10 điện thoại tốt nhất cho người cao niên

Điện thoại tốt nhất dành cho người cao niên sẽ giúp bạn kết nối các thành viên lớn tuổi trong gia đình hoặc bạn bè của bạn với thế giới công nghệ ngày càng phát triển. Điện thoại là một công cụ hữu ích trong việc tạo cộng đồng và tăng cường giao tiếp, vì vậy, đáng để chọn đúng thiết bị cầm tay.

Thật khó để biết nên mua điện thoại nào cho một người cao cấp và câu trả lời đúng phụ thuộc vào sự thoải mái của họ với công nghệ (và của bạn, bạn có thể sẽ phải dạy họ sau tất cả!) Không có ai trả lời đúng cả. một vài, nhưng chúng tôi sẽ đưa bạn qua tất cả các tùy chọn của bạn.

Rất may, có rất nhiều điện thoại phục vụ cho người cao niên & apos; nhu cầu đó có thể là tuyệt vời cho hầu hết ông bà, nhưng nếu người cao cấp bạn mua điện thoại đặc biệt am hiểu công nghệ, một số điện thoại tốt nhất hiện nay có thể thực sự tuyệt vời cho họ.

Màn hình lớn và đơn giản là một lựa chọn thông minh cho bất kỳ tiền bối nào, vì hầu như không ai có đôi mắt phát triển sắc nét hơn theo thời gian. Tuy nhiên, nhu cầu có thể thay đổi từ đây. Trong đó sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu, một số điện thoại tốt nhất dành cho người cao niên sẽ có tính năng phản hồi khẩn cấp một chạm. Trong trường hợp rơi điện thoại có thể là một vấn đề, độ bền hoặc một loạt các trường hợp điện thoại có sẵn là rất quan trọng. Không có điện thoại đi kèm với tất cả mọi thứ, mặc dù – ít nhất, chưa.

Dù tình huống có thể xảy ra, chúng tôi có những lựa chọn điện thoại hàng đầu cho người cao niên ngày hôm nay, và chúng tôi sẽ nói rõ lợi thế của mỗi loại là gì.

Điện thoại tập trung cao cấp:

10 điện thoại tốt nhất cho người cao niên 1

Jitterorms Flip là một điện thoại nắp gập cơ bản với các tính năng được làm cho phù hợp với người cao niên. Nó không có bất kỳ chức năng điện thoại thông minh nào mà một người cao tuổi am hiểu công nghệ hơn có thể muốn, nhưng nó có giao diện lớn, dễ đọc, điều hướng đơn giản và loa lớn. Kết quả là một chiếc điện thoại mà đơn giản cho mọi người sử dụng, vì vậy, không có đường cong học tập dốc cho người cao niên, những người sử dụng điện thoại di động.

Một vài tính năng bổ sung được thực hiện cụ thể với người cao niên trong tâm trí. Jitterorms Flip có xếp hạng M4 / T4 để tương thích với máy trợ thính. Nó cũng có nút 5 Sao để người cao niên có thể nhanh chóng nhận trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp.

Xem Jitterorms Flip tại đây

10 điện thoại tốt nhất cho người cao niên 2

Nếu một số khía cạnh của Jitterorms Flip nghe có vẻ tốt, nhưng nhiều tính năng của điện thoại thông minh hấp dẫn hơn, thì Jitterorms Smart kết hợp thiết kế tập trung cao cấp với chức năng của điện thoại thông minh. Tốt nhất của tất cả, nó cung cấp tất cả điều này với giá cả hợp lý.

Jitterorms Smart có tất cả các tính năng điển hình của điện thoại, cộng với nhắn tin, truy cập email và internet, cũng như camera phía sau và phía trước. Các 5.5Màn hình cảm ứng -inch cho phép điều hướng điện thoại thông minh thông thường, nhưng Jitterorms đã sử dụng các menu đơn giản để điều hướng dễ dàng. Giống như Jitterorms Flip, model này tương thích với máy trợ thính, đạt xếp hạng M4 / T4. Và, nó hỗ trợ phản hồi khẩn cấp 5star thông qua một ứng dụng được cài đặt sẵn.

Xem Jitterorms Smart tại đây

10 điện thoại tốt nhất cho người cao niên 3

Đúng như tên gọi của nó, GrandPad là điện thoại thông minh / máy tính bảng cung cấp những cách dễ dàng để người cao niên kết nối với nhau. Nó không yêu cầu gần như quen thuộc với chức năng của máy tính bảng và điện thoại thông minh như các thiết bị Android và iOS thông thường yêu cầu. Nó đá một 8-inch, Màn hình Full HD với các nút menu lớn, dễ đọc để điều hướng đơn giản và kết nối qua 4G LTE trên di động tiêu dùng hoặc qua Wi-Fi. Nó cũng có thể sạc không dây trên dock của nó, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc theo dõi với dây và phích cắm điện.

