10 bộ định tuyến hàng đầu năm 2020 – Tận hưởng trải nghiệm duyệt Internet không rắc rối!

Tìm đúng bộ định tuyến không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nó là không đủ nếu bạn chọn tùy chọn bán rẻ nhất hoặc tốt nhất. Bất kể bộ định tuyến có dây hay không dây, có một số yếu tố cần xem xét. Chúng bao gồm ước tính số lượng người dùng sẽ sử dụng bộ định tuyến cùng một lúc, ưu tiên băng thông cho các trò chơi và dịch vụ phát sóng, khả năng kết nối với bộ lưu trữ gắn mạng (NAS) và thiết bị thông minh tại nhà và tất nhiên là có khả năng mở rộng trong tương lai. Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp đỡ – chúng tôi đã soạn một danh sách 10 bộ định tuyến tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ.

Nhìn chung, các bộ định tuyến được phân loại thành hai loại – có dây và không dây. Các bộ định tuyến có dây thường được gọi là cổng hoặc trung tâm. Người dùng gia đình thường thích các thiết bị không dây vì chúng cung cấp sự linh hoạt để kết nối tất cả các thiết bị thông minh không dây trong nhà với một ống băng thông rộng. Các tùy chọn ngoài kia có thể gây nhầm lẫn, nhưng đừng lo lắng – TechNadu sẵn sàng giúp bạn.

Chúng tôi đã tách lúa mì ra khỏi vỏ và chúng tôi đã soạn ra một danh sách 10 ván lướt tốt nhất để lướt web vui vẻ. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy xem bộ định tuyến nào được quản lý để thực hiện việc cắt giảm.

1. Linksys Velop AX Wi-Fi 6 MX10

Chỉ

Linksys Velop AX Wi-Fi 6 MX10

Linksys Velop AX Wi-Fi 6 MX10

 • Đặc trưngTri-band (2.4 + 5 + 5); Bước dễ dàng; Kết nối động 4 × 4 MU-MIMO; Bộ xử lý nhanh lõi tứ 2.2 GHz
 • Giao thức không dây: 802.11ax
 • Tốc độ truyền dữ liệu: 5.3 Gigabit mỗi giây
 • Số cổng Ethernet / USB: 5/1 (1 X USB 3.0)
 • Kích thước (W x H x D): 4.5 × 9.6 × 4.5 inch

Linksys Velop AX MX10 là bộ định tuyến Wi-Fi 6 Nó cung cấp tốc độ và phạm vi bảo hiểm tuyệt vời cùng với tính thẩm mỹ tốt. MX10 thực sự là một bộ định tuyến mạng, vì vậy chỉ cần thêm một đơn vị bổ sung bất cứ khi nào bạn cần bảo hiểm bổ sung. MX10 có thể 4 × 4 MU-MIMO, vì vậy tất cả các máy khách đều nhận được băng thông cần thiết. Velop MX10 được thiết kế để bổ sung cho ngôi nhà hiện tại của bạn. Nó không có ăng-ten bên ngoài, nhưng ăng-ten bên trong rất mạnh. Mặt sau chứa năm cổng Ethernet và cổng USB 3.0 Để kết nối các thiết bị lưu trữ. Ở phía dưới, chúng tôi tìm thấy các công tắc Bật / Tắt thông thường, đặt lại và các phím WPS. Nói chung, bộ định tuyến có thể đạt năng suất hiệu quả 5.3 Gigabit mỗi giây trên cả ba miền. Nhờ tốc độ Wi-Fi được cải thiện 6 , Linksys tuyên bố rằng bạn có thể kết nối tối đa 50 khách hàng với MX10. Velop AX MX10 OFDMA được sử dụng để cung cấp dữ liệu hiệu quả cho khách hàng, ngay cả trong các tình huống mật độ cao.

Velop sử dụng Gói dịch vụ cơ bản (BSS) để loại bỏ nhiễu bên ngoài khỏi các mạng Wi-Fi gần đó. Giao diện web của Velop MX10 rất trực quan và cung cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng bảo mật. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng di động để dễ dàng truy cập các điều khiển bộ định tuyến cơ bản thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Linksys Velop AX MX10 có hiệu suất tuyệt vời và thực sự là một trong những bộ định tuyến tốt nhất trong năm nay, nhưng tất cả các tính năng này đều có giá. Hãy sẵn sàng cho gần 700 đô la để có được hiệu suất vượt trội này.

