10 hộp TV Android tốt nhất năm 2020 [Buying Guide with Reviews]

Với sự ra đời của Android, sự thành công của công nghệ, Google đã định nghĩa lại nhiều công nghệ lưu trữ như TV, Set Top Box và Đồng hồ, v.v. Chỉ vài năm trở lại đây, chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng được TV giống như TV Android Android hiện đại. Cụ thể hơn, vào năm 2014, Google, voi ma mút công nghệ đã giới thiệu Android với TV thông minh hoặc thậm chí với Set Top Box. Điều đó có nghĩa là bây giờ chúng ta có thể xem Netflix yêu thích của mình hoặc Amazon Prime Series trên truyền hình của chúng tôi. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể chơi các trò chơi Android yêu thích trên TV.

Tuy nhiên, có hai loại hộp TV có sẵn trên thị trường, một loại là TV Android thuần túy và một loại khác là Android TV TV Box. Ban đầu, Android giới thiệu TV Pure Android trong số các thuê bao. Sau đó, họ giới thiệu thế giới với những điều hoàn toàn mới Hệ điều hành Android tải TV Box trong đó có một số tính năng nâng cao và hữu ích hơn. Tuy nhiên, cả hai hộp đều có loại ưu và nhược điểm cụ thể. Trong bài viết này, chúng tôi sắp đưa ra một số thông tin quan trọng liên quan đến những ưu và nhược điểm của việc có một TV Box được tải trên HĐH Android.

Nhưng, với sự ra đời của TV Box được tải Android, TV Android nguyên chất hoặc TV Box bắt đầu biến mất khỏi thị trường vì những TV Box mới được tải Android này hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với các TV cũ.

Các hộp TV tiên tiến mới cung cấp nhiều tự do hơn về tính khả dụng của các ứng dụng. Nó cũng cung cấp các cơ hội tùy biến tốt hơn. Hơn nữa, các Hộp TV thuần Android nguyên thủy không nhanh và không bị lag như các Hộp TV được cài đặt sẵn hệ điều hành Android tiên tiến này. Các nhà sản xuất cũng đã cập nhật phần cứng của thiết bị này để người dùng thậm chí có thể chơi các trò chơi Android cao cấp trên TV của họ.

Cho đến bây giờ nếu bạn đã mua bất kỳ TV Android hoặc TV Box nào hoặc ngay cả khi bạn không có bất kỳ ý tưởng nào về các hộp Android TV, thì bạn có thể đã đến đúng nơi. Sau khi xem qua toàn bộ bài viết, rõ ràng bạn sẽ có thể quyết định xem bạn nên dùng Android TV Box hay gắn bó với TV trường học cũ cùng với các chức năng truyền thống.

Mười TV Android hàng đầu

Mặc dù khó có thể tuyên bố cái nào là tốt nhất trong số tất cả các hộp Android TV nổi tiếng bên dưới, chúng tôi đã xem xét một số sản phẩm thành công nhất của phân khúc này.

1. Công nghệ Android 9.0 TV hộp 6K HD

10 hộp TV Android tốt nhất năm 2020 [Buying Guide with Reviews] 1

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tec là một trong những Android TV Box được đánh giá cao nhất. Nó đi kèm với một nâng cao 9.0 Phiên bản hệ điều hành Android, cùng với hỗ trợ độ phân giải 4K và 6K Ultra HD. Hơn nữa, nó cũng có khả năng hỗ trợ phim 3D và đa phương tiện khác. Ergo, nó đòi hỏi một mức độ vừa phải của phần cứng và hỗ trợ xử lý để chạy và hiển thị tất cả các tệp đa phương tiện 3D và độ phân giải cao trên TV. Tec đã tải sẵn hộp ma thuật này với 4GB Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên và 32GB bộ nhớ chỉ đọc EMMC. Họ cũng đã cung cấp GPU Mali T720 và Bộ xử lý lõi tứ Allwinner H603 để hỗ trợ tất cả các xử lý đồ họa một cách vô nhiễm.

