10 chủ đề WordPress hàng đầu cho các trang đích miễn phí

Một trang đích có nghĩa là để khách truy cập của bạn hành động. Cho dù bạn muốn họ đăng ký nhận bản tin của bạn, đặt cuộc gọi khám phá hoặc xem bài đăng blog mới nhất của họ, mục tiêu là đưa bạn đến trang quan trọng nhất trên trang web của bạn phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

WordPress có nhiều chủ đề trang đích miễn phí phù hợp với mọi loại ngành. Trong bài đăng này, chúng tôi đã tổng hợp các chủ đề trang đích WordPress tốt nhất để giúp bạn biến khách truy cập thành người đăng ký và khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress miễn phí cho doanh nghiệp, hãy xem bộ sưu tập này.

Chủ đề WordPress của Zakra (Miễn phí)

Zakra Theme là một chủ đề WordPress linh hoạt và nhẹ với nhiều tùy chọn demo. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và cung cấp các tiện ích khác nhau để quảng bá dịch vụ, lời kêu gọi hành động và lời chứng thực của bạn.

Zakra chủ đề wordpress miễn phí wp đáp ứng kinh doanh trang đích

Chủ đề thương mại điện tử ShopIsle (Miễn phí)

Hãy thử chủ đề ShopIsle nếu bạn cần một chủ đề trang đích cho cửa hàng trực tuyến của mình. Chủ đề giúp dễ dàng xem các sản phẩm phổ biến nhất trong các danh mục khác nhau. Nó được tối ưu hóa để tải nhanh và cung cấp hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh.

ShopIsle chủ đề wordpress miễn phí wp đáp ứng kinh doanh trang đích

Coeus – Chủ đề trang đích tiền điện tử (yếu tố Envato)

Hãy xem xét chủ đề Coeus WordPress nếu bạn có một đại lý liên quan đến tiền điện tử. Chủ đề này cung cấp 6 Thiết kế độc đáo, phong cách màu sắc không giới hạn và bảng tùy chọn chủ đề nâng cao giúp dễ dàng làm cho chủ đề này thực sự là của bạn.

Trang chủ kinh doanh chủ đề Copress Cryptocurrency wordpress

Sách đích trang chủ đề WordPress (miễn phí)

Trang đích sách là một chủ đề WordPress đẹp, hoàn hảo để tạo trang đích cho sách của bạn. Trang chủ được thiết kế để tăng khách hàng tiềm năng và mua sách. Chủ đề rất dễ sử dụng và tùy chỉnh.

cuốn sách miễn phí chủ đề wordpress wp đáp ứng kinh doanh trang đích

SingleApp – Chủ đề đích một trang (miễn phí)

Sử dụng chủ đề WordPress SingleApp để nhanh chóng tạo trang đích cho ứng dụng của bạn. Chủ đề có tất cả các tính năng cần thiết để tăng số lượt tải xuống và bán ứng dụng, và nó cũng có thiết kế hấp dẫn và đáp ứng.

SingleApp One-page WordPress miễn phí chủ đề wp kinh doanh trang đích đáp ứng

OneEngine Chủ đề WordPress một trang (miễn phí)

Chủ đề OneEngine có thiết kế đa năng, có nghĩa là nó phù hợp làm trang đích cho bất kỳ ngành nào. Chủ đề giúp bạn dễ dàng hiển thị các dịch vụ của mình, tạo niềm tin với lời chứng thực và thêm lời kêu gọi hành động cho phép khách truy cập liên lạc với bạn.

OneEngine Chủ đề WordPress miễn phí một trang wp kinh doanh trang đích đáp ứng

Chủ đề WordPress chuyển đổi trang đích chuyển đổi cao (yếu tố Envato)

Chủ đề tập trung là của bạn khi bạn đăng ký thuê bao hàng tháng của Envato Elements. Chủ đề được thiết kế với các chuyển đổi trong tâm trí và cung cấp các tính năng như thiết kế đáp ứng, tối ưu hóa SEO, trình tạo trang dễ sử dụng và hơn thế nữa.

Chuyển đổi cao chủ đề trang chủ WordPress tập trung kinh doanh

Clarina – Chủ đề kinh doanh WordPress một trang (miễn phí)

Clarina là một chủ đề WordPress trang chủ đẹp và miễn phí với một thiết kế phẳng và sạch sẽ kết hợp với hiệu ứng thị sai thời trang. Chủ đề tích hợp với các plugin phổ biến khác nhau như WooC Commerce, SiteOrigin Page Builder và hơn thế nữa.

Clarina One-Page Business WordPress miễn phí chủ đề wp kinh doanh trang đích đáp ứng

Chủ đề ứng dụng BB Mobile (Miễn phí)

Chủ đề này là một tùy chọn tuyệt vời khác khi bạn đang cố gắng tạo ra sự công khai xung quanh ứng dụng mới nhất của mình. Chủ đề giúp dễ dàng hiển thị các tính năng của ứng dụng và hoàn toàn đáp ứng và tùy chỉnh.

BB ứng dụng di động miễn phí WordPress chủ đề wp đáp ứng kinh doanh trang đích

Pixova Lite (Miễn phí)

Chủ đề Pixova Lite là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty, tập đoàn và cơ quan muốn có một thiết kế chuyển đổi cao. Chủ đề cung cấp nhiều không gian để hiển thị các ưu đãi của bạn và thiết lập quyền lực của bạn thông qua lời chứng thực và logo của khách hàng.

Pixova Lite miễn phí chủ đề wordpress wp đáp ứng kinh doanh trang đích

Screenr – Chủ đề WordPress Parallax một trang (miễn phí)

Screenr là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn một chủ đề đích đơn giản. Chủ đề có bố cục rõ ràng với các khu vực điều hướng và tiêu đề linh hoạt. Nó cũng cung cấp các widget tùy chỉnh và các tùy chọn typography nâng cao.

Screenr Một trang Parallax miễn phí chủ đề wordpress wp đáp ứng kinh doanh trang đích

Trang đích: trang đích tối thiểu của một trang (miễn phí)

The Landing Pagency là một chủ đề tối thiểu một trang được thiết kế dành cho các doanh nghiệp tư vấn, liên doanh hoặc các công ty khởi nghiệp. Chủ đề này cung cấp thiết kế đáp ứng và các tính năng được tối ưu hóa cho SEO, cũng như các tiện ích tùy chỉnh, tiêu đề và hơn thế nữa.

Số lượng tối thiểu Chủ đề WordPress miễn phí Một trang miễn phí wp kinh doanh trang đích đáp ứng

Aprimo – Chủ đề WordPress cho các thiết bị và ứng dụng di động (Envato Elements)

Chủ đề Aprimo là một chủ đề sáng tạo và hiện đại phù hợp cho các trang đích ứng dụng. Chủ đề đi kèm 9 Các biến thể của trang chủ, tích hợp WooC Commerce và các phần nội dung biến giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa trang.

Trang đích kinh doanh của wordimo Mobile App wordpress

Một trang đích được thiết kế tốt sẽ làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn và giúp biến khách truy cập và độc giả bình thường thành khách hàng và người đăng ký trung thành. Như bạn có thể thấy ở trên, không thiếu các chủ đề trang đích WordPress đẹp mắt. Duyệt qua lựa chọn của chúng tôi để tìm chủ đề trang đích của trang web của bạn và nhận thêm khách hàng tiềm năng và doanh số.