10 công cụ tiếp thị truyền thông xã hội hàng đầu bạn nên sử dụng vào năm 2020

công cụ tiếp thị truyền thông xã hội

Bạn đang tìm kiếm các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất? Bạn có muốn biết dịch vụ nào cung cấp tất cả các tính năng cần thiết cho chiến dịch của bạn không?

Tiếp thị truyền thông xã hội là cách hiện đại của tiếp thị truyền thống của chúng tôi. Nó sẽ tự động hóa các nhiệm vụ của chúng tôi và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang sử dụng đúng công cụ, bạn không cần phải lo lắng về các chiến lược và phương pháp quảng cáo bạn nên áp dụng. Mọi thứ sẽ đến theo cách của bạn và bạn chỉ cần ngồi lại và thư giãn để xem kết quả.

Có một số công cụ tiếp thị truyền thông xã hội thông minh trên web có thể quảng bá nội dung vào đúng thời điểm, phân tích kết quả và tạo ra kết quả được đảm bảo.

Các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất

Xin lưu ý rằng bài đăng này chứa các liên kết liên kết và bất kỳ doanh số nào được thực hiện thông qua các liên kết đó sẽ thưởng cho tôi một khoản hoa hồng nhỏ, không tính thêm chi phí cho bạn. Điều này giúp tôi trang trải chi phí bảo trì blog. "

Trong bài đăng này, chúng tôi đã chọn 10 công cụ tiếp thị truyền thông xã hội hàng đầu để sử dụng vào năm 2020.

1. Hootsuite

công cụ tiếp thị truyền thông xã hội "width =" 642 "height =" 213

Hootsuite là một công cụ mạnh mẽ để lập trình và giám sát nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó cho phép bạn tự động lên lịch đăng bài để giữ cho tài khoản xã hội của bạn hoạt động mọi lúc. Bạn có thể lên lịch nội dung đại chúng trên các mạng, thậm chí ở định dạng CSV và theo dõi lịch trình của bạn trong nháy mắt.

Hootsuite cho phép bạn lên lịch đăng bài từ mọi nơi trên web thông qua ứng dụng di động và tiện ích mở rộng Chrome. Nó cung cấp một báo cáo toàn diện về các hoạt động kênh xã hội của bạn để theo dõi các xu hướng, đo lường hiệu suất của nhóm và thay đổi chiến lược nếu cần thiết.

Giám sát phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng khác của công cụ. Nó cho phép bạn tạo các chương trình phát sóng xã hội không giới hạn để nghe mọi người nói gì về thương hiệu, đối thủ cạnh tranh và ngành công nghiệp của bạn. Người dùng có thể lọc các cuộc hội thoại theo từ khóa, hashtag, vị trí và nhanh chóng trả lời chúng theo nhóm.

Hootsuite có các loại gói giá khác nhau và gói cơ bản bắt đầu ở mức $ 19 / tháng.

Truy cập trang web

2. Oktopost

công cụ tiếp thị truyền thông xã hội "width =" 499 "height =" 269

Oktopost là một công cụ khác để tìm kiếm, tạo, xuất bản và quản lý nội dung trên nhiều hồ sơ xã hội. Lên lịch đăng bài trước trong ngày hoặc thời gian và đo lường số lần hiển thị để mọi thứ đi đúng hướng. Bạn sẽ cung cấp số liệu thống kê chi tiết về các chương trình khuyến mãi bao gồm các nhấp chuột, cuộc trò chuyện, cam kết và bạn sẽ biết hiệu suất của nội dung của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

Oktopost giúp bạn quản lý ngay cả một nhóm tiếp thị lớn một cách dễ dàng với các công cụ tiên tiến và thích ứng. Nó có các ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh để lập kế hoạch và xuất bản nội dung, quản lý chiến dịch và kết nối với khán giả của bạn.

Truy cập trang web

3. Gió cùng chiều

công cụ tiếp thị truyền thông xã hội "width =" 698 "height =" 209

Tailwind là một trong những công cụ tiếp thị truyền thông xã hội yêu thích của tôi cho Pinterest y Instagram Chiến dịch Cung cấp một giải pháp toàn diện cho tiếp thị trực quan và cho phép bạn khám phá nội dung, lên lịch đăng bài, theo dõi các chiến dịch, phân tích khả năng tiếp cận xã hội từ một nền tảng duy nhất.

Truy cập trang web

4. Báo chí Agora

10 công cụ tiếp thị truyền thông xã hội hàng đầu bạn nên sử dụng vào năm 2020 1

AgoraPulse là một trong những công cụ tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất hiện nay. Nó rất dễ sử dụng và cung cấp một số tính năng tuyệt vời cho các chương trình khuyến mãi và tăng trưởng kinh doanh.

Điều tôi thích nhất ở AgoraPulse là nó có giao diện đẹp và các chức năng được chia thành các tab khác nhau như Hộp thư đến, Giám sát, Xuất bản, Người dùng, Đối thủ, v.v. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đăng và chuyển sang các phần khác của ứng dụng mà không gặp rắc rối. . Nó cung cấp các báo cáo về các chiến dịch của bạn, sự phát triển của trang thương mại và so sánh nó với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

AgoraPulse cung cấp thông tin có giá trị về cách cải thiện khả năng tiếp cận của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tương tác với khách hàng ở cấp cao hơn bằng các ứng dụng, bản tin, bài thuyết trình, v.v.

Gói cơ bản của AgoraPulse bắt đầu từ $ 49 / tháng.

Truy cập trang web

5. Tụ họp

công cụ tiếp thị truyền thông xã hội "width =" 630 "height =" 236

DrumUp là một lựa chọn tuyệt vời để quản lý hiệu quả các chiến dịch tiếp thị của bạn và đạt được mục tiêu của bạn. Giúp bạn giảm 90% thời gian quản lý phương tiện truyền thông xã hội và tiếp cận đối tượng lớn với các đề xuất hashtag và các bài đăng định kỳ.