 • Tích cựcMàn biễu diễn quá xuất sắc Một bộ tính năng tốt; Thật dễ dàng để tạo một mạng lưới
 • Tiêu cực: Đắt

2. NETGEAR RAX80 Nighthawk AX8

NETGEAR RAX80 Nighthawk AX8

NETGEAR RAX80 Nighthawk AX8

 • Đặc trưngTên miền kép (2.4 + 5); 8 Luồng đồng thời; 1.8 CPU lõi tứ GHz; QoS động hoạt động với Amazon Alexa
 • Giao thức không dây: 802.11ax
 • Tốc độ truyền dữ liệu: 6 Gigabit / s
 • Số cổng Ethernet / USB: 6/2 (2 lần USB 3.0)
 • Kích thước (W x H x D): 10,75 x 7.95 x 2.83 inch

Nếu Linksys Velop MX10 có vẻ nằm ngoài ngân sách của bạn, bạn vẫn thích bộ định tuyến Wi-Fi 6 Hãy suy nghĩ về NETGEAR Nighthawk RAX80 AX8. RAX80 là một phần của cùng một gia đình bao gồm RAX40, cũng là một trong những lựa chọn của chúng tôi cho các bộ định tuyến chơi game tốt nhất, RAX120 và RAX200. RAX80 cung cấp phạm vi kép, mỗi phạm vi có bốn luồng cho thông lượng tối đa 6 Gigabit mỗi giây. Tên miền được cấu hình riêng lẻ nhưng không thể được kết hợp cho tốc độ cao hơn. Mạng wifi 6 Tương thích ngược với các tiêu chuẩn Wi-Fi hiện tại, vì vậy bạn có thể có bộ định tuyến này và yên tâm về các kiểm toán trong tương lai. Tuy nhiên, để sử dụng các tính năng Wi-Fi 6 Trên thực tế, bạn phải có các thiết bị khách tương thích. Trong tương lai gần, ngày càng nhiều thiết bị sẽ tương thích với Wi-Fi 6. Nighthawk AX8 có thiết kế độc đáo thường không có trên hầu hết các bộ định tuyến truyền thống. Các ăng ten được đặt trong vây cánh có thể gập lại khi không sử dụng. Bản thân ăng-ten không thể được gỡ bỏ hoặc chuyển tiếp, nhưng bạn không nên gặp bất kỳ vấn đề nào với phạm vi bảo hiểm hoặc tốc độ hầu hết thời gian. Ở mặt sau, có tổng cộng sáu cổng Gigabit Ethernet và hai cổng USB 3.0 Để kết nối các thiết bị lưu trữ mạng. Hai trong số các cổng Ethernet này hỗ trợ tập hợp liên kết, rất hữu ích cho việc kết hợp hai đường ISP hoặc sử dụng các thiết bị NAS tốc độ cao.

Nó rất dễ dàng để thiết lập và cấu hình Nighthawk AX8. Hầu hết người dùng sẽ thấy rằng các cài đặt cơ bản là quá đủ. Bạn có thể bật hoặc tắt tùy chọn không dây AX nếu bạn cảm thấy rằng một số khách hàng không hoạt động tốt với tiêu chuẩn mới. Mặc dù trang cài đặt cơ bản rất rõ ràng, bạn có thể cảm thấy một chút về đường cong học tập với các cài đặt nâng cao. Người dùng cũng có thể điều khiển AX8 trực tiếp từ điện thoại thông minh của họ và một số đơn đặt hàng cũng có thể được gọi bằng cách sử dụng Amazon Điều khiển giọng nói Alexa. Hiệu suất tổng thể của NETGEAR Nighthawk RAX80 khá tốt và bạn sẽ không bị mất nhiều tốc độ ngay cả khi di chuyển khỏi bộ định tuyến hoặc phía sau chướng ngại vật như tường. Nighthawk AX8 là một trong những bộ định tuyến Wi-Fi tốt nhất 6 Trên thị trường, nó sẽ phục vụ khách hàng không dây hiện tại và tương lai mà không gặp vấn đề lớn.

