Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 Điều Đầu Tiên Cần Làm Trên Samsung Galaxy S8

Điện thoại thông minh đã có được chỗ đứng rất lớn trong thế giới hiện đại đến mức chúng không thể thiếu. Trên thực tế, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng tôi. Điện thoại thông minh không chỉ là một thiết bị cho phép chúng ta thực hiện cuộc gọi. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về thiết bị mới ra mắt gần đây, Samsung Galaxy S8.

Tất cả các bạn đang đọc bài này đều đã mua điện thoại thông minh này hoặc đang có ý định mua một chiếc, đó là lý do tại sao bạn xem qua trang này. Tại đây, bạn sẽ học được một số thủ thuật hay (có thể bạn chưa biết), giúp bạn trở thành người dùng điện thoại thông minh chuyên nghiệp.

Xem thêm: Samsung Galaxy Mẹo và thủ thuật S8

Samsung Galaxy S8

Trước hết, chúng ta hãy cùng điểm qua nhanh thiết bị hàng đầu hoàn toàn mới của Samsung. Đây là chiếc điện thoại thông minh đắt tiền nhất, đẹp nhất và bóng bẩy nhất mà Samsung từng sản xuất. Đây là chiếc điện thoại thông minh có một không hai, không giống bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào khác. Đây là sản phẩm kế thừa của Samsung Galaxy Tuy nhiên, s7 nhờ sự thay đổi về phần mềm cũng như phần cứng nên nó được coi là điện thoại thông minh thế hệ tương lai.

10 điều đầu tiên cần làm trong Galaxy S8

Vì bạn đã đầu tư rất nhiều tiền vào thiết bị đắt tiền này nên nó không phải là một con voi trắng. Chúng tôi mong muốn bạn có thể tận dụng tối đa nó. Đối với những người khác, nó có thể chỉ là một phiên bản điện thoại thông minh mới hơn, lớn hơn, nhưng đối với bạn, nó sẽ còn hơn thế nữa.

Tăng cường bộ nhớ ROM của bạn

Không có gì vượt trội hơn việc có thêm một chút bộ nhớ lưu trữ để bạn có thể cài đặt nhiều trò chơi, tải phim, v.v. Trong phiên bản hoàn toàn mới Galaxy S8, bạn sẽ nhận được bộ nhớ trong đáng kể là 128, tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp thêm bộ nhớ của nó. Để làm được điều này, bạn phải xem xét kỹ khe cắm thẻ SIM; có một khe cắm thẻ nhớ để bạn có thể tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của mình.

Tùy chỉnh nút home của bạn

Trong phiên bản này của Galaxy S8, bạn sẽ không nhận được bất kỳ nút home vật lý nào nhưng có các nút trên màn hình hoạt động tương tự như nút trên bất kỳ thiết bị Nexus nào. Tuy nhiên, các nút bạn nhận được trên S8 không bị nhàm chán như những chiếc khác. Bạn chỉ có thể tùy chỉnh nó theo sở thích của mình bằng cách chuyển đến phần cài đặt. Tìm kiếm cài đặt hiển thị và nhấp vào thanh điều hướng. Bằng cách nhấn vào menu này, bạn có thể tùy chỉnh chức năng cũng như giao diện của thanh. Ở đó bạn có hàng ngàn sự kết hợp của màu sắc và kiểu dáng.

Máy ảnh nhanh hơn

Đừng lãng phí thêm một giây nào nữa cho việc mở camera theo cách thủ công vào những khoảnh khắc vô giá. Các thiết bị Samsung này đều có phím tắt để khởi động trực tiếp camera trong nháy mắt. Bạn chỉ cần nhấn đúp vào nút nguồn và camera sẽ xuất hiện. Bạn có thể chụp bao nhiêu ảnh tùy thích mà không gặp bất kỳ rắc rối nào khi mở khóa điện thoại.

Thêm phím để mở khóa điện thoại thông minh của bạn

Chiếc smartphone này mang đến nhiều tính năng mở khóa mới bên cạnh hệ thống mở khóa bằng vân tay và hình mẫu đơn điệu. Mặc dù một số người chỉ trích vị trí cảm biến vân tay trên S8 nhưng bạn vẫn có nhiều lựa chọn khác để mở khóa. Trong menu cài đặt, bạn có thể tìm thấy tab ‘Màn hình khóa và bảo mật’ nơi bạn có thể tùy chỉnh cách mở khóa điện thoại của mình. Các tính năng như mở khóa Iris, hệ thống nhận diện khuôn mặt được coi là thứ an toàn nhất hành tinh. Ở đó bạn có thể chọn mô-đun bảo mật của mình từ nhiều hệ thống khác nhau.

