10 mẫu brochure miễn phí tốt nhất cho bất động sản

Cho dù bạn là một đại lý bất động sản, điều hành một đại lý bất động sản hay chỉ muốn cung cấp tiếp thị bất động sản cho khách hàng của bạn, không bao giờ là một ý tưởng tồi để có một số lượng phi công bất động sản tốt trong tay. Nhưng đây có thể là một vấn đề thực sự nếu bạn thiếu kỹ năng thiết kế hoặc không chắc chắn về cách cấu trúc một tờ rơi bất động sản, làm cho nó trở thành một công cụ bán hàng hiệu quả.

Đó là lý do tại sao các mẫu có thể rất hữu ích. Mở một mẫu, thêm nội dung tùy chỉnh của bạn, in nó và bạn đã sẵn sàng. Nó không thể dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn không có ngân sách cho các mẫu cao cấp, bạn cũng không phải lo lắng về điều đó. Chúng tôi có một bộ sưu tập vững chắc các mẫu tài liệu bất động sản miễn phí có sẵn để dễ dàng tìm kiếm.

Một lưu ý quan trọng: Tất cả các mẫu này đều được dán nhãn miễn phí, nhưng bạn phải luôn đọc bản in đẹp để đảm bảo không có điều khoản sử dụng bổ sung.

Ngoài ra, hãy đến với các mẫu tờ rơi bất động sản!

Bạn cũng có thể thích: Mẫu tờ rơi miễn phí, Mẫu tờ rơi kinh doanh, Mẫu tờ rơi thực hành miễn phí, Mẫu du lịch sự kiện miễn phí, Mẫu bữa tiệc bay miễn phí, Nhà hàng miễn phí và tờ rơi thực phẩm, Mẫu tờ rơi miễn phí.

Tờ rơi bất động sản thuần túy (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu tài liệu sạch Bất động sản khá đơn giản trong thành phần của nó, nhưng nó sẽ phục vụ tốt cho bạn trong việc cố gắng tiếp thị một danh sách tài sản. Tệp PSD này dễ chỉnh sửa và chứa các phần giữ chỗ hình ảnh để dễ dàng tùy chỉnh. Nó cũng được đặt thành 300 dpi trong CMYK để dễ dàng in.

Mẫu Photoshop PSD cho tờ rơi sạch

Mẫu thí điểm tài sản doanh nghiệp (Envato Elements, PSD, AI và EPS)

Mẫu tờ rơi này là một lựa chọn tuyệt vời để tiếp thị một tài sản hoặc đại lý bất động sản. Với nhiều nơi để xem ảnh và thông tin, đó là một lựa chọn hợp lý. Tập tin có thể được chỉnh sửa trong Illustrator và Photoshop và có thể được in ở tốc độ 300 dpi bằng CMYK. Nó chứa hình ảnh giữ chỗ mà bạn có thể dễ dàng trao đổi và có kích thước A4 làm cho nó có kích thước hoàn hảo để vượt qua.

Mẫu môi giới kinh doanh Flyer Mẫu Photoshop PSD AI EPS

Mẫu brochure / brochure bất động sản ba lần (miễn phí, InDesign)

Tài liệu bất động sản này là một sự thay thế kín đáo với không gian ba và lớn để hiển thị các tài sản và thông tin về công ty của bạn. Mẫu InDesign này có bố cục sẵn sàng sử dụng, nơi bạn chỉ cần kết nối hình ảnh và văn bản của mình và sau đó in nó. Nó có kích thước 8.5 "X 11" và là một lựa chọn tốt khi bạn cần tiếp thị trực tiếp một tài sản.

Tri-gấp brochure bất động sản / Mẫu brochure Indesign

Tờ rơi bất động sản chuyên nghiệp (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu tài liệu bất động sản này là một lựa chọn tuyệt vời khác khi bạn muốn bắt đầu nhanh chóng. Nó hoàn toàn có thể chỉnh sửa trong Photoshop, với kích thước 8,5 "x 11" ở 300 dpi trong CMYK. Mẫu này cũng sử dụng phông chữ miễn phí và chứa hình ảnh miễn phí từ. Chỉ cần trao đổi chúng cho hình ảnh của tài sản của họ và in chúng.