Nhìn bề ngoài, bạn sẽ thấy một logo in đậm của nhà sản xuất, và ở mặt trước của hộp, có một màn hình LED màu xanh nơi bạn sẽ thấy tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến hoạt động của hộp này. Nhìn chung, chiếc hộp này có vẻ ngoài trung bình và khá cứng cáp về độ bền. Phần lớn các cổng I / O được đặt ở mặt sau của hộp và một số ở phía bên phải của hộp. Tuy nhiên, công ty đã đặt thành công tất cả các I / O ở bề mặt bên ngoài mà không ảnh hưởng đến sự hiện diện hay diện mạo chung của sản phẩm này.

Thiết bị này có Dual Band 2.4GHz / 5.0 WiFi GHz được cài đặt để cung cấp cho tất cả người xem trải nghiệm tuyệt vời và không có bộ đệm khi lướt video. Hơn nữa, Bluetooth tích hợp cũng có mặt để kết nối tất cả các thiết bị đầu ra thiết yếu với nó. Do đó, chúng ta có thể kết nối bàn phím không dây hoặc thậm chí cần điều khiển với nó để thưởng thức tất cả các trò chơi Android cao cấp trên tivi.

Sự chỉ rõ

 • CPU: Quad-Core ARM Cortex- A53 Allinner H603Operating System: Android 9.0
 • Đơn vị xử lý đồ họa: Mali T720
 • Độ phân giải màn hình: Video 6K / 3D mang đến cho bạn trải nghiệm video chất lượng cao
 • RAM 4GB DDRIII
 • ROM EMMC 32 GB
 • WiFi băng tần kép 2.4G / 5G
 • Phiên bản kết nối Bluetooth 4.2

2. Bqueel Android Box với bàn phím không dây

hình ảnh của Bqueel android set top box

Xem xét sản phẩm

Android TV Box Bqueel này không giống như trước đây, đi kèm với một phím điều khiển đi kèm với một điều khiển từ xa tiêu chuẩn để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi rắc rối trên màn hình TV mà bạn đã có. TV Box cũng hỗ trợ phản chiếu màn hình. Tuy nhiên, đôi khi các ứng dụng dọc của điện thoại gây ra sự cố trong khi phản chiếu. Để hỗ trợ trải nghiệm chơi game không bị lag, nhà sản xuất đã tải sẵn tất cả các phần cứng tiên quyết cùng với như vậy, Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên 4GB DDR3, ROM EMMC 32 GB, bộ xử lý đồ họa G31 MP2 tiên tiến và Quad-Core Cortex A55 cực nhanh bộ xử lý.

Ngoài ra, thiết bị này có khả năng hiển thị độ phân giải lên tới 8K cùng với hỗ trợ video 3D được cung cấp. Tất cả các thiết bị cần thiết khác phải có độ phân giải 3D hoặc 8K hỗ trợ như màn hình TV và cáp kết nối. Nếu không, nó đã thắng có thể hiển thị video độ phân giải lên tới 8K.

Hộp này đi kèm với tất cả các tiện ích đầu vào và đầu ra bên ngoài để thiết lập kết nối với bất kỳ loại thiết bị đầu vào hoặc đầu ra nào phù hợp với nó. Nó có một cổng RJ45 100Mbps ở mặt sau của hộp này cùng với một USB2.0 cổng, một cổng SPDIF, HDMI 4K và cổng nguồn. Về phía thiết bị này, nó cũng có một USB cao cấp 3.0 Hải cảng. Sau khi có tất cả các cổng I / O cần thiết, thiết bị này đã có một thiết kế nổi bật và có thể trình bày, điều này chắc chắn sẽ giành được sự ngăn chặn hoặc tính thẩm mỹ của phòng vẽ của bạn theo bất kỳ cách nào.

