Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Watch Dogs: Đạo diễn Legion trả lời phỏng vấn từ bên trong trò chơi

Trong những gì nó gọi là một thế giới đầu tiên, BBC đã gửi một trong những phóng viên của mình đến thế giới của Watch Dogs: Legion cho một cuộc phỏng vấn với giám đốc sáng tạo của trò chơi.

Thay mặt BBC Click, Marc Cieslak đã đến phòng thu của Ubisoft, Toronto, nơi anh đã trải qua quá trình quét ghi lại chuyển động và được thả ngay vào Watch Dogs: Legion, hậu Brexit London.

Cieslak đã được tham gia vào một Rạp xiếc Piccadilly ảo (với âm thanh giao thông và tất cả) bởi giám đốc sáng tạo của trò chơi, Clint Hocking, để thảo luận về Watch Dogs: Legion và nhà phát triển Ý nghĩ về bối cảnh của nó.

Hãy tham gia vào trò chơi

Đưa ra quyết định của Ubisoft để thiết lập Watch Dogs: Legion ở London thời hậu Brexit, nơi rơi vào tình trạng giám sát loạn luân mà người chơi phải chống trả, Cieslak quan tâm muốn biết liệu hãng phim có dự đoán được bất kỳ phản ứng dữ dội nào hay không. một chủ đề gai góc.

Hocking đã đưa ra một câu trả lời thẳng thắn đến đáng ngạc nhiên, nói rằng anh ta xem vấn đề này là một người sáng tạo văn hóa.

Nếu chúng tôi tạo phim hay phim hay sách, thì nó cũng giống với trò chơi điện tử, anh ấy giải thích, đó là trách nhiệm của chúng tôi khi nhìn vào những điều đang xảy ra trên thế giới xung quanh chúng tôi và có điều gì đó để nói về điều đó. Để tạo ra thứ gì đó có ý nghĩa, mà mọi người có thể nhìn vào và tham gia và nó nói lên thế giới mà họ đang sống.

Hocking cũng chỉ ra rằng Ubisoft đã phải suy nghĩ về rất nhiều chủ đề có liên quan đến hiện tại và tương lai của chúng tôi và xem xét liệu chúng có đáng để chạm vào trong trò chơi hay không, bao gồm, nhưng không giới hạn, các quy định của drone và tự lái xe ô tô.

Ngoài ra, cuộc phỏng vấn không có tiết lộ nhiều thông tin mới về trò chơi hoặc tiến trình của trò chơi, nhưng đây là một cái nhìn sâu sắc thú vị về những gì có thể với trò chơi ghi hình chuyển động. Giữa cuộc phỏng vấn tự nhiên đầy bất ngờ này, giáo sư đã đưa ra những thiết bị đội đầu và phòng thu rườm rà, nó đòi hỏi phải có quyết định gần đây và ra mắt một đoạn phim quảng cáo Chiến tranh giữa các vì sao Fortnite chúng tôi đã thấy những ví dụ ngày càng thú vị về tiềm năng của không gian ảo.

Sau khi nó bị trì hoãn vào cuối năm ngoái cùng với Thần và Quái vật và Rainbow Six Quarantine, Watch Dogs: Legion vẫn không có ngày phát hành chắc chắn. Hiện tại, tất cả những gì chúng ta biết là nó đã được chuyển sang năm tài chính tiếp theo của Ubisoft và có thể chơi được vào khoảng trước năm 2020. Khi được phát hành, trò chơi được mong đợi trên các hệ máy console hiện tại cũng như PS5 thế hệ tiếp theo và Dòng Xbox X.

  • Mọi thứ chúng ta biết về Watch Dogs: Legion