Flyer chuyên nghiệp cho Flyer Photoshop PSD

Mẫu tài sản để bán tờ rơi (Envato Elements, Photoshop PSD)

Đây là một mẫu tờ rơi tuyệt vời nếu bạn muốn tiếp thị một tài sản cụ thể mà bạn đã bán. Nó hoàn toàn có thể chỉnh sửa trong Photoshop và có kích thước A4 bằng CMYK với 300 dpi, điều đó có nghĩa là nó hoàn toàn sẵn sàng để in khi bạn hoàn thành các chỉnh sửa của mình. Nó cũng có các lớp được tổ chức giúp bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi về bảng màu, hình ảnh và văn bản.

Cần bán Flyer Photoshop PSD

Nhà đẹp Bất động sản Flyer (Miễn phí, Photoshop PSD)

Dưới đây là một tùy chọn tay lái tốt khác trông đẹp và tốt trong khi bạn làm điều đó. Mẫu chuyến bay thuộc tính ngôi nhà này có thể chỉnh sửa bằng Photoshop và cung cấp nhiều không gian để hiển thị hình ảnh bên ngoài và bên trong. Bạn cũng có thể thêm văn bản hương vị và thông tin liên lạc để tạo điều kiện mở rộng kinh doanh của bạn.

Nhà đẹp tờ rơi bất động sản Photoshop PSD

Mẫu véc tơ tòa nhà bất động sản phẳng (miễn phí, minh họa EPS)

Mẫu tài liệu bất động sản này có đồ họa tòa nhà phẳng khá hấp dẫn. Nó rất đơn giản nhưng nó làm tốt công việc cung cấp không gian để củng cố thông điệp của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đánh dấu số bán hàng và thông tin khác. Mẫu này có thể được chỉnh sửa trong Illustrator và được cấu hình CMYK và sẵn sàng để in.

Tòa nhà phẳng Bất động sản Flyer Vector Mall Photoshop PSD

Mẫu chuyến bay bất động sản Greenland (Envato Elements, AI, EPS, PDF và PSD)

Mẫu tài liệu quảng cáo bất động sản của Greenland là một lựa chọn tuyệt vời khác cho phép ảnh của bạn tự nói lên. Bản thân mẫu có thể được chỉnh sửa trong cả Photoshop và Illustrator và được đặt thành chế độ chân dung CMYK 300 dpi, vì vậy bạn có thể in nó ngay khi bạn hoàn thành chỉnh sửa. Tùy chỉnh màu sắc, văn bản, hình ảnh, đồ họa và nhiều hơn nữa. Phông chữ miễn phí bao gồm.

Tờ rơi bất động sản Greenland Photoshop PSD

Mẫu Vector Tài liệu Bất động sản (Miễn phí, Illustrator EPS)

Tài liệu bất động sản này có một thiết kế tuyệt vời sẽ phục vụ tốt cho tất cả các công ty bất động sản. Nó hoàn toàn có thể chỉnh sửa trong Illustrator và ngay cả khi bạn phải gửi hình ảnh của riêng mình, nó đã sẵn sàng để in ngay khi bạn hoàn thành các thay đổi. Có những nơi bao gồm thông tin bất động sản, khu phố được phục vụ bởi thông tin kinh doanh và nhiều hơn nữa.

Mẫu tài liệu giới thiệu bất động sản Photoshop PSD

Mẫu thanh lịch cho tài liệu bất động sản (miễn phí, EPS minh họa)

Mẫu chuyến bay bất động sản thanh lịch rất đơn giản: nó có hình ảnh lớn về tài sản của bạn được phủ một tiêu đề in đậm của sự lựa chọn của bạn (thường là "tài sản để bán"), hình ảnh nhỏ hơn có thể hiển thị các tính năng cụ thể, họa tiết và thông tin liên hệ. Chỉnh sửa mẫu này trong Illustrator, sau đó in nó. Nó không dễ dàng hơn.