TV Box này đã được Bqueel sản xuất cho không chỉ những người yêu thích đa phương tiện mà còn cho toàn bộ tình huynh đệ trò chơi Android. Do đó, một phím điều khiển tiên tiến và hiệu quả đã được cung cấp cùng với Android TV Box này. Mặc dù, ngoại trừ bàn phím hoặc phím điều khiển mặc định, bạn cũng có thể gắn các thiết bị đầu vào hiệu quả khác để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể.

Sự chỉ rõ

 • Xử lý trung tâm: CPU Quad Core ARM Cortex A55
 • Hệ điều hành: Android 9.0
 • Đơn vị xử lý đồ họa: G31 MP2
 • Độ phân giải màn hình: Video 6K / 3D mang đến cho bạn trải nghiệm video chất lượng cao
 • Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên 4GB DDR3
 • Bộ nhớ chỉ đọc 32 GB EMMC
 • WiFi băng tần kép 802.11 802.11 a / b / g / n / ac; 2.4G / 5G
 • Phiên bản kết nối Bluetooth 4.2

3. Turewell Android Set Top Box

hình ảnh của hộp android turewell

Thông tin chi tiết sản phẩm

Không giống như cả hai sản phẩm trước đó, nhà sản xuất TV Box cụ thể này, Turewell đã dành sự chú ý của mình vào tính thẩm mỹ của Android Box này. Qua đó, chúng ta có thể nói rằng sản phẩm này có khá nhiều một trong những Android TV Box thanh lịch nhất hiện có trên thị trường. Trên bề mặt, có một logo hoa mỹ, cùng với một đường kẻ đa sắc lấp lánh ở vành trên của nó. Nhìn chung, sản phẩm này thực sự là một sản phẩm đẹp, điều này cũng giúp sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong số Amazon.

Hơn nữa, nó cũng thành công đạt được thẻ của AmazonLựa chọn của s cùng với một 4.5 cộng với đánh giá của khách hàng. Hãy để Lặn sâu hơn để biết lý do thực sự đằng sau sự thành công của sản phẩm này. Trước hết, nó có bộ xử lý Quad Core Cortex A53 mạnh mẽ cùng với RAM DDR3 4GB hiệu quả và một ROM EMMC 64GB nhanh không bị lag để hỗ trợ bộ xử lý trong mọi loại xử lý mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào.

Q Plus có tất cả các cổng đầu vào và đầu ra tiêu chuẩn công nghiệp với nó để người dùng có thể gắn bất kỳ loại thiết bị nào vào thiết bị theo yêu cầu của họ. Android TV Box này cũng có khả năng cung cấp độ phân giải lên tới 6K Ultra HD. Q Plus cũng có một cổng Ethernet tiêu chuẩn cùng với một 2.4GHz WiFi để cung cấp hiệu suất đa phương tiện liền mạch.

Ngoài ra, thiết bị này cũng có thể được yêu thích mọi thời đại cho mọi loại game thủ Android do kiến ​​trúc công nghệ và tiện nghi phần cứng vững chắc.

Chiếc hộp giang hồ xinh đẹp này của Turewell cũng được bảo vệ bởi bảo hành nội địa một năm cùng với 24 ×7 hệ thống hỗ trợ cho bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật.

Sự chỉ rõ

 • Đơn vị xử lý: H6 Quad Core cortex-A53
 • Hệ điều hành: Android 9.0
 • Đơn vị xử lý đồ họa: Mali-T720MP2
 • Độ phân giải màn hình: Video 6K / 3D mang đến cho bạn trải nghiệm video chất lượng cao
 • Tăng tốc đồ họa 3D
 • Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên SD SD
 • Bộ nhớ chỉ đọc flash 64GB
 • Wifi 2.4G
 • Phiên bản kết nối Bluetooth 4.2

4. Yagala Android TV Box 4K

Hình ảnh hộp TV của Yagala

Thông tin chi tiết sản phẩm

Về phần cứng, TV Box này kém hơn tất cả các Hộp Android được đề cập trước đây trong danh sách này. Tuy nhiên, trong phạm vi giá này, hộp này cũng cung cấp rất nhiều chức năng, đó có thể là một lý do thực sự đằng sau việc xem xét Android TV Box này trong số tất cả các sản phẩm được đề cập của blog ngày hôm nay.

