1 ở độ tuổi Instagram Little Chief Kobe với một hiện tượng

Mạng xã hội hiện đang là con cưng của tất cả mọi người với sự đồng cảm của nó. 1 Đầu bếp nhỏ đang nói về Kobe. Anh ấy đã chia sẻ những cuộc phiêu lưu của mình trong nhà bếp. Instagram Kobe, người có tài khoản, sẽ sớm 1,5 đạt triệu người theo dõi. Đầu bếp nhỏ, người đã đến như một liều thuốc trong những ngày hào quang khi chúng ta choáng ngợp bởi sự buồn chán, đã đạt đến mức hiện tượng trong tháng thứ 12 trên thế giới của anh ấy.

Giả sử bạn dành nhiều thời gian trên mạng xã hội hơn bình thường trong những ngày hào quang, trưởng KobeTôi đoán bạn đã xem qua các video của. Tôi nghĩ sẽ không sai khi nói rằng Kobe, người thu hút sự chú ý với vẻ ngoài giống em bé trong bộ phim “Baby Escape”, vừa là đầu bếp nhỏ nhất vừa là đầu bếp ngọt ngào nhất thế giới.

Đầu bếp nhỏ, người có thiện cảm đáng kinh ngạc với chiếc mũ và tạp dề của đầu bếp mà anh ấy thay đổi trong mỗi video, chắc chắn nếm mọi món ăn anh ấy nấu, ngoài công việc cẩn thận và có tổ chức của anh ấy. Kobe, người đã nuốt một nửa nguyên liệu trong giai đoạn chuẩn bị, nói rằng hào quang trong những ngày Anh ấy là một trong những nhân vật duy nhất khiến chúng ta mỉm cười.

Mặc dù mới bước chân ra thế giới được một năm nhưng anh đã chia sẻ những video của mình. Kobe Eats tư pháp Instagram trong tài khoản của bạn 1,5 triệu Đầu bếp nhỏ, người có nhiều người theo đuổi, là món ăn dân tộc của chúng tôi đã không nằm ngoài chương trình nghị sự với cuộc tranh luận xem nó có hay không có hành tây. menemen của bạn thậm chí đã trải nghiệm nó.

“Ashley Wian,” bà mẹ nói với CNN. Cho biết đã mở tài khoản Kobe Eats vào cuối tháng 2, Wian cho biết tính đến ngày 15/4 chỉ có 200 người theo dõi nhưng con số này đã tăng lên 500 nghìn ngay sau đó. Kobe, mới một tuổi vào thời điểm chúng ta đến ngày hôm nay, Instagram’Trong 1,5 có hơn một triệu người theo dõi.

Wian nói: “Nhà bếp là nơi hoàn hảo để Kobe học hỏi và khám phá.

Một trong những video của Kobe thể hiện kỹ năng nấu nướng của anh ấy

Nguồn: https://edition.cnn.com/2020/05/23/us/kobe-eats-chef-instagram-trnd/index.html

Những bài viết liên quan

Back to top button