hoàn hảo của SteelSeries lên một tầm cao mới.

SteelSeries được biết đến với việc cung cấp âm thanh hoàn hảo, nhưng SteelSeries Arctis Pro đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Tai nghe này không chỉ cung cấp âm thanh vòm tuyệt vời cho tất cả các hành động bùng nổ của các trò chơi yêu thích của bạn, nhưng nhờ có bộ chuyển đổi âm thanh (kỹ thuật số sang âm thanh) đi kèm, Arctis Pro cũng phục vụ tốt cho bạn khi nghe nhạc yêu thích. Một trong những tai nghe chơi game PC tốt nhất cho đến nay, đây là một trong những sản phẩm đắt tiền, nhưng khi bạn xem xét tai nghe này có âm thanh thoải mái và đặc biệt như thế nào, thật dễ dàng để biết tại sao nó là một trong những tai nghe chơi game tốt nhất bạn có thể mua hôm nay.

Đọc đánh giá đầy đủ: SteelSeries Arctis Pro

Không dây Astro A50

Trong nhiều năm, Astro A50 là một trong những tai nghe chơi game tốt nhất.

Trong nhiều năm, Astro A50 là một trong những tai nghe chơi game tốt nhất, được biết đến với sự thoải mái và chất lượng âm thanh cao cấp. Và, mô hình năm 2019 cải thiện nó trên hầu hết mọi cấp độ. Không chỉ chất lượng âm thanh vẫn còn đầy đủ, mà còn trông tốt hơn, với thiết kế toàn màu đen, thay vì màu sắc xung đột của các mô hình trong quá khứ. Trạm nối cũng nhỏ hơn và ít mỏi mắt hơn. Chỉ cần nhớ rằng đây vẫn là một tai nghe đắt tiền.

Đọc đánh giá đầy đủ: Không dây Astro A50

Trò chơi tùy chỉnh Beyerdynamic

Trò chơi TÙY CHỈNH Beyerdynamic là một trong những tai nghe chơi game trên PC tốt nhất mà chúng tôi đã sử dụng trong một thời gian.

Mặc dù nó đắt hơn so với những gì chúng tôi thích, nhưng trò chơi tùy chỉnh Beyerdynamic là một trong những tai nghe chơi game trên PC tốt nhất mà chúng tôi đã sử dụng trong một thời gian. Thật không may, tính năng âm thanh vòm hào nhoáng hoặc chức năng không dây, thật không may. Tuy nhiên, tai nghe này không nổi trội ở hai trong số các loại quan trọng nhất: âm thanh và sự thoải mái. Nghiêm túc mà nói, một khi bạn đeo nó vào và trải nghiệm các trò chơi của mình trong tai nghe thật tuyệt vời, thì không có gì phải nhìn lại.

Đọc đánh giá đầy đủ: Trò chơi tùy chỉnh Beyerdynamic

Corsair HS50

Tai nghe chơi game âm thanh nổi Corsair HS50 có chất lượng âm thanh và mic cạnh tranh với tai nghe.

Thông thường khi bạn mua bất cứ thứ gì, kể cả các thiết bị ngoại vi chơi game, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho. Bạn không tham gia Walmart, chọn một tai nghe chơi game trị giá $ 50 / £ 50 và dự kiến ​​sẽ bị thổi bay, ít nhất là không thường xuyên. Chà, Corsair nắm lấy quy tắc này và biến nó trên đầu của nó. Corsair HS50, dành cho game thủ ngân sách, tai nghe chơi game PC tốt nhất bạn có thể có ngay hôm nay. Được bán lẻ ở mức 50 đô la Mỹ, HS50 có chất lượng âm thanh và mic so với các tai nghe có giá gấp đôi. Tất cả mọi thứ, xuống vật liệu xây dựng, tỏa chất lượng. Nếu bạn không ngại gửi thêm chuông và còi – như 7.1 kết nối vòm và Bluetooth chẳng hạn – sau đó bạn cần xem qua Corsair HS50.

Đọc đánh giá đầy đủ: Tai nghe chơi game Corsair HS50

SteelSeries Arctis Pro Wireless

Bạn có thể nhận được phát lại âm thanh không mất chất lượng cao với SteelSeries Arctis Pro Wireless.

Thỏa hiệp là một phần của cuộc sống hàng ngày, nhưng không ai thực sự thích làm chúng. May mắn thay, bạn đã thắng được với SteelSeries Arctis Pro Wireless. Với nó, bạn có thể phát lại âm thanh lossless chất lượng cao với tai nghe không dây. Và, khi bạn thêm hệ thống sạc pin kép độc đáo và cực kỳ tiện lợi cho phép bạn đeo tai nghe này vĩnh viễn vào hỗn hợp, bạn có một công thức cho một trong những tai nghe chơi game PC tốt nhất mà chúng tôi từng có cơ hội sử dụng. Nếu bạn có tiền, và bạn hoàn toàn cần tiền tai nghe không dây tốt nhất có thể mua, đây là đặt cược tốt nhất của bạn.

