Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 game FPS hay nhất dành cho Android!

Shadowgun War Games trò chơi FPS hay nhất
Trò chơi FPS (game bắn súng góc nhìn người thứ nhất) là một trong những thể loại game thú vị nhất hiện có. Đây là một trong những thể loại phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Ngoài ra, một loạt các trò chơi có giá trị cao đã đến từ nó, bao gồm Halo, Call of Duty, Battlefield, Destiny và nhiều trò chơi khác. Dù bạn có tin hay không, thực sự có một nguồn cung cấp game FPS lành mạnh trên Android mà bạn có thể khai thác. Nếu bạn đã có sẵn ngón tay kích hoạt, đây là những game FPS hay nhất trên Android ngay bây giờ. Hầu hết trong số này yêu cầu ít nhất một thiết bị bán khá để chơi. Chúng có xu hướng có đồ họa nặng, nhu cầu sử dụng Internet cao và thường chỉ là các trò chơi tiêu thụ tài nguyên cao. Fortnite là một game FPS xuất sắc khác trên Android, nhưng nó không có trong Cửa hàng Play nên chúng tôi đã liệt kê nó ở đây. Bạn có thể bấm vào đây để xem hướng dẫn cài đặt trong trường hợp bạn muốn thử cái đó!

  1. Call of Duty: Di động
  2. Ops quan trọng
  3. Hiệu ứng chết 2
  4. Bắn tỉa Hitman
  5. Vô cực Ops
  1. Vào cõi chết 2
  2. Chiến đấu hiện đại 5
  3. Di sản NOVA
  4. PUBG di động
  5. Trò chơi chiến tranh Shadowgun

Tìm kiếm các trò chơi di động nhịp độ nhanh hơn? Kiểm tra những điều này!

15 game hành động hay nhất dành cho Android!

15 game bắn súng hay nhất dành cho Android!


Call of Duty: Di động

Giá bán: Chơi miễn phí

Call of Duty: Mobile đã có trò chơi ra mắt lớn nhất trong lịch sử trò chơi di động. Nó cũng giúp mọi người thực sự thích trò chơi. Nó có một game bắn súng FPS trực tuyến khá chuẩn với PvP thông thường cũng như chế độ battle royale 100 người chơi. PvP thông thường bao gồm deathmatch tiêu chuẩn cùng với một số lần lặp. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh thiết bị của mình và mở khóa nhiều thứ hơn. Nó khá mới so với hầu hết các game FPS nhưng nó đã là một trong những tên tuổi lớn nhất trong tất cả các game di động.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Ops quan trọng

Giá bán: Chơi miễn phí

Critical Ops là một trong những game FPS mới hơn. Về mặt kỹ thuật, nó vẫn ở phiên bản beta công khai mà chưa có bản phát hành đầy đủ. Trong phần này, bạn có thể chọn trở thành một phần của đơn vị chống khủng bố và ngăn chặn sự hủy diệt hoặc chơi như một kẻ khủng bố và gây ra sự hủy diệt. Nó có các chế độ nhiều người chơi trực tuyến, bảng xếp hạng và đồ họa đẹp để tạo ra trải nghiệm tổng thể khá hoàn chỉnh. Trò chơi đã phát triển đáng kể từ những ngày đầu và quản lý để trở thành một trong những game FPS thực sự tuyệt vời trên Android không có tên PUBG Mobile hay Fortnite.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Hiệu ứng chết 2

Giá bán: Chơi miễn phí

Hiệu ứng chết 2 là một game FPS khoa học viễn tưởng với các yếu tố kinh dị, sinh tồn và RPG. Bạn sẽ chơi như một nhân vật chính và bạn có thể chọn một trong ba nhân vật chính. Ngoài ra, bạn sẽ có hàng tấn thiết bị, vũ khí và cấy ghép cơ thể để tìm và tăng cấp trong suốt quá trình chơi. Nó có hơn 20 giờ chiến dịch và hàng tấn tùy chọn để nâng cấp. Tất nhiên, bạn cũng sẽ tăng cấp cho nhân vật của mình. Nó có đồ họa tuyệt vời là tốt. Đây là một trong những game FPS tốt hơn dành cho những người chơi thích câu chuyện và chiến dịch hơn là mai mối cạnh tranh.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Bắn tỉa Hitman

Giá bán: $40,99 với mua trong ứng dụng

Hitman: Sniper là một trong những game FPS độc đáo hơn. Nhân vật của bạn đang ngồi bên ngoài một tòa nhà, nhìn vào với một khẩu súng bắn tỉa. Công việc của bạn là đưa ra các mục tiêu khác nhau mà không có ai nghi ngờ về vị trí của bạn. Trò chơi chứa hơn 150 nhiệm vụ, nhiều súng bắn tỉa khác nhau để mở khóa, bảng xếp hạng và nó cũng có một số yếu tố chiến lược. Nó tương đối rẻ tiền và có thể rất thú vị nếu bạn thích chiến lược hơn một chút thay vì hành động thô, siêu nhanh.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Vô cực Ops

Giá bán: Chơi miễn phí

Infinity Ops là một trong những game FPS mới hơn trên di động tại thời điểm viết bài này. Nó ra mắt dưới một tên khác và được đặt lại thương hiệu ngay sau đó. Nó tự hào có trải nghiệm cạnh tranh trực tuyến nhiều người chơi trong một thiết lập khoa học viễn tưởng. Trò chơi có các tính năng xã hội trên trung bình, gia tộc, vũ khí trong trò chơi khác nhau, gói phản lực và nhiều chế độ trò chơi khác nhau. Đồ họa và cơ chế cũng khá tốt so với hầu hết các game FPS trung bình. Hầu hết các phản hồi của trò chơi đều tích cực một cách đáng ngạc nhiên, ngoại trừ những người gặp phải lỗi.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Chúng ta đã hoàn thành một nửa! Dưới đây là một số danh sách trò chơi tuyệt vời hơn!

