Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Trò chơi hay nhất trên PC năm 2020: những tựa game phải chơi mà bạn không muốn bỏ lỡ

Nếu bạn đang tìm kiếm những game PC hay nhất để tải xuống và chơi, thì bạn đã đến đúng nơi. Đặc biệt là bây giờ với Nvidia từ GeForce RTX 2080 TiSiêu RTX card đồ họa, cũng như Dòng AMD Navi, đang ở ngoài tự nhiên, có một thời gian tốt hơn để chơi game trên PC.

Có một danh mục rất lớn các trò chơi tuyệt vời cho PC, bắt đầu với trò chơi Steam hay nhất 2019, theo đề nghị, vì vậy bạn có thể chơi theo nội dung trái tim của bạn và không bao giờ hết trò chơi mới để chơi. Các trò chơi hay nhất trên PC cũng bao gồm nhiều thể loại, từ platformer và phiêu lưu điểm nhấn, đến các mục yêu thích retro và game bắn súng góc nhìn thứ nhất hành động với hình ảnh bắt mắt. Thậm chí còn có trò chơi PC hợp tác mà bạn có thể thưởng thức với bạn bè. Vì vậy, hãy quên PlayStations và Xbox của bạn.

Số lượng trò chơi PC tuyệt vời sẽ khiến bạn băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, vì vậy chúng tôi đã lập cho bạn một danh sách để giúp bạn có một khởi đầu tuyệt vời. Đây là những lựa chọn của chúng tôi cho các trò chơi PC hay nhất năm 2020. Với hàng giờ chơi game, chúng tôi đã có mặt tại TechRadar, bạn có thể đặt cược cuộc sống của mình mà bạn sẽ tận hưởng từng tựa game trên đó.

Trò chơi PC mới hay nhất: Halo: Reach

Halo: Đạt

Halo: Reach không phải là một kiệt tác, nhưng nó khá gần với một kiệt tác.

Phần tiền truyện trực tiếp của 2001 2001 Halo: Chiến đấu tiến hóa ban đầu được ra mắt trở lại trên Xbox 360, và bây giờ, nó đã đến với PC ở dạng remastered. Đây là trò chơi Halo cuối cùng mà Bungie đã phát triển trước khi chia tay Microsoft. Vì vậy, theo một cách nào đó, nó gần như là một lời từ biệt hoặc một bài thơ ca ngợi. Nó cũng đẹp như một – với những hình ảnh động trông giống như những bức tranh chuyển động, màu sắc rực rỡ và đồ họa nặng nề hơn.

Tất nhiên, lối chơi cũng rất ấn tượng, không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là lần cuối cùng Bungie và cuối cùng kết thúc nó bằng một tiếng nổ. Mạch truyện thỏa mãn và hăng say. Các nhân vật là thực sự thích. Và, kẻ thù rất thông minh và thách thức, làm cho những chiến thắng nhỏ của bạn trở nên hài lòng hơn.

Halo: Reach không phải là một kiệt tác, nhưng nó khá gần với một kiệt tác. Và, nếu bạn đang tìm kiếm một game PC hay nhất mà từ trước đến nay, thì trò chơi này rất khó để đánh bại.

1. Phù thủy 3: Săn bắn hoang dã

Phù thủy 3: Săn bắn hoang dã

Phù thủy 3: Wild Hunt có thể chỉ là một trong những trò chơi video hay nhất mọi thời đại.

Phù thủy 3: Wild Hunt đang già đi như rượu ngon. Ngay cả vài năm sau khi xuất hiện trên đường phố, nó vẫn là một trong những game thế giới mở ấn tượng nhất mà Lừa đã từng tồn tại – pha trộn quy mô không phù hợp của Skyrim, với độ sâu đáng kinh ngạc của Grand Theft Auto V sâu. Đây là một trò chơi gây nhiễu, đó là lý do tại sao nó khẳng định vị trí hàng đầu trong danh sách các trò chơi PC hay nhất năm 2019 của chúng tôi. Đáng kinh ngạc, đẹp và chìm trong thời gian tuyệt đối – theo cách tốt – The Witcher 3: Wild Hunt không phải là trò chơi PC hay nhất năm 2020 hoặc trong số những game thế giới mở hay nhất trên PC. Nó có thể chỉ là một trong những trò chơi video hay nhất mọi thời đại.