Về mặt thiết kế và sự hiện diện bên ngoài của Hộp tivi được cài đặt sẵn Android R3 này, nó không phải là một điều nhỏ so với tất cả các sản phẩm khác. Hình vẽ bề mặt lôi cuốn và rực rỡ của chiếc hộp vuông nhỏ này đã giúp sản phẩm này tạo được sự rung cảm thương hiệu tích cực giữa các khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hơn nữa, với tất cả các tính năng phần cứng cần thiết, hộp này hoàn toàn có khả năng đáp ứng hầu hết mọi loại người mua hộp Android TV mà không nghi ngờ gì, giống như, nó có một USB tiêu chuẩn công nghiệp 3.0 cổng, cùng với một USB truyền thống 2.0 Hải cảng. Nó cũng được trang bị WiFi băng tần kép, kết nối Bluetooth và cuối cùng nhưng không phải là một cổng Ethernet RJ54 rất hữu ích cho trải nghiệm liền mạch và không có bộ đệm của video hoặc đa phương tiện nặng.

YAGALA R3 TV BOX 2019 cũng có khả năng hiển thị độ phân giải lên tới 4K cùng với khả năng chơi game tuyệt vời của Android. Bộ xử lý Quad Core A53, đi kèm với RAM 2GB và một bộ xử lý đồ họa Penta Core Mali 450, có khả năng xử lý tất cả các trò chơi cấp độ vừa phải của cửa hàng Google Play Play. Mặc dù bộ nhớ trong của thiết bị này có lẽ không lớn, nhưng nhà sản xuất đã cung cấp tất cả các khả năng mở rộng để các game thủ có thể lưu trữ hoặc cài đặt các trò chơi lớn hơn mà không gặp vấn đề gì.

Sự chỉ rõ

 • CPU: RK3318 Quad-core Cortex-A53
 • Hệ điều hành: Android 9.0
 • Đơn vị xử lý đồ họa: Mali 450
 • Độ phân giải màn hình: Bộ giải mã video 4K
 • Tăng tốc đồ họa 3D
 • Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên 2GB
 • Bộ nhớ chỉ đọc loại 16 GB EMMC
 • Băng tần kép WiFi
 • Cổng Ethernet: RJ45 10 / 100Mbps

5. Tictid

android hình tròn đặt hộp hàng đầu

Thông tin chi tiết sản phẩm

Có lẽ Android TV Box thanh lịch nhất trong danh sách ngày hôm nay là Tictid chanh TX6. Hình dạng hình cầu độc đáo, cùng với bề mặt được thiết kế graffiti bóng loáng, rực rỡ, khiến chiếc TV Box này trở nên khác biệt. Trên toàn cầu, hộp Android TV này được tải rất nhiều cổng I / O. Trong số đó, một số cổng quan trọng nhất là RJ45 1000M, USB 3.0, Thẻ TF và HDMI 4K, v.v. Hơn nữa, nó cũng có màn hình LED ở mặt trước của thiết bị này.

Tuy nhiên, theo đánh giá, Android Box này không chắc chắn và bề mặt bóng loáng khá dễ bị trầy xước. Do đó, những người đang có kế hoạch mua sản phẩm này vì hình thức bên ngoài và hoàn thiện của thiết bị này có thể bị khó chịu sau một vài tháng sử dụng. Mặc dù, theo hiệu suất, sản phẩm này thực sự xứng đáng trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất trong số tất cả các sản phẩm được liệt kê ở đây.

Cổng Ethernet Gigabyte 1000mbps cực nhanh cùng với thiết bị WiFi băng tần kép của hộp Android TV này có khả năng xử lý mọi kích thước của tệp đa phương tiện trong khi truyền phát từ bất kỳ Mạng Video nào.

