10 bộ chuyển đổi miễn phí YouTube đến MP3 hoạt động năm 2020

10 bộ chuyển đổi miễn phí YouTube đến MP3 hoạt động năm 2020 1

Mặc dù được dành cho nội dung video, YouTube đã trở thành một trong những nguồn âm nhạc tốt nhất trên internet. Từ những bản hit mới nhất cho đến những nghệ sĩ độc lập chưa được khám phá với nhiều tài năng, YouTube có tất cả. Điều duy nhất nó không có là một tùy chọn cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi YouTube video sang MP3 và tải chúng để phát ngoại tuyến.

May mắn thay, có rất nhiều ngày thứ ba YouTube chuyển đổi sang MP3 cho phép bạn tải xuống YouTube video và thậm chí các kênh và danh sách phát đầy đủ để bạn có thể nghe chúng từ bất kỳ thiết bị nào, ngay cả khi bạn không có kết nối Internet. Để giúp bạn tránh không đáng tin cậy YouTube sang bộ chuyển đổi MP3, chúng tôi đã chuẩn bị danh sách này Tôp 10 YouTube sang bộ chuyển đổi MP3 được đảm bảo hoạt động vào năm 2020.

Đang quay YouTube Video để MP3 hợp pháp?

tải xuống youtube hợp pháp

Mặc dù vẫn còn nhiều người xuất sắc YouTube Để chuyển đổi MP3, đã từng có rất nhiều cho họ. YouTube đã cố gắng đóng cửa chúng vì người khổng lồ truyền thông xã hội tin rằng YouTube Bộ chuyển đổi MP3 đang đánh cắp doanh thu của nhà quảng cáo.

Đây là những gì YouTube phải nói về việc tải xuống nội dung từ máy chủ của họ:

Bạn không nên tải xuống bất kỳ Nội dung nào trừ khi bạn thấy liên kết "tải xuống" hoặc tương tự được hiển thị bởi YouTube trên Dịch vụ cho nội dung đó. Bạn không được sao chép, sao chép, phân phối, truyền, truyền, hiển thị, bán, cấp phép hoặc khai thác bất kỳ Nội dung nào cho bất kỳ mục đích nào khác mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của YouTube hoặc người cấp phép tương ứng của Nội dung.

Phần được đánh dấu là đặc biệt quan trọng vì nó đặc biệt cấm sử dụng của bên thứ ba YouTube sang bộ chuyển đổi MP3 và những người khác YouTube tải về nội dung tải về YouTube nội dung đó YouTube bản thân nó đã không được cung cấp để tải về

Nói cách khác, bạn có thể dùng YouTube sang bộ chuyển đổi MP3 để tải xuống và chuyển đổi video và video của riêng bạn theo giấy phép Creative Commons. Bạn không nên sử dụng YouTube sang bộ chuyển đổi MP3 để tải xuống và chuyển đổi nội dung có bản quyền, chẳng hạn như video âm nhạc được xuất bản bởi các hãng phim lớn.

Tất nhiên, chỉ vì bạn không nên làm điều gì đó không có nghĩa là bạn không thể làm điều đó, nhưng hãy luôn nhớ rằng bạn phải chịu trách nhiệm về hậu quả của hành động của chính mình. Nếu bạn thực sự cần tải xuống nội dung có bản quyền từ YouTube Do đó, bạn nên cân nhắc việc trả tiền cho YouTube Prima, cho phép bạn lưu video trên thiết bị và nghe nhạc mà không bị gián đoạn.

Tốt hơn YouTube chuyển đổi sang MP3

1. youtube-dl

youtube_dl_doader

Trong thực tế, youtube-dl là người duy nhất YouTube với trình chuyển đổi MP3 bạn cần, vì vậy chúng tôi có thể hoàn thành bài viết của mình với nó thay vì cung cấp cho bạn chín tùy chọn khác. Lý do tại sao chúng tôi quyết định không làm điều đó rất đơn giản: youtube-dl là một chương trình dòng lệnh và vì vậy nó không thực sự dễ sử dụng. Ngoài ra, nó yêu cầu bạn cài đặt Trình thông dịch Python.

Toàn bộ quy trình cài đặt được giải thích trên trang GitHub của họ, đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy cách sử dụng bản nâng cao này YouTube downloader Nếu mọi thứ bạn vừa đọc nghe có vẻ quá đáng sợ với bạn, thì có youtube-dl-gui, GUI đa nền tảng cho youtube-dl. Mặc dù youtube-dl-gui giúp sử dụng youtube-dl cực kỳ dễ dàng, nhưng nó không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của nó.