  • Kiểm tra danh sách các trò chơi PC chơi đơn tốt nhất của chúng tôi

2. Những tâm hồn đen tối 3

Những tâm hồn đen tối 3

Những tâm hồn đen tối 3 cải thiện mọi thứ bạn thích về loạt Souls bằng cách pha trộn nó với các yếu tố được tìm thấy trong Bloodborne.

Mặc dù nó được cho là không khó như các tựa game trước đó trong sê-ri, Từ Phần mềm Những tâm hồn đen tối 3 lấy mọi thứ bạn thích về loạt Souls và cải thiện nó bằng cách pha trộn nó với các yếu tố được tìm thấy trong Bloodborne, tựa game gần đây hơn của nhà phát triển cho PS4.

Chúng tôi đã giành được áo đường của nó: bạn sẽ chết trong Dark Souls 3, có lẽ hơn một lần. Cần có sự kiên nhẫn để làm chủ hệ thống chiến đấu phức tạp của nó, nhưng nó cũng chơi công bằng, điều này giúp người chơi bình thường dễ tiếp cận hơn để họ cũng có thể tham gia vào thế giới ảo mộng, ảm đạm của nó. Và, về mặt sáng sủa, nó đã tối ưu hóa cho PC nhiều hơn so với hai game đầu tiên. Bây giờ bạn có thể nhặt Dark Souls: Remastered, và xem chuỗi ngày tận thế bắt đầu từ đâu, ở đó không bao giờ là thời điểm tốt hơn để liên kết ngọn lửa đầu tiên.

3. Điều khiển

Điều khiển

Có rất nhiều thứ giống như Control trên thị trường.

Nó không khó để thấy tại sao Điều khiển đã làm bão thế giới game. Đội ngũ sáng tạo tại Remedy Entertainment đảm bảo đóng gói danh hiệu này với nhiều tình yêu, chú ý rất kỹ đến các chi tiết phức tạp. Là một trò chơi điện ảnh sâu sắc, trò chơi phiêu lưu hành động này mang đến cho người chơi hình ảnh đáng kinh ngạc, thiết kế môi trường lấy cảm hứng và màn trình diễn tuyệt vời – chưa kể, một trải nghiệm chiến đấu thỏa mãn sâu sắc.

Điều khiển đặt bạn vào đôi giày có khả năng của Jesse Faden với mái tóc bốc lửa. Bạn được giao nhiệm vụ tìm kiếm Ngôi nhà cổ nhất, một tòa nhà ở thành phố New York luôn trong tình trạng thay đổi kiến ​​trúc và chỉ xuất hiện với những người muốn tìm nó, và tìm thấy người anh em mất tích của bạn, trong khi đi đến Cục Kiểm soát Liên bang là giám đốc của nó và giám sát việc ngăn chặn các thực thể huyền bí.

Ở đó, không có gì giống như Control trên thị trường, và nó làm cho nó trở thành một trong những game PC hay nhất để chơi ngay bây giờ.

4. Thế giới thợ săn quái vật

Kẻ săn quái vật

Monster Hunter: World là game PC trong mơ của bạn.

Monster Hunter là một trong những thương hiệu game lớn nhất mà bạn có thể chưa bao giờ nghe thấy trong nhiều năm nay. Với Monster Hunter: World, sê-ri đã xâm nhập vào dòng chính và đến với PC (được nhiều game thủ tiết kiệm), và bây giờ, nó là một trong những game PC hay nhất bạn có thể chơi cho đến nay.

