10 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Terrarium TV để xem phim và chương trình TV

Thế giới kỹ thuật số đang phát triển xung quanh chúng ta với tốc độ chóng mặt. Đã qua rồi cái thời chúng ta dựa vào TV để xem phim và chương trình TV. Bây giờ người dùng có thể xem nhiều giờ nội dung video từ máy tính và máy tính smartphones.

Để thúc đẩy thay đổi, ngày càng có nhiều ứng dụng cho phát trực tuyến phim. Nếu chúng ta nói về phát trực tuyến phim trên Android, có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên Google Play Store Cho phép bạn truyền phát nội dung video yêu thích của bạn.

Một trong những ứng dụng này được gọi là TerrariumTV. Dành cho những ai chưa biết, Terrarium TV là ứng dụng phát trực tuyến phim hay nhất dành cho Android. Ứng dụng này đã được hàng ngàn người dùng Android sử dụng để truyền phát nội dung video. Tuy nhiên, nhà phát triển đã chính thức chấm dứt hỗ trợ cơ sở cho ứng dụng.

10 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Terrarium TV để xem phim và chương trình TV

Điều này có nghĩa là ứng dụng sẽ không nhận được bất kỳ cập nhật nào trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn sử dụng Terrarium TV, bạn phải tìm giải pháp thay thế. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê một số ứng dụng phát trực tuyến phim tốt nhất có thể được sử dụng thay vì Terrarium TV. Vì vậy, hãy kiểm tra các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Terrarium TV 2020.

1. Streamio

Nó có thể là sự thay thế tốt nhất cho Terrarium TV trong vấn đề đó Windows, Android, Linux và iOS. Stremio có một ứng dụng cho hầu hết tất cả các nền tảng và Stremio Apk rất sạch sẽ và dễ điều hướng. Tại Stremio, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn có thể phát trực tuyến mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

2. Megabox HD

Megabox HD

Đây là một ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy hàng ngàn bộ phim và chương trình TV. Điều tốt nhất về Megabox HD là giao diện sạch sẽ và dễ sử dụng. Ứng dụng này tổ chức các bộ phim và chương trình TV theo thể loại của họ. Một điều tốt nữa về Megabox HD là bạn có thể truyền phát nội dung video ở định dạng HD.

3. YouTube

Được chứ, YouTube Bây giờ nó là trang web phát video nổi bật nhất. Điều tuyệt vời về nó YouTube Đó là nếu bạn tìm hiểu sâu hơn về nền tảng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí. Nhưng bạn chỉ tìm thấy nội dung video được bao phủ bởi giấy phép “miễn phí”.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất với chất lượng âm thanh và video tốt. Không chỉ vậy mà tốc độ dòng chảy cũng nhanh so với tất cả các ứng dụng khác được liệt kê ở trên. Nếu chúng ta nói về nội dung video, ứng dụng sẽ lưu trữ nhiều loại phim mới, chương trình TV, video thể thao, v.v.

Đây là tùy chọn Terrarium TV tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để xem phim và chương trình truyền hình miễn phí trực tuyến. Điều tuyệt vời của Popcorn Time là giao diện của nó, sạch sẽ và được tổ chức tốt. Popcorn Time bao gồm ứng dụng dành cho Android, iOS và thiết bị Windows Hệ điều hành. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung video trong Popcorn Time, và nó cung cấp cho bạn một luồng rất mượt mà và sạch sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm rất tốt.

Chà, Playbox HD là một ứng dụng phát trực tuyến phim hay nhất trong danh sách mà bạn có thể xem hàng ngàn nội dung video. Trên Playbox HD, bạn có thể phát các chương trình truyền hình, phim, đoạn giới thiệu phim, v.v. Điều tuyệt vời của Playbox HD là khả năng tương thích với Chromecast.

Đây là một ứng dụng phát trực tuyến phim nổi tiếng khác, nơi bạn có thể xem nhiều loại phim và chương trình truyền hình. Điều tuyệt vời của OneBox HD là khả năng tương thích với Android TV và khả năng tương thích. Một điều đáng chú ý khác về OneBox HD là nó cho phép người dùng truyền phát nội dung video ở định dạng HD. Vì vậy, đây là một thay thế tốt nhất cho Terrarium TV mà bạn có thể sử dụng vào năm 2020.

Tôi có thể phát phim và chương trình truyền hình miễn phí không?

Có, bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến phim và chương trình TV miễn phí với các ứng dụng này. Tuy nhiên, có nội dung hạn chế trong tài khoản miễn phí.

Nếu ứng dụng bị cấm ở quốc gia của bạn, bạn phải sử dụng ứng dụng VPN.

Vì vậy, đây là mười tùy chọn Terrarium TV tốt nhất năm 2020 mà bạn có thể sử dụng để xem các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Nếu bạn cảm thấy chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng quan trọng nào, hãy bỏ tên vào hộp bình luận bên dưới.