 • Tích cực: Tốc độ tuyệt vời; Một số lượng tốt các tùy chọn tùy chỉnh; Liên kết tập hợp
 • Tiêu cực: Một số thiết bị khách có thể không hoạt động ở chế độ Wi-Fi 6

3. Netgear R9000 Nighthawk X10

Chỉ

Netgear R9000 Nighthawk X10

Netgear R9000 Nighthawk X10

 • Đặc trưng: Ba băng tần (2.4 + 5 + 60 GHz); Kết nối tới 45 thiết bị đồng thời; 1.7 CPU lõi tứ GHz; MU-MIMO; làm việc với Amazon Alexa
 • Giao thức không dây: 802.11ad
 • Tốc độ truyền dữ liệu: 7.2 Gigabit / s
 • Số cổng Ethernet / USB: 7 + 1 10 Gigabit SFP / 2 (2 lần USB 3.0)
 • Kích thước (W x H x D): 8.8 × 6.6 × 2.9 inch

Kể từ khi các bộ định tuyến 802.11ax (Wi-Fi) 6) Dần dần trở nên phổ biến hơn, không có nhiều bộ định tuyến 802.11ad trên thị trường. Tuy nhiên, NETGEAR Nighthawk R9000 X10 là một hướng dẫn tuyệt vời với hiệu suất phong phú để biện minh cho giá yêu cầu. R9000 đi kèm với nhiều tính năng mà người dùng chuyên nghiệp sẽ yêu thích, bao gồm MU-MIMO, băng tần 60GHz chuyên dụng và kênh 160 MHz để can thiệp tối thiểu từ các mạng không dây khác. Dải tần 60 Hz là tính năng độc đáo của bộ định tuyến này. Mặc dù có lợi thế về tốc độ, các thiết bị của khách hàng cũng cần hỗ trợ tiêu chuẩn. Hơn nữa, AD không dây có vấn đề xâm nhập các bề mặt và do đó, chỉ hoạt động tốt nhất với các thiết bị trong cùng một phòng. R9000 là một trong số ít cung cấp cổng SPF 10 Gb cho các kết nối sợi 10 Gigabit hoặc thiết bị lưu trữ truy cập mạng (NAS) làm cho nó trở thành một trong những bộ định tuyến luồng phương tiện tốt nhất với máy chủ phương tiện Plex. Bất kể cổng SPF, bạn có thể nhận được bảy cổng Gigabit Ethernet và hai cổng USB. 3.0. Hai trong số các cổng Ethernet này có thể được kết hợp để tổng hợp liên kết. Bốn ăng ten cung cấp tốc độ và vùng phủ sóng tốt. R9000 được cung cấp bởi CPU Quad Core nhanh 1.7 GHz đảm bảo không có tắc nghẽn xảy ra ngay cả trong khi truyền dữ liệu nặng. Hỗ trợ MU-MIMO đảm bảo rằng tất cả khách hàng có được băng thông chính xác. Như với tất cả các bộ định tuyến NETGEAR, bạn có ứng dụng Genie để thiết lập các kết nối và thiết bị của mình. Nó rất dễ sử dụng và cung cấp rất nhiều chức năng.

Nhờ các kênh không dây chuyên dụng và xử lý nhanh, hiệu suất của Nighthawk R9000 AX10 rất tuyệt vời. Tốc độ giảm khi đi từ bộ định tuyến không nghiêm trọng và trên các dòng dự kiến. Những người sử dụng bộ định tuyến này để truyền tệp trong mạng sẽ tìm thấy tốc độ tuyệt vời, điều này lý tưởng để phát trực tuyến phim lên đám mây cục bộ hoặc để sao lưu. Netgear cũng cung cấp tùy chọn tự động Amazon Sao lưu đám mây với máy chủ phương tiện Plex tích hợp. Mặc dù khả năng ứng dụng của AD không dây đáng nghi ngờ, Nighthawk R9000 AX10 không làm bạn thất vọng khi bạn xem xét chức năng chính của nó và là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có một số tính năng cấp doanh nghiệp cho sử dụng tại nhà hoặc văn phòng nhỏ.

 • Tích cực: Băng tần được chỉ định 60 GHz; Dễ dàng cài đặt; Máy chủ phương tiện tích hợp của Plex Amazon Sao lưu dữ liệu đám mây
 • Tiêu cực: Không có nhiều thiết bị AD không dây

4. ASUS GT-AC5300

ASUS GT-AC5300

ASUS GT-AC5300

 • Đặc trưngTri-band (2.4 + 5 + 5); Kết hợp VPN; Bảng điều khiển trò chơi ROG; 1.8 CPU lõi tứ GHz; AiMesh hỗ trợ
 • Giao thức không dây: 802.11ac
 • Tốc độ truyền dữ liệu: 5.3 Gigabit mỗi giây
 • Số cổng Ethernet / USB: 9/2 (2 lần USB 3.0)
 • Kích thước (W x H x D): 9.6 × 9.6 × 2.5 inch

