10 bản tin hàng đầu cho các nhiếp ảnh gia

Trở thành một nhiếp ảnh gia thật thú vị. Tuy nhiên, khi bạn đã mở doanh nghiệp của mình, chỉ cần tuyên bố rằng bạn đã sẵn sàng cho buổi chụp hình là đủ. Bạn phải liên tục làm việc với các kỹ năng của mình và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn để có được khách hàng mới. Cách tốt nhất để làm điều này là học hỏi từ các chuyên gia trong ngành và tiếp thu kiến ​​thức của họ.

Chúng tôi đã biên soạn các bản tin tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia để giúp bạn bắt đầu, phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh nhiếp ảnh của bạn. Một số trong số họ thậm chí cung cấp nguồn cảm hứng mỗi tuần cho nhiếp ảnh của bạn để bạn có thể tạo ra một danh mục đầu tư mạnh mẽ.

Cho dù bạn mới bắt đầu kinh doanh nhiếp ảnh hay chỉ muốn bắt đầu một sở thích mới, bản tin trong bộ sưu tập này sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng nhiếp ảnh của mình, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra chúng!

1. Trường nhiếp ảnh kỹ thuật số

School of Digital Photography cung cấp nhiều mẹo để nâng cao kỹ năng chụp ảnh của bạn cũng như các mẹo về thiết bị tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia. Khi bạn đăng ký nhận bản tin hàng tuần, bạn sẽ nhận được các mẹo, hướng dẫn và truy cập vào "Thư viện hướng dẫn cơ bản" với các bản tải xuống.

Nhiếp ảnh gia của trường Nhiếp ảnh kỹ thuật số bản tin

2. Phòng SLR

Đăng ký nhận bản tin này với các nghiên cứu, mẹo và hội thảo nhiếp ảnh độc quyền để giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp nhiếp ảnh thành công.

Nhiếp ảnh gia Bản tin SLR Lounge

3. Bapt

Khi bạn đăng ký nhận bản tin, bạn sẽ có cảm hứng hàng tuần trong hộp thư đến của mình. Xem những gì các nhiếp ảnh gia khác tạo ra và lấy cảm hứng cho các dự án nhiếp ảnh của riêng bạn.

Nhiếp ảnh gia bản tin

4. Cái chết cho bức ảnh lưu trữ

Giống như Bapt, bản tin này là hoàn hảo nếu bạn cần một chút cảm hứng trong hộp thư đến hoặc ý tưởng về những gì sẽ chụp ảnh tiếp theo.

Cái chết cho bản tin nhiếp ảnh gia

5. Tập trung bắn súng

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng, tài nguyên và hướng dẫn nhiếp ảnh, bản tin này được bảo hiểm. Bạn nhận được sách ảnh, cài đặt trước, hành động Photoshop, áp phích có thể in và nhiều hơn nữa.

Nhiếp ảnh gia tập trung

6. TheLawTog

Tìm hiểu cách bảo vệ hợp pháp công ty nhiếp ảnh của bạn với sự trợ giúp của bản tin này. Bạn nhận được một thỏa thuận nhiếp ảnh miễn phí và rất nhiều lời khuyên về các vấn đề pháp lý và kế toán liên quan đến các nhiếp ảnh gia.

Nhiếp ảnh gia Bản tin TheLawTog

7. Gnistf sâu

Photography Spark là bản tin của bạn để tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu và phát triển một công ty nhiếp ảnh có lợi nhuận. Tìm hiểu lập kế hoạch, pháp lý, thuế, thử nghiệm, tiếp thị và tải xuống "Danh sách sản phẩm thương mại" miễn phí để bắt đầu.

Nhiếp ảnh gia Bản tin Nhiếp ảnh gia

8. ShotKit

Được thông báo về mọi thứ liên quan đến thiết bị tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia với bản tin ShotKit. Bạn cũng được giảm giá độc quyền cho các mặt hàng trong cửa hàng của bạn khi bạn đăng ký nhận bản tin của họ.

Nhiếp ảnh gia bản tin ShotKit

9. Tàu hiện đại

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để đặt nhiều khách hàng hơn với doanh nghiệp nhiếp ảnh của mình, đăng ký bản tin này là bắt buộc. Là một phần thưởng khi bạn đăng ký, bạn có quyền truy cập vào một danh sách kiểm tra miễn phí mô tả các lỗi quan trọng nhất cần tránh trong doanh nghiệp của bạn.

10. Cho ảnh của bạn

Tìm hiểu cách tối ưu hóa và cải thiện trang web nhiếp ảnh của bạn để có được khách hàng mới thường xuyên với sự trợ giúp của bản tin này. Bạn sẽ học các mẹo tiếp thị và SEO để biến trang web của bạn thành một cỗ máy tạo khách hàng tiềm năng.

Cung cấp thông tin cho ảnh của bạn

Suy nghĩ cuối cùng

Bắt đầu một công ty nhiếp ảnh là phần dễ dàng. Phát triển nó, mặt khác, không phải là dễ dàng. Nhưng bằng cách đăng ký các bản tin này, bạn có thể truy cập ngay vào các mẹo và lời khuyên kinh doanh cũng như các mẹo để giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình và một số người sẽ luôn đánh giá cao cảm hứng mỗi tuần.