Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ The Witcher đang trên đường trở thành bộ phim truyền hình lớn nhất mọi thời đại của Netflix

Vài triệu người đã tung đồng xu cho Witcher của họ, theo báo cáo thu nhập quý IV của Netflix, vừa phát hành vào thứ ba (21 tháng 1).

Theo một bức thư mà dịch vụ phát trực tuyến gửi đến các cổ đông, khoảng 76 triệu người đăng ký đã xem mùa đầu tiên của chương trình, khiến nó trở thành một trong những công ty nổi tiếng nhất mùa đầu tiên từ trước đến nay và có khả năng là dịch vụ lớn nhất của chương trình. Những con số khá đáng kinh ngạc và đưa chương trình lên trên một số loạt phim lớn nhất thập kỷ của Game như Game of Thrones đã có hơn 19 triệu người xem tập cuối của nó.

Điều đáng chú ý ở đây là các con số đang được lập bảng theo hệ thống người xem đã được sửa đổi của Netflix, tính hai phút xem – điều mà Netflix đang gọi là 'sự lựa chọn có chủ ý' – giống như xem 70% tập phim theo hệ thống đo lường cũ của nó, và khác biệt rất nhiều so với các số liệu mà Nielsen sử dụng để đo lường các chương trình như Game of Thrones.

Điều đó nói rằng, dù bạn sử dụng hệ thống nào, thì thực tế là 76 triệu người đăng ký đã chọn xem loạt phim này (thậm chí trong hai phút) với sự tham gia của Henry Cavill vì Glem of Rivia vẫn khá ấn tượng. Đó là số lượng người đăng ký nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh có trụ sở tại Hoa Kỳ mà Hulu có và gấp bảy lần số lượng người đăng ký Disney Plus đã có hai tháng trước.

Tăng trưởng chậm ở Mỹ, nhưng kinh doanh lớn ở nước ngoài

Tất nhiên, The Witcher không phải là chương trình mới duy nhất vào tháng trước. Tóm lại, Netflix nói rằng The Crown đã thu hút được 73 triệu người xem sau khi ra mắt mùa đầu tiên và 6 Underground, một bộ phim mới của đạo diễn Michael Bay và Ryan Reynold đóng vai chính, có 83 triệu thành viên điều chỉnh. Phần cuối nghe có vẻ khá mơ hồ, nhưng một lần nữa, khán giả chỉ phải xem nó trong hơn hai phút để đếm.

Phần còn lại của thư cổ đông của Netflix không phải là điều thú vị nhưng có một vài chỉ số nổi bật đáng được chú ý. Để bắt đầu, Netflix đang báo cáo rằng họ đã mang lại doanh thu 20 tỷ đô la vào năm 2019 và họ nói rằng nó đã vượt qua 100 triệu thành viên trả tiền bên ngoài Hoa Kỳ, nơi hiện có gần 70 triệu người đăng ký.

Netflix cho biết, họ sẽ sử dụng số tiền được tạo ra để đầu tư vào các hình thức nội dung mới, chỉ ra Black Mirror Bandersnatch như một ví dụ về cách nó có thể phát triển sự tham gia và khả năng kể chuyện của chúng tôi ngoài các tựa game được công bố trước đây như BoJack Horseman Season 6, Mùa Locke và Key và Ozark 3.

Về mặt công nghệ, Netflix đã mời chào các kế hoạch chỉ dành cho thiết bị di động mà họ đã triển khai ở Malaysia, Indonesia và Ấn Độ, theo đó họ sẽ mang đến nhiều quốc gia hơn trong năm tới.

  • Không chắc chắn những gì để xem trên Netflix? Dưới đây là những chương trình Netflix hay nhất phát trực tuyến