10 điều nên làm và nhìn thấy ở Ischia

10 điều nên làm và nhìn thấy ở Ischia 1

Khi nó đến Đảo Địa Trung Hải chúng tôi chủ yếu liên kết những người như Majorca, Santorini, Ibiza, Rhodes, Corfu, v.v. Nhưng không có tất cả trong số họ, và vài lời được nói về Ischia.

Hòn đảo này là một phần của Ý, và nó nằm yên bình trên bờ biển phía đông của Napoli. Có rất nhiều điều mà hòn đảo này được cả người dân địa phương và du khách biết đến. Nước trong vắt và giàu khoáng chất là một trong số đó. Bên dưới hòn đảo, có một suối nước nóng tự nhiên có thể được nhìn thấy từ một trong những bãi biển nổi tiếng.

Nhưng một điểm mốc thực sự tuyệt vời là phần còn lại dưới nước của một Đế chế bị lãng quên từ lâu.

Tất cả điều này nói lên rất nhiều về văn hóa và sự giàu có của Ischia. Nếu bạn tình cờ ghé thăm nó, đây là 10 điều cần làm và xem.

1. Ghé thăm SantAngelo

10 điều nên làm và nhìn thấy ở Ischia 2

Nguồn: song

SantAngelo là một ngôi làng tương đối nhỏ và rất yên tĩnh ở phía Nam của hòn đảo, nơi nổi tiếng nhất là nơi câu cá.

Trên bờ biển của ngôi làng, bạn sẽ ngay lập tức chú ý đến bến cảng nhỏ. Bên trong ngôi làng, có các quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng và mọi thứ khác mà bạn sẽ tìm thấy ở một nơi như thế này.

Nhưng đây không phải là làng chài bình thường. Người giàu đến đây để tiệc tùng trong phòng tắm nhiệt và nếm thử vùng nước giàu khoáng chất của SantAngelo.

2. Thăm lâu đài Aragonese

10 điều nên làm và nhìn thấy ở Ischia 3

Nguồn: wikidia

Khi nói đến các địa danh lịch sử, rất ít người đến gần Lâu đài Aragonese. Lâu đài 474 trước Công nguyên được cai trị bởi một vị vua nổi tiếng, nhưng bây giờ nó là một địa danh rất nổi tiếng mà mọi người đến thăm hòn đảo nên xem.

Ở đây, một sự kiện văn hóa rất nổi tiếng được gọi là Liên hoan phim Ischia diễn ra hàng năm. Và như một vấn đề của thực tế, lâu đài đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng của nó về sự xuất hiện của bộ phim.

3. Thăm nhà thờ Soccorso

10 điều nên làm và nhìn thấy ở Ischia 4

Nguồn: muoversiadischia

Ý là một quốc gia rất tôn giáo, và các hòn đảo của nó cũng vậy. Sẽ là khá thiếu khi nói rằng hòn đảo không có một nhà thờ nổi tiếng. Và nó, nằm ở Forio. Forio là một thị trấn lớn hơn một chút và nằm ở phía Tây của hòn đảo.

Nhà thờ Soccorso là địa danh nổi tiếng nhất để đến thăm ở Forio, và nó được đánh giá cao về hoàng hôn tráng lệ. Khi đến thăm Forio, hãy nhớ ghé qua Torrione, một tòa tháp lịch sử được Đế chế La Mã sử ​​dụng để chiến đấu với cướp biển. Tòa tháp lịch sử chỉ cách Nhà thờ một quãng ngắn.

4. Chụp ảnh Lacco Ameno

10 điều nên làm và nhìn thấy ở Ischia 5

Nguồn: youtube

Một điều mà bạn có thể làm ở Ischia là chụp ảnh mọi thứ. Hoàng hôn ở đây thật tráng lệ, và những bức ảnh sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhưng khi làm như vậy, hãy chắc chắn ghé thăm Lacco Ameno, một thị trấn nhỏ ở phía Bắc của đảo. Tại đây, ngoài việc chụp ảnh hoàng hôn, bạn có thể ghé thăm nấm, thường được gọi là Il Fundo. Il Fungo cũng là một di tích lịch sử khác, gần như xa xưa, phải được ghé thăm. Il Fungo là một tảng đá lớn, cao gần 10 mét, và người ta nói rằng nó đã mọc bên dưới khuôn viên của Núi Epomeo.

