▷ Với màu xám, với màu hồng: chúng ta cần máy tính xách tay có màu sắc rực rỡ hơn

Trong thời gian dài nhất, tất cả các máy tính xách tay và Ultrabook tốt nhất đều có kiểu dáng giống nhau. Chắc chắn, có nhiều yếu tố hình dạng và hình dạng khác nhau nhưng tất cả chúng đều có một điểm chung: tất cả chúng đều buồn tẻ như địa ngục. Tuy nhiên, với phiên bản gần đây của MSI Prestige 14 Rose Pink Edition, một chiếc máy tính xách tay màu hồng không có công suất nghiêm trọng và tùy chọn màu Quartz của Razer Blade 15, chúng ta có thể sẽ thay đổi.

Ý tôi là, tôi sử dụng MacBook Pro 13 inch làm máy tính xách tay cá nhân của mình, nhưng không phải vì tôi yêu thích thẩm mỹ hay bất cứ thứ gì. Trên thực tế, để làm nổi bật chiếc máy tính xách tay đó, tôi đã che nó trong những miếng dán nhiều để tôi không bao giờ phải nhìn vào thiết kế nhàm chán đó.

Và, tốt, tôi không nên làm điều đó. Chúng ta đang sống trong thời đại hoàng kim của ~ ** thẩm mỹ ** ~ và chúng ta sẽ có thể thể hiện bản thân thông qua màu sắc của máy tính xách tay mà chúng ta chọn để chiếm bàn mỗi ngày.

MacBook Pro (16 inch, 2019)

Ngáp

Xin lỗi Jony Ive, nhưng MacBook Pro thật nhàm chán

Tôi chỉ cần loại bỏ trợ giúp ban nhạc ngay lập tức trên cái này, nhưng nếu bạn bước vào một căn phòng và mọi người đang sử dụng MacBook Pro – cũng được gọi là đi đến quán cà phê ở Manhattan – mọi thứ đều trông Khá nhiều như nhau.

Bạn chỉ cần bước vào biển màu xám này, vì cả Space Gray và Silver đều khá giống nhau, ít nhất là trong nháy mắt trong một căn phòng đông đúc. Đúng là MacBook Air có tùy chọn màu Vàng và mặc dù nó rất đẹp về mặt thẩm mỹ, nhưng nó vẫn chỉ sử dụng bộ xử lý Amber Lake thế hệ thứ 8 không quạt.

Và tôi hiểu điều đó: một số người thực sự thích thiết kế công ty vô danh đó được MacBook Pro minh họa. Nhưng tôi không nghĩ rằng tất cả mọi người – ngay cả các chuyên gia – đều thích kiểu thẩm mỹ đó. Chúng tôi cần một cái gì đó nhiều hơn.

Đây là những gì tôi muốn bàn làm việc của tôi trông giống như mỗi ngày

Cuộc diễu hành của máy tính xách tay màu hồng

Khi tôi nhận được thông cáo báo chí thông báo MSI Uy tín 14 trong tất cả vinh quang màu hồng của nó với móc khóa rồng hồng, vỏ máy tính xách tay và chuột hồng, tôi đã ngay lập tức bán nó. Cuối cùng, một máy tính xách tay có mã lực nghiêm trọng, nhắm vào các sáng tạo – và nó không giống như nó sẽ kìm hãm sự sáng tạo với sự nhạt nhẽo trong thiết kế của nó.

Và đó thậm chí không phải là máy tính xách tay cao cấp đầu tiên ôm lấy màu hồng. Một trong những điều tốt nhất tôi thấy tại IFA 2019 là Razer Blade Stealth màu hồng. Khung xe mảnh dẻ đó nhìn hiện tượng trong tùy chọn màu Quartz của nó. Tuy nhiên, tôi ít biết khi lần đầu tiên nhìn vào nó, tuy nhiên, cỗ máy mà tôi thấy chỉ là phiên bản có đồ họa tích hợp – và phiên bản với GTX 1650 sẽ không có màu sắc rực rỡ đó.