Monster Hunter: World đặt bạn vào vị trí của một thợ săn quái vật, và bạn sẽ săn những con quái vật ngày càng to lớn hơn, lột chúng ra để lấy các bộ phận và chế tạo áo giáp lớn hơn, xấu hơn. Nó có một vòng lặp trò chơi cực kỳ đơn giản và cuối cùng trở thành một trong những game PC hấp dẫn và bổ ích nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ.

Có một cuộc tấn công nội dung không ngừng trong trò chơi này, và Capcom, nhà phát triển của trò chơi săn quái vật này, cam kết mang lại vô số DLC miễn phí cho trò chơi – cũng như một bản mở rộng băng giá mới trong Monster Hunter World: Iceborne. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi gây nghiện, nhập vai và quan trọng nhất, vui chơi để tự chơi hoặc với tất cả những người bạn thân nhất của bạn một cách hợp tác, Monster Hunter: World là trò chơi PC trong mơ của bạn. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một trong những game PC hay nhất bạn có thể mua hôm nay.

  • Đây là những game PC hợp tác hay nhất năm 2019

5. Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2

Hành trình chuộc lại lỗi lầm

Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2 là một phương tây hăng say.

Bản phát hành mới nhất từ ​​Rockstar Games là một bản hit ngay khi phát hành. Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2 là một người phương Tây hăng say theo sau Arthur Morgan và đồng bọn của anh ta khi họ cố gắng sống sót trong một miền Tây hoang dã hư cấu như ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên, trò chơi không chỉ có vậy.

Cho dù nó bị lạc trong câu chuyện, theo mọi nhiệm vụ phụ, hoặc chỉ liên kết với con ngựa của bạn, RDR2 là một trong những trò chơi mà bạn có thể dễ dàng chìm trong hơn 50 giờ mà vẫn phải làm gì đó. Trò chơi là tuyệt vời, và đồ họa tuyệt đẹp. Bạn có thể chạy trò chơi trong 8K, nếu bạn có phần cứng. Chắc chắn cung cấp cho một cái nhìn này nếu bạn thiên đường đã có.

6. Sid Meier & apos; s Civilization VI

Nền văn minh Sid Meier VI

Những gì Civilization VI của Sid Meier cung cấp là phạm vi rộng lớn của nó.

Sid Meier & apos; Văn minh VI là phần mới nhất trong trò chơi chiến lược theo lượt mang tính biểu tượng và không nghi ngờ gì trong số những game PC hay nhất bạn có thể chơi cho đến nay. Một trong những điều làm cho PC trở thành nền tảng tốt nhất để chơi game là sự rộng lớn của các thể loại trò chơi khác nhau được cung cấp. Và, những gì Civilization VI cung cấp là phạm vi rộng lớn của nó, mặc dù thực tế là nó có vẻ chậm hơn bên cạnh những thứ như Fortnite.

Truyền bá đế chế của bạn trên bản đồ và nghiền nát kẻ thù của bạn. Bạn xây dựng đế chế của mình từ một khu định cư đơn giản thành một cường quốc thế giới và bạn có thể quyết định thực hiện điều này thông qua sức mạnh quân sự, uy quyền công nghệ hoặc ảnh hưởng văn hóa. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, nó đã có hai gói mở rộng thực sự gắn kết trò chơi này như một mục tuyệt vời trong danh sách trò chơi PC hay nhất của chúng tôi. Civilization VI: Rise and Fall phát hành vào tháng 2 năm 2018, với Civilization VI: Gathering Storm sau tháng 2 năm 2019.

7. Người ngoài hành tinh: Cô lập

Người ngoài hành tinh: Cô lập

Alien: Isolation là trò chơi đầy hồi hộp mà người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu.