Thiết bị này cũng được rèn giũa Bộ xử lý Amlogic Quadcore mạnh mẽ, bộ xử lý đồ họa G31, bộ nhớ DDR3 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB. Do đó, hộp TV này không chỉ có khả năng xử lý các tệp phương tiện kích thước lớn mà còn ở mức độ chơi game Android vừa phải. Ngoại trừ bộ nhớ mặc định 64GB, người mua cũng có thể tăng kích thước lưu trữ của Hộp TV này bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng Thẻ TF hoặc cổng USB của thiết bị này.

Sự chỉ rõ

 • Đơn vị xử lý: Amlogic S905X3 Quad Core Cortex A55
 • Hệ điều hành: Android 9.0
 • Đơn vị xử lý đồ họa: GPU G31 MP2
 • Độ phân giải màn hình: Đầu ra video lên tới 8K @ 24
 • Tăng tốc đồ họa 3D
 • Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên 4GB DDR3
 • Bộ nhớ chỉ đọc 64GB
 • Kết nối WiFi băng tần kép của 2.4G / 5G
 • Phiên bản kết nối Bluetooth 4.2
 • Kết nối Ethernet 10/100 / 1000M

6. Ninkbox

10 hộp TV Android tốt nhất năm 2020 [Buying Guide with Reviews] 2

Thông tin chi tiết sản phẩm

N8 plus của NinkBoxis lại là một Android TV Box truyền thống nhưng mạnh mẽ và hiệu quả trong danh sách hôm nay. Tuy nhiên, giao diện truyền thống không có nghĩa là sản phẩm này kém hơn bất kỳ sản phẩm nào được đề cập ở trên của bài viết này. TV Box này đi kèm với tất cả các phụ kiện tiên quyết cùng với sản phẩm như điều khiển từ xa, dây cáp, hướng dẫn sử dụng, v.v.

N8 Plus hỗ trợ giải mã đa video lên tới 1080p với tốc độ 60fps, có thể rất hiệu quả về mặt hiệu suất phát lại video. Ngoài ra, nó cũng có khả năng phát video độ phân giải lên tới 8K. Chức năng Ethernet 1000Mbps, đi kèm với WiFi băng tần kép cũng giúp thiết bị này thực hiện truyền phát đa phương tiện liền mạch mà không có bất kỳ độ trễ hoặc bộ đệm nào.

Tương tự như vậy, tất cả các điện thoại di động tiên tiến khác, thiết bị này cũng được cài đặt sẵn hệ điều hành phiên bản Android tiên tiến. Thiết bị này cũng được rèn với bộ xử lý Quad-Core Cortex A55 để thực hiện tất cả các hoạt động mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Tuy nhiên, thiết bị này có một trong những loại bộ nhớ không biến đổi tiên tiến nhất để lưu trữ và cài đặt tất cả các ứng dụng cần thiết trên thiết bị này. Một 4 GB Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên loại DDR3 cũng có mặt để thực hiện đa nhiệm trong chớp mắt.

Nhìn chung, sản phẩm này chắc chắn là một khoản đầu tư có mục đích và đẳng cấp nếu bạn đang thực sự tìm kiếm một Android TV Box tại thời điểm này.

Sự chỉ rõ

 • Bộ xử lý trung tâm: Quad-Core 64bit
 • Hệ điều hành: Android 9.0
 • Đơn vị xử lý đồ họa: Mali Cortex-A55
 • Độ phân giải màn hình: Đầu ra video lên tới 8K
 • Tăng tốc đồ họa 3D
 • Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên 4GB DDR3
 • Bộ nhớ chỉ đọc 64 GB EMMC
 • Kết nối WiFi băng tần kép của 2.4G / 5G
 • Phiên bản kết nối Bluetooth 4.2
 • Kết nối Ethernet 10/100 / 1000M

7. Pendoo

10 hộp TV Android tốt nhất năm 2020 [Buying Guide with Reviews] 3

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thiết kế kết cấu của hộp, cùng với màn hình LED màu xanh, làm cho sản phẩm này có một chút khác biệt so với tất cả các sản phẩm khác được đề cập. Pendoo X10 Max là một trong những Android TV Box được đánh giá cao nhất trên Amazon. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích sự biện minh đằng sau đánh giá gần như hoàn hảo này của thiết bị này.