Đó là một sự xấu hổ chết tiệt, và Razer vẫn chưa cập nhật "máy tính xách tay chơi game" mỏng và nhẹ của mình, không giống như Razer Blade Stealth ban đầu, thực sự có thể chơi trò chơi với tùy chọn màu Quartz.

Dường như có xu hướng cực kỳ độc hại trong điện tử nói chung, nơi mọi người về cơ bản buộc phải lựa chọn giữa hiệu suất và phong cách. Nhưng tại sao chúng ta nên chọn? tôi muốn cả hai và tôi biết tôi không cô đơn.

Bằng chứng là máy tính xách tay chuyên nghiệp không phải nhìn AF nhàm chán

Trường hợp điển hình: Chuồn chuồn HP Elite

Tôi thậm chí không muốn nghe rằng màu sắc độc đáo là không chuyên nghiệp, đặc biệt là sau khi HP Elite Dragonfly xuất hiện trên đường phố với màu ánh kim tuyệt vời & apos; dragonfly blue & apos; hoàn thành. HP có thể dễ dàng ra mắt một chiếc máy tính xách tay với các tính năng chuyên nghiệp mà nó cung cấp và bán nó cho nhiều doanh nhân du lịch mà không gặp nhiều vấn đề.

Đó là một máy tính xách tay cung cấp hiệu năng tuyệt vời, rất nhẹ, tôi luôn lo sợ rằng tôi đã để nó trong văn phòng và đi kèm với một tấn các tính năng bảo mật sẽ làm cho nó trở thành yêu thích của các bộ phận CNTT trên toàn thế giới. Nhưng tôi không nghĩ rằng đó là lý do tại sao nó là một trong những máy tính xách tay nổi tiếng nhất trên thị trường ngay bây giờ – tôi nghĩ rằng thiết kế là thứ thực sự chiếm ưu thế.

Hãy nhìn xem, ngay bây giờ tôi có một cái gì đó như 6 máy tính xách tay trên bàn của tôi – đây là cuộc sống của tôi bây giờ – và chỉ có hai máy tính xách tay mà tôi có thể lướt qua và xác định ngay lập tức: Alienware m15 và HP Elite Dragonfly.

Bạn có biết chủ đề chung giữa hai máy tính xách tay này là gì không? Cả hai đều có thiết kế thanh lịch và nổi bật làm cho chúng trông hấp dẫn và độc đáo, mà không phải hy sinh hiệu suất cao cấp.

Tôi sẽ thừa nhận rằng đây là một phần lớn lý do tại sao HP Elite Dragonfly hiện đang là lựa chọn của TechRadar cho máy tính xách tay tốt nhất trên thị trường. Chắc chắn rằng nó đắt tiền, nhưng không chỉ các tính năng bảo mật làm cho ít có khả năng cuộc sống máy tính của bạn sẽ bị hủy hoại khi lướt web nhanh chóng, nhưng tôi nghĩ đó là điểm khởi đầu tuyệt vời mà chúng tôi hy vọng các nhà sản xuất máy tính khác sẽ làm theo Tương lai.

Tất cả những gì tôi nói là tôi hy vọng các thiết bị như MSI Prestige 14 Rose Pink và Quartz Razer Blade đều thành công. Tôi đã thấy quá nhiều máy tính xách tay được công bố với các tùy chọn màu sắc thú vị mà không bao giờ được đưa ra thị trường vì sợ họ sẽ không bán được. Vì vậy, tôi đoán tôi đã có một yêu cầu cho bạn, bạn đọc thân mến: nếu bạn muốn có một chiếc máy tính xách tay màu hồng, hãy lấy một cái. Mua một cái và đá thật tệ, và chúng ta sẽ bắt đầu thấy nhiều máy tính xách tay siêu thẩm mỹ hơn trong tương lai – một tương lai mà tôi rất muốn sống.

Những bài viết liên quan

Back to top button