Những người cần hiệu năng chơi game tuyệt vời và các mạng nặng khác chắc chắn nên xem xét ASUS GT-AC5300. AC5300 cũng nổi bật trong số các lựa chọn của chúng tôi cho các bộ định tuyến ASUS tốt nhất vì nó cung cấp vô số tính năng và hiệu suất cho giá cả. GT-AC5300 trông cồng kềnh và có tám ăng ten để cung cấp vùng phủ sóng và tốc độ tốt nhất có thể. Ăng-ten có thể được gỡ bỏ hoặc điều chỉnh khi cần thiết, đó là những gì nhiều bộ định tuyến tìm kiếm ngày nay. AC5300 hoạt động trên ba phạm vi – phạm vi 2.4 Và hai phạm vi 5 GHz và cung cấp tối đa lý thuyết là 5.3 Gigabit mỗi giây. Ở phía sau, có tổng cộng chín cổng LAN, hai trong số đó có thể được kết hợp cho các thiết bị lưu trữ truy cập mạng tốc độ cao (NAS) được kết nối. Ngoài ra còn có hai cổng USB 3.0. Bộ định tuyến cũng hỗ trợ MU-MIMO để đảm bảo tất cả khách hàng có được băng thông tốt. GT-AC5300 thuộc gia đình Cộng hòa Game thủ (ROG) của ASUS, do đó, nó mang rất nhiều tính năng lấy người chơi làm trung tâm, bao gồm mạng người chơi độc quyền của WTFast để kết nối với các máy chủ chơi game tầm thấp. VPN Fusion cho phép bạn tích hợp cả VPN cũng như kết nối internet thông thường để cải thiện tốc độ và quyền riêng tư trong khi GameBoost ưu tiên các máy chơi game tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể có được sự kiểm soát và băng thông tốt của phụ huynh. Tất cả các tính năng này có thể được truy cập thông qua Bảng điều khiển trò chơi ROG, được thiết kế, có tính đến các nhu cầu đặc biệt của người chơi và người dùng chuyên nghiệp.

Về hiệu năng, AC5300 không gây thất vọng. Việc giảm tốc độ với khoảng cách ngày càng tăng không quá nghiêm trọng và bộ định tuyến có vùng phủ sóng rất tốt. Một số hiệu suất chậm trong các bài kiểm tra chuyển tập tin qua mạng. Tuy nhiên, hiệu suất của thang đo 5 GHz là một trong những tốt nhất trong kinh doanh. Hơn nữa, bạn có thể thêm nhiều bộ định tuyến ASUS để tạo mạng riêng của mình. Một số vấn đề đã được báo cáo do phần sụn và thực tế là bạn có thể cần phải cài đặt phần sụn của bên thứ ba để tận dụng hiệu suất đầy đủ của bộ định tuyến. Hầu hết các vấn đề này đã được giải quyết bằng cách biến ASUS ROG GT-AC5300 trở thành một trong những bộ định tuyến chơi game tốt nhất trên thị trường.

 • Tích cực: Tốc độ tuyệt vời; Một bộ tính năng tốt của chương trình
 • Tiêu cực: Phần mềm chia sẻ vấn đề

5. Cung thủ TP-Link C5400X

Cung thủ TP-Link C5400X

Cung thủ TP-Link C5400X

 • Đặc trưngTri-band (2.4 + 5 + 5); 8 Anten MU-MIMO; 1.8 CPU lõi tứ GHz; Trò chơi ưu tiên đầu tiên; Liên kết tổng hợp phát sóng công lý với Amazon Alexa
 • Giao thức không dây: 802.11ac
 • Tốc độ truyền dữ liệu: 5.4 Gigabit / s
 • Số cổng Ethernet / USB: 9/2 (2 lần USB 3.0)
 • Kích thước (W x H x D): 9.5 × 9.5 × 2.2 inch

