10 lựa chọn thay thế hàng đầu cho Mac bạn có thể sử dụng

Người dùng Mac đã phát triển mối quan hệ yêu-ghét khi nói đến Finder. Mặc dù không thể phủ nhận rằng Finder hoàn toàn có khả năng, Apple Nó đã không được nhanh chóng thêm chức năng một cách kịp thời. Các nhà phát triển bên thứ ba đã đưa vấn đề vào tay họ và đã phát hành một số ứng dụng thay thế Finder tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn Trình tìm kiếm MacOS của bạn làm được nhiều hơn, đây là cách tốt nhất 4 Công cụ tìm kiếm thay thế cho Mac mà bạn có thể sử dụng vào năm 2019.

Lựa chọn thay thế hàng đầu trong năm 2019

1. Chỉ huy một v2

Commander One v2 là phiên bản mới nhất của lựa chọn Finder Commander One nổi tiếng và nó thật tuyệt. Đó là một giải pháp vững chắc cho bất cứ ai đang tìm kiếm một sự thay thế Finder. Giữ một quản lý tập tin khung kép Đối với người mới bắt đầu, có thể làm cho hoạt động tập tin rất dễ thực hiện nếu bạn có một số không gian màn hình để dự phòng.

Commander One v2 cũng khuyến khích bạn trở thành ninja bàn phím và bạn có thể định cấu hình phím tắt cho hầu hết mọi thứ bạn sẽ làm với bàn di chuột, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thao tác tệp, lựa chọn và điều hướng qua giao diện người dùng.

2    Chỉ huy một hai chìa khóa nóng

Trong cá nhân hóa Đối đầu, người dùng có thể chọn trong số mười chủ đề được cài đặt sẵn. Nếu bạn cảm thấy nghệ thuật, bạn cũng có thể thay đổi giao diện của các mục riêng lẻ, bao gồm phông chữ, lựa chọn và màu nền.

Cmmander Một 5

Tìm kiếm đó là một trong nhiều lĩnh vực mà Commander One thực sự tỏa sáng. Bạn không chỉ có thể tìm kiếm theo tên tệp mà còn nhìn vào bên trong nội dung của tệp, ngay cả khi chúng nằm trong thư mục ZIP được nén. Bạn cũng có thể thực hiện một tìm kiếm trường hợp nhạy cảm.

Cmmander Một 4

các Phiên bản chuyên nghiệp cho phép bạn liên kết tài khoản DropBox của mình, Google Drive, Amazon Tài khoản S3 cùng với tài khoản Box.com, tài khoản Backblaze được thêm gần đây và hơn thế nữa. Nó cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các tài khoản đám mây này để bạn không phải tiếp tục chuyển từ lưu trữ tại chỗ sang lưu trữ đám mây.

các trình quản lý FTP tích hợp cho phép bạn kết nối với các máy chủ FTP từ xa. Kết hợp với duyệt hai cửa sổ, bạn không còn phải tiếp tục di chuyển qua lại để vận hành dữ liệu giữa bộ nhớ cục bộ và bộ nhớ đám mây của bạn.

3. Chỉ huy một

Các tính năng mới khác trong Commander One v2 bao gồm khả năng mở và chỉnh sửa các tệp được lưu trữ trên các kết nối trực tuyến, khả năng mở và chỉnh sửa tệp trên thiết bị MTP và iOS, hỗ trợ cho Tiện ích mở rộng Finder và hơn thế nữa.

Commander One v2 có thể biến đổi trải nghiệm Finder trên máy Mac của bạn với danh sách các tính năng vô tận. Nó cũng có một phiên bản miễn phí, vì vậy không có lý do gì để không nhận được nó.

Tải xuống: Commander One v2 (Phiên bản miễn phí) | Phiên bản Commander One Pro, $ 29,99)

2. Công cụ tìm đường 8

Path Finder đã phục vụ nhu cầu của người dùng Mac trong mười bảy năm qua và lặp lại, Trình tìm đường dẫn 8 Nó mang lại một số cải tiến và mở ra một kỷ nguyên mới cho phần mềm này. Path Finder cũng đi kèm với một khung điều hướng kép, cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dấu trang và các tập tin ẩn. Giống như Commander One, Path Finder cũng cho phép bạn tạo các phím tắt tùy chỉnh để điều hướng nhanh.

Điều hướng khung kép

Path Finder có một tính năng sáng tạo được gọi là "Thả chồng"Để sao chép / di chuyển nhiều tập tin. Về cơ bản, đây là khu vực lưu trữ tạm thời cho các tệp của bạn, nơi mà bộ sưu tập của Google thu thập tất cả các tệp bạn cần sao chép / di chuyển và cho phép bạn thực hiện thao tác trên tất cả các tệp đó cùng một lúc. Điều này đặc biệt hữu ích khi xử lý số lượng lớn tệp, nằm rải rác trong khu vực lưu trữ.

search_alternigin2-2

Ngoài các tính năng được đề cập ở trên, Path Finder mang đến tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một công cụ thay thế Finder mạnh mẽ. Cho phép bạn tùy chỉnh giao diện, hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây (chỉ Dropbox), cung cấp hỗ trợ cho các phím tắt tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Điều đó nói rằng, sự khác biệt lớn nhất cho Trình tìm đường dẫn luôn là các mô-đun và Trình tìm đường dẫn 8 Nó có một cấu trúc mô-đun hoàn toàn mới và linh hoạt. Bạn có thể sắp xếp các mô-đun này theo cách bạn muốn và thậm chí tùy chỉnh chúng trên giá đỡ một cách trực quan và chức năng. Điều này làm cho Path Finder trở thành công cụ tìm kiếm linh hoạt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Mô-đun

Trình tìm đường dẫn luôn tuyệt vời và Trình tìm đường dẫn mới 8 Phần mềm này đã được cải thiện hơn nữa. Nếu bạn sẵn sàng trả 39,99 đô la, Trình tìm đường dẫn là công cụ tôi khuyên dùng.cho người dùng cao cấp.