Lấy bối cảnh 15 năm sau sự kiện của bộ phim Alien đầu tiên từ năm 1979, Alien: Isolation là trò chơi đầy hồi hộp mà người hâm mộ nhượng quyền đã chờ đợi từ lâu. Vào vai Amanda Ripley, con gái của nhân vật chính Alien, Ellen Ripley, nhiệm vụ của bạn là theo dõi và lấy máy ghi hình chuyến bay của tàu vũ trụ Nostromo từ bộ phim Alien đầu tiên, được đặt trên trạm vũ trụ Sevastopol.

Đầu tiên và quan trọng nhất là một trò chơi lén lút, Isolation tăng cường sự căng thẳng bằng cách cho bạn vũ khí tối thiểu. Đồ họa tuyệt vời của nó tỏa sáng trên các PC cao cấp và AI rực rỡ giúp tăng cường sự kinh hoàng, khiến bạn rùng mình ở mọi góc cạnh. Điều này và hơn thế nữa khiến Alien: Isolation trở thành một trong những game PC hay nhất 2019 phải cung cấp.

  • Đọc: Công nghệ Alien Isolation sẽ khiến bạn sợ hãi như thế nào vào những năm 1970

8. Overwatch

Overwatch

Overwatch cũng là một trong những game PC hay nhất, nhờ thực tế là nó chạy rất đẹp.

Overwatch, nếu không có gì khác, đã thay đổi đáng kể cảnh quan, chuyển nó ra khỏi chuẩn mực của game bắn súng bìa xám sang lĩnh vực chơi game cạnh tranh. Màu sắc rực rỡ, rực rỡ của nó chỉ được làm cho tốt hơn bởi các nhân vật đáng yêu của nó, mỗi nhân vật đều có những cốt truyện hấp dẫn của riêng họ, mặc dù không tồn tại trong trò chơi, tạo nên một bộ sưu tập webcomics và điện ảnh tuyệt vời.

Overwatch cũng là một trong những game PC hay nhất, do thực tế là nó chạy rất đẹp trên tất cả các loại phần cứng khác nhau. Chắc chắn, bây giờ nó già hơn một chút. Tuy nhiên, ngay cả trong năm 2019, nó cũng là trò chơi PC hay nhất dành cho bất kỳ ai có thành tích cạnh tranh. Nếu bạn đã bỏ lỡ trò chơi này trước đây, hãy tạo cho mình một ưu tiên – đăng nhập vào tài khoản Battle.net của bạn và lấy Overwatch – chưa kể, dàn nhân vật đầy màu sắc của nó – cho một vòng quay ngày hôm nay.

9. Chân trời 4

Chân trời 4

Chân trời 4 mang cuộc đua đến Vương quốc Anh.

Sê-ri đua xe của Microsoft chỉ trở nên tốt hơn với mỗi bản phát hành, và theo nhiều cách, bản spin-off này đã vượt qua dòng Forza Motorsport chính là trò chơi đua xe hay nhất trên PC hiện tại. Họ chắc chắn sẽ vui hơn, thêm một loạt trò chơi arcade vào những chiếc xe được tái tạo nổi bật và đường đua mà chúng tôi mong đợi từ Forza.

Chân trời 4 dễ dàng là một trong những game PC hay nhất mà bạn có thể mua ngày hôm nay, và mục này đưa cuộc đua đến Vương quốc Anh sau khi khám phá Mỹ, Pháp, Ý và Úc trong ba phần trước của nhượng quyền thương mại. Giờ đây, bạn có thể lách qua những ngôi làng duyên dáng, thị trấn ven biển và thành phố Edinburgh bằng nhiều con đường nông thôn và đường đất ở giữa. Nó nhanh, điên cuồng và nhiều niềm vui.

Bạn có thể mua Chân trời 4 thông qua Microsoft Store. Nó cũng có sẵn như là một phần của Trò chơi Xbox Pass cho PChoặc bạn có thể mua phiên bản Xbox One và nhận mã tải xuống cho PC bằng tính năng Xbox Anywhere.