Một vài bộ định tuyến TP-Link trên thị trường có thể tiến gần đến hiệu suất mà Archer C5400X có thể cung cấp. Archer C5400X được thiết kế chủ yếu cho các game thủ và có tính thẩm mỹ phản ánh điều tương tự. Tuy nhiên, bộ định tuyến này phù hợp cho người dùng chuyên nghiệp yêu cầu kiểm soát nhiều hơn mạng của họ. Archer C5400X đi kèm với tám ăng-ten để tăng tốc độ và vùng phủ sóng. Tuy nhiên, các ăng ten này được cố định theo hướng của chúng và không thể thay đổi. C5400 được trang bị CPU Quad Core BCM4366 với tốc độ nhanh 1.8 GHz với ba lõi bổ sung cho tất cả các nâng nặng. Thông lượng tối đa của C5400, như tên của nó, là xung quanh 5.4 Gigabit mỗi giây với 1 Gigabits mỗi giây trong phạm vi 2.4 GHz và gần 4.4 Gigabit mỗi giây trong hai phạm vi 5 GHz. Có tổng cộng chín cổng LAN ở mặt sau, cùng với hai cổng USB 3.0. Hai cổng Ethernet có thể được kết hợp để tổng hợp liên kết nếu bạn muốn sử dụng NAS tốc độ cao. TP-Link bao gồm nhiều tính năng như kiểm soát của phụ huynh, hack, bộ lọc nội dung độc hại và cách ly thiết bị bị ảnh hưởng, vì vậy khía cạnh bảo mật được quan tâm đúng mức. Archer C5400X rất dễ cài đặt, bạn có thể thực hiện bằng ứng dụng T-Link Tether cho Android hoặc iOS hoặc thực hiện theo cách truyền thống bằng trình duyệt trên máy tính của bạn. Giao diện người dùng web cung cấp các phần để tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của bộ định tuyến. Bạn cũng có thể nhận được máy chủ VPN tích hợp, cài đặt QoS và hỗ trợ Amazon Alexa ra lệnh bằng giọng nói.

Không giống như một số bộ định tuyến khác trong danh sách này, TP-Link Archer C5400 không cung cấp kênh 160 MHz. Do đó, bạn sẽ mất một số chức năng, chẳng hạn như giảm nhiễu từ các thiết bị không dây khác, nhưng điều này không phải là mối quan tâm chính trong sử dụng hàng ngày. Tích hợp Alexa giúp bạn điều khiển các thiết bị IoT thông minh như báo thức, hệ thống chiếu sáng hoặc camera giám sát. Tốc độ và phạm vi của Archer C5400 là tuyệt vời. Bạn có được tốc độ phù hợp mà không mất nhiều tín hiệu thậm chí cách xa bộ định tuyến với các điểm chết tối thiểu. Trừ khi nhà hoặc văn phòng của bạn rộng hơn 3.500 feet vuông, rất có thể bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ bộ mở rộng Wi-Fi nào. TP-Link Archer C5400 không phải là một bộ định tuyến giá rẻ, nhưng bạn có được rất nhiều công việc để kiếm tiền. Đối với người dùng và người chơi quan tâm đến bảo mật, đây là một trong những bộ định tuyến tốt nhất hiện có.

 • Tích cựcMàn biễu diễn quá xuất sắc Rất nhiều tính năng bảo mật
 • Tiêu cực: Anten không điều chỉnh được

6. ASUS RT-AX88U AX6000

Chỉ

ASUS RT-AX88U AX6000

ASUS RT-AX88U AX6000

 • Đặc trưngTên miền kép (2.4 + 5); 4 Anten MU-MIMO; 1.8 CPU lõi tứ GHz; AiProtection Pro; Chất lượng dịch vụ thích ứng; AiMesh
 • Giao thức không dây: 802.11ax
 • Tốc độ truyền dữ liệu: 6 Gigabit / s
 • Số cổng Ethernet / USB: 9/2 (2 lần USB 3.1)
 • Kích thước (W x H x D): 11.8 × 7.4 × 2.4 inch