Đọc đánh giá đầy đủ: SteelSeries Arctis Pro Wireless

Phiên bản Giải đấu Sáng tạo BlasterX H7

Phiên bản Giải đấu Sáng tạo Âm thanh BlasterX H7 tiếp tục bổ sung di sản của Creative.

Creative đã tạo nên tên tuổi trong nhiều năm qua để chế tạo các sản phẩm âm thanh siêu phàm – và Phiên bản Giải đấu Sáng tạo BlasterX H7 của Creative Sound tiếp tục bổ sung thêm di sản đó. Thay vì chỉ ngồi lại và lặp đi lặp lại cùng một công thức chiến thắng của các sản phẩm trước đó, Creative mang đến cho Sound BlasterX H7 một cuộc đại tu toàn diện, tạo ra một tai nghe chơi game trên PC trông tuyệt vời như âm thanh của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe thoải mái, chắc chắn và có âm thanh, thì Creative Sound BlasterX H7 Tourathon Edition là một trong những tai nghe chơi game PC tốt nhất bạn có thể có.

Đọc đánh giá đầy đủ: Phiên bản Giải đấu Sáng tạo BlasterX H7

Rùa biển Elite Atlas Aero

Rùa Beach Elite Atlas Aero cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng với hệ thống Giảm đau Kính ProSpecs.

Vâng, có thể có một vài điều giữ Rùa Beach Elite Atlas trở lại từ sự vĩ đại thực sự – cụ thể là, sự phù hợp chặt chẽ và thẩm mỹ không hấp dẫn của nó. Tuy nhiên, khi nói đến những gì thực sự quan trọng, tai nghe này mang lại. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời để bắt đầu, kết hợp với hệ thống ProSpecs Glass Saving của nó để giúp người đeo đeo kính thoải mái hơn, nhiều tính năng và phần mềm cực kỳ mạnh mẽ, đây là một trong những tai nghe chơi game tốt nhất mà chúng tôi đeo trên tai. Và, đối với nó, bạn sẽ rất vui khi trả những gì có thể cảm thấy như một mức giá quá cao.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi: Rùa biển Elite Atlas Aero

Razer Nari Ultimate

Razer Nari Ultimate có động cơ haptic trong các ống tai làm cho tai bạn rung.

Bất cứ ai cũng có thể chỉ cần nghe trò chơi của họ, nhưng với Razer Nari Ultimate, bạn cũng có thể cảm nhận được chúng. Tai nghe chơi game này có động cơ haptic trong tai nghe làm cho tai bạn rung. Đó là quá đủ để tạo ra điều này ít nhất là một tai nghe tò mò, nhưng khi kết hợp với thời lượng pin dài, chất lượng âm thanh tuyệt vời và thiết kế thoải mái, thì rõ ràng, một trong những tai nghe chơi game tốt nhất hiện có. Làm cho mình một ưu tiên và tắt phản hồi xúc giác, ngay cả khi bạn đang nghe nhạc.

Đọc đánh giá đầy đủ: Razer Nari Ultimate

Astro A20

Astro A20 tự hào với hiệu suất âm thanh nổi rắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những tai nghe chơi game PC tốt nhất, nhưng mức giá 300 đô la trên những chiếc lon cao cấp đó khiến bạn đau bụng, bạn nên xem kỹ hơn về Astro A20. Tự hào với hiệu suất âm thanh nổi trong tai nghe không dây, chưa kể thời lượng pin 15 giờ tuyệt vời, tai nghe này có tất cả các phẩm chất cần thiết mà bạn có thể muốn trong tầm giá. Chắc chắn, nó không đi kèm với âm thanh vòm, nhưng nó nhiều hơn bù lại với nền kinh tế và tuổi thọ pin của nó.

Đọc đánh giá đầy đủ: Astro A20

Asus ROG Strix Fusion 700

Asus ROG Strix Fusion 700 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời mà không bị buộc bằng dây.

Với thương hiệu Cộng hòa game thủ, Asus đã tạo dựng được danh tiếng là cái tên đứng sau một số thiết bị ngoại vi chơi game tốt nhất để liên tục đáp ứng các tiêu chuẩn của người tiêu dùng. Asus ROG Strix Fusion 700 gia nhập hàng ngũ của họ. Được trang bị trình điều khiển Neodymium 50mm và khả năng tương thích Bluetooth, tai nghe chơi game này cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời mà không bị buộc bằng dây. Nó thậm chí còn tương thích với các nền tảng chơi game khác, vì vậy bạn đã thắng được phải chuyển đổi giữa các tai nghe khác nhau. Nó có giá hơi cao, nhưng xem xét tai nghe này nghe hay và linh hoạt đến mức nào, chúng tôi nói rằng nó đáng giá.

