10 Bài Viết Phản Ứng Khủng Hoảng Cập Nhật Của Tướng Mobile!

Nhà sản xuất điện thoại thông minh nội địa bán chạy nhất của Thổ Nhĩ Kỳ General Mobile, đặc biệt là GM 5 Nó đã gây ra tranh cãi với thái độ của nó khiến người dùng Plus trên đỉnh điểm. Bản cập nhật Oreo trong chương trình Android One mà người dùng chờ đợi từ lâu vẫn chưa đến. TwitterChúng tôi đã tổng hợp các lời chỉ trích hướng đến công ty từ.

General Mobile, chiếc điện thoại hàng đầu mà GM ra mắt cách đây hai năm 5 Anh ấy đã thu hút được lượt thích của mình với Plus. Điểm nổi bật nhất của GM Plus, một thiết bị tầm trung vào thời điểm đó, là nó là một thành viên của chương trình Android One. Nói cách khác, trong hai năm, nó sẽ nhận được bản cập nhật trước bất kỳ điện thoại nào khác trên thị trường.

Android 8.0 Oreo đã được phát hành 1 Đã được một năm. Trong thời gian này, nhiều thiết bị không được hưởng lợi từ ngư lôi Andorid One đã nhận được bản cập nhật. GM 5 Thêm vào đó, mặt khác, là một thiết bị liên tục bị trì hoãn. Người dùng thấy rằng nó được công ty hứa hẹn cho đến cuối năm 2017 và sau đó là cuối tháng Hai. Sau đó quá trình này được kéo dài đến cuối tháng 3, đến những ngày cuối tháng, Liên Quân Mobile thông báo rằng bản cập nhật 8 Nó đã thông báo rằng nó sẽ có sẵn vào tháng 4:

Tuy nhiên, điều chính bị bỏ qua là người dùng không chờ đợi các bản cập nhật mà là những lời giải thích thỏa đáng. Bởi ngoài việc giữ lời hứa, mọi người không thấy được lời giải thích nào từ phía công ty. Thông tin duy nhất được đưa ra trong thời gian này là thông tin hoãn chuyến. Các phản ứng ngày càng tăng và vô số bình luận bắt đầu xuất hiện dưới mọi tài khoản mạng xã hội của công ty.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Liên Quân Mobile đã không đáp ứng một cách thỏa đáng các phản hồi, biến một cuộc khủng hoảng tiềm ẩn thành một cuộc khủng hoảng thực sự. Điều quan trọng không phải là gặp vấn đề, mà là cùng nhau khắc phục những vấn đề này bằng cách sở hữu người tiêu dùng của bạn.

Tại thời điểm này, nhiều người dường như đã có thái độ tiêu cực đối với thương hiệu Di Động Tổng Hợp:

Những bài viết liên quan

Back to top button