Mẫu EPS Illustrator Bất động sản Thanh lịch

Trang chủ Nội thất Tờ rơi Bất động sản (Envato Elements, Photoshop PSD)

Dưới đây là một mẫu tờ rơi khác cực kỳ đơn giản nhưng thực hiện tốt việc truyền tải thông điệp của bạn. Mẫu cho các phi công bất động sản có thể được chỉnh sửa trong cả Illustrator và Photoshop và chứa các lớp được tổ chức tốt để dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh. Nó được đặt thành 300 dpi CMYK để bạn có thể in nó khi đang di chuyển và cung cấp không gian cho hình ảnh tùy chỉnh, logo, văn bản hương vị và hơn thế nữa.

Nội thất gia đình Bất động sản Flyer Photoshop PSD

Tờ rơi bất động sản doanh nghiệp hiện đại (miễn phí, minh họa EPS)

Mẫu tờ rơi Modern Home Corporate Real Real có thiết kế khá đơn giản, nhưng bố cục lưới cung cấp nhiều cơ hội để trình bày hình ảnh và thông tin văn bản của riêng bạn để hiển thị các thuộc tính cụ thể hoặc để quảng bá toàn bộ ngành bất động sản của bạn. Tệp vectơ này đã sẵn sàng để in và hoàn toàn miễn phí với sự ghi nhận.

Nhà môi giới bất động sản Nhà minh họa kinh doanh hiện đại

Dream House Bất động sản Flyer (miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu tờ rơi này có một thiết kế thực sự thú vị. Nó có các phần kim cương hiển thị các phân đoạn hình ảnh. Điều này cho phép bạn ép nhiều ảnh chi tiết vào một không gian nhỏ hơn. Bản thân thiết kế và các tùy chọn phông chữ cũng gợi nhớ đến các chương trình TV để cải tạo nhà, điều này có thể đặt triển vọng vào suy nghĩ đúng đắn. Các tập tin có thể được chỉnh sửa trong Photoshop.

Ngôi nhà mơ ước Bất động sản Photoshop PSD

Mẫu tờ rơi bất động sản (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu tài liệu tài sản là một lựa chọn tốt khác để tiếp thị bất động sản. Tệp PSD này có kích thước là 8,5 ″ X 11 ″ trong 300 dpi CMYK, vì vậy bạn đã sẵn sàng in trên khổ giấy tiêu chuẩn. Các lớp được tổ chức tốt của tệp mẫu cũng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh những gì bạn muốn, bao gồm bảng màu, phông chữ, văn bản, đồ họa và hình ảnh.

Photoshop PSD Bất động sản Flyer

Bốn trang mẫu chuyến bay bất động sản (miễn phí, từ)

Mẫu cuối cùng chúng tôi trình bày ở đây hôm nay là mẫu brochure bất động sản 4 trang. Tùy chọn này cho phép bạn in bốn kết thúc nhỏ trên mỗi trang, làm cho nó trở thành một tập tài liệu nhỏ gọn và thiết thực. Thiết kế cho phép bạn thêm đồ họa và hình ảnh tùy chỉnh và là một cách tuyệt vời để tiếp thị toàn bộ hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn. Mô tả các dịch vụ của bạn, bao gồm một bức ảnh của chính bạn và một bức ảnh về một ngôi nhà bạn đã bán và bạn đã sẵn sàng để phát tờ rơi này ngay lập tức.

Bốn trang mẫu từ cho tài liệu quảng cáo bất động sản

Khi làm việc trong lĩnh vực bất động sản, có thể dễ dàng nắm giữ cùng một loại công cụ tiếp thị nhiều lần. May mắn thay, bộ sưu tập các mẫu tài liệu bất động sản miễn phí này sẽ cho bạn thấy rằng có các tùy chọn khác và cũng sẽ cho bạn cơ hội mở rộng cách bạn tiếp thị doanh nghiệp của mình và giới thiệu các tài sản bạn có để bán. Và như mọi khi, chúc may mắn!