10. Loạt phim ‘Chơi cho thiên nhiên’ Nuôi dưỡng tâm hồn chúng ta bằng video của nó

Video thứ 10 của loạt Play for Nature, đã xóa bỏ vết rỉ tai của chúng ta trong suốt 10 năm, đã được phát hành. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình ngắn về những suy nghĩ và cảm xúc của bộ truyện, được đặt ra như một lời nhắc nhở?

Play for Nature là một dự án thành công mà bằng cách nào đó đã thu hút được sự chú ý của cả những người không rành về internet. Đây cũng là một trong những chiến dịch internet hoạt động lâu nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Những gì họ làm cho mọi người nghĩ, làm thế nào họ làm cho mọi người cảm thấy, và dòng văn hóa của họ là vô giá. Nhóm tuyệt vời thực hiện công việc này có một mục tiêu rất đơn giản: nâng cao nhận thức của mọi người để bảo vệ thiên nhiên.

Trong phạm vi của chiến dịch này, các tác phẩm vô danh từ các vùng miền khác nhau của địa lý của chúng tôi, các bài hát dân ca là một phần quan trọng trong văn hóa của chúng tôi, đã được trình diễn bởi các gương mặt nổi tiếng và các nhạc sĩ tài năng từ năm 2009. Hãy để một mình Thổ Nhĩ Kỳ, họ đi khắp thế giới và ghi âm trực tiếp ở những địa điểm hoàn hảo mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

8 Nhân dịp video mới được phát hành vào tháng 12, chúng tôi muốn trở thành đối tác để làm cho tác phẩm tuyệt vời này được nghe nhiều hơn.

10. HAI Partridges, SẮP ĐẾN GIẤC MƠ (Video mới)

“Ngươi ăn trộm của tự nhiên là đủ rồi, ăn trộm để tự nhiên!”

1. GIỐNG NHAU TRONG TÌNH YÊU:

2. TÔI ĐANG Ở MỘT CON ĐƯỜNG DÀI HƠN:

3. GESİ BAĞLARI, GÜL OYA TRONG VÒNG KẾT NỐI CỦA TÔI, TỪ ÇAYELİ:

4. Hãy cùng VIẾT CYPRESS BOYLUM AL, FLOWER ABBAS, GIANTS ‘LOVE:

5. NĂM MIRARE TRONG BITLIS:

6. KÖÇERTME, TÔI CHÁY LỬA SAMANA:

7. KHÔNG CÓ ĐÁM MÂY TRONG KHÔNG KHÍ (YEMEN TURKUS):

8. HAYDE:

9. ANH CHỊ EM:

Nếu bạn mời chúng tôi, chúng tôi sẽ không đến?

Những bài viết liên quan

Back to top button