Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

▷ Windows 10 kế hoạch PowerToy có thể làm quá tải bàn phím của bạn

Windows 10 người dùng sẽ có thể dễ dàng sắp xếp lại các phím (và phím tắt) trên bàn phím của họ, nhờ vào một công cụ mới được lên kế hoạch kết hợp với PowerToys.

Đối với người không chuyên, PowerToys là một tập hợp các tiện ích tiện dụng nhằm mục đích Windows người dùng quyền lực đã được hồi sinh vào năm 2019, với một cặp dịch vụ ban đầu tiện lợi (Shortcut Guide và FancyZones).

  • Windows 7 đã chết, nhưng mọi người vẫn chưa chuyển đến Windows 10
  • Chúng tôi giải quyết 100 chung Windows 10 vấn đề
  • Làm thế nào để khắc phục Windows 10 vấn đề tìm kiếm

Như đã giải thích trên Github, công việc đang được tiến hành trên Trình quản lý phím tắt mới, cho phép bạn sắp xếp lại chức năng của bất kỳ phím nào sang đầu ra khác và cũng tùy chỉnh các phím tắt, điều chỉnh hoàn toàn tất cả điều này theo ý thích cá nhân của bạn.

Hiện tại, các phím ánh xạ lại liên quan đến việc phải sửa lại Registry, đây luôn là một cách khá khó hiểu và tiện ích PowerToys sắp tới sẽ cung cấp một cách tốt hơn để làm điều này.

Giải pháp tốt hơn

Như bạn có thể biết, bạn có thể yêu cầu phần mềm của bên thứ ba thực hiện việc sửa chữa Sổ đăng ký liên quan đến khóa này cho bạn, nhưng các ứng dụng như Sharpkey có những hạn chế – ví dụ: nó không thể sử dụng lại từng phím và cũng không thể được sử dụng để thay đổi phím tắt.

Mục tiêu với Bàn phím tắt cũng là để phát triển trải nghiệm giao diện người dùng trực quan và nhẹ nhàng, trực tuyến, để thực hiện ánh xạ lại chính khi sắp xếp hợp lý và thuận tiện nhất có thể.

Rõ ràng, đi qua một cuộc khảo sát về Windows Các nhà phát triển đã thực hiện trong giai đoạn lập kế hoạch cho dự án mới này, gần 30% đã sử dụng tiện ích của bên thứ ba như Sharpkeys để sắp xếp lại các khóa của họ. Vì vậy, có vẻ như đây sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho PowerToys.

Chức năng bổ sung có thể được thêm vào Trình quản lý phím tắt và có thể bao gồm khả năng tắt các phím tắt cấp hệ điều hành hiện có.

  • Một số máy tính xách tay tốt nhất chạy Windows 10

Thông qua Windows Muộn nhất