X10 Max đi kèm với một điều khiển từ xa tiêu chuẩn để thực hiện tất cả các hành động thông thường với hộp này. Tuy nhiên, bàn phím mini không dây cộng với phím điều khiển đi kèm với sản phẩm này là tuyệt vời cho tất cả các game thủ. Cần điều khiển có đèn nền rực rỡ và thiết kế rất bền để game thủ có thể sử dụng điều này ngay cả khi chơi game rộng rãi.

Về hiệu năng, chúng ta có thể nói rằng thiết bị này đủ để xử lý tất cả các trò chơi cao cấp phổ biến của Android trên màn hình TV mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào như tất cả các hộp TV được tải theo hệ điều hành Android tiêu chuẩn. Hộp này cũng được làm từ tất cả các chip và bộ xử lý tiên tiến cần thiết. Để xử lý và đa tác vụ, nó có một CPU Rockchip RK3318 Quad Core A53. Nó cũng có 4GB RAM và 32GB bộ nhớ flash EMMC. Thiết bị được trang trí với loại mã hóa H.265 HEVC để phát video với độ rõ và tốc độ cao hơn.

X10 Max của Pendoo cũng có Bluetooth 4.2 bên trong nó để bạn có thể kết nối điện thoại thông minh, tai nghe, chuột, bàn phím hoặc thậm chí màn hình máy tính xách tay với thiết bị.

Sự chỉ rõ

 • Đơn vị xử lý: RK3318 Quad-Core ARM Cortex-A53
 • Hệ điều hành: Android 9.0
 • Đơn vị xử lý đồ họa: GPU G31 MP2
 • Độ phân giải màn hình: Đầu ra video lên tới 4K
 • Tăng tốc đồ họa 3D
 • Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên 4GB DDR3
 • Bộ nhớ chỉ đọc 64 GB EMMC
 • Kết nối WiFi băng tần kép của 2.4G / 5G
 • Phiên bản kết nối Bluetooth 4.2

8. Mi Android TV Box

10 hộp TV Android tốt nhất năm 2020 [Buying Guide with Reviews] 4

Thông tin chi tiết sản phẩm

Một lần nữa, một lần nữa ‘AmazonLựa chọn của s sản phẩm là MI Box S. MI Box S có lẽ là sản phẩm được bán cao nhất và phổ biến nhất trong danh sách toàn bộ sản phẩm hiện nay. Không có nghi ngờ gì về chất lượng của các sản phẩm MI. MI đã phát triển và cung cấp một Android TV Box cổ điển trong phạm vi giá này mà không ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng chính nào, và nó thực sự là một phép lạ.

Không giống như tất cả các sản phẩm được đề cập trước đó, hộp TV này được đặc trưng với Google Assistant. Do đó, sản phẩm này thực sự hữu ích cho bất kỳ loại người dùng nào, ngay cả những người không quá thoải mái với công nghệ. Tính năng điều khiển giọng nói của thiết bị này cũng có thể rất hữu ích cho người dùng bị vô hiệu hóa.

Tuy nhiên, MI chỉ cung cấp 2GB bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên và 8GB bộ nhớ chỉ đọc bên trong thiết bị này. Mặc dù vậy, hiệu suất của sản phẩm này không thua kém bất kỳ sản phẩm đương đại nào trong phạm vi này. MI đã cung cấp bộ xử lý lõi tứ 64 bit Cortex-A53, cùng với bộ xử lý đồ họa Mali 450 để cung cấp trải nghiệm chơi game và đa phương tiện liền mạch cho tất cả người dùng.

