Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Ubisoft đang nhắm đến việc tạo ra các trò chơi độc đáo hơn với một bài xã luận.

Sau một loạt các sự chậm trễ và số liệu doanh thu năm 2019 áp đảo cho các danh hiệu quan trọng như The Division 2 và Ghost Recon Breakpoint, Ubisoft được cho là đang lên kế hoạch tái cấu trúc đội ngũ biên tập của mình và, bằng cách mở rộng, làm rung chuyển các trò chơi của họ.

Theo báo cáo đầu tiên của VGC, trong hai mươi năm qua, Ubisoft đã thuê một đội ngũ biên tập viên trung tâm gồm khoảng 100 người và giao nhiệm vụ cho họ giám sát sự phát triển của các tựa game. Tư vấn về nhiều khía cạnh quan trọng từ thiết kế hình ảnh đến kịch bản, nhóm này được cho là có ảnh hưởng đáng kể đến hướng chơi trò chơi của Ubisoft, dẫn đến tầm nhìn gắn kết trên tất cả các tựa game của Ubisoft, với những bài học từ một dự án tiếp theo .

Với thành công vang dội của Ubisoft, với các thương hiệu nhượng quyền như Assassin và Far Cry, phương pháp này rõ ràng đã có hiệu quả ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, gần đây, nó đã cảm thấy rằng nó cũng dẫn đến sự tương đồng quá nhiều giữa các trò chơi Ubisoft, với một nguồn tin nặc danh cho biết, những người này thường có ý tưởng chỉ một hoặc hai người được đưa vào mỗi trò chơi. Đó là lý do tại sao bạn có xu hướng nhìn thấy sự tương đồng như vậy, bởi vì nó có cùng sở thích và ý kiến ​​được nhân rộng.

Biên tập chỉnh sửa

Do đó, Ubisoft đang lên kế hoạch mở rộng và tái cấu trúc đội ngũ biên tập của mình, nói với VGC, vì vậy, chúng tôi đang củng cố đội ngũ biên tập của mình để nhanh nhẹn hơn và đồng hành tốt hơn với các nhóm phát triển của chúng tôi trên khắp thế giới khi họ tạo ra trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi.

Theo nguồn tin của VGC, giám đốc sáng tạo của Ubisoft, Serge Hascoet, vẫn sẽ lãnh đạo nhóm biên tập nói chung. Tuy nhiên, sẽ có thêm một phó chủ tịch nhóm, mỗi chủ tịch nhượng quyền thương mại của họ với quyền tự chủ và tự do hơn để đưa ra quyết định.

Hy vọng là điều này sẽ dẫn đến sự thay đổi nhiều hơn giữa các trò chơi Ubisoft, những người ngày càng phải đối mặt với những cáo buộc là có công thức và quá giống nhau; Sau màn trình diễn đáng thất vọng của Ghost Recon Breakpoint, chính CEO Yves Guillemot nói rằng trò chơi đã không có đủ các yếu tố khác biệt, điều này ngăn cản các phẩm chất nội tại của trò chơi nổi bật.

Nhìn chung, có vẻ như Ubisoft đang lắng nghe người chơi và chuẩn bị thực hiện một số thay đổi lớn trước khi ra mắt thế hệ tiếp theo. Tác động của cách tiếp cận mới này có thể được nhìn thấy khá nhanh chóng, với báo cáo của VGC rằng ít nhất một tựa game đã phát triển đã bị hủy bỏ trong khi các trò chơi khác vẫn đang được phát triển đã bị thay đổi "với ý định làm cho chúng khác biệt hơn". Hy vọng rằng chúng tôi sẽ thấy sự mới lạ hơn trong các tựa game mà Ubisoft mang đến cho PS5 và Xbox Series X.

  • Mọi thứ chúng ta biết về một trong những phiên bản lớn tiếp theo của Ubisoft, Watch Dogs: Legion