Người thân có thể thiết lập và quản lý GrandPad cho những người thân yêu của họ, điền vào danh sách liên lạc với địa chỉ email và số điện thoại. Một cân nhắc chính ở đây là điều này có thể giúp sàng lọc các cuộc tấn công lừa đảo tiềm ẩn hoặc người gọi spam, vì họ không thể truy cập GrandPad.

GrandPad sẽ cho phép người cao niên giữ liên lạc qua email cũng như các cuộc gọi thoại và video. Nó cũng hỗ trợ một luồng phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy người cao niên có thể thấy những gì thành viên gia đình họ đang chia sẻ mà không cần phải có tài khoản riêng.

Xem GrandPad tại đây

Điện thoại cho người cao niên am hiểu công nghệ:

10 điện thoại tốt nhất cho người cao niên 4

Đối với những người am hiểu về công nghệ, không có lựa chọn nào đơn giản hơn iPhone 8 Thêm. Nó cung cấp các tính năng và hiệu suất cao cấp trên một 5.5-inch hiển thị mà rất nhiều sắc nét. Iphone 8 Plus không có giá rẻ, nhưng nó an tâm rằng mọi vấn đề có thể nhanh chóng được tìm kiếm trên internet.

Giữ liên lạc với gia đình thật dễ dàng trên iPhone và iPhone mạnh mẽ đó 8 Plus có thể đảm bảo rằng kết nối cũng nhanh. Người cao niên có iPhone cũng có thể được hưởng lợi từ việc chuyển đổi gần như liền mạch giữa iPhone và iPad bất cứ khi nào họ có thể muốn có màn hình lớn hơn. Đối với người cao niên mua điện thoại thông minh này, iPhone 8 Trường hợp bổ sung là điều nên làm, vì nó có thiết kế toàn kính giúp giành chiến thắng nếu giữ thường xuyên.

Xem iPhone 8 Thêm vào đây

10 điện thoại tốt nhất cho người cao niên 5

Nếu bạn muốn có một chiếc iPhone mới hơn dành cho người cao cấp mà bạn đang mua một chiếc điện thoại, iPhone XR là một lựa chọn tuyệt vời, bởi vì nó hiện đại hơn một chút so với iPhone 8 Thêm. Đó là thiết bị giá cả phải chăng của loạt nó, và Apple bây giờ sử dụng nó để thu hẹp khoảng cách giữa iPhone 8 và thiết bị cầm tay mới hơn về giá cả.

IPhone XR có kích thước tương đối lớn 6.1màn hình -inch, có thể được nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới nhất (và sẽ đủ điều kiện cập nhật trong nhiều năm tới) và camera sau 12MP khá tốt. Ngoài ra còn có rất nhiều vỏ iPhone XR để lựa chọn để bảo vệ điện thoại.

Trên hết, có rất nhiều tùy chọn iPhone XR đầy màu sắc có sẵn – nó không buồn tẻ như những thứ khác smartphonesvà cho dù bạn muốn một thiết bị màu đỏ, vàng, san hô hoặc xanh dương rực rỡ, hoặc màu đen hoặc trắng phổ biến hơn, có rất nhiều sự lựa chọn.

Xem iPhone XR tại đây

10 điện thoại tốt nhất cho người cao niên 6

Samsung Galaxy S10e

Một hệ điều hành dễ xem có thể tuyệt vời cho người cao niên và One UI của Samsung giúp cho việc xem thực sự rất dễ dàng. Samsung Galaxy S10e là sự lặp lại ngân sách của phạm vi hàng đầu S10 của nó, vì vậy nó có giá cả phải chăng, nhưng vẫn có một số tính năng hữu ích ở đây.

Các 5.8Màn hình -inch đủ lớn để xem dễ dàng nhưng đủ nhỏ để sử dụng bằng một tay, vì vậy nó phù hợp với điểm ngọt hoàn hảo đó. Cảm biến vân tay gắn bên cạnh cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các phiên bản trên màn hình cho hầu hết người cao niên, có một 3Giắc cắm tai nghe .5mm ở đây dành cho tai nghe có dây và pin có thể sử dụng được một ngày khá dễ dàng. Những tính năng này sẽ phù hợp với một tiền bối khá tốt.

Điện thoại cũng khá nhạy, với bộ vi xử lý Snapdragon 855 hàng đầu (tốt, nó là đỉnh cao khi điện thoại xuất hiện), vì vậy bạn sẽ không nhận được các văn bản nhầm lẫn thường hỏi tại sao điện thoại thông minh lại mất nhiều thời gian để làm việc như vậy .