5. Trek núi Epomeo

10 điều nên làm và nhìn thấy ở Ischia 6

Nguồn: ischiaguidedtours

Núi Epomeo đã thấy một đề cập ngắn gọn ở điểm trước, nhưng nó xứng đáng là một phần của riêng nó bởi vì nó là lớn nhất trên đảo. Nếu bạn quản lý để leo lên nó, mà bạn nên, bạn sẽ trải nghiệm một khung cảnh như không có gì thế giới cung cấp. Toàn bộ hòn đảo có thể được nhìn thấy từ đỉnh núi, và đôi khi nó có thể là một nơi nghỉ ngơi lãng mạn.

Có nhiều cách để trek núi, và nhiều con đường để đi. Theo nguyên tắc chung, chúng tôi khuyên bạn nên đi qua Serrara Fontana, con đường gần nhất và dễ nhất để lên đỉnh. Trên đường ở đó, bạn có thể ghé thăm một vài nhà hàng phục vụ khách du lịch.

Một điều bạn chắc chắn nên làm là thuê một chiếc xe hơi khi đến thăm hòn đảo. Được báo hiệu bởi CostabileRent, Ischia có vẻ khá nhỏ, nhưng nó quá lớn để nhìn mọi thứ trên chân. Các dịch vụ dành cho bạn là Rent Car Ischia và Rent Scooter Forio.

6. Trải nghiệm và thư giãn tại Công viên Nhiệt

10 điều nên làm và nhìn thấy ở Ischia 7

Nguồn: hotelparcosmeraldo

Chúng tôi đã đề cập rằng hòn đảo có nước nóng bên dưới nó. Chà, có cả một công viên dành riêng cho họ, và bạn có thể tự mình lấy mẫu.

Bạn có thể nghĩ rằng một hòn đảo như vậy sẽ không thể cung cấp cho tất cả cư dân của mình sự lựa chọn tắm trong phòng tắm nhiệt. Chà, bạn đã sai khi có hơn 100 phòng tắm nhiệt để tắm và hơn 20 lưu vực để thư giãn trong ngày.

7. Xem vườn bách thảo

10 điều nên làm và nhìn thấy ở Ischia 8

Nguồn: ischiabluresort

Nếu bạn nghĩ rằng đây là tất cả những gì Ischia cung cấp, hãy nghĩ lại.

Hòn đảo có những khu vườn thực vật riêng, không có gì ngoài sự tráng lệ và ngoạn mục. Có hai đặc biệt.

Giardini La Mortella là nhà của các nhà máy cận nhiệt đới và Địa Trung Hải, và Giardini Ravino. Nếu nhà cũ trồng độc quyền cho khu vực, thì nhà sau hoàn toàn ngược lại. Tại Giardini Ravino bạn có thể nhìn thấy cây và hoa từ khắp nơi trên thế giới.

Mỗi khu vườn đòi hỏi một khoản phí để vào; 13 $ và 10 $ đáng kính.

8. Tắm nắng trên bãi biển Ischia

10 điều nên làm và nhìn thấy ở Ischia 9

Nguồn: pinterest

Là một hòn đảo có nghĩa là bạn có rất nhiều bãi biển cho người bản địa và du khách thưởng thức. Và trong thực tế, hòn đảo có hàng chục bãi biển mà bạn có thể thử. Có rất nhiều bãi biển đẹp để thử, trong đó nổi tiếng nhất là SantAngelo (làng chài nhỏ), Citara, San Francesco và San Montano. Mỗi người là một vẻ đẹp độc đáo, và mỗi người nên được ghé thăm.

9. Ghé thăm vịnh Sorgeto

10 điều nên làm và nhìn thấy ở Ischia 10

Nguồn: pinterest

Sorgeto Bay là một bãi biển rất nổi tiếng khác trên đảo, nhưng đây là một bãi biển rất độc đáo.

Nếu bạn còn nhớ, lúc đầu chúng tôi đã nói về phòng tắm nhiệt ngầm. Chà, bạn có thể làm như vậy ở Sorgeto Bay. Ở đây, dòng nhiệt đi vào biển và tạo ra những hồ nước tự nhiên để tận hưởng. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ đang sôi sục, vì vậy bạn chỉ nên thử nếu bạn truy cập vào tháng Giêng.

10. Dành một đêm tuyệt vời

10 điều nên làm và nhìn thấy ở Ischia 11

Nguồn: pinterest

Ischia không có ngành công nghiệp hoặc bất kỳ gây ô nhiễm lớn. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn chằm chằm suốt đêm và đếm các ngôi sao cho đến khi đầu chìm vào giấc ngủ. Những đêm ở đây thật sự rất tráng lệ, và bạn có thể thấy văn học từng ngôi sao sáng trên bầu trời. Hòn đảo cũng là một điểm đến kỳ nghỉ phổ biến cho các nhà thiên văn học, vì nó cung cấp một cái nhìn hoàn hảo về Dải Ngân hà.