Bạn có thể chọn nội dung mọi lúc mọi nơi từ iPhone, Android và thông qua tiện ích mở rộng của Chrome. Liên kết blog, nguồn cấp dữ liệu, tài khoản truyền thông xã hội của bạn và chia sẻ bài đăng từ họ. Theo dõi và đo lường mức độ tham gia của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua các phân tích sâu sắc và tìm hiểu cách DrumUp hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Gói cơ bản của DrumUp bắt đầu từ $ 15 / tháng.

Truy cập trang web

6. Lịch trình

công cụ tiếp thị truyền thông xã hội "width =" 649 "height =" 214

Đồng lịch là một dịch vụ nổi bật để quảng bá nội dung của bạn và đọc tất cả các thông điệp truyền thông xã hội của bạn ở một nơi. Nó cho phép bạn lên lịch các bài đăng số lượng lớn, chia sẻ chúng ngay lập tức hoặc đăng vào thời điểm hoàn hảo để có thêm số dặm.

Bạn có thể dễ dàng xem và theo dõi các chiến dịch tiếp thị thông qua một lịch đẹp. Nó rất hữu ích để điền vào các khoảng trống và lập trình lại nội dung với chức năng kéo và thả. Kích hoạt ReQueue để chia sẻ thông minh các bài đăng của bạn vào thời gian cao điểm trên mỗi mạng để được hiển thị tối đa.

Truy cập trang web

7. Dòng chảy xã hội

Social Flow trao quyền cho các nhà tiếp thị để tạo ra nội dung hấp dẫn, tối ưu hóa xuất bản, lên lịch và xuất bản nó. Giúp bạn nhắm mục tiêu đối tượng để có lưu lượng truy cập mong muốn từ Facebook, Twitter, LinkedIn và Google+.

Gửi nội dung của bạn đến hàng đợi hoặc đi với dữ liệu Social Flow mạnh mẽ để thảo luận về thời gian tốt nhất để tự động đăng và chia sẻ chúng trên tất cả các mạng xã hội lớn. Tăng cường các chiến dịch của bạn với các đề xuất từ ​​khóa, đối tượng và thông tin quảng cáo kịp thời.

Truy cập trang web

Đọc 10 công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất được sử dụng bởi các chuyên gia

8. Mỗi bài

công cụ tiếp thị truyền thông xã hội "width =" 382 "height =" 358Mỗi bài đăng đơn giản hóa việc đăng bài của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và đưa các nhiệm vụ tiếp thị lên cấp độ tiếp theo. Người dùng có thể dễ dàng chọn nội dung từ nhiều nguồn khác nhau như Instagram Flickr Pinterest, YouTube, RSS và xuất bản trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của bạn.

Nó cho phép bạn tùy chỉnh và lên lịch các bài đăng để tối đa hóa phạm vi tiếp cận xã hội của bạn và do đó lưu lượng truy cập. Tạo các nhóm phương tiện truyền thông xã hội, hợp tác, thảo luận về kế hoạch và chia sẻ phân tích với các thành viên trong nhóm để có một quy trình làm việc suôn sẻ.

Mỗi ấn phẩm có các loại kế hoạch khác nhau và phải trả thấp nhất là $90,99 / tháng cho kế hoạch ban đầu.

Truy cập trang web

9. Xã hội

Socialoomph là một công cụ đơn giản và miễn phí để tiếp thị nội dung. Giúp bạn tạo và quản lý các chiến dịch trên Facebook, Twitter, Pinterest, LinkedIn, Tumblr và những người khác.

Chuyên gia tiếp thị có thể tạo nội dung lập trình, theo dõi từ khóa, xem đề cập, tìm bạn bè cụ thể và nhiều hơn nữa với Socialoomph. Bạn có thể tích hợp, quản lý số lượng blog không giới hạn, lên lịch đăng bài và tự động chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Tweet bằng email, cập nhật định kỳ, cập nhật tự hủy là một số tính năng khác của công cụ.

Các tính năng cơ bản của Socialoomph là miễn phí và gói bảo hiểm bắt đầu ở mức 17,97 đô la trong hai tuần.

Truy cập trang web

10. Thính giác

công cụ tiếp thị truyền thông xã hội "width =" 458 "height =" 253Audiense là một công cụ tiếp thị tuyệt vời để khám phá và kết nối với Twitter y Instagram Người theo dõi sẽ theo dõi các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn và cung cấp thông tin chi tiết có giá trị cho các chiến dịch của bạn, chẳng hạn như thống kê tương tác cho từng tweet, người có ảnh hưởng hàng đầu, tương tác mới nhất, phân tích cạnh tranh, v.v.

Audiense theo dõi những người theo dõi của bạn và phân chia họ theo giới tính, ngôn ngữ, địa điểm, tỷ lệ ảnh hưởng, tỷ lệ theo dõi và nhiều yếu tố khác. Sẽ mang lại cho bạn Twitter Tương tác lên tầm cao mới và cho phép bạn khám phá những người theo dõi mới thông qua tìm kiếm theo tên, từ khóa hoặc vị trí. Audiense thực hiện một dịch vụ đáng chú ý trong việc tạo các chiến dịch cụ thể và tự động hóa các nhiệm vụ khác nhau trong Twitter.

Gói cơ bản của Audiense bắt đầu từ $ 31,15 / tháng.

Truy cập trang web

Bạn đang sử dụng bất kỳ công cụ tiếp thị truyền thông xã hội? Sở thích của bạn là gì? Nó khác với những người khác như thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn thông qua các ý kiến.

Đọc 7 Các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho năm 2020