MI cũng đã phát triển Smartcast để phản chiếu màn hình điện thoại với TV của bạn mà không gặp rắc rối kỹ thuật nào. Hơn nữa, thiết bị này có khả năng chiếu video độ phân giải lên tới 4K trên bất kỳ màn hình 4K nào. Chất lượng hình ảnh và độ tương phản của thiết bị này vượt trội so với bất kỳ sản phẩm nào được đề cập ở đây. Tuy nhiên, phiên bản hệ điều hành Android cũ hơn một chút so với các phiên bản khác, điều này đã giành được nhiều vấn đề.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thiết bị MI này cũng hỗ trợ DOLBY, không giống như tất cả các hộp Android TV phổ biến khác. Qua đó, sản phẩm này có thể là ưu tiên cho những ai thích nghe các bài hát trên TV.

Sự chỉ rõ

 • Đơn vị xử lý: Cortex-A53 Quad-core 64bit
 • Hệ điều hành: Android 8.1
 • Đơn vị xử lý đồ họa: Mali-450
 • Độ phân giải màn hình: Lên tới 4K (3840 x 2160)
 • Tăng tốc đồ họa 3D
 • Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên 2GB DDR3
 • Lưu trữ: ROM EMMC 8GB
 • WiFi băng tần kép: 802.11a / b / g / n / ac 2.4GHz / 5GHz
 • Phiên bản Bluetooth: 4.1

9. Vũ trụ

hình ảnh của android box với bàn phím và remote

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bây giờ đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với công nghệ giải mã AVC hoặc H.264 cổ đại và chào đón tất cả công nghệ H.265 nhấp nháy nhanh mới. Giải mã H.265 không chỉ liền mạch mà còn có khả năng trình bày nhiều hình ảnh hoặc video rõ ràng thông qua nó. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng đã cung cấp tất cả các bánh răng công nghệ và phần cứng để hỗ trợ mọi loại công việc đa phương tiện rộng lớn như phát video 8K HDR, chơi game đồ họa nặng Android như Asphalt 9, và như thế.

Transpeed đi kèm với bộ xử lý Quadcore Cortex A55 đẳng cấp công nghiệp, bộ xử lý đồ họa Mali T720 và bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên 4G DDR3. Hơn nữa, thiết bị này có 32GB bộ nhớ không bay hơi loại EMMC để lưu trữ tất cả các ứng dụng cần thiết. Vì vậy, thiết bị này là một lớp ngoài. Hiệu năng-khôn ngoan thiết bị này là một ứng cử viên mạnh mẽ trong số tất cả các sản phẩm được đề cập trong bài viết này.

Bởi vì tất cả các phần cứng nặng, thiết bị này ít bị nóng vì một số lý do rõ ràng. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã đặt thành công một công nghệ làm mát hiệu quả bên trong hộp TV nhỏ này để giữ cho thiết bị này thực sự mát trong khi chạy trong thời gian dài.

Giống như tất cả các Hộp TV được đề cập trước đây, thiết bị này cũng đi kèm với tất cả các thông số kỹ thuật cần thiết như điều khiển từ xa tiêu chuẩn, bàn phím điều khiển và tất cả các loại cáp quan trọng, bao gồm cả cáp HDMI. Nhà sản xuất cũng đã cung cấp số điện thoại trợ giúp trong hướng dẫn để cung cấp 24 × dành riêng7 hỗ trợ kỹ thuật cho bất kỳ khách hàng của mình.

