Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Thánh moly! Tiết kiệm 34% cho máy hút bụi không dây Dyson V8 V8 Origin

Xem ra, bụi bẩn gia đình – Dyson V8 đang đến với bạn! Máy hút tuyệt vời này đã được giảm giá 34% tuyệt vời!

Việc vặt, không may, là một phần của cuộc sống. Tuy nhiên, Dyson V8 Origin làm cho những công việc đó dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách biến hành động hút bụi thành một làn gió. Thật ấn tượng, nó có thời lượng pin 40 phút khi được sạc đầy – cung cấp cho máy hút bụi này một trong những thời gian chạy tốt nhất của bất kỳ khoảng trống không dây nào.

Nó cũng có sức hút mạnh mẽ, với sức mạnh 115AW khiến nó có khả năng thu nhận các chất thải sàn của cả loại trong nhà và ngoài trời. Dyson V8 Origin có các mức độ hút khác nhau, tuy nhiên nếu được đặt ở chế độ ‘max, pin của nó sẽ tiêu hao nhanh hơn.

Thêm một chút tiện lợi, Dyson V8 được thiết kế theo mô-đun – bạn có thể sử dụng nó như một chiếc máy hút bụi hoặc tháo đũa ra khỏi ngăn chính để biến nó thành một thiết bị cầm tay tiện lợi.

Nhờ bộ lọc HEPA, Dyson V8 Origin cũng có thể thu giữ các chất gây dị ứng và trục xuất không khí sạch hơn, rất tốt cho những người bị dị ứng. Nó cũng không có túi, cho phép bạn dọn sạch bụi bẩn đã thu thập chỉ bằng một cú gạt của nó.

Tận dụng ưu đãi tuyệt vời này thông qua cửa hàng Dyson trên eBay và tiết kiệm thêm 10% bằng cách nhập mã PV8DYS lúc thanh toán Nhanh lên, thỏa thuận này chỉ có sẵn cho đến ngày 12 tháng 2 năm 2020.