2. Ytlahoma

Ytmp3-cc

Không giống như trước đây YouTube để chuyển đổi MP3, Ytlahoma không yêu cầu cài đặt, cấu hình hoặc đối số dòng lệnh phức tạp. Chỉ cần mở nó trong trình duyệt web yêu thích của bạn, sao chép và dán liên kết đến YouTube video bạn muốn tải xuống và che đậy, và để nó lo phần còn lại.

Bởi vì Ytlahoma là một trực tuyến YouTube để chuyển đổi MP3, hoạt động trên máy tính để bàn, máy tính bảng và smartphones. Luôn tự động chuyển đổi YouTube video có chất lượng cao nhất hiện có và thậm chí bạn có thể chọn định dạng tệp MP4 thay vì MP3. Nhược điểm duy nhất là chuyển đổi đôi khi mất hơn một giờ, tùy thuộc vào số lượng người đang sử dụng dịch vụ cùng một lúc.

3. @YtbAudioBot

Bot âm thanh Youtube

YtbAudioBot là một chatbot cho ứng dụng nhắn tin tức thời Telegram nổi tiếng. Chatbot là một chương trình mà bạn kiểm soát bằng cách trò chuyện với nó. Tất nhiên, bạn không thể trò chuyện với các chatbot chính xác như bạn sẽ trò chuyện với một người bạn vì họ chỉ nhận ra một số lệnh nhất định, nhưng điều đó có thể thay đổi trong tương lai nhờ vào AI.

Khi nói đến YtbAudioBot, bạn có thể đi thẳng vào kinh doanh và chỉ cần gửi bất kỳ YouTube liên kết mà bạn muốn tải về cho bạn. Không khiến bạn phải chờ đợi quá lâu, YtbAudioBot sẽ phản hồi bằng một đoạn âm thanh và bạn có thể chọn nghe ngay lập tức hoặc tải xuống thiết bị của mình. YtbAudioBot hoạt động trên tất cả các thiết bị hỗ trợ phiên bản web hoặc Telegram trên máy tính để bàn.

4. Bộ chuyển đổi MP3

Chuyển đổi Mp3

Đúng như tên gọi, MP3 Converter chuyển đổi video thành tệp MP3, tiết kiệm băng thông và cho phép bạn nghe YouTube video bất cứ lúc nào. Bạn có thể sử dụng MP3 Converter trong trình duyệt web, nhưng cũng có Plugin Firefox và Tampermonkey User Script, cả hai đều giúp chuyển đổi thuận tiện hơn YouTube video sang MP3.

Có gì hay về điều này? YouTube chuyển đổi sang MP3 là nó không giới hạn chỉ YouTube. Thay vào đó, nó cho phép bạn tải xuống và chuyển đổi video từ nhiều trang web khác, bao gồm Facebook, Vimeo, Dailymotion, VK, Instagram, Metacafe, Soundcloud, AOL và Vevo. Các nhà phát triển của nó có kế hoạch thêm hỗ trợ cho nhiều trang web hơn trong tương lai.

5. Truyền thông YouTube chuyển đổi sang MP3

YouTube  chuyển đổi sang MP3

Trực tuyến YouTube Bộ chuyển đổi MP3 là tuyệt vời cho đến khi họ không. Điều chúng tôi muốn nói là bất kỳ ứng dụng phần mềm nào chạy trên máy tính của người khác có thể biến mất vào ngày mai, vì vậy, luôn có một bản sao lưu trên máy tính của bạn.

Truyền thông YouTube to MP3 Converter là một nền tảng đa nền tảng YouTube để chuyển đổi MP3 chạy trên Windows, macOS và Linux. Bạn có thể tải xuống tất cả nhạc từ danh sách phát hoặc kênh với chất lượng cao nhất có sẵn từ YouTube, Vimeo, SoundCloud, Dailymotion, VEVO và các trang web khác. Truyền thông YouTube to MP3 Converter thậm chí bao gồm một trình chỉnh sửa thẻ đơn giản với hỗ trợ ảnh bìa.