ASUS RT-AX88U AX6000 là sản phẩm AX không dây mới của ASUS hứa hẹn cải thiện tốc độ và khả năng kết nối nhiều khách hàng hơn. Mặc dù việc chấp nhận AX không dây vẫn đang có được động lực, bộ định tuyến này tương thích với tất cả các thiết bị hiện tại của bạn và cũng chuẩn bị cho tương lai. Bộ định tuyến có bốn ăng ten cung cấp tốc độ và phạm vi tốt và có thể được điều hướng khi cần thiết. Có tổng cộng chín cổng Gigabit Ethernet và hai cổng USB 3.1 Để kết nối các thiết bị lưu trữ. Hai cổng Ethernet có thể được kết hợp để tổng hợp liên kết, rất hữu ích để kết nối các thiết bị NAS tốc độ cao hoặc nếu bạn có nhiều hơn một dòng ISP 1 Gigabit mỗi giây. Trên tàu, bạn nhanh chóng nhận được CPU lõi tứ 1.8 GHz và 1 GB RAM và 256 MB dung lượng lưu trữ, làm cho nó trở thành một bộ định tuyến hoàn toàn mạnh mẽ có thể cạnh tranh với một số bộ định tuyến chơi game tốt nhất trên thị trường. Thông lượng tối đa theo lý thuyết là AX88U 6 Gigabit mỗi giây, nơi tên miền có thể 2.4 Đầu ra GHz là khoảng 1.2 Gigabit mỗi giây trong khi tên miền có thể 5 GHz cung cấp lên đến 4.8 Gigabit mỗi giây. Mặc dù nó không được lập hóa đơn rõ ràng như một bộ định tuyến chơi game, RT-AX88U cung cấp một tính năng rất giống với một số dịch vụ ASUS ROG, bao gồm các tính năng phần mềm khác nhau.

Giao diện người dùng web cung cấp một bộ các tính năng chi tiết bao gồm máy khách và máy chủ VPN tích hợp, kiểm soát của phụ huynh, mạng khách và hơn thế nữa. Hầu hết các cài đặt này cũng có thể được truy cập thông qua ứng dụng ASUS Android và iOS. Tương tự như bộ định tuyến ASUS ROG, RT-AX88U tích hợp mạng WTFast Gaming riêng, cho phép bạn kết nối với các phiên nhiều người chơi ở các khu vực địa lý với độ trễ tối thiểu. Ngoài ra, còn có một QoS thích ứng mà bạn có thể ưu tiên cho từng máy khách được kết nối của mình. Một tính năng tuyệt vời là AIProtection Pro tích hợp do Trend Micro cung cấp, có giá trị trong suốt vòng đời của bộ định tuyến, giúp giảm nhu cầu đăng ký các kế hoạch chống vi-rút hàng năm. Tốc độ mạng là tuyệt vời, với rất ít hoặc không có tín hiệu trên toàn bộ vùng phủ sóng. Người chơi cũng sẽ rất vui khi thực hiện bộ định tuyến này trong các trò chơi nhiều người chơi, ngay cả với nhiều nhiệm vụ khác cản trở mạng trong nền. Nhìn chung, ASUS RT-AX88U AX6000 là một trong những bộ định tuyến Wi-Fi tốt nhất 6 Có sẵn để đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu mạng.

 • Tích cực: Tốc độ tốt; Các chương trình giàu tính năng; Tuyệt vời cho người chơi
 • Tiêu cực: Không có gì như thế này

7. Sự hiện diện tuyệt đối Unifi Security Gateway Pro

Sự hiện diện tuyệt đối Hợp nhất Cổng bảo mật Pro

Sự hiện diện tuyệt đối Hợp nhất Cổng bảo mật Pro

 • Đặc trưng: Kích thước giá 1U; Cổng Gigabit và cáp quang; Quản lý và giám sát an toàn ngoài công trường; CPU lõi kép nhanh 1 GHz
 • Số lượng cổng gigabit: 4 Cổng + + 2 SFP
 • Kích thước (W x H x D): 19,06 x 1.73 x 6.46 inch

Ubiquity là một thương hiệu được công nhận khi nói đến các bộ định tuyến cấp doanh nghiệp và cung cấp Unifi Security Gateway Pro (USG-PRO-)4) Một giải pháp cổng / tường lửa mạnh mẽ cho bất cứ ai muốn mở rộng cơ sở hạ tầng mạng của họ. USG-PRO-4 Ở dạng giá đỡ một giá đỡ bao gồm cả tùy chọn Gigabit Ethernet và kết nối sợi cùng với các tính năng hướng dẫn và bảo mật sẵn sàng cho doanh nghiệp. Phần mềm điều khiển UniFi cung cấp tất cả các chức năng trong nháy mắt cho các quản trị viên mạng.

Tuy nhiên, USG-PRO- thiết lập là bắt buộc4 Một số kinh nghiệm trong mạng. Một vài người dùng đã báo cáo sự cố khi định cấu hình bộ định tuyến để chơi tốt với mạng của họ. Tuy nhiên, do tính linh hoạt trong cấu hình, quản trị viên mạng có kinh nghiệm phải có thể thực hiện việc này với cơ sở hạ tầng của mình. Ngoài ra, người hâm mộ USG-PRO- có thể tăng4 Đôi khi một chút, nhưng các giải pháp làm mát của bên thứ ba như những người trong Noctua có thể được sử dụng cho một quy trình yên tĩnh hơn.