Sự chỉ rõ

 • Đơn vị xử lý: Amlogic S905X3 Quad Core Cortex A55
 • Hệ điều hành: Android 9.0
 • Đơn vị xử lý đồ họa: Mali-T720
 • Độ phân giải màn hình: Đầu ra video lên tới 8K @ 24
 • Hỗ trợ: Đồ họa 3D & H.265 HEVC
 • RAM 4GB DDR3
 • ROM EMMC 32Gb
 • WiFi băng tần kép: 2.4GHz &5.8GHz
 • Kết nối Bluetooth 4.1
 • Kết nối Ethernet 10/100 / 1000M

10. Allbestec

10 hộp TV Android tốt nhất năm 2020 [Buying Guide with Reviews] 5

Thông tin chi tiết sản phẩm

AllbestecTHER Android TV Box có khả năng tạo ra không chỉ các video có độ phân giải lên tới 8K mà còn có thể chiếu các cảnh quay HDR 8000 pixel. Tuy nhiên, điều này chỉ trở nên khả thi đối với công nghệ xử lý Quadcore ARM A55 mạnh mẽ, cùng với bộ xử lý đồ họa G31 MP2 của thiết bị này. Hơn nữa, hộp TV này cũng đi kèm với 64GB dung lượng lưu trữ flash, có thể thực hiện bất kỳ việc chuyển hoặc cài đặt nào trong một thời gian. Qua đó, nó có thể xử lý video độ phân giải lên tới 8K mà không bị gián đoạn.

Transpeed cũng đi kèm với một phím điều khiển có đèn nền đi kèm, để người dùng có thể dễ dàng xáo trộn tiện ích của chiếc hộp kỳ diệu này giữa chơi game và lướt tài liệu. Sử dụng bàn phím này, bạn thậm chí có thể thực hiện một số công việc chính thức nhỏ với Android TV Box này.

Tốc độ Ethernet nhanh 1000 Mbps giúp thiết bị này phục vụ trải nghiệm lướt internet ổn định mà không có bất kỳ độ trễ nào. Tuy nhiên, Amlogic S905X3 cũng đi kèm với tất cả các kết nối không dây tiêu chuẩn công nghiệp như Bluetooth 4.2 và kết nối WiFi băng tần kép, v.v.

Về triển vọng, sản phẩm này là trung bình. Tuy nhiên, nó sẽ không làm mất đi vẻ đẹp của mặt bằng văn phòng hay thậm chí là phòng vẽ của bạn. Sản phẩm này của Allbestec có bộ làm mát chuyên dụng và độc đáo để giữ cho thiết bị này giống như nước đá ngay cả sau khi sử dụng rộng rãi.

Sự chỉ rõ

 • Đơn vị xử lý: Quadcore ARM Cortex A55
 • Hệ điều hành: Android 9.0
 • Đơn vị xử lý đồ họa: G31 MP2
 • Độ phân giải màn hình: 4K @ 75 FPS và 8K @ 24 FPS
 • Tăng tốc đồ họa 3D
 • Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên 4GB DDR3
 • Bộ nhớ chỉ đọc 64GB
 • WiFi băng tần kép nâng cao của 2.4g / 5g 802.11ac
 • Phiên bản kết nối Bluetooth 4.2
 • Kết nối Ethernet 1000Mbps

Tải Android trên TV Box ngay

Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu của TV Box được tải trên HĐH Android và còn một chặng đường dài để phát triển. Có rất nhiều phạm vi cải tiến trên toàn bộ gam của phạm vi này. Tương tự, các Android TV Box này phải cải thiện khả năng xử lý và lưu trữ của chúng bên cạnh sự phát triển đồ họa và đa phương tiện của các trò chơi Android. Mặc dù vậy, tất cả những gã khổng lồ công nghệ đa phương tiện phổ biến đã bắt đầu chú ý đến chơi game Android và bắt đầu phát triển tất cả các công nghệ cần thiết để phù hợp với tốc độ phát triển của Android.

Không lâu nữa, có lẽ, Android sẽ trở thành hệ điều hành mạnh mẽ, đa năng và biến chất nhất trên toàn cầu này. Người dân trên toàn cầu này sẽ có thể thực hiện tất cả các hoạt động đa phương tiện cần thiết dưới một chiếc ô duy nhất được gọi là Android. Trước đó, có thể chấp nhận công nghệ TV lâu đời mới này trong nhà của bạn sẽ không sai. Thay vào đó, nó có thể định nghĩa lại tivi của bạn với một loạt các tính năng và chức năng bổ sung.