10 điều bạn chưa biết về YouTuber Belle Delphine

Ai đóng gói và bán nước tắm 2 Chúng tôi chia sẻ với bạn 10 thông tin thú vị mà bạn chưa biết về Youtuber Belle Delphine, người đã không xuất hiện trong nhiều tháng. Hãy để hiểu rõ hơn về Belle Delphine.

Belle Delphine là một Youtuber trẻ với lượng người theo dõi lớn, người đã cố gắng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội bằng công việc của mình. Như đã biết, Delphine đã tiếp cận được nhiều người theo dõi hơn và gây chú ý sau khi cô đưa thứ nước mà cô lấy để tắm cho chính mình để rao bán trên internet.

2 Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm một chút về Belle Delphine, nơi đã không được nhìn thấy trong nhiều tháng và các lý thuyết đã được đưa ra trên nhiều nền tảng, chúng tôi đã tổng hợp 10 thông tin cho bạn. Dưới đây là 10 thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Belle Delphine.

10. Belle Delphine sắp bước sang tuổi 20:

Belle Delphine đã sẵn sàng bước sang tuổi 20 trong những ngày tới. Youtuber nổi tiếng sinh ngày 23-10-1999. Chúng ta cùng nhau xem những gì tuổi 20 sẽ mang lại cho Delphine.

9. Belle Delphine thực chất là một người mẫu cosplay:

Belle Delphine thực chất là một người mẫu cosplay người Anh. Instagram Delphine, người định kỳ chia sẻ ảnh cosplay từ tài khoản của mình, nhận được rất nhiều lượt thích nhờ những bức ảnh này.

8. Tên thật của cô ấy không phải là Belle Delphine:

Belle, không thay đổi tên của mình YouTube đã sử dụng nó cho kênh của mình nhưng đã thay đổi họ của mình và đặt nó thành Delphine. Tên thật của cô ấy là Belle Kirschner. Belle đã có một lựa chọn tốt về mặt này vì họ Delphine dễ bắt tai hơn Kirschner.

7. Belle Delphine có một cộng đồng trên Reddit:

Belle Delphine đã mở phụ đề trên Reddit. Có hơn 22.000 người đăng ký trong cộng đồng và đạt đến con số đó chỉ là 1 mất nhiều tháng. Khi nói đến những người theo dõi, Belle Delphine biết cách dẫn dắt họ.

6. Belle Delphine thực sự bán nước tắm của mình:

Có những người cho rằng việc Belle Delphine bán nước tắm là không có thật, nhưng Belle Delphine đã đóng gói và bán nước mà nàng tắm thực sự. Loại nước này, ban đầu được bán với giá 30 đô la, đã trở nên rất phổ biến theo thời gian và hiện đang được bán với giá 250 đô la.

5. của Belle Delphine Instagramđã bị đóng cửa:

Belle Delphine gần đây Instagram tài khoản đã từng tồn tại nhưng không còn bất kỳ hình ảnh nào về Delphine Instagram không có tài khoản. Tài khoản của Youtuber nổi tiếng đã bị xóa vì vi phạm nội quy cộng đồng. Trước khi tài khoản của mình bị xóa, Youtuber nổi tiếng 4,5 Anh ấy có hàng triệu người theo dõi.

4. Delphine thực sự kiếm được rất nhiều tiền trực tuyến:

Dù chưa thể đạt đến con số triệu đô nhưng Belle Delphine đã kiếm được kha khá tiền nhờ tài kinh doanh của mình. Thu nhập hiện tại của Youtuber nổi tiếng ước tính là 300.000 USD, con số này không tệ đối với một đứa trẻ mới bước sang tuổi 20.

3. Belle Delphine sinh ra ở Nam Phi:

Belle là một công dân Anh và vẫn sống ở London, nhưng nơi sinh của cô không phải là London. Belle Delphine ban đầu sinh ra ở Cape Town, Nam Phi và sau đó chuyển đến London cùng gia đình.

2. Anh ta tuyên bố đã có một trường hợp bắt giữ chưa được chứng minh:

Gần đây, Youtuber đã tweet rằng ai đó đã lấy trộm hamster của anh ấy và tấn công xe của tên trộm và xúc phạm anh ta. Belle, người cũng chia sẻ những tin nhắn mà cô cho rằng đến từ kẻ đã đánh cắp chuột hamster của cô, không thể chính thức chứng minh những tuyên bố này.

1. Người hâm mộ cũ cáo buộc Youtuber lừa dối họ:

Instagram Belle, người vẫn giữ im lặng trên mạng xã hội sau khi tài khoản của cô bị đóng, không đưa ra tuyên bố nào về việc xóa tài khoản và những người theo dõi cô cho rằng cô bị ngộ độc thực phẩm. Youtuber, người đã mở một tài khoản mới cho những người theo dõi Patreon của mình, bắt đầu thu thập phản ứng từ những người theo dõi của anh ấy khi anh ấy không đủ khả năng để sản xuất lại nội dung. Những người theo dõi họ nghĩ rằng họ đang gian lận và bị lừa đảo.

Chúng ta đã đến phần cuối của bài viết, nơi chúng tôi liệt kê 10 sự thật thú vị về Belle Delphine. Bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết về lý do tại sao không thấy Youtuber nổi tiếng trong tin tức ở trên.

Những bài viết liên quan

Back to top button