 • Tích cựcTùy chọn cấu hình mở rộng. Tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ
 • Tiêu cựcSử dụng phần mềm đòi hỏi kiến ​​thức về mạng

8. Bộ định tuyến Mikrotik RB3011UIAS-RM

BAN Mikrotik RB3011UIAS-RM

BAN Mikrotik RB3011UIAS-RM

 • Đặc trưng: Kích thước giá 1U; Bảng điều khiển LCD, bộ điều khiển nối tiếp và cổng đầu ra PoE; CPU lõi kép nhanh 1.4 GHz; RouterOS; 1 cổng USB 3.0
 • Số lượng cổng gigabit: 10 RJ45
 • Kích thước (W x H x D): 17,44 x 1.73 x 3.62 inch

Mikrotik nổi tiếng với các bộ định tuyến mạnh mẽ và RouterBoard RB3011UIAS-RM là lựa chọn ưa thích của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không có yêu cầu làm mát hoạt động, Bộ định tuyến Mikrotik hầu như không nghe thấy được trong quá trình hoạt động bình thường. Bộ định tuyến này có thể được lập trình và có thể thay thế hầu hết các thiết bị chung của lớp dân cư. Nhược điểm duy nhất là bạn cần học cách lập trình ReactOS hiệu quả bằng cách tìm kiếm các hướng dẫn trực tuyến. Các quan chức mạng cũng đánh giá cao sự hỗ trợ kỹ thuật đáp ứng từ Mikrotik.

Bộ định tuyến này chắc chắn cung cấp mọi thứ bạn mong đợi từ một cổng thông tin với điều kiện bạn ổn với đường cong học tập hơi dốc cho chương trình và thấp hơn tốc độ Gigabit. Cuối cùng, mặc dù, các khả năng và giá cả nhiều hơn bù đắp cho những thiếu sót của nó.

 • Tích cực: Một bộ tính năng tốt; Giá cả phải chăng, giá cả phải chăng, giá cả phải chăng
 • Tiêu cực: Sử dụng ReactOS yêu cầu đào tạo trước

9. TP-Link SafeStream TL-R470T

TP-Link SafeStream TL-R470T

TP-Link SafeStream TL-R470T

 • Đặc trưngPhân phối tải: Máy chủ PPPoE 4 MB Tốc biến; DRAM 64 MB; Một đến một NAT
 • Số lượng cổng gigabit: 5 RJ45
 • Kích thước (W x H x D): 8.3 × 5 × 1.1 inch

إذا كنت ترغب في إبقاء ميزانيتك تحت السيطرة وإذا كانت سرعة الإنترنت الخاصة بك حول علامة 100 ميجابت في الثانية ، فراجع TP-Link SafeStream TL-R470T.

في حين أن TP-Link SafeStream ميسور التكلفة لإعداد SoHo ، فمن الأفضل أن تتحقق من إصدار الجهاز قبل الشراء. الإصدارات أعلاه 2.x هي الأكثر تقدمًا مع إمكانية تجاوز الفشل وإعادة توجيه المنفذ. بمجرد التأكد من إصدار الأجهزة ، يمكن أن يكون هذا أحد أفضل موازنات التحميل التي يمكنك الحصول عليها للاستخدام المنزلي. ومع ذلك ، تذكر أنه لا يمكنك ربط اتصالات متعددة في اتصال واحد مع هذا ، ولكن يمكنك توصيل اتصالات متعددة من نفس مزود خدمة الإنترنت إلى هذا وتقسيم النطاق الترددي عبر جميع الأجهزة المتصلة.