Đừng làm phiền

Nếu bạn phải tham dự các buổi họp chuyên môn hoặc học thuật khác nhau mà tiếng chuông điện thoại có thể làm gián đoạn sự kiện thì tính năng này là dành cho bạn. Trong phím tắt chuyển đổi, bạn chỉ có thể thiết lập thời gian không làm phiền thông thường. Với tính năng này, bạn sẽ không bị làm phiền bởi bất kỳ tin nhắn/cuộc gọi/e-mail/v.v. nào mặc dù nhận được tất cả các bên này cùng một lúc. Ngoài ra, còn có nhiều tính năng tùy chỉnh thú vị khác như chặn người gọi nhiều lần, chặn đặc biệt, v.v.

Bộ lọc ánh sáng xanh

Nếu bạn có thói quen sử dụng điện thoại thông minh trên giường vào ban đêm thì tính năng này sẽ khá hữu ích cho bạn. Nghiên cứu cho thấy ánh sáng xanh qua điện thoại thông minh được biết đến là có hại cho mắt chúng ta khi sử dụng trong môi trường tối. Tính năng này sẽ loại bỏ tất cả ánh sáng xanh khỏi màn hình của bạn và giúp mắt bạn thư giãn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tính năng này bằng cách đi qua các phím tắt bật tắt phía trên. Sau khi bật, màn hình của bạn sẽ có màu siêu đỏ, làm dịu mắt bạn. Bạn cũng có thể thêm loại tiện ích này trên màn hình chính. Hơn nữa, bạn có thể đặt nó ở chế độ tự động để có thể tự bật vào ban đêm.

Phím tắt cạnh

Đây được gọi là USP mà Samsung cung cấp cho khách hàng của mình. Từ cạnh phải của nó, chỉ cần vuốt một chút về phía bên trái và ở đó bạn sẽ có được màn hình phím tắt hoàn toàn mới. Lý do tại sao nó được cho là tính năng thú vị nhất trên điện thoại thông minh này là vì bạn có nhiều bảng màn hình phím tắt mượt mà khác nhau để tận hưởng, nơi bạn có thể đặt ứng dụng phím tắt/danh bạ/v.v. theo mong muốn của bạn. Có một tay cầm mỏng nhìn thấy ở phía bên trái, lần đầu tiên chỉ cần vuốt nó ra và chọn nút cài đặt để sửa đổi theo mong đợi của cá nhân bạn. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh ngay cả giao diện của tay cầm.

Chủ đề

Không giống như iOS smartphonesSamsung đã làm rất tốt việc phát triển hệ thống chủ đề và hình nền. Switch vào menu Cài đặt, sau đó chọn ‘chủ đề và hình nền’, ở đó bạn sẽ tìm thấy hàng trăm chủ đề và hình ảnh để đưa vào. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy chọn tải xuống miễn phí và một số tùy chọn trả phí, những chủ đề này không chỉ dành cho tô màu nền mà còn thiết kế lại tất cả các ứng dụng khác như danh bạ, máy tính, màn hình khóa, v.v.

Thẻ và trợ lý Bixby

Nút ở bên trái của điện thoại là một tính năng tuyệt vời khác được thêm vào con thú này khi nhấn nó, một trang mới sẽ được khởi chạy với các thẻ thông tin và phím tắt khác nhau. Nó hơi giống thẻ Google Now nhưng có nhiều tính năng tốt hơn. Bạn có thể có cái nhìn thoáng qua về tỷ số môn cricket đang diễn ra, những gì đang có xu hướng Twitter, đầu đọc mã vạch và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một trợ lý tương tự như trợ lý của Google, nhưng chúng tôi chỉ yêu thích trợ lý giọng nói của Samsung. Về so sánh với Apple’s Siri, Nó phản hồi nhanh hơn và thông minh hơn nhiều. Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với Trợ lý Bixby.

Hỗ trợ LTE nhanh hơn

Hầu hết chúng ta không biết rằng Galaxy S8 hỗ trợ gigabit LTE. Đây là công nghệ internet tốc độ bao bọc, nơi bạn có thể đạt tốc độ tải xuống lên tới 1GB/giây.

Đến bây giờ, bạn có thể đã biết rất nhiều thứ bạn có thể làm với chiếc điện thoại thông minh này. Nếu bạn biết bất kỳ thủ thuật nào khác phải có trong danh sách này, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ quan điểm của bạn.

Xem thêm: Cách thiết lập Samsung Pay trên Galaxy S8


Samcustom

Ngày 21 tháng 6 năm 2018, 4:53:48 CH