Tải xuống: Trình tìm tuyến đường (39,99 đô la, dùng thử miễn phí 30 ngày)

3. Máy nâng

Xe nâng là một lựa chọn Finder tuyệt vời khác cho người dùng cao cấp. Như hai lựa chọn thay thế khác mà chúng tôi đã thấy, nó hỗ trợ điều hướng khung kép và các phím tắt tùy chỉnh. Nó cũng có điều hướng bánh mì như Windows, vì vậy bạn có thể dễ dàng duyệt các tập tin của bạn.

search_alternigin3-1

Xe nâng có thể kết nối với Máy chủ FTP, SFTP, SMB từ xa, vì vậy bạn có thể quản lý các tệp của mình giữa các máy chủ.

search_alternigin3-2

Nó cũng bao gồm một nơi tập trung để loại bỏ tất cả các ứng dụng và dữ liệu còn sót lại, mặc dù macOS Sierra hiện bao gồm nó.

search_alternigin3-3

Xe nâng nhìn lên Nó có thể duyệt qua các thư mục nén và thậm chí các tệp được lưu trữ trên các máy chủ từ xa. Nó khá mạnh mẽ. Để tích hợp đám mây, hỗ trợ Xe nâng Amazon S3 chỉ là bây giờ. Nếu bạn là người dùng Dropbox cuồng nhiệt, đây có thể là một yếu tố quyết định. Nhìn chung, nếu bạn có thể làm mà không cần hỗ trợ Dropbox, bạn có thể muốn xem xét việc xem Xe nâng.

Tải xuống: Xe nâng $ 29,95, 14 bản dùng thử miễn phí 3 ngày)

4. Tổng công cụ tìm kiếm

Không giống như các thay thế Three Downloader khác mà chúng ta đã thấy trước đây, Total Finder không phải là một ứng dụng độc lập. Thay vào đó, tích hợp với ứng dụng Finder gốc trên Mac Total Downloader Chrome có các tab kiểu và điều hướng khung kép. Như bạn có thể nhận thấy, điều hướng khung kép là một tính năng tiêu chuẩn trong các lựa chọn thay thế Finder.

search_alternigin4-1

Người dùng chuyển từ Windows Nó chắc chắn sẽ cảm thấy như ở nhà như Total Finder thêm chức năng Cắt-dán vào menu ngữ cảnh.

search_alternigin4-2

Có lẽ tính năng sáng tạo nhất của Total Finder là "Cửa sổ Visor", Cho phép bạn chỉ định một phím tắt toàn cầu để hiển thị cửa sổ trượt Finder từ bất cứ đâu. Bạn có thể thực hiện bất kỳ thao tác nào một cách nhanh chóng, nhấn phím tắt một lần nữa và "Cửa sổ Visor" trượt ra khỏi tầm nhìn.

search_alternigin4-3

Đối với người dùng thông thường, tôi khuyên bạn nên sử dụng Total Finder vì nó bổ sung chức năng thiết yếu cho Finder mà không cần đốt một lỗ trong túi của bạn.

Tải xuống: Total Downloader (PS11.99, dùng thử miễn phí 14 ngày)

Những đề cập đáng trân trọng khác

Xtra Downloader tích hợp với ứng dụng Finder thông thường và thêm các chức năng thiết yếu như điều hướng khung kép, cắt và dán và gán phím nóng toàn cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm những điều cơ bản, Xtra Downloader có thể.

Tải xuống: Xtra Downloader (Miễn phí)

FinderPath chỉ làm một việc và thực hiện khá tốt: thêm kiểu thanh địa chỉ Windows trong ứng dụng Finder. Chỉ cần nhấn CMD + G khi bạn đang ở trong cửa sổ Finder để mở thanh địa chỉ. Tại đây, bạn có thể dễ dàng sao chép và dán địa chỉ tệp / thư mục đầy đủ và chuyển trực tiếp đến địa chỉ đó.

Tải xuống: FinderPath (Miễn phí)

XEM CSONG: 10 lựa chọn thay thế hàng đầu iTunes

Chọn lựa chọn thay thế công cụ tìm kiếm tốt nhất

Tôi muốn nói Path Finder, Commander One v2 và Forklift, cả ba lựa chọn thay thế đều khá có khả năng và mạnh mẽ. Vì tất cả chúng đều có một danh sách dài các tính năng, nên có thể khá khó khăn để chọn bất kỳ một trong số chúng. Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi đã yêu Path Finder. Bạn không nhất thiết phải giải quyết cho lời nói của tôi. Điều tôi khuyên là bạn nên kiểm tra danh sách các tính năng của bốn ứng dụng thay thế Finder này và xem những tính năng nào có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Nếu bạn không phải là người dùng nâng cao tuyệt vời, tôi khuyên bạn nên sử dụng Total Downloader. Thêm tất cả các chức năng cơ bản với chi phí tối thiểu. Nếu bạn không sẵn sàng chi tiền, Xtra Downloader cũng có thể là một sự thay thế miễn phí khá tốt. Như tôi đã nói, với mỗi mình. Tôi hy vọng bạn thấy danh sách các lựa chọn thay thế Finder này hữu ích. Hãy cho chúng tôi biết những lựa chọn thay thế Finder nào bạn sử dụng để cải thiện trải nghiệm Finder của bạn?