15 trò chơi Android tốt nhất hiện có!

10 trò chơi chạy vô tận tốt nhất dành cho Android!


Vào cõi chết 2

Giá bán: Chơi miễn phí

Vào cõi chết 2 là một trong những game FPS mới hơn. Nó có rất nhiều cơ chế tương tự từ đầu tiên. Bạn chạy qua các lĩnh vực của zombie để tồn tại. Người chơi nhận được một tấn vũ khí để mở khóa và nâng cấp. Biến thể này cũng bao gồm một số yếu tố chiến lược và đồng hành với chó là tốt. Đồ họa là trên trung bình. Nó cũng chơi tốt vì là một game di động và chứa nhiều kết thúc. Trò chơi có chiều sâu đáng ngạc nhiên vì là một game di động. Nó một trò chơi freemium và mà không bao giờ lý tưởng. Tuy nhiên, nó vẫn là một game FPS xuất sắc.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Chiến đấu hiện đại 5: Thể thao điện tử

Giá bán: Chơi miễn phí

Chiến đấu hiện đại 5 là một trong những game FPS phổ biến và chủ đạo nhất trên di động. Trò chơi đi kèm với một số đồ họa phong nha, hàng tấn nội dung, nhiều người chơi trực tuyến, và nhiều hơn nữa. Sự phổ biến của nó hầu như đảm bảo rằng luôn có ai đó trực tuyến để chơi cùng hoặc chống lại. Nó cũng đi kèm với chế độ chiến dịch, sáu lớp nhân vật khác nhau mà bạn có thể tăng cấp và tùy chỉnh và hỗ trợ cho bộ điều khiển phần cứng. Tất cả cho biết thêm một kinh nghiệm rất vững chắc. Ngày nay, trò chơi thậm chí còn tự quảng bá dưới dạng eSport.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Di sản NOVA

Giá bán: Chơi miễn phí

NOVA Legacy là tựa game mới nhất trong một nhượng quyền của các game FPS nổi tiếng. Nó có một game bắn súng khoa học viễn tưởng đi kèm với chế độ chiến dịch đầy đủ, đồ họa đẹp, một số chế độ trò chơi, chế độ nhiều người chơi trực tuyến, v.v. Bạn thậm chí có thể chế tạo và nâng cấp vũ khí của bạn. Một số tính năng cấp ba của nó bao gồm bảng xếp hạng, tùy chỉnh nhân vật và phát lại cam chết trong chế độ nhiều người chơi. Nó một trò chơi freemium. Điều đó làm cho nó cảm thấy và chơi khác với người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, nó là một trong những tốt nhất. Mặc dù vậy, Donith tin rằng yêu cầu 20 MB của mình. nó lớn hơn thế nhiều

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite

Giá bán: Chơi miễn phí

PUBG Mobile là cổng di động của trò chơi FPS rất nổi tiếng trên console và PC. Trò chơi này đưa bạn xuống một hòn đảo với tổng số 100 người chơi. Mục tiêu là người cuối cùng còn lại đứng. Có thiết bị, vũ khí, và các phương tiện rải rác về bản đồ là tốt. Nó chơi tốt đáng ngạc nhiên cho nó mới như thế nào. Ngoài ra, các cơ chế là trên trung bình, ngay cả đối với một trò chơi FPS di động. Fortnite là một tùy chọn tuyệt vời khác trong cùng thể loại FPS với PUBG Mobile. Ngoài ra còn có một số bản sao PUBG Mobile phong nha là tốt.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Trò chơi chiến tranh Shadowgun

Giá bán: Chơi miễn phí

Shadowgun War Games là trò chơi mới nhất của MADFinger GAME, nhà phát triển của các thương hiệu nổi tiếng Unkills, Shadowgun và Dead Trigger (cũng là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất tuyệt vời). Cái này chơi rất giống các tựa game như Overwatch. Nó có tất cả PvP trực tuyến với nhiều nhân vật khác nhau với nhiều khả năng khác nhau. Nó hoàn toàn mới, vì vậy các nhà phát triển đã cố gắng thêm một loạt các bản cập nhật trong tương lai. Bản này có một chút phát hành sơ bộ nên xếp hạng Play Store hơi thấp, nhưng các bản cập nhật đã khắc phục rất nhiều vấn đề. Các trò chơi khác của MADFinger có thể dễ dàng tạo ra danh sách này.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Cảm ơn bạn đã đọc! Dưới đây là một số khuyến nghị trò chơi cuối cùng cho bạn!

15 game chiến thuật hay nhất dành cho Android!

15 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ trò chơi FPS hay nhất nào dành cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong các nhận xét!