Xem Samsung Galaxy S10e đây

10 điện thoại tốt nhất cho người cao niên 7

Huawei P Smart (2019) có vẻ như là một bổ sung hấp dẫn vào danh sách tốt nhất smartphones đối với người cao niên, vì nó hơi cũ ở thời điểm này, nhưng hãy lắng nghe chúng tôi – chúng tôi đã có một vài lý do chính đáng cho vị trí của nó.

Đầu tiên, nó có giá cực kỳ phải chăng, vì vậy bạn sẽ không phá vỡ ngân hàng bằng cách mua nó. Nó cũng thiếu một vài tính năng mà một người cao cấp sẽ không cần ở nơi đầu tiên, vì vậy bạn sẽ không mất đi bằng cách mua một thiết bị giá cả phải chăng. Mặc dù vậy, quan trọng nhất, điện thoại Huawei có & apos; Chế độ đơn giản & apos; mà làm cho các biểu tượng và văn bản lớn hơn nhiều, hoàn hảo cho một người cao tuổi với thị lực kém hoàn hảo.

Vì vậy, nếu bạn muốn một chiếc điện thoại Android đàng hoàng cho một người cao tuổi mà không phải phá sản, trong khi vẫn cung cấp cho họ trải nghiệm tuyệt vời, đây có thể là chiếc điện thoại hoàn hảo.

Xem Huawei P Smart (2019) tại đây

10 điện thoại tốt nhất cho người cao niên 8

Dòng Moto G luôn có giá phải chăng nhưng với các tính năng tuyệt vời, khiến chúng trở thành một trong những điện thoại tốt nhất dành cho người cao niên, nhưng để có được sự tuyệt vời nhất, chúng tôi phải chọn Moto G7 Power, nhờ vào sự khổng lồ của nó 5, Pin 000mAh. Nhờ gói năng lượng mạnh mẽ này, điện thoại có thời lượng pin mà bạn sẽ dễ dàng sử dụng trong một ngày và thường sẽ kéo dài đến hai ngày giữa các lần sạc.

Có một vài tính năng khác ở đây & apos; sẽ chứng minh tuyệt vời cho người cao tuổi, như khung nhựa dễ cầm hơn kính một chút (mặc dù cũng dễ bị vỡ hơn một chút) và camera đơn phía sau, có khả năng nhiều như vậy như một nhu cầu cao cấp nào.

Xem Moto G7 Power tại đây

Điện thoại đơn giản cho người cao niên:

10 điện thoại tốt nhất cho người cao niên 9

Một số người cao niên có thể không muốn tất cả các công nghệ ưa thích của điện thoại thông minh và các điện thoại có thương hiệu cao cấp như JitterBug có thể đi quá xa để dễ sử dụng. Nhập vào Nokia 3310 mới. Đây là một điện thoại tính năng đơn giản, dễ sử dụng với tất cả các điều cơ bản cần giữ liên lạc với gia đình và bạn bè và pin lâu dài để duy trì kết nối.

Nokia 3310 hỗ trợ gọi điện, nhắn tin và thậm chí là một chút phương tiện truyền thông xã hội. Một máy ảnh cơ bản có thể giúp người cao niên chia sẻ với gia đình và bạn bè của họ. Thêm vào đó, nó là một chiếc điện thoại nhỏ bền bỉ, vì vậy việc bỏ rơi đôi khi không nên lo lắng. Trên tất cả, nó có giá cả phải chăng.

Xem Nokia 3310 3G tại đây
Xem Nokia 3310 tại đây

10 điện thoại tốt nhất cho người cao niên 10

Alcatel GO FLIP là một điện thoại tính năng đơn giản khác với một số nâng cấp hiện đại. Mặc dù trông và hoạt động giống như một chiếc điện thoại nắp gập của trường học cũ, nhưng nó tự hào có kết nối 4G LTE (mặc dù nó chỉ có ở Bắc Mỹ) để lướt web và gửi email nhanh chóng. Kết nối 4G đó cũng cho phép GO FLIP cung cấp cho người cao niên chất lượng cuộc gọi tốt hơn bằng cách sử dụng Thoại qua LTE.

Nó có một camera để chia sẻ hình ảnh và video 720p. Nó có thể được tải lên với âm nhạc và kết nối với tai nghe thông qua một 3Giắc cắm .5mm là tốt. Đối với những người khó nghe, nó có xếp hạng M4 / T4 để tương thích với máy trợ thính.

Xem FLIP Alacatel tại đây