 • الايجابيات: بأسعار معقولة، ميسور، متناول اليد؛ ميزات موازنة تحميل جيدة
 • سلبيات: لا يمكن سد اتصالات متعددة

10. Google Nest Wi-Fi

خدمة Google Nest Wi-Fi

خدمة Google Nest Wi-Fi

 • ميزات: نطاق مزدوج (2.4 + 5) ؛ 2،200 قدم مربع تغطية شبكة شبكة قابلة للتحجيم ؛ الرقابة الأبوية؛ 1.4 جيجا هرتز وحدة المعالجة المركزية رباعية النواة ؛ بلوتوث LE
 • البروتوكولات اللاسلكية: 802.11ac
 • معدل نقل البيانات: 2.2 جيجابت / ثانية
 • عدد منافذ Ethernet / USB: 2/0
 • الأبعاد (العرض × الارتفاع × العمق): 4.3 × 3.5 × 4.3 inch

قدمت Google هذا العام Google Nest Wi-Fi ، وهو مزيج من Google Wi-Fi ومكبر الصوت الذكي من Google Home ، في منتج واحد فريد. تم تصميم Google Nest Wi-Fi ليكون بسيطًا قدر الإمكان للاستخدام والتهيئة. لذلك ، لا تتوقع ميزات أو مواصفات متقدمة تم العثور عليها في أمثال بعض أجهزة التوجيه الأخرى في هذه القائمة. Google Nest Wi-Fi هو في الأساس نظام شبكة متداخلة ويمكن استخدامه في وحدات SKU لحزمة واحدة أو عبوتين. يمكن أن تغطي شبكة Wi-Fi من عبوة واحدة مساحة واسعة تبلغ حوالي 2200 قدم مربع ، والتي يجب أن تكون كافية لمعظم المنازل. بالنسبة للمساحات الكبيرة ، يمكن إضافة أنظمة Nest الإضافية ببساطة إلى جهاز توجيه Nest Wi-Fi الرئيسي. في حين أن Nest Wi-Fi الرئيسي هو جهاز توجيه في المقام الأول ، فإن موسعات نطاق “النقاط” الإضافية هي في الواقع مكبرات صوت ذكية. نظرًا لأن نقاط Nest Wi-Fi تدمج Google Home ، يمكنك الاستدعاء مباشرة Google Assistant لجميع أنواع الأوامر الصوتية وتشغيل الموسيقى أو البودكاست من أي مكان في المنزل. تحتوي موسعات نطاق النقاط على مكبر صوت بزاوية 360 درجة وأربعة ميكروفونات مدمجة بعيدة المدى أيضًا. تصميم Nest Wi-Fi بسيط ولن يأتي في طريق ديكورك الداخلي. لا يوجد سوى مؤشر LED أبيض يشير إلى حالة الاتصال. يتطلب إعداد Google Nest Wi-Fi استخدام تطبيق Google Home المتاح لكل من أجهزة Android و iOS. يعد Nest Wi-Fi جهازًا ذكيًا يمكنه التعامل مع معظم عملية الإعداد ، بما في ذلك التحديث التلقائي للبرامج الثابتة عبر الإنترنت. يتم التحكم في كل الأشياء مثل تحديد أولويات النطاق الترددي من خلال التعلم الآلي عبر السحابة بناءً على استخدامك. في حين أن معظم المستخدمين في المنازل سيرحبون بهذه الوظيفة ، سيصاب بخيبة أمل أولئك الذين يرغبون في التحكم الدقيق.

أداء Google Nest Wi-Fi مطابق إلى حد كبير للجيل السابق من Google Wi-Fi وليس هناك الكثير من المفاجآت. ومع ذلك ، قد تجد النطاق 5 جيجا هرتز لأداء أفضل من 2.4 جيجا هرتز واحد. يمكنك حتى إجراء اختبار سرعة لشبكتك ببساطة عن طريق استدعاء Google Assistant. Google Nest Wi-Fi ليس للجميع. في حين أنه مثالي لأولئك الذين يحتاجون إلى خيار شبكة منزلية بسيطة للغاية أو مزيج من مكبر صوت ذكي وموجه Wi-Fi ، إلا أنه قد يبدو غير مناسب لأولئك الذين يريدون الوصول إلى عناصر تحكم الشبكة الدقيقة أو سرعات عالية للغاية. بعد قولي هذا ، يمكن للعديد من مصنعي المعدات الأصلية الآخرين الحصول على إشارة من Google حول كيفية تبسيط إعداد الشبكة.

 • الايجابيات: سهل الإعداد للغاية ؛ تغطية جيدة ؛ مكبر صوت ذكي
 • سلبيات: غير مناسب للمستخدمين المتقدمين

أعزائي القراء الذين سيكونون جميعًا لقائمتنا لأفضل أجهزة التوجيه 2020 للنظر في الشراء اليوم. Nếu bạn có thêm câu hỏi, xin vui lòng gửi bình luận bên dưới. سنبذل قصارى جهدنا لتقديم استجابة في الوقت المناسب.