6. 2conv

2conv

2conv cung cấp hai khác nhau YouTube sang bộ chuyển đổi MP3: một bộ chuyển đổi hoạt động trong trình duyệt web và cho phép bạn chuyển đổi YouTube Video ở định dạng MP3, MP4, MP4 HD, AVI và AVI HD chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Cái khác là một Windows ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng tệp âm thanh và video hơn và được tải với một loạt các tính năng nâng cao.

Ví dụ: phiên bản 2conv trên máy tính để bàn có thể tải xuống tối đa 99 tệp cùng một lúc, thêm các tệp đã tải xuống vào thư viện iTunes của bạn hoặc phát lại chúng bằng trình phát âm thanh tích hợp và thay đổi thẻ ID3 theo hướng dẫn của bạn.

7. 4K YouTube sang MP3

4K YouTube sang MP3

Rất có thể, bạn đã quen thuộc với công ty đằng sau này. YouTube vào trình chuyển đổi MP3 vì bạn đã sử dụng YouTube ứng dụng tải xuống video có tên Video 4K Downloader. Vâng 4K YouTube MP3 thực sự là phiên bản sửa đổi của 4K Video Downloader, được trang bị trình phát âm thanh tiện dụng và nhiều chức năng hữu ích khác nhằm giúp bạn quản lý các tệp MP3 đã tải xuống của mình, như tùy chọn chuyển các bản nhạc được tải xuống tự động sang iTunes.

Ngoài YouTube, ứng dụng này cũng hỗ trợ Soundcloud, Vimeo, Dailymotion, Facebook, Flickr, Metacafe và Tumblr. Bạn thậm chí có thể trích xuất các bản âm thanh từ các video được nhúng trên các trang web ngẫu nhiên, nhưng đừng hy vọng tính năng này hoạt động mọi lúc vì một số trang web có độ dài lớn để gây khó khăn khi tải xuống video từ chúng.

8. VidPaw

tải video trực tuyến

Có sẵn cho các thiết bị Android và máy tính Mac, VidPaw là trình tải xuống video có hỗ trợ nhiều hơn 1, 000 trang web, bao gồm YouTube, Instagram, Vimeo, NicoNico, VLive và TED. Nó có thể chuyển đổi các video đã tải xuống thành nhiều định dạng và chức năng của tệp âm thanh như YouTube chuyển đổi sang MP3.

Phiên bản macOS của VidPaw có giao diện người dùng đẹp mà ngay cả Steve Jobs cũng sẽ tự hào. Phiên bản Android không hoàn hảo như vậy, nhưng nó vẫn thực hiện công việc, giúp mọi việc dễ dàng hơn bằng cách tự động phát hiện các liên kết video được sao chép. Cả hai phiên bản của VidPaw đều được tải xuống miễn phí với hàng ngàn 5-Những người dùng sao hát ca ngợi họ.

9. Thoáng đãng

thoáng tải youtube tốt nhất

Thoáng mát là một YouTube chuyển đổi sang MP3 cho Windows và macOS tích hợp với tất cả các trình duyệt web phổ biến, cho phép bạn ngay lập tức quay video bạn muốn tải xuống. Khi tải xuống một YouTube video với Airy, bạn có thể chỉ cần chọn trích xuất âm thanh từ nó và tránh phải tải xuống một tệp video khổng lồ, chỉ để chuyển đổi nó thành một MP3 nhỏ.

Ngoài cá nhân YouTube video, Airy cũng có thể tải về số nguyên YouTube Danh sách phát ở chất lượng SD, HD và Ultra HD. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng trên phiên bản trả phí của Airy, có giá 19,95 USD mỗi giấy phép. Phiên bản miễn phí chỉ tải xuống hai yếu tố đầu tiên của YouTube danh sách phát hoặc kênh.

10] Lưu vào MP3

lưu youtube vào mp3

Lưu vào MP3 là một trong những người trẻ nhất YouTube sang bộ chuyển đổi MP3, nhưng có nhiều lý do tại sao nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Để bắt đầu, nó cung cấp plugin Firefox và Chrome cho phép bạn tải xuống và chuyển đổi video từ YouTube với một cú nhấp chuột Plugin hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng nó mà không bị giới hạn.

Nếu bạn muốn tránh cài đặt plugin trình duyệt web mà bạn chỉ có thể sử dụng một vài lần một tháng, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản trực tuyến của Save to MP3, hoạt động như mọi hoạt động trực tuyến khác YouTube chuyển đổi sang MP3. Hãy chắc chắn kiểm tra Trang kết quả chính, hiển thị được tải xuống nhiều nhất YouTube video