10. Công viên Thimbleweed

Công viên Thimbleweed

Thimbleweed Park kết hợp tốt nhất thiết kế trò chơi PC cũ với công nghệ hiện đại.

Những người hâm mộ các trò chơi điểm và nhấp chuột cổ điển như Đảo Khỉ và Ngày của các xúc tu, là một số trò chơi hay nhất trên PC từng được tạo ra, nên thêm Thimbleweed Park vào danh sách phải chơi của họ. Được tạo bởi Ron Gilbert và Gary Winnick, hai trong số những người đứng sau PC kinh điển Monkey Island và Maniac Mansion, Thimbleweed Park chơi như một bức thư tình cho các trò chơi phiêu lưu điểm nhấn cổ điển.

Từ tác phẩm nghệ thuật retro lộng lẫy, đối thoại giải trí và câu đố khó hiểu, Thimbleweed Park xứng đáng có mặt trong danh sách các trò chơi PC hay nhất của chúng tôi, hợp nhất thiết kế trò chơi PC trường học cũ với công nghệ hiện đại.

11. Sekiro: Shadows Die Twice

Sekiro: Shadows Die Twice

Sekiro: Shadows Die Twice là một game cực kỳ khó để thành thạo.

From Software là một cái tên quen thuộc khi thiết kế những game PC hay nhất. Những bộ óc đằng sau loạt game Dark Souls được giới phê bình khen ngợi đã đưa các game thủ PC đến một số cảnh quan bị bỏ rơi nhất và thông qua một số trò chơi thử thách hấp dẫn nhất. Từ Phần mềm trở lại một lần nữa, với Sekiro: Shadows Die Twice.

Sekiro đặt bạn vào vị trí của Sói trẻ, một shinobi có nhiệm vụ giải cứu chủ nhân trẻ tuổi của mình. Trò chơi sẽ đưa bạn qua Nhật Bản thế kỷ 16, nhưng mọi thứ sẽ trở nên kỳ lạ và siêu nhiên: đây là từ Phần mềm mà chúng tôi đang nói đến.

Tuy nhiên, Don mệnh mong đợi một thời gian dễ dàng của nó. Sekiro: Shadows Die Twice là một game cực kỳ khó để thành thạo, và bạn sẽ cần phản xạ nhanh để làm chệch hướng các cuộc tấn công của kẻ thù, cũng như để làm chủ tàng hình. Bạn đã giành chiến thắng có thể ẩn sau một tấm khiên cả ngày, giống như bạn có thể vào Linh hồn bóng tối III.

  • Đọc: MMORPG đang trên bờ vực tuyệt chủng?

12. Minecraft

Minecraft

Minecraft cho phép bạn xây dựng thế giới của riêng mình bằng cách sử dụng các tài nguyên bạn tìm thấy trong tự nhiên.

Cụm từ "xây dựng nó và họ sẽ đến" vang lên hơn bao giờ hết với Minecraft, game nhập vai sandbox dựa trên cơ sở sinh tồn đã được mua hơn 100 triệu lần kể từ khi phát hành vào năm 2009. Trong đó, bạn có thể xây dựng thế giới của riêng mình bằng cách sử dụng tài nguyên bạn tìm thấy trong tự nhiên hoặc khám phá những tài nguyên hiện có được tạo bởi những người chơi khác trực tuyến.

Trong Minecraft, bạn có thể tự giới hạn mình trong vô số công cụ và khối được cung cấp bởi nhà phát triển, Mojang hoặc bạn có thể cài đặt các mod để thực sự tận dụng khoản đầu tư của mình. Hơn nữa, đôi khi vào năm 2019, bạn sẽ có thể tham gia Gói đồ họa Super Duper, một phần DLC tùy chọn cung cấp hiệu ứng ánh sáng và kết cấu chân thực hơn cho một trò chơi tuyệt vời.