Đọc đánh giá đầy đủ: Asus ROG Strix Fusion 700

Chuyến bay của HyperX Cloud

HyperX Cloud Flight cung cấp cho bạn hai ngày chơi game đầy đủ giữa các lần sạc đầy.

HyperX Cloud Flight là tai nghe chơi game không dây lâu dài, có thời lượng pin lên tới 30 giờ. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được hai ngày chơi game đầy đủ giữa các lần sạc đầy. Tuy nhiên, có một nhược điểm – không giống như cuộc thi Cloud Flight, cụ thể là Astro A20, tai nghe chơi game này chỉ cung cấp âm thanh nổi, bỏ qua mọi khả năng âm thanh vòm. Mặc dù vậy, bạn hoàn toàn có thể vượt qua được bằng cách sử dụng ứng dụng Dolby Access và cấu hình âm thanh đủ cân bằng để biến điều này thành vấn đề, biến đây trở thành một trong những tai nghe chơi game PC tốt nhất vào năm 2020.

Đọc đánh giá đầy đủ: Chuyến bay của HyperX Cloud

Tai nghe chơi game không dây Corsair HS70

Tai nghe chơi game không dây Corsair HS70 tự hào có khả năng âm thanh vòm ảo.

Corsair đã tiết lộ một trong những tai nghe chơi game PC tốt nhất vào cuối năm ngoái với Corsair HS50, và bây giờ, nó đã đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách làm cho nó không dây và phát triển mạnh mẽ với khả năng âm thanh vòm ảo. Các tính năng này có thể tạo ra một tai nghe chơi game tuyệt vời, nhưng khi bạn thêm phần mềm Corsair CUE tuyệt vời lên trên, bạn sẽ có được một gói hoàn chỉnh sẽ bổ sung tuyệt vời cho thiết lập chơi game của bạn.

Đọc đánh giá đầy đủ: Tai nghe chơi game không dây Corsair HS70

Corsair Void Pro RGB

Void Pro RGB Wireless mang đến chất lượng xây dựng tuyệt vời, độ trung thực âm thanh tuyệt vời và ánh sáng RGB.

Cách đây không lâu, Corsair chỉ được biết đến với các thành phần PC. Tuy nhiên, trong khoảng năm năm trở lại đây, nó có thể đã trở nên nổi tiếng hơn với các thiết bị ngoại vi chơi game. Với các sản phẩm như Corsair Void RGB Wireless, không khó hiểu tại sao. Mặc dù thoạt nhìn, một số người có thể chế giễu giá bán, Void Pro RGB Wireless mang đến mức giá đó với chất lượng xây dựng tuyệt vời, độ trung thực âm thanh tuyệt vời và – có lẽ quan trọng nhất – ánh sáng RGB. Ngoài ra, nếu bạn đã có một kho vũ khí đầy đủ của các thiết bị ngoại vi Corsair, Void Pro RGB Wireless phù hợp hoàn hảo và thậm chí có thể đồng bộ hóa các hiệu ứng ánh sáng với các thiết bị ngoại vi khác thông qua Corsair Utility Engine.

Đọc đánh giá đầy đủ: Corsair Void RGB không dây

Giải đấu rùa biển Elite Pro

Giải đấu Rùa Beach Elite Pro cực kỳ thoải mái khi mặc và tự hào với âm thanh đỉnh cao.

Nếu bạn là loại game thủ thích cho cả thế giới biết bạn đang chơi game, thì giải đấu Rùa Beach Elite Pro có thể là tai nghe chơi game PC tốt nhất dành cho bạn. Không chỉ cực kỳ thoải mái khi mặc, mà trình điều khiển 50mm của nó có nghĩa là chất lượng âm thanh luôn luôn là đỉnh cao – ngay cả khi nó có thể có thêm một chút âm trầm trong hỗn hợp. Bạn thực sự phải thích & apos; thẩm mỹ game thủ & apos; tuy nhiên, vì cấu trúc nhựa và màu cam nổi bật của nó thể hiện phong cách. Tuy nhiên, nếu bạn có thể vượt qua hoặc nắm lấy ngoại hình và thẻ giá, có rất nhiều điều để yêu thích về Giải đấu Rùa Beach Elite Pro.

Đọc đánh giá đầy đủ: Giải đấu rùa biển Elite Pro

Gabe Carey cũng đã đóng góp cho bài viết này

 • Đặt chất lượng âm thanh của bạn để kiểm tra trong trò chơi PC hay nhất