Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 điều chưa ai nói với bạn về Apple iPhone X

Lần này, có rất nhiều điều hay về iPhone X mới, tôi đã tăng số lượng!

1. Bạn nghĩ rằng thiết kế mới đã muộn? Thực ra bây giờ còn sớm

2. Và không, Apple đã không dành thời gian để cố gắng đặt nút home dưới màn hình.

Dan Riccio một lần nữa: “Tôi nghe một số tin đồn rằng chúng tôi không thể để Touch ID hoạt động qua kính nên chúng tôi phải loại bỏ nó. Vì vậy, chúng tôi không mất thời gian nhìn vào dấu vân tay ở mặt sau, qua kính hoặc ở bên cạnh vì nếu chúng tôi làm những điều đó, chúng sẽ khiến chúng tôi mất tập trung trong việc kích hoạt điều mà chúng tôi đang cố gắng đạt được, đó là Face ID ở chất lượng cao. đường.’

3. Tại sao camera sau lại được bố trí như vậy

Không phải vì nó tốt hơn cho thực tế tăng cường. Đó là bởi vì hệ thống camera TrueDepth và các cảm biến khác ở phần được gọi là notch ở phía trên màn hình có nghĩa là việc đặt camera phía sau theo chiều ngang sẽ không hoạt động, chúng sẽ chồng chéo với công nghệ ở mặt trước của điện thoại.

4. Face ID ảnh hưởng đến âm lượng chuông, thông báo

Cái này hay đấy. Khi iPhone đổ chuông khi có cuộc gọi đến, Face ID sẽ bắt đầu tìm kiếm bạn. Khi nó thấy khuôn mặt của bạn đang nhìn vào nó và hãy nhớ rằng, chỉ có khuôn mặt của bạn mới làm điều này, nó sẽ giảm âm lượng của nhạc chuông. Rốt cuộc, bạn đã nhận thức rõ ràng và ở gần, vậy tại sao lại không giảm âm lượng?

Tương tự, khi điện thoại nhìn thấy bạn đang nhìn vào nó, tin nhắn hoặc mục mới hoặc bất cứ thứ gì trượt mở để hiển thị nội dung của nó.

5. Face ID hoạt động thông qua một số kính râm nhưng không phải tất cả.

Những thứ nó không thể xuyên qua là những thứ chặn tia hồng ngoại ở bước sóng 940nm. Bây giờ, đây không phải là thông tin dễ dàng thu thập được từ các nhà sản xuất kính râm nhưng ít nhất, bây giờ bạn đã biết!

6. Phiên bản iOS 11 này khác với các iPhone khác

Đây là chiếc iPhone đầu tiên có tính năng Tap to Wake. Giờ đây, bạn cũng có thể truy cập cả camera và đèn pin ngay từ màn hình khóa. Bạn vẫn có thể vuốt từ phải sang trái để khởi động máy ảnh từ đây, nhưng ngoài ra còn có các nút có phản hồi xúc giác hữu ích đưa bạn đến các tính năng tương ứng của chúng.

7. Chuyển đổi giữa các ứng dụng giờ đây cực kỳ đơn giản

Đó là bởi vì khi sử dụng một ứng dụng, bạn không còn phải quay lại màn hình chính để vuốt giữa chúng nữa. Nhìn xuống phía dưới cùng của màn hình và có một thanh – màu trắng trên nền đen hoặc đen nếu màu ứng dụng nhạt hơn. Vuốt sang trái hoặc phải và ứng dụng liền kề sẽ xuất hiện. Điều này cực kỳ tiện lợi nếu bạn đang sao chép văn bản từ email sang tin nhắn văn bản.

Thanh này luôn ở đó, dù bạn có muốn hay không, mặc dù điều đáng ngạc nhiên là nó biến mất nhanh chóng như thế nào khỏi sự chú ý của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang xem video, video sẽ thực sự biến mất sau một hoặc hai giây. Nhân tiện, cử chỉ mới này là một phần của cổ tức ‘không có nút home’!

8. Ứng dụng Touch ID hiện hoạt động với Face ID – một cách tự động!

Vì vậy, trước đây, bạn có thể khởi chạy ứng dụng ngân hàng, sử dụng Touch ID để đăng nhập. Hoặc ứng dụng tiết kiệm mật khẩu 1 Nhân tiện, mật khẩu đã được tối ưu hóa bố cục màn hình để nó lấp đầy mọi pixel của màn hình iPhone X. Vậy bây giờ bạn không có cảm biến vân tay thì phải làm sao? Không có gì – iPhone X biết cách tự động sử dụng Face ID để nhận dạng bạn. Nó hoạt động liền mạch.

9. Có nhạc chuông mới dễ thương chỉ dành cho iPhone X

Nó được gọi là Reflection và nghe rất hay. Bạn có thể đặt Reflection làm nhạc chuông trong 3uTools.

10. Mặc dù các nút hoạt động khác nhau nhưng bạn vẫn có thể buộc khởi động lại iPhone X.

Bạn có thể muốn đọc: Đây là những điều bạn cần biết về iPhone X

Nguồn: forbes