13. Doom

Sự chết

Doom vẫn đang chứng tỏ là một trong những game PC hay nhất những năm sau đó.

Một loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất được đưa ra một cách thô bạo, Doom đã gây tranh cãi như nó được yêu thích khi lần đầu tiên chơi game trên PC trong cơn bão vào những năm 90. Đó là một phần lớn nhờ các mô tả tiên tiến về máu me và bạo lực mà chỉ một máy tính có thể cung cấp. Nhưng chỉ vì đứa con tinh thần của Phần mềm Id là một hiện tượng đối với các game thủ PC trong thập niên 90, điều đó không có nghĩa là trò chơi tiền đề và gore-fille của nó không giữ được.

Cha mẹ bị nguyền rủa, nhượng quyền thương mại đã trải qua một sự hồi sinh vào năm 2016 với một thiết lập lại mới, có tiêu đề Doom, và nó vẫn chứng tỏ là một trong những game PC hay nhất sau này. Mặc dù phần chơi mạng có thể không hấp dẫn người hâm mộ game bắn súng bất kể tuổi tác, nhưng chiến dịch chơi đơn sẽ giúp bạn chống lại quỷ dữ trong Địa ngục cho một nhiệm vụ kéo dài thỏa mãn đẫm máu, chơi chữ.

14. Fortnite Cuộc chiến Hoàng tộc

Fortnite  Cuộc chiến Hoàng tộc

Fortnite Battle Royale thực sự là một chế độ trò chơi dành cho Fortnite trò chơi.

Nó có thể là trò chơi lớn nhất thế giới hiện nay, vì vậy Fortnite Cuộc chiến Hoàng tộc là một shoo-in tự nhiên cho danh sách này. Rốt cuộc, đó là một hiện tượng toàn cầu và trong số các game PC hay nhất để chơi ngay bây giờ nếu bạn thích các game trực tuyến siêu cạnh tranh. Đây là một trò chơi mọi người tiếp tục quay trở lại, và đó chủ yếu là do lối chơi gây nghiện và cập nhật thường xuyên từ Epic.

Fortnite Battle Royale thực sự là một chế độ trò chơi dành cho Fortnite Trò chơi, nhưng chế độ này đã trở nên rất phổ biến, nhiều người coi đây là một trò chơi riêng biệt. Cũng như các game Battle Royale khác, mục đích của Fortnite Battle Royale là chiến đấu theo cách của bạn thông qua một bản đồ ngày càng thu hẹp cho đến khi bạn là người chơi cuối cùng đứng. Mặc dù điều đó nghe có vẻ đơn giản, nhưng có rất nhiều chiều sâu cho trò chơi này khi bạn bắt đầu chơi.

15. Đầu cốc

Đầu cốc

Cuphead không giống như bất cứ thứ gì bạn sẽ chơi trên PC.

Tính thẩm mỹ hoạt hình của Cuphead & apos; 1930 & apos; chắc chắn làm cho nó trở thành một trong những trò chơi PC đẹp nhất và có vẻ đẹp nhất trong danh sách của chúng tôi. Kết hợp nền tảng run-and-gun với các trận đấu trùm, đây cũng là một trò chơi cực kỳ thử thách. Nhưng, điều đó chỉ có nghĩa là nó thậm chí còn bổ ích hơn khi chơi.

Với hình ảnh động được vẽ bằng tay, hình nền màu nước và nhạc nền jazz gốc, Cuphead không giống bất cứ thứ gì bạn chơi trên PC. Chỉ cần nhớ rằng đường cong khó khăn có thể khiến mọi người bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng tiếp tục công việc và trau dồi kỹ năng chơi game của mình, bạn sẽ được thưởng một trong những game PC hay nhất mà bạn từng trải nghiệm.

  • Đi di động? Đây là những game hay nhất bạn có thể chơi trên laptop

Gabe Carey và Bill Thomas cũng đã đóng góp cho bài viết này