Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 bộ phim lãng mạn hay nhất để xem trên Amazon Video chính

Dành cho những người thích điều tốt lãng mạnkhông thiếu những lựa chọn tốt trên dịch vụ phát trực tuyến của Video chính. Trên nền tảng của Amazoncó một số lựa chọn cho mọi sở thích, bao gồm cả bộ phim đoạt giải Oscar năm 2022 ở hạng mục Phim hay nhất: CODA – Trong Nhịp Tim (2021). Với ý nghĩ đó, nhóm Mundo Conectado đã tổng hợp danh sách những bộ phim lãng mạn hay nhất để xem Amazon Video chính.

Ngoài những sản phẩm gần đây như Những Người Phụ Nữ Nhỏ (2019) Nó là Từ ngữ trên tường phòng tắm (2020)danh sách của chúng tôi cũng bao gồm các bộ phim như Forrest Gump: Người kể chuyện (1994), Chuyện Chỉ Xảy Ra (2014) Nó là Ngoài Biên Giới (2012)đánh dấu nhiều thế hệ lãng mạn trên khắp thế giới.

Điểm danh 10 bộ phim lãng mạn đáng xem nhất Amazon Video chính.

10. Chuyện cứ thế xảy ra (2014)

Cô gái trẻ người Anh Rosie và Alex là những người bạn không thể tách rời từ khi còn nhỏ, cùng nhau trải qua những khó khăn về tình yêu, gia đình và học tập. Dù giữa họ có sức hút nhưng trên hết cả hai vẫn duy trì tình bạn. Một ngày nọ, Alex quyết định nhận lời mời học y khoa tại Harvard, Hoa Kỳ. Khoảng cách giữa họ sinh ra những bí mật đầu tiên.

Phân loại: 14 năm Khoảng thời gian: 1h42 phút

9. Anh Trước Em (2016)

Dựa trên tiểu thuyết của JoJo Moyes, Me Before You là cuốn tiểu thuyết cảm động kể về một phụ nữ trẻ (Emilia Clarke) ở một thị trấn nhỏ được thuê làm người chăm sóc cho một người London giàu có (Sam Claflin) bị liệt trong một vụ tai nạn thương tâm.

Phân loại: 14 năm Khoảng thời gian: 1h50 phút

8. Từ ngữ trên tường phòng tắm (2020)

Adam là một học sinh mắc chứng tâm thần phân liệt hoang tưởng kèm theo ảo giác, vì lý do đó, anh quyết định tham gia thử nghiệm một loại thuốc mới hứa hẹn sẽ che giấu tất cả những triệu chứng này với các bạn cùng lớp.

Phân loại: 14 năm Khoảng thời gian: 1h50 phút

7. Ngoài Biên Giới (2012)

Nimer, một sinh viên người Palestine và Roy, một luật sư người Israel, yêu nhau ngay từ lần đầu gặp nhau. Khi mối quan hệ của họ phát triển, Nimer phải đối mặt với gia đình bảo thủ của mình và tư cách là một người Palestine sống ở Israel. Tình hình leo thang khi một người bạn thân bị bắt ở Tel Aviv và bị sát hại ở Bờ Tây.

Phân loại: 14 năm Khoảng thời gian: 1h35 phút

6. Bệnh Tình Yêu (2017)

Kumail Nanjiani người Pakistan và sinh viên Emily Gardner yêu nhau nhưng gặp khó khăn khi nền văn hóa của họ xung đột. Khi Emily mắc phải một căn bệnh bí ẩn, Kumail buộc phải đối mặt với cha mẹ, gia đình và những cảm xúc của mình.

Phân loại: 14 năm Khoảng thời gian: 1h59 phút

5. Cú ném hay nhất (2013)

Một nhà đấu giá tác phẩm nghệ thuật lập dị bị ám ảnh bởi một nữ thừa kế.

Phân loại: 18 năm Khoảng thời gian: 2h07 phút

4. Vấn Đề Thời Gian (2013)

Đêm sau bữa tiệc đêm giao thừa nửa vời khác, cha của Tim (Bill Nighy) nói với con trai rằng những người đàn ông trong gia đình họ có khả năng du hành xuyên thời gian. Tim không thể thay đổi lịch sử, nhưng anh ấy có thể thay đổi những gì đang xảy ra và những gì đã xảy ra trong cuộc đời mình – vì vậy anh ấy quyết định biến thế giới của mình thành một nơi tốt đẹp hơn… bằng cách kiếm một người bạn gái.

Phân loại: 12 năm Khoảng thời gian: 2h03 phút

3. Những Người Phụ Nữ Nhỏ (2019)

Chị em Jo (Saoirse Ronan), Beth (Eliza Scanlen), Meg (Emma Watson) và Amy (Florence Pugh) trưởng thành ở giai đoạn chuyển từ tuổi thiếu niên sang tuổi trưởng thành khi Hoa Kỳ trải qua Nội chiến. Với những tính cách hoàn toàn khác nhau, họ phải đối mặt với những thử thách khi lớn lên, đoàn kết bởi tình yêu mà họ dành cho nhau.

Phân loại: 10 năm Khoảng thời gian: 2h15 phút

2. CODA – Trong Nhịp Tim (2021)

Đây là câu chuyện về một cô gái trẻ khiếm thính trong một gia đình khiếm thính phải quyết định giữa việc theo đuổi tình yêu âm nhạc và tin tưởng gia đình là cầu nối của cô với thế giới bên ngoài.

Phân loại: 14 năm Khoảng thời gian: 1h51 phút

1. Forrest Gump: Người kể chuyện (1994)

Tom Hanks mang đến một màn trình diễn đáng kinh ngạc trong vai Forrest, một người bình thường mà sự ngây thơ cuối cùng lại đại diện cho một thế hệ.

Phân loại: 14 năm